I. Thu Ngân:
- Nhận & quản lý order (phiếu yêu cầu) khi được mang đến quầy thu ngân thanh toán
- In bill, thực hiện việc thu/ trả tiền cho KH một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất.
- chịu trách nhiệm về hóa đơn kinh doanh, tiền thu về & kết quả phục vụ khách hàng: thu phí chính xác, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, niềm nở, nhiệt tình.
- chịu trách nhiệm về việc chỉ dẫn và cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng về các chương trình Khuyến mại cho khách hàng.
- Hợp tác chặt chẽ với NV các bộ phận khác để phục vụ tốt cho nhất khách hàng.
- Lập báo cáo thu chi & nộp tiền đầy đủ về cho thủ quỹ mỗi ngày.
- Thực hiện các nghiệp vụ thu ngân hoặc hỗ trợ khác theo yêu cầu của công việc.
- Các công việc khác theo sự phân định của Quản lý.
II. Quản lý kho:
- kiểm tra các yêu cầu nhập/ xuất các tài sản, tools, dụng cụ, sản phẩm, nguyên liệu theo theo quy định.
Lập thẻ kho theo dõi hàng tồn kho
- Thực hiện việc nhập, xuất các tài sản, công cụ dụng cụ, hàng thực phẩm, sản phẩm, nguyên liệu cho các bộ phận liên quan.
- có tinh thần trách nhiệm báo cáo với Kế toán trưởng, quản lý các bộ phận lượng hàng tồn kho khi có yêu cầu.
- bố trí kho sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp đúng chủng loại, đúng quy cách, đúng dòng hàng . Đảm bảo nguyên tắc Dễ lấy, dễ thấy, dễ tìm
- Với những dòng hàng mau hỏng phải quản lý theo nguyên tắc Nhập trước xuất trước,....
- Lập sơ đồ kho & quản lý theo sơ đồ
- Tuyệt đối Chấp hành nguyên tắc phòng cháy chữa cháy
- Trực tiếp kiểm, đếm, giao hàng hóa trong quá trình Nhập/Xuất kho
- Phát hiện chênh lệch, báo cáo & tìm nguyên nhân, đưa ra các biện pháp giải quyết.
- sắp xếp, bảo quản, vệ sinh khu vực trong & lân cận kho
III. Công việc Hành Chính:
- support các công việc về hành chánh như nhận – đặt cơm cho các KTV địa chỉ làm việc trung tâm.
- Quản lý, cung cấp đồ dung dụng cụ thuộc về hành chính cần thiết cho cán bộ KTV tại trung tâm.
Chia sẻ
Bình luận