Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 152 Phố Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty TNHH Tiến LợiCông ty TNHH Tiến Lợi thành lập năm 1999, có văn phòng giao dịch và nhà máy sản xuất tại KM14- KCN Lai Xá - Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội, chuyên hoạt động, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp,các tấm lợp, tôn mạ màu các loại, cùng các vật liệu cách nhiệt khác. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, cho các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort, dự án các khu công nghiệp, nhà máy, nhà kho, chợ, các dự án khu chung cư, biệt thự, cao tầng, nhà riêng. Trong những năm đầu thành lập Tiến Lợi chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất và kinh doanh tấm lợp, tôn mạ màu các loại. Công ty nhập các cuộn tôn mạ màu về rồi cán ra thành các tấm tôn 6 sóng, 11 sóng rồi bán lẻ, sỉ cho khách hàng. Sau gần 10 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng cộng với chiến lược phát triển đúng đắn có chiều sâu thì đến năm 2008 công ty đã nhập khẩu 1 dây chuyền sản xuất tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp từ Châu Âu. Sau đó, công ty đã xây dựng thành công thương hiệu tôn lạnh Everest chất lượng cao với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Dòng sản phẩm tôn lạnh Everest được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Với hơn 3 năm kinh nghiệm và uy tín kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng, sản phẩm mang thương hiệu Everest đã chiếm lĩnh được thị trường rộng khắp toàn bộ khu vực miền Bắc và được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Các khách hàng đến với Tiến Lợi đều được đảm bảo hiệu quả về chất lượng. Không tự thoả mãn với những thành công ban đầu, đến năm 2010 Công ty đã chính thức xây dựng nhà máy sản xuất trên diện tích 6000m2 tại Khu Công nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức- Hà Nội. Công ty tiếp tục triển khai sản xuất tôn lạnh cách nhiệt 3 lớp Everest, các tấm lợp và tôn mạ màu các loại. Với 2 phân xưởng sản xuất là phân xưởng sản xuất tôn lạnh Everest và phân xưởng sản xuất tấm lợp,tôn mạ màu các loại. Cả 2 phân xưởng đều được hoạt động dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000. Qua quá trình hoạt động, Tiến Lợi đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, chủng loại sản phẩm nhằm mục tiêu cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao nhất… Sản phẩm Everest đã tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm và vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Công Ty TNHH Tiến Lợi. Tuyển Dụng

Nhân viên Nhân sự Tổng hợp

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềNhân sự
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Xác định nhu cầu và lên kế hoạch tuyển dụng.
- Truyền thông các thông tin tuyển dụng, lọc CV, phỏng vấn, đánh giá và lựa chọn ứng viên phù hợp.
- Phụ trách chấm công, tính lương và các vấn đề liên quan bảo hiểm xã hội.
- Quản lý hồ sơ nhân viên; Soạn thảo hợp đồng lao động, thực hiện các thủ tục liên quan đến chính sách, quyền lợi cho nhân sự.
- Đào tạo hội nhập nhân viên & xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp nhằm phát triển, nâng cao chất lượng nhân sự của Công ty.
- Đánh giá hiệu quả làm việc; Tiến hành các thủ tục giải quyết nghỉ việc, quyết định kỉ luật, thủ tục bàn giao công việc theo quy trình…
- Quản lý thời gian, nghỉ phép của nhân viên trong công ty.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng