MÔ TẢ CÔNG VIỆC
A. Công việc chính
1. Tuân thủ “CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG & NGƯỜI TIÊU DÙNG”/ Obey “QUALITY POLICY AND SAFETY POLICY FOR CUSTOMER & CONSUMER”;
2. Nhận thức được những yêu cầu đặt ra trong chính sách chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo thực hiện theo các lưu đồ Chất lượng & An toàn cho người tiêu dùng (Q&CSRM) trong hệ thống Supply Chain nhằm đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và an toàn sản phẩm cho người tiêu dung;
3. Chịu trách nhiệm phân tích, kiểm tra vi sinh tất cả các nguyên vật liệu đầu vào; thành phẩm nhập kho và kiểm tra vi sinh nhà ăn. Kiểm tra vệ sinh công nghiệp các phân xưỡng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn do công ty đề ra;
4. Thực hiện đúng những yêu cầu bảo mật thông tin, những nội quy, chính sách sức khoẻ, nghề nghiệp và môi trường do công ty ban hành;
5. Kiểm tra chất lượng vi sinh các nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chuẩn;
6. Kiểm tra chất lượng vi sinh các thành phẩm nhập kho theo tiêu chuẩn;
7. Kiểm tra chất lượng vi sinh của nước uống;
8. Kiểm tra chất lượng vi sinh các thiết bị, dụng cụ, tay công nhân, môi trường của xưởng sản xuất ở nhà máy Củ Chi và các đơn vị gia công theo tiêu chuẩn;
9. Kiểm tra chất lượng vi sinh các dụng cụ, tay công nhân, môi trường của nhà ăn theo tiêu chuẩn;
10. Nghiêm chỉnh thực hiện tiêu chuẩn an toàn, đặc biệt đối với chất dễ cháy, chất ăn mòn và chất độc;
11. Xử lý các hóa chất thải theo đúng thủ tục qui định;
12. Chịu trách nhiệm cho việc dán tem đạt chất lượng cho các nguyên liệu nhập kho thông qua kiểm tra vi sinh;
13. Hỗ trợ phòng Phát triển sản phẩm trong việc phân tích mẫu thử nghiệm về nguyên liệu, thành phẩm;
14. Báo cáo cho tổ trưởng tổ phụ trách tổng kết về chất lượng vi sinh trong từng tuần, tháng, quý, năm;
15. Duy trì khu vực / vị trí làm việc của mình an toàn, vệ sinh và phải tuân theo các tiêu chuẩn 5S / An toàn phòng thí nghiệm;
16. Tuân thủ theo các yêu cầu về An toàn - Sức khoẻ - Môi trường của Công ty;
17. Tham gia trong những hoạt động chất lượng ISO 9001, hoạt động đánh giá rũi ro trong công việc, trong khu vực làm việc ( OHS 18001), đánh giá khía cạnh môi trường (ISO 14000) và những hoạt động TPM;
18. Tham gia thực hiện chương trình GMP/HACCP của Nhà máy;
19. Làm những công việc khác theo yêu cầu của tổ trưởng tổ phụ trách trực thuộc hoặc của Phụ trách Phòng QA;
20. Báo cáo cho phòng đảm bảo chất lượng và các đơn vị có liên quan khi có những không phù hợp về vi sinh;
21. Chịu trách nhiệm trên những kết quả kiểm tra chất lượng vi sinh thành phẩm, nguyên liệu;
22. Có quyền chấp nhận hoặc loại bỏ các nguyên liệu đầu vào, thành phẩm trên dây chuyền sản xuất dựa trên tiêu chuẩn;
23. Có quyền đề xuất các hành động cải tiến để nâng cao tính hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng, quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp;
24. Chịu trách nhiệm bảo quản các hồ sơ có liên quan đến chất lượng về vi sinh và vệ sinh công nghiệp;
25. Các công việc khác do Trưởng bộ phận phân công.
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
B. Yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng :
1. Có khả năng hoàn tất công việc, nhiệm vụ được giao một cách chính xác, chất lượng và đúng thời hạn;
2. Có khả năng học hỏi những kiến thức, những kỹ năng làm việc mới và có khả năng chuyển giao những kinh nghiệm, những kiến thức đã học, đã làm việc cho thành viên khác trong phòng hoặc trong công ty;
3. Có kỹ năng giao tiếp, năng động trong giải quyết các vấn đề có liên quan đến công việc nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng;
4. Có khả năng nhận xét, đánh giá, đề xuất những cải tiến trong công việc được giao hoặc công việc chung của phòng, đưa ra biện pháp ngăn ngừa hiệu quả những vấn đề tiềm ẩn gây nên ảnh hưởng xấu trong đảm bảo chất lượng;
5. Trình độ văn hoá: Cao đẳng tổng hợp ngành Sinh/ Sinh hóa hoặc đại học kỹ thuật được đào tạo tại công ty UVN;
6. Số năm kinh nghiệm : ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan đến việc kiểm nghiệm.
Chia sẻ
Bình luận