Chi tiết công việc:
- Giữ vệ sinh khu vực quầy thu ngân, quản lý két sắt, doanh thu.
- Lập bảng ca làm của nhân viên, lập bảng chấm cơm.
- Thanh toán tiền hàng hóa, vật tư cho Bếp.
- Sử dụng Phần mềm bán hàng toàn cầu và Phần mềm quản lý hệ thống doanh nghiệp SAP.
- Nhập kho, xuất kho hàng vật tư theo yêu cầu của Bếp hàng ngày, làm phiếu điều chuyển hàng, kiểm số lượng, nhập liệu, làm báo cáo.
- Làm đề nghị tạm ứng tổng chi trong ngày.
- Làm tổng hợp báo cáo ca làm, ngày nghỉ, suất ăn, báo cáo bill thanh toán, báo cáo các món ăn được khách gọi: gửi Ban Giám Đốc hàng ngày.
- Nộp ngân hàng các khoản thanh toán tiền mặt.
- Lập bảng theo dõi bill cà thẻ, thông tin khách hàng xuất hóa đơn, gửi kế toán xuất hóa đơn, sau đó gửi chuyển phát cho khách.
- Ngày 15 hàng tháng làm tổng đề nghị vật tư cho tất cả các bộ phận: Bếp , Pha chế, Phục vụ, tạp vụ sử dụng cho 1 tháng, gửi phòng vật tư mua và nhập kho làm báo cáo.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
* Nơi làm việc: Nhà hàng Hải Nam - 43 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, Tp.HCM.
* Thời gian làm việc: Ca1 7h-16h, ca 2: 13h-22h (01 tuần nghỉ 01 ngày theo sự sắp xếp của Quản lý)
* Training nghiệp vụ:
- Nhân viên sẽ được training nghiệp vụ trong thời gian 07 ngày.
- Phụ cấp training: 80.000 đồng/ ngày + Phụ cấp ăn trưa tại nhà hàng.
* Phúc lợi:
- Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động.
- Có cơ hội được học hỏi và thăng tiến.
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Phụ cấp ăn trưa
- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng
- Thưởng tiền Tip hàng tháng.
=> Thu nhập: từ 6.300.000 - 8.000.000 đồng/ tháng.
Chia sẻ
Bình luận