Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 147 Đường số 16 - P.Bình Trị Đông B - Q.Bình Tân - Tp.HCM

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Công Ty CP Dầu Nhớt Và Hóa Chất Miền Nam thành lập năm 2009 chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dầu nhờn, dầu nhớt.

Cùng với đội ngũ công nhân viên, kỹ sư được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam,..tất cả đều tuân theo một qui trình làm việc đặc biệt, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dầu mỡ nhờn, hóa chất của người tiêu dùng cũng như các ngành công nghiệp.

Cùng với xu hướng của thế giới, chúng tôi luôn nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ nhằm cải tiến sản phẩm cũ, tạo ra sản phẩm mới ngày càng chất lượng hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

MiennamPetro đang vươn mình sánh ngang với các nhà máy dầu nhớt nổi tiếng thương hiệu Châu Âu ở Việt Nam và phấn đấu đạt tầm quốc tế. Trong tương lai, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất.


Công Ty Miền Nam Tuyển Dụng

Nhân Viên Hành Chinh Nhân Sự

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Chịu trách nhiệm phối hợp xây dựng và lên kế hoạch thực hiện việc tuyển dụng, nhằm bổ sung kịp thời các vị trí còn thiếu để công việc được diễn ra kịp thời.
- Chịu trách nhiệm theo dõi, cập nhật, sắp xếp và quản lý hồ sơ, danh sách lao động của công ty.
- Chịu trách nhiệm theo dõi, thực hiện việc chấm công, tăng ca, nghỉ phép…của tất cả các nhân viên trong công ty.
- Theo dõi, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT và đối chiếu với các cơ quan. Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục cho người lao động tham gia hoặc hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định.
- Kiểm tra, rà soát, bổ sung và lên kế hoạch đề xuất mua sắm các trang thiết bị bảo hộ, an toàn lao động.
- Chịu trách nhiệm phổ biến các quy định, chính sách nhân sự và giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan đến người lao động. Kết nối, tương tác với tất cả các bộ phận để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người lao động nhằm giải quyết, động viên kịp thời, giúp người lao động có thể an tâm công tác, cống hiến cho công ty.
- Chịu trách nhiệm làm việc với vệ sinh, đội xe để theo dõi, quản lý xe, cấp phát các trang thiết bị, văn phòng phẩm cần thiết phục vụ công việc cho người lao động.
- Chịu trách nhiệm trực điện thoại, setup phòng họp, kiểm tra và làm đề xuất thanh toán các hóa đơn liên quan đến hành chính, nhân sự.
- Chuyển phát thư đến các phòng ban.
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype