Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Cụm Cn Nguyên Xá - Xã Nguyên Xá - Huyện Đông Hưng - Tỉnh Thái Bình

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 1001111811

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty thiết bị điện

Mô tả công ty

1. Giới thiệu chung:
THIẾT BỊ ĐIỆN G8!
Nhà Sản xuất Tiên Phong trong ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU!

Trên thị trường đã từng xuất hiện rất nhiều thương hiệu ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU, tự xưng danh là thương hiệu Việt, Sản xuất tại Việt Nam, tuy nhiên hầu hết trong số đó là nhãn hiệu Thương Mại, được gia công sản xuất từ Trung Quốc, hoặc gia công phần phụ và đóng bao bì tại Việt Nam. Và cũng rất nhiều Thương hiệu đã biến mất khỏi thị trường nội địa, thậm chí trở thành nổi ám ảnh cho các nhà buôn và Người Tiêu Dùng Việt Nam vì chất lượng kém và né tránh trách nhiệm bảo hành.
G8 là Thương hiệu tiên phong trong ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU có sự đầu tư bài bản và có chiều sâu với số vốn đầu tư ban đầu gần 400 tỷ đồng để có thể chủ động được Chất Lượng Sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường nội địa. Hiện nay G8 đã có Xưởng Sản xuất Củ Pin, Xưởng sản xuất Mạch điện tử, Xưởng Sản xuất Pha (Chóa Đèn), Xưởng Sản Xuất Nhựa chuyên sản xuất Vỏ Ngoài và bao bì Sản Phẩm….80% linh kiện, nguyên vật liệu được G8 chủ động sản xuất tại Nhà Máy G8 – Cụm Công nghiệp Nguyên Xá – Đông Hưng – Thái Bình. Vì vậy G8 hoàn toàn tự tin vào Chất lượng Sản phẩm của G8.
Tại sao Chúng tôi có thể khẳng định như vậy: Quý vị hãy lưu ý khi so sánh SP của G8 với các SP khác trên thị trường. Tất cả các chi tiết trên SP do G8 Sản xuất, hầu hết đều được in nổi trên thân SP, từ giắc cắm để sạc điện, đến các mảnh ghép của Sản phẩm. Điều này hoàn toàn khác với các SP được đặt gia công từ Trung Quốc, thương hiệu hầu hết được in phun, hoặc quét lên theo yêu cầu của các nhà buôn, một cơ sở sản xuất có thể cung cấp cho nhiều nhà buôn ở nhiều phân khúc giá khác nhau theo mức giá mà nhà buôn đặt ra cho cơ sở đó. Chưa kể có nhiều nhà buôn để đánh lừa Người Tiêu Dùng còn dán thêm lên SP Decal thể hiện công suất bóng 5W, 10W, 15W thậm chí 20W, rồi thời gian chiếu sáng 15h, 18h thậm chí đến 20h, nhưng thực tế khi sử dụng thì không được như quảng cáo.
Với mục tiêu đường dài, từng bước chiếm lĩnh thị trường nội địa, G8 chọn Slogan: THƯƠNG HIỆU TRÁCH NHIỆM. Đây là tuyên ngôn khẳng định trách nhiệm của G8 đối với Người Tiêu Dùng Việt Nam, đối với hệ thống Phân Phối sản phẩm G8. G8 chịu trách nhiệm đến cùng đối với các Sản phẩm bị Lỗi do khâu kỹ thuật, hiện tại tỉ lệ Sản Phẩm lỗi của G8, chưa đến 2%. Nhờ hoạt động kiểm soát chất lượng toàn diện (TQM) qua từng công đoạn Sản xuất, đều được G8 kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp ráp thành thành phẩm.
Hiện tại có nhiều Đại lý, Nhà Phân Phối phàn nàn về mẫu mã Sản phẩm của G8 không được bóng bẩy và bắt mắt như các Sản phẩm khác, và độ sáng không chói như các Sản phẩm khác, trên thực tế đây là định hướng của G8 nhằm tối ưu công năng sử dụng cho Người Tiêu Dùng Việt Nam với tiêu chí: Sản phẩm bền, độ sáng đủ đáp ứng, Thời gian chiếu sáng dài và với giá thành tốt nhất để không lãng phí tiền của của Người Tiêu Dùng Việt Nam vì hầu hết các Sản Phẩm hiện nay của G8 là phục vụ thị trường Nông Thôn: nơi đời sống còn nhiều khó khăn, thu nhập còn thấp. Bên cạnh đó, G8 cũng đã tạo ra dòng Sản phẩm cao cấp phục vụ thị trường thành thị, với mức thu nhập cao hơn, tiêu biểu là dòng Vợt Muỗi siêu bền 8888.
Sản phẩm G8 hiện đang là lựa chọn tốt nhất cho Người Tiêu Dùng Việt Nam vì Chất lượng Tốt, Giá cả hợp lý và Chế độ Bảo hành chu đáo. Sản phẩm G8 hiện tại còn chưa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Hệ thống Phân phối Sản phẩm G8 còn manh mún vì vậy Người Tiêu Dùng chưa có nhiều điều kiện thuận lợi khi lựa chọn mua Sản phẩm G8. Nhưng Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với chiến lược phát triển dài hạn, cung cấp đến Người Tiêu Dùng Việt Nam những Sản phẩm Chất lượng Tốt với Giá bán hợp lý nhất. Trong tương lai G8 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Người Tiêu Dùng Việt Nam.
G8 – Tự hào là Thương Hiệu Việt tiên phong trong ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU!
