Tuân thủ theo các thủ tục sản xuất, thủ tục an tòan vệ sinh thực phẩm. Vận hành máy móc thiết bị sản xuất một cách an tòan theo hướng dẫn vận hành, hướng dẫn công việc. Kiểm sóat và giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra trên phần thiết bị của mình phụ trách. Thực hiện việc bảo trì và giải quyết sự cố trên thiết bị mình đang vận hành. Thực hiện các kế hoạch của tổ trưởng vận hành và trưởng ca phân công. Thực hiện báo cáo dừng máy, báo cáo nguyên vật liệu vào cuối ca tại vị trí vận hành của mình.
Vận hành thiết bị theo các hướng dẫn vận hành đảm bảo an tòan và đạt được hiệu quả sản xuất trong một ca sản xuất.
Theo dõi giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
Thực hiện theo dõi, ghi chép các thông số vận hành theo phiếu kiểm sóat qui trình hàng ngày, kiểm tra hàng ngày các thiết bị cân đo theo yêu cầu của chất lượng.
Làm báo cáo ngừng máy hàng ca, ghi chép đầy đủ chính xác và trung thực. Làm báo cáo nguyên liệu sử dụng vào cuối ca, bàn giao nguyên vật liệu với ca sau.
Thực hiện công việc bảo trì hàng tuần máy móc thiết bị, bôi trơn, bơm mỡ cho các cụm thiết bị theo lịch bảo trì AM. Tham gia thực hiện kế hoạch bảo trì PM hàng tháng.
Tham gia họp bàn giao ca. Tham gia các cuộc họp hàng tuần đề xuất đưa ý kiến đóng góp cải tiến thiết bị, phân tích giải quyết vấn đề dựa trên các tỗn thất lớn trên dây chuyền sản xuất.
Tham gia thực hiện chương trình TPM, họat động TPM hàng tuần. Báo cáo kết quả họat động TPM trên phần thiết bị mình phụ trách. Vệ sinh tìm khuyêch tật và treo thẻ trê từng cụm thiết bị. Duy trì các kết quả đã đạt được của chương trình TPM.
Thực hiện vệ sinh hàng ngày, chịu trách nhiệm về 5S trong khu vực mình vận hành đảm bảo duy trì đạt theo tiêu chuẩn qui định.
Chia sẻ
Bình luận