* Đôi nét về Nhà Hàng Hải Nam:
Nhằm tôn vinh giá trị ẩm thực của yến đảo Cù Lao Chàm – Hội An và để thực khách có cơ hội thưởng thức các món ngon từ yến, nhà hàng Hải Nam ra đời với mục đích đó.
Tọa lạc ngay trung tâm sầm uất của Tp Hồ Chí Minh, nhà hàng Hải Nam được thiết kế sang trọng, ấm cúng, không gian sang trọng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, đầu bếp có tay nghề. Ngoài thực đơn phong phú và đa dạng của các món yến sào, nhà hàng Hải Nam còn giới thiệu các món ngon được chế biến từ bào ngư, hải sâm.
Không chỉ là nhà hàng chuyên về ẩm thực yến sào, nhà hàng Hải Nam còn là kênh bán lẻ trực tiếp các sản phẩm yến thô, bào ngư phục vụ cho nhu cầu tự chế biến của quí khách.
Hãy đến với nhà hàng Hải Nam của chúng tôi để thưởng thức món ngon yến đảo ngay giữa lòng thành phố!
Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Tp. HCM (đối với mặt hàng khô).
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình về cách chế biến, cách nấu.
Khi quý khách mua sản phẩm Yến nguyên tai, tinh chế, được tặng thố chưng tổ yến và đường phèn....
* Chi tiết công việc:
- Giữ vệ sinh khu vực quầy thu ngân, quản lý két sắt, doanh thu.
- Lập bảng ca làm của nhân viên, lập bảng chấm cơm.
- Thanh toán tiền hàng hóa, vật tư cho Bếp.
- Sử dụng Phần mềm bán hàng toàn cầu và Phần mềm quản lý hệ thống doanh nghiệp SAP.
- Nhập kho, xuất kho hàng vật tư theo yêu cầu của Bếp hàng ngày, làm phiếu điều chuyển hàng, kiểm số lượng, nhập liệu, làm báo cáo.
- Làm đề nghị tạm ứng tổng chi trong ngày.
- Làm tổng hợp báo cáo ca làm, ngày nghỉ, suất ăn, báo cáo bill thanh toán, báo cáo các món ăn được khách gọi: gửi Ban Giám Đốc hàng ngày.
- Nộp ngân hàng các khoản thanh toán tiền mặt.
- Lập bảng theo dõi bill cà thẻ, thông tin khách hàng xuất hóa đơn, gửi kế toán xuất hóa đơn, sau đó gửi chuyển phát cho khách.
- Ngày 15 hàng tháng làm tổng đề nghị vật tư cho tất cả các bộ phận: Bếp , Pha chế, Phục vụ, tạp vụ sử dụng cho 1 tháng, gửi phòng vật tư mua và nhập kho làm báo cáo.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
* Nơi làm việc: Nhà hàng Hải Nam - 43 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, Tp.HCM.
* Thời gian làm việc: Ca1 7h-16h, ca 2: 13h-22h (01 tuần nghỉ 01 ngày theo sự sắp xếp của Quản lý)
* Training nghiệp vụ:
- Nhân viên sẽ được training nghiệp vụ trong thời gian 07 ngày.
- Phụ cấp training: 80.000 đồng/ ngày + Phụ cấp ăn trưa tại nhà hàng.
* Phúc lợi:
- Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động.
- Có cơ hội được học hỏi và thăng tiến.
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Phụ cấp ăn trưa
- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng
- Thưởng tiền Tip hàng tháng.
=> Thu nhập: từ 6.300.000 - 8.000.000 đồng/ tháng.
Chia sẻ
Bình luận