Thay mặt cho gần 300 CBCNV THIẾT BỊ ĐIỆN G8 chân thành Cảm ơn sự ủng hộ của các Đại lý, Nhà Phân Phối và Người Tiêu Dùng trên cả nước. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý vị cho sự phát triển của G8 nói riêng và ngành hàng ĐÈN PIN – VỢT MUỖI – ĐÈN ĐỘI ĐẦU – ĐÈN LED Việt Nam nói chung.
2. Dịch vụ:
• G8 sẵn sàng cung cấp các sản phẩm cho các Đơn Vị Dịch Vụ Quảng Cáo, Các đơn vị sản xuất đặt hàng sản phẩm G8 để làm tặng phẩm quảng cáo, khuyến mại với giá cả hợp lý tùy theo giá trị đơn hàng, G8 có thể hỗ trợ in ấn trên thân sản phẩm. Sản Phẩm G8 – Quà Tặng Hữu Ích – Kết Nối Thương Hiệu.
• G8 có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các dự án tài trợ vùng sâu, vùng xa, các dự án phi lợi nhuận, các dự án mang tính nhân đạo của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
• G8 nhận sản xuất các sản phẩm đèn pin, đèn đội đầu, vợt muỗi với đặc thù sử dụng riêng theo nhu cầu khách hàng như: đèn bảo hộ lao động, đèn đội phục vụ khai thác mỏ, sử dụng trong hầm lò. Đèn đội sử dụng trong y khoa…
• G8 sẵn sàng hợp tác với các đơn vị, cá nhân kinh doanh online, các nhà cung cấp hàng cho hệ thống siêu thị có uy tín trên toàn quốc với chính sách ưu đãi đặc biệt, nhất là với các sản phẩm tiêu biểu của G8 như : đèn pin G8-520, vợt muỗi G8-9999…
• G8 sẵn sàng hợp tác với các đơn vị , cá nhân và tổ chức có khả năng xuất khẩu các sản phẩm của G8 sang thị trường khu vực ASEAN, Châu Phi và thị trường Nam Mỹ… với giá đặc biệt ưu đãi!
• G8 sẵn sàng cung cấp vật tư như: Củ Pin, Cục Sạc, Bo Mạch cho nhà sản xuất thực thụ trong nước với chất lượng tốt hơn hàng nhập khẩu và giá cả cạnh tranh hơn. Hãy cùng G8 giữ vững thị trường nội địa vì Lợi Ích Của Người Tiêu Dùng Việt Nam.
3. Các sản phẩm cung cấp:
Sản phẩm Vợt bắt muỗi
Gồm 7 loại: Vợt muỗi G8-626; Vợt muỗi G8-610; Vợt muỗi G8-618; Vợt muỗi G8-620; Vợt muỗi G8-666; Vợt muỗi G8-8888; Vợt muỗi G8-9999.
Chất liệu: Nhựa ABS. Lưới: Lớp mạ chống gỉ. Lamp (đèn soi): Có. Công nghệ mạch: Điện áp x4, chống ẩm Parafil. Loại pin: Lithium. Dung lượng pin: 1500 mah. Cục sạc thông minh: G8-001. Điện áp sạc: 220V / 50Hz. Quy cách đóng gói: Hộp giấy cao cấp, 24 hộp / thùng. Bảo hành đổi mới: 6 tháng (Nếu phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất).
Kiểu dáng đặc biệt: Trung thành với 2 tông màu trắng – đỏ quen thuộc, nhưng về diện mạo vợt muỗi mang lại một thiết kế rất mới lạ và độc đáo. Vợt làm bằng nhựa ABS zin cao cấp: Chất liệu nhựa siêu bền, chịu va đập tốt, độ bóng cao. Tay cầm thiết kế thon gọn và gắn 1 lớp kính trong suốt thể hiện rõ lõi pin lithium dung lượng cực lớn. Thao tác điều khiển dễ dàng với công tắc trượt và nút bấm: Công tắc trượt sử dụng để tắt – mở điện nguồn cung cấp cho vợt hoạt động, nút bấm để bạn thao tác điều khiển chức năng diệt muỗi, côn trùng linh hoạt, tiện lợi. Sử dụng mạch điện áp x4, công nghệ chống ẩm parafil: Với điện áp trên 4000V đặt vào 3 lớp lưới sẽ giúp tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Công nghệ chống ẩm parafil giúp vợt vẫn hoạt động tốt ngay cả khi trong thời tiết nồm ẩm. Vợt sử dụng điện năng để vận hành, dùng lâu, ít tốn điện, tiện dụng: Sạc đầy năng lượng trong thời 5-7 tiếng. Đặc biệt, với mức dung lượng 1500mah, G8-9999 hiện là vợt muỗi có mức thời gian hoạt động lâu nhất thị trường hiện nay. Tặng kèm cục sạc thông minh, tự ngắt khi đầy. Mức đèn báo màu đỏ là đang sạc và chuyển dần sang màu xanh khi pin đầy.
Sản phẩm Đèn pin
Gồm 5 loại: Đèn pin G8-570; Đèn pin G8-519; Đèn pin G8-520; Đèn pin G8-568; Đèn pin G8-569.
Thông số kỹ thuật: Sử dụng bóng Led siêu sáng. Khoảng chiếu sáng 0m-150m. Đèn sử dụng pin khô 4V- 6v có khả năng tích điện tốt. Thời gian chiếu sáng: 4h - 6h với bóng Led 01 bóng và 16 bóng. Đèn có hai chế độ sáng khác nhau: Chiếu sáng gần (16 bóng Led 0,25w) và Chiếu sáng xa (01 bóng Led 2,5w).
Sảm phẩm Đèn đội đầu
Gồm 11 dòng sản phẩm chính: Đèn pin G8 – 325 sử dụng pin tiểu AA; Đèn pin G8 – 331 hàng cao cấp; Đèn pin G8 – 332 chóa hơn 88mm; Đèn pin G8 – A3; Đèn pin G8 A4; Đèn pin G8 – 327; Đèn pin G8 – 527; Đèn pin G8 – 130; Đèn pin G8 – 330 (ML-6B); Đèn pin G8 – 530 (ML-6A); Đèn pin G8 – 1602 (chiết áp tăng chỉnh độ sáng).
Sản phầm Đèn LED chiếu sáng
Gồm 10 dòng sản phẩm chính: Bóng Led trụ nhôm T5-60 ALULED DIAMOND; Bóng Led trụ nhôm T5 – ALULED; Bóng Led trụ nhôm T10 – ALULED; Bóng Led trụ nhôm T15 – ALULED; Bóng Led trụ nhôm T20 – ALULED; Bóng Led trụ nhôm T30 – ALULED; Bóng Led trụ nhôm T40 – ALULED; Bóng Led trụ nhôm T50 – ALULED; Bóng Led trụ nhôm T60 – ALULED.
Ngoài ra có dòng sản phẩm: Máy sản xuất vỏ LED.

Công Ty TNHH Sản Xuất Đèn Pin, Vợt Muỗi G8 Tuyển Dụng

Công nhân nhà máy điện

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmThái Bình
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
- Khởi động máy móc sản xuất và lắp ráp khi bắt đầu ca làm việc.
- Giám sát trang thiết bị để đảm bảo sản phẩm được lắp ráp đúng cách.
- Sử dụng các dụng cụ bằng điện để hàn, khoan và gắn các bộ phận.
- Quan sát và loại bỏ bộ phận bị lỗi khỏi dây chuyền lắp ráp.
- Kiểm tra sản phẩm đã lắp ráp xem chúng đã phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng hay chưa.
- Gắn nhãn, logo công ty và các chi tiết gắn ngoài khác lên sản phẩm.
- Đóng gói thành phẩm và chuẩn bị bốc xếp.
- Bốc dỡ, sắp xếp và đưa lô hàng vào nhập kho.
- Tuân thủ các hướng dẫn an toàn trong sản xuất và xử lý nguyên vật liệu trong nhà máy.
- Đáp ứng thời gian sản xuất theo quy định.
- Báo cáo sự cố trong sản xuất cho quản lý trực tiếp.
- Các lao động đã tốt nghiệp cấp 2 hoặc đã tốt nghiệp cấp 3 nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, hướng dẫn tận tình và thân thiện.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng