I. Thu Ngân:
- Nhận và quản lý order khi được mang đến quầy thu ngân thanh toán
- In bill, thực hiện việc thu/ trả tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất.
- Chịu trách nhiệm về hóa đơn bán hàng, tiền thu về và kết quả phục vụ khách hàng: thu tiền chính xác, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, niềm nở, nhiệt tình.
- Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn và cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng về các chương trình ưu đãi cho khách hàng.
- Hợp tác chặt chẽ với nhân viên các bộ phận khác để phục vụ tốt cho nhất khách hàng.
- Lập báo cáo thu chi và nộp tiền đầy đủ về cho thủ quỹ hàng ngày.
- Thực hiện các nghiệp vụ thu ngân hoặc hỗ trợ khác theo yêu cầu của công việc.
- Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.
II. Quản lý kho:
- Kiểm tra các yêu cầu nhập/ xuất các tài sản, công cụ, dụng cụ, hàng hóa, nguyên vật liệu theo đúng quy định.
Lập thẻ kho theo dõi hàng tồn kho
- Thực hiện việc nhập, xuất các tài sản, công cụ dụng cụ, hàng thực phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu cho các bộ phận liên quan.
- Có trách nhiệm báo cáo với Kế toán trưởng, quản lý các bộ phận lượng hàng tồn kho khi có yêu cầu.
- Sắp xếp kho hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp đúng chủng loại, đúng quy cách, đúng dòng hàng . Đảm bảo nguyên tắc Dễ lấy, dễ thấy, dễ tìm
- Với những dòng hàng mau hỏng phải quản lý theo nguyên tắc Nhập trước xuất trước,....
- Lập sơ đồ kho và quản lý theo sơ đồ
- Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc phòng cháy chữa cháy
- Trực tiếp kiểm, đếm, giao nhận hàng hóa trong quá trình Nhập/Xuất kho
- Phát hiện chênh lệch, báo cáo và tìm nguyên nhân, đề xuất các biện pháp xử lý.
- Bố trí, bảo quản, vệ sinh khu vực trong và xung quanh kho
III. Công việc Hành Chính:
- Hỗ trợ các công việc về hành chính như nhận – đặt cơm cho các KTV làm việc tại trung tâm.
- Quản lý, cung cấp đồ dung dụng cụ thuộc về hành chính cần thiết cho cán bộ KTV tại trung tâm.
Chia sẻ
Bình luận