Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 82/116, Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0108281324

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực:

Mô tả công ty

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại Việt – VINAUDIT được thành lập năm 2018, hoạt động theo theo Luật kiểm toán độc lập số 67/2011/QH12 ngày 29 tháng 3 năm 2011 và Nghị định số 17/2012/NĐ-CP ngày 13/3/2012 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật kiểm toán độc lập.

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ ĐẠI VIỆT
Tên tiếng Anh : DAI VIET VALUATION AND AUDITING COMPANY Ltd.,
Tên viết tắt : VINAUDIT
Mã số thuế : 0108281324
Trang web : www.vinaudit,vn
Trụ sở : Số 9, ngách 71/121, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng giao dịch : Tầng 5, số 82/116, phố Nhân Hòa, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo và kiểm toán viên có trình độ, giàu tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Đội ngũ lãnh đạo và các kiểm toán viên chính của VINAUDIT đều có kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các Dự án Quốc tế, các Ban quản lý Dự án … hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế. Các thành viên Ban lãnh đạo và các kiểm toán viên chính của VINAUDIT đã có thời gian nhiều năm công tác tại Công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam là thành viên của một trong bốn hãng kiểm toán lớn nhất thế giới.
* VINAUDIT được thành lập năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tư vấn tài chính – thuế, kiểm toán và thẩm định giá. Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo, kiểm toán viên và thẩm định viên có trình độ, giàu tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, định giá và tư vấn.

* Ngày 01/11/2019, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại Việt nhận sáp nhập hoạt động thẩm định giá từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá PIV. PIV được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Công ty Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Tài sản Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam theo Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103022270 ngày 29/01/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

* Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự phát triển của Công ty Cổ phần PIV, bộ phận tư vấn thẩm định giá của Công ty Cổ phần PIV được tách ra thành Công ty con với tên gọi “Công ty Cổ phần Thẩm định giá Dầu khí PIV” theo Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0105157826 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Ngày 13/7/2012, Công ty Cổ phần Thẩm định giá Dầu khí PIV được đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá PIV.

* Ngày 28/11/2019, Bộ Tài Chính chứng nhận, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại Việt là đơn vị có đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá.

Bên cạnh dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính – thuế. Dịch vụ thẩm định giá là một thế mạnh của Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Đại Việt, được kế thừa phương pháp luận thẩm định giá, đội ngũ nhân viên, hệ thống khách hàng … có trên 10 năm kinh nghiệm từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá PIV.

VINAUDIT kế thừa Hình ảnh PIV, hình ảnh đã được in dấu tại các hợp đồng trọng điểm dải từ Bắc vào Nam với hơn 4.000 hợp đồng cung ứng dịch vụ tư vấn thẩm định giá (kể từ năm 2008-2017); Trong đó:

Có hơn 500 hợp đồng xác định giá trị tiền sử dụng đất tại thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bắc Giang…Trên 100 hợp đồng xác định giá trị doanh nghiệp. Hơn 4.000 hợp đồng thẩm định giá động sản là máy móc thiết bị trong cả nước (Bao gồm: 200 hợp đồng thẩm định giá thiết bị phát thanh truyền hình; 150 hợp đồng thẩm định dây chuyền sản xuất phân bón, sản xuất chè; 180 hợp đồng thẩm định thiết bị công nghệ thông tin; Gần 2.000 hợp đồng thẩm định thiết bị máy và nội thất văn phòng; Trên 50 hợp đồng thẩm định thiết bị thăm dò khoáng sản biển; Trên 500 hợp đồng thẩm định thiết bị y tế; 150 hợp đồng thẩm định thiết bị dạy nghề….)

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Đại Việt Tuyển Dụng

TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ, TRƯỞNG NHÓM KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Thực hiện dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính kế toán;
- Thực hiện công việc kiểm toán theo phân công của chủ nhiệm kiểm toán và kiểm toán viên chính.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng