Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Chi tiết tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sigma

Kỹ Sư Cơ Khí Chế Tạo / Kỹ Sư Phát Dẫn Điện / Kỹ Sư Cơ, Khí, Thủy Lực – Bộ Phận R&D

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sigma

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

TIN XÁC THỰC

Lượt xem: 182

Ngày cập nhật: 30/12/2018

Lưu công việc so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Thông tin tuyển dụng nhanh

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên
ngành nghềNgành nghề: Cơ khí - Chế tạo
địa chỉĐịa chỉ: Tầng 27, tòa nhà HUD Tower, 37 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả công việc

Mã công việc: JV-CK 002
NHIỆM VỤ:
-Bao gồm nhưng không giới hạn các công việc:
-Trực thuộc Bộ phận Nghiên cứu và phát triển, văn phòng Hà Nội, dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của Trưởng bộ phận & Ban giám đốc.
-Nhận các đề tài nghiên cứu từ Ban giám đốc, Tính toán, thiết kế, lập mô hình mô phỏng & hoàn thành các đề tài nghiên cứu theo đúng những tiến độ và thời hạn được giao.
-Tổ chức & lập kế hoạch chế tạo, sản xuất & lắp ráp các hô hình và hệ thống đã nghiên cứu, chạy thử hệ thống & đưa đề tài vào ứng dụng thực tế.
-Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Yêu cầu công việc

1. Bằng cấp:
- Vị trí Kỹ sư cơ khí chế tạo:
+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy. Ưu tiên người đã có quá trình công tác trong môi trường nghiên cứu, thiết kế, gia công, lắp ráp & ứng dụng các hệ thống cơ khí, dây truyền cơ khí, kết cấu cơ khí, có bằng MBA hoặc cao hơn.
+ Có hiểu biết sâu sắc & có kinh nghiệm, có khả năng tính toán, thiết kế, lập mô hình mô phỏng, tổ chức & giám sát việc gia công chế tạo & lắp ráp hệ thống, chạy thử các hệ thống & dây truyền truyền động cơ khí, dây truyền máy móc cơ khí sử dụng hệ truyền động thủy lực & khí nén.
- Vị trí Kỹ sư Phát dẫn điện:
+ Tốt nhiệp Đại học chuyên ngành Phát dẫn Điện. Ưu tiên người đã có quá trình công tác trong môi trường nghiên cứu, thiết kế, ứng dụng các hệ thống & tổ máy phát điện sử dụng thủy năng, nhiệt năng hoặc sử dụng các nguồn năng lượng khác, có bằng MBA hoặc cao hơn.
+ Có hiểu biết sâu sắc & có kinh nghiệm, có khả năng tính toán, thiết kế, lập mô hình mô phỏng, tổ chức & giám sát việc lắp ráp hệ thống, chạy thử các tổ máy, hệ thống máy phát điện có công suất trung bình và lớn sử dụng thủy năng, nhiệt năng hoặc các nguốn năng lượng khác.
+ Có hiểu biết sâu sắc & có kinh nghiệm, có khả năng tính toán, thiết kế hệ thống kích từ, hệ thống tự động điều khiển tốc độ, hệ thống tự đông điều chỉnh điện áp đầu ra cho máy phát sử dụng thủy năng, nhiệt năng hoặc các nguốn năng lượng khác.
+ Có hiểu biết sâu sắc & có kinh nghiệm, có khả năng tính toán, thiết kế, lắp đặt, thí nghiệm, chạy thử các trạm biến áp trung thế & cao thế có công suất trung bình và lớn theo đúng các tiêu chuẩn hiện hành.
- Vị trí Kỹ sư Cơ, Khí, Thủy lực:
+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ, khí, thủy lực, cơ học chất lỏng. Ưu tiên người đã có quá trình công tác trong môi trường nghiên cứu, thiết kế, ứng dụng các hệ thống truyền động thủy lực, có bằng MBA hoặc cao hơn.
+ Có hiểu biết sâu sắc & có kinh nghiệm, có khả năng tính toán, thiết kế, lập mô hình mô phỏng, tổ chức & giám sát việc gia công chế tạo & lắp ráp hệ thống, chạy thử các hệ thống truyền động thủy lực hoạt động ở áp lực và lưu lượng lớn.
2. Yêu cầu chung
-Có kinh nghiệm ít nhất 10 năm làm việc ở vị trí & môi trường tương đương. Có khả năng sáng tạo và chủ động hoàn toàn trong các công việc nghiên cứu & thiết kế hệ thống khi nhận được đề tài.
-Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm Office, AutoCAD và các phần mềm chuyên dụng khác phục vụ cho việc tính toán, thiết kế và lập mô hình mô phỏng cho hệ thống & kết cấu cơ khí, truyền động Cơ, Khí, Thủy lực.
-Có khả năng đọc hiểu, nghiên cứu các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với các chuyên gia nước ngoài phục vụ cho các công việc liên quan đến kỹ thuật.
CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN
• Lương: Mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn đối với các ứng viên có đủ khả năng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc.
• Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao động Việt Nam
• Bảo hiểm 24/24
• Trợ cấp điện thoại
• Cấp phát máy tính
• Trợ cấp ăn trưa
• Nghỉ mát khi có thể
• Có nhà ở cho kỹ sư (tại Hà Nội)
Nếu bạn có khả năng và có động lực cao cùng chúng tôi phát triển công ty, chúng tôi rất hân hạnh nhận hồ sơ ứng tuyển hoàn chỉnh của bạn (đính kèm ảnh mới nhất và ghi rõ thời điểm sớm nhất có thể bắt đầu công việc) qua email hoặc trực tiếp tới văn phòng.
Khi nộp hồ sơ ứng tuyển, vui lòng ghi rõ mã công việc trên tiêu đề email hoặc trên phong bì thư nếu gửi qua đường bưu điện.
Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Ứng viên đủ tiêu chuẩn tuyển dụng sẽ được liên hệ thi tuyển phỏng vấn ngay.
Đi làm sau Tết Âm lịch.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn đối với các ứng viên có đủ khả năng và đáp ứng đầy đủ
- Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao động Việt Nam • Bảo hiểm 24/24
- Cấp phát máy tính
Lưu công việc so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Chia sẻ công việc này !!!

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sigma
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sigma

Địa chỉ : Tầng 27, tòa nhà HUD Tower, 37 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Người liên hệ : Bộ phận nhân sự Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sigma

Quy mô công ty : Từ 500 - 999 nhân viên

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma, thành lập năm 2005, là một công ty lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đấu thầu, quản lý dự án và Bảo hành, bảo trì các hệ thống Cơ điện. Phạm vi công việc của công ty bao gồm thiết kế, cung cấp, lắp đặt, kiểm tra và chạy thử tất cả các hạng mục như Điện, Điều hoà thông gió, Điện nhẹ, cấp thoát nước, hệ thống cứu hoả… Một số công trình điển hình công ty đang thi công: Khu đô thị mới Bắc An Khánh Splendora Hà Nội; Tòa Tháp New skyline - Văn Quán - Hà Nội; Nhà máy sữa Nghệ An; Nhà máy Nhiệt Điện Nghi Sơn- Thanh Hóa; Dự án Green Life – Linh Đàm - Hà Nội; Indochina Plaza – Xuân Thủy - Hà Nội; Dự án Lancaster – Núi Trúc – Hà Nội, Dự án Hoàng Thành Tower-114 Mai Hắc Đế- Hà Nội, Dự án Apricot Hotel-Hà Nội, Dự án Damen-Hải Phòng, Dự án Somerset- Hải Phòng, Dự án B-Braun-Thanh Oai-Hà Nội, dự án Lọc dầu Nghi Sơn, Dự án Fussion Resort Sam Son (Thanh Hóa), dự án BTMV (Hải Phòng), Dự án Haseko (Long Biên), dự án BIDV PHúc Yên, dự án trung tâm thương mại và nhà ở văn phòng 87 Lĩnh Nam (Hà Nội), dự án Samsung Thái Nguyên...... Do nhu cầu phát triển của công ty và để củng cố thêm đội ngũ thi công, Sigma hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực có trình độ và kinh nghiệm cho vị trí Đội Trưởng/Tổ Trưởng/Công nhân Cơ Điện cho các dự án của Công ty với mức lương cạnh tranh và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
ngón tay Xem chi tiết công ty

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Địa chỉ: Tầng 27, tòa nhà HUD Tower, 37 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô : Từ 500 - 999 nhân viên

chi tiết công ty
Banner ước tính lương

Tìm kiếm nâng cao

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Androi

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Timviec365.vn Thông báo


✔ Bạn đã nộp hồ sơ thành công!

Hồ sơ của bạn đã được gửi thành công tới vị trí Kỹ Sư Cơ Khí Chế Tạo / Kỹ Sư Phát Dẫn Điện / Kỹ Sư Cơ, Khí, Thủy Lực – Bộ Phận R&D của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sigma

Nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn qua email hoặc số điện thoại nếu hồ sơ của bạn phù hợp.

Vui lòng thường xuyên kiểm tra email và mở máy điện thoại để không bỏ lỡ cơ hội được phỏng vấn

Bạn gặp khó khăn? Liên hệ hotline hỗ trợ Người tìm việc: 1900633682

Liên hệ qua skype