* CÔNG VIỆC:
1) Công việc chính và đặc thù:
- Trước khi pha lóc: vệ sinh dụng cụ và nơi pha lóc, kiểm tra độ sạch và chất lượng cá
- Pha lóc cá, đóng gói và trưng bày thành phẩm
- Chuẩn bị trước khi sơ chế: vệ sinh dụng cụ và nơi sơ chế, chuẩn bị cá và nguyên liệu tẩm ướp
- Sơ chế theo phiếu kỹ thuật và đóng gói, trưng bày sản phẩm
- Vệ sinh quầy
2) Tiếp nhận, bảo quản hàng hóa
- Nhận hàng: kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa; các vật dụng liên quan và bảo quản hàng hóa theo yêu cầu
- Chuyển giao: Xin phê duyệt của trưởng quầy, ghi sổ chuyển giao, lấy hàng và chuyển hàng về quầy
- Bảo quản: lưu hàng hóa trong kho, sắp xếp, phân loại và vệ sinh hàng hóa
- Xử lý hàng tồn: phân loại, xác định cách xử lý và tiến hàng xử lý
- Kiểm kê: kiểm kê định kỳ và phòng chống thất thoát hàng hóa.
3) Hỗ trợ bán hàng
- Đóng gói, trưng bày, bán hàng
- Chăm sóc hàng hóa và quầy kệ tại nơi bán
- Đón tiếp, tư vấn và phục vụ khách hàng
- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của quản lý các cấp
4) Thời gian và địa điểm làm việc :
- Thời gian : Ca xoay 8 giờ/ ngày theo sự sắp xếp của Trưởng cửa hàng
- Địa điểm : Số 1 Trường Chinh, Phường 15, Tân Phú, HCM
* QUYỀN LỢI:
* Lương, Thưởng:
- Lương : Lương cơ bản, Phụ cấp (ăn trưa)
- Thưởng : Theo quy định công ty
* Chế độ:
- Bảo hiểm theo Luật Lao động : Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
- 15 ngày phép năm, 1.5 ngày nghỉ/ tuần
* Cơ hội thăng tiến:
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Được định hướng và phát triển lên những vị trí cao hơn
Chia sẻ
Bình luận