- Chức năng : Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại cửa hàng
- Kiểm tra và giám sát nhằm đảm bảo sự tuân thủ các quy trình VSATTP tại khu vực chế biến thực phẩm
- Kiểm tra và giám sát nhằm đảm bảo sự tuân thủ về vệ sinh cá nhân của nhân viên tại khu vực chế biến thực phẩm
- Kiểm tra và đảm bảo việc lưu mẫu đối chứng thực phẩm tại quầy bánh mì/ thức ăn sẵn mỗi ngày
- Kiểm tra và giám sát công tác vệ sinh của công ty làm vệ sinh tại siêu thị
- Kiểm tra lịch làm việc và hiệu quả làm việc của công ty kiểm soát côn trùng
- Kiểm tra công tác nhận hàng tại khu vực thực phẩm tươi sống, giúp siêu thị đảm bảo VSATTP cho sản phẩm đầu vào. Thực hiện kiểm tra nhanh các sản phẩm có nguy cơ cao (kiểm tra hàn the, formaldehyde, thuốc trừ sâu….)
- Kiểm tra nhiệt độ hàng hóa, hệ thống lạnh
- Kiểm tra việc tuân thủ nhãn mác tại siêu thị
- Thực hiện thu hồi các sản phẩm không phù hợp theo yêu cầu của giám đốc vệ sinh và chất lượng
- Tham gia giải quyết khiếu nại/ khiếu kiện của khách hàng có liên quan đến chất lượng sản phẩm
- Quản lý việc sử dụng dụng cụ và hóa chất vệ sinh – diệt khuẩn
- Chức năng : Thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm
- Thực hiện công tác kiểm nghiệm cho các sản phẩm thực phẩm theo định kỳ.
- Thực hiện việc kiểm tra nhanh các sản phẩm thực phẩm có nguy cơ cao bằng kiểm tra nhanh thực phẩm.
- Chức năng : Đảm bảo toàn bộ nhân viên phải được đào tạo về kiến thức VSATTP
- Liên hệ với Trung tâm y tế dự phòng thực hiện đào tạo VSATTP theo yêu cầu của Nhà nước
- Thực hiện hướng dẫn/ đào tạo nhân viên mới về các nội dung cơ bản về VSATTP
- Kiểm tra định kỳ kiến thức về VSATTP đối với nhân viên của bộ phận Thực phẩm tươi sống , Tiêu dùng nhanh
- Chức năng :Báo cáo
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Bộ phận vệ sinh và chất lượng thuộc Trung tâm thu mua và Ban Giám Đốc.
- Kiểm tra và lập báo cáo gửi Giám đốc cửa hàng về những lỗi, sự cố kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng đến an toàn cho người lao động nhằm đảm bảongười lao động được làm việc trong môi trường an toàn và phù hợp với luật pháp Việt Nam
- Chức năng : Quản lý hồ sơ VSATTP và cập nhật các văn bản VSATTP
- Quản lý hồ sơ khám sức khỏe của nhân viên bộ phận Thực phẩm tươi sống, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP và cung cấp cho cơ quan Nhà nước khi có yêu cầu
- Theo dõi thời hạn của hồ sơ pháp lý liên quan đến VSATTP và có kế hoạch làm mới nếu hết thời hạn hiệu lực nhằm đảm bảo hoạt động của cửa hàng
- Cập nhật các Luật liên quan đến thực phẩm, chất lượng sản phẩm, tem nhãn….
- Chức năng khác:
- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của quản lý các cấp
- Hiểu biết về luật vệ sinh an toàn thực phẩm, có kiến thức và hiểu biết về thực phẩm
- Nắm vững quy trình VSATTP
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Lương, thưởng theo chính sách của công ty.
- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo luật định; Bảo hiểm tai nạn 24/24
- 15 ngày phép/ 1 năm; 1,5 ngày nghỉ hàng tuần
- Lương tháng 13; Phụ cấp ăn trưa
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển trong lĩnh vực bán lẻ
Chia sẻ
Bình luận