Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: P2212, Tòa nhà Thăng Long Tower 99 Mạc Thái Tổ Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Mô tả công ty

Công Ty Tnhh Nhà Hàng Jw Homemade Catering Hàn Quốc Tuyển Dụng

Giám Sát Bếp Ăn Công Nghiệp

19/01/2038
Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
1.Quản lý chung các công việc của phòng điều hành
2. Quản lý nhânsự, kiểm tra Menu tuần, Kiểm soát cost, Kiểm tra vệ sinh hàng ngày, tiếp nhận các phảm hồi từ khách hàng và xây dựng các phương án giải quyết, xử lý Claim. Xử lý các công việc phát sinh khác
3. Xây dựng, lập kế hoạch dự trù và các công việc liên quan đến mở bếp mới.
Xem chi tiết

Bếp Chính

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmBắc Giang
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Công việc chuyên môn
• Lên thực đơn món ăn và định lượng, dự trù thực phẩm hàng ngày
• Quản lý chất lượng và số lượng suất ăn, đảm bảo vừa lòng khách hàng và chi phí thực phẩm theo quy định
• Thực hiện các công tác liên quan ATVSTP, phòng chống cháy nổ
• Kiểm soát chất lượng và số lượng thực phẩm sống – chín, kiểm soát công tác xuất – nhập – tồn thực phẩm, lưu mẫu, bảo quản thực phẩm sống chín…
Quản lý nhân sự
• Xây dựng cơ cấu nhân sự phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ canteen
• Xây dựng và giám sát việc áp dụng các quy trình, quy định, tiêu chuẩn làm việc
• Điều phối/sắp xếp nhân sự trong các ca làm việc đảm bảo các tổ hoạt động tốt
• Quản lý nhân sự tuân thủ nội quy làm việc và các quy trình, quy định trong canteen
• Kiểm soát định mức nhân sự đảm bảo tỷ lệ chi phí lương
• Đào tạo nhân viên nấu các món ăn trong thực đơn và món ăn mới
• Tổ chức đào tạo và giám sát nhân sự theo yêu cầu và hướng dẫn của công ty
Quản trị chung
• Quản lý trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tại cơ sở
• Thường xuyên trao đổi với khách hàng về chất lượng dịch vụ để có kế hoạch cải tiến, khắc phục các vấn đề tồn đọng và phát huy những điểm tốt
• Đại diện công ty làm việc với khách hàng, các đơn vị và cơ quan ban ngành khi có yêu cầu của công ty
Xem chi tiết

Bếp Trưởng

Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmBắc Giang
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Công việc chuyên môn
• Lên thực đơn món ăn và định lượng, dự trù thực phẩm hàng ngày
• Quản lý chất lượng và số lượng suất ăn, đảm bảo vừa lòng khách hàng và chi phí thực phẩm theo quy định
• Thực hiện các công tác liên quan ATVSTP, phòng chống cháy nổ
• Kiểm soát chất lượng và số lượng thực phẩm sống – chín, kiểm soát công tác xuất – nhập – tồn thực phẩm, lưu mẫu, bảo quản thực phẩm sống chín…
Quản lý nhân sự
• Xây dựng cơ cấu nhân sự phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ canteen
• Xây dựng và giám sát việc áp dụng các quy trình, quy định, tiêu chuẩn làm việc
• Điều phối/sắp xếp nhân sự trong các ca làm việc đảm bảo các tổ hoạt động tốt
• Quản lý nhân sự tuân thủ nội quy làm việc và các quy trình, quy định trong canteen
• Kiểm soát định mức nhân sự đảm bảo tỷ lệ chi phí lương
• Đào tạo nhân viên nấu các món ăn trong thực đơn và món ăn mới
• Tổ chức đào tạo và giám sát nhân sự theo yêu cầu và hướng dẫn của công ty
Quản trị chung
• Quản lý trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tại cơ sở
• Thường xuyên trao đổi với khách hàng về chất lượng dịch vụ để có kế hoạch cải tiến, khắc phục các vấn đề tồn đọng và phát huy những điểm tốt
• Đại diện công ty làm việc với khách hàng, các đơn vị và cơ quan ban ngành khi có yêu cầu của công ty
Xem chi tiết

Phó Bếp Trưởng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmBắc Giang
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Công việc chuyên môn
• Lên thực đơn món ăn và định lượng, dự trù thực phẩm hàng ngày
• Quản lý chất lượng và số lượng suất ăn, đảm bảo vừa lòng khách hàng và chi phí thực phẩm theo quy định
• Thực hiện các công tác liên quan ATVSTP, phòng chống cháy nổ
• Kiểm soát chất lượng và số lượng thực phẩm sống – chín, kiểm soát công tác xuất – nhập – tồn thực phẩm, lưu mẫu, bảo quản thực phẩm sống chín…
Quản lý nhân sự
• Xây dựng cơ cấu nhân sự phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ canteen
• Xây dựng và giám sát việc áp dụng các quy trình, quy định, tiêu chuẩn làm việc
• Điều phối/sắp xếp nhân sự trong các ca làm việc đảm bảo các tổ hoạt động tốt
• Quản lý nhân sự tuân thủ nội quy làm việc và các quy trình, quy định trong canteen
• Kiểm soát định mức nhân sự đảm bảo tỷ lệ chi phí lương
• Đào tạo nhân viên nấu các món ăn trong thực đơn và món ăn mới
• Tổ chức đào tạo và giám sát nhân sự theo yêu cầu và hướng dẫn của công ty
Quản trị chung
• Quản lý trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tại cơ sở
• Thường xuyên trao đổi với khách hàng về chất lượng dịch vụ để có kế hoạch cải tiến, khắc phục các vấn đề tồn đọng và phát huy những điểm tốt
• Đại diện công ty làm việc với khách hàng, các đơn vị và cơ quan ban ngành khi có yêu cầu của công ty
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype