Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Quality Control Supervisor

Công Ty TNHH Thực Phẩm Pepsico Việt Nam

Địa chỉ công ty:

Quy mô : Đang cập nhật

Lượt xem: 328 |

Ngày cập nhật: 01/01/2019 (2 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Bình Dương

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lươngThỏa thuận

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:Không giới hạn ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
1. Lập và triển khai kế hoạch kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm:
a) Lập kế hoạch kiểm soát chất lượng hợp lý dựa trên kế hoạch sản xuất của bộ phận sản xuất nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong nhà máy và trên thị trường, theo các tiêu chuẩn kỹ thuật/chương trình tương ứng và kiểm soát được các chi phí liên quan nguồn lực được cho phép (nhân công, hóa chất, thời gian, thiết bị…).
b) Lập kế hoạch kiểm soát an toàn thực phẩm (vệ sinh đầu ca, trong ca, chuyển đổi sản phẩm, vv) hợp lý dựa trên kế hoạch sản xuất/vệ sinh của bộ phận sản xuất nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về kiểm soát an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn kiểm soát tương ứng và kiểm soát được các chi phí liên quan nguồn lực được cho phép (nhân công, thời gian,…).
c) Viết mới/cập nhật các hướng dẫn thực hành dùng cho kiểm soát chất lượng/an toàn thực phẩm, đề xuất các hướng dẫn này đến trưởng bộ phận và theo dõi để đảm bảo các hướng dẫn được ban hành/cập nhật đến bộ phận và các bộ phận có liên quan.
d) Phân công, dẫn dắt và triển khai thực hiện kế hoạch đến tất cả nhân viên chính thức và không chính thức thông qua bảng thông báo của bộ phận và giao tiếp trực tiếp với nhân viên để đảm bảo việc phân công kịp thời và hợp lý.
2. Giám sát các hoạt động kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm:
a) Giám sát các hoạt động về kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo nhân viên tuân thủ các qui định của công ty (An toàn lao động, phòng chống cháy nổ, GMP, AIB, môi trường…..), quy trình của công ty ( Các quy trình kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, quy trình I2C…) trong các hoạt động kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm.
b) Giám sát để đảm bảo các qui trình về giải quyết hàng đang lưu giữ (hàng HOLD – cho cả nguyên vật liệu và thành phẩm) được thực hiện đúng.
c) Phân công quản lý tài sản (các thiết bị) của bộ phận theo định kỳ cho nhân viên phụ trách, kiểm tra thực tế so với báo cáo về tình trạng thiết bị, tìm hiểu nguyên nhân khi có phát hiện hư hỏng hoặc thất thoát, báo cáo cho trưởng bộ phận để có hướng xử lý phù hợp.
d) Quản lý kho chứa mẫu lưu, hóa chất, và các vật tư thay thế dự phòng về số lượng và chất lượng dựa theo báo cáo tồn kho và số lượng thực tế và đề xuất mua theo đúng quy trình của công ty.
e) Phối hợp với nhà thầu trong các dự án liên quan đến phòng ban nhằm đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn, ATVSTP để đạt được các chỉ tiêu của bộ phận.
f) Làm việc với quản lý của đơn vị cung cấp lao động về việc hướng dẫn công việc, kiểm soát chất lượng công việc, đề xuất khen thưởng kỷ luật cho nhân viên nhà thầu nhằm đảm bảo nhân viên nhà thầu thực hiện đúng quy trình quy định của công ty và không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện công việc.
3. Áp dụng chương trình ASHA tại nhà máy Bình Dương & Đơn vị gia công đảm bảo đạt mục tiêu
đánh giá hàng năm của công ty:
a) Thực hiện self test định kỳ tại nhà máy BD và các đơn vị gia công
b) Theo dõi , đôn đốc việc thực hiện các hành động khắc phục được phát hiện từ cuộc self test và đánh giá từ Region
c) Cập nhật, triển khai và áp dụng các yêu cầu mới về chương trình ASHA
d) Hướng dẫn việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, cơ sở hạ tầng và thiết bị cho đánh giá từ Region.
a) Hướng dẫn Giám sát chất lượng tại đơn vị gia công về chương trình ASHA
4. Áp dụng chương trình quản lý Pest control ( IPM) tại nha máy Bình Dương và Đơn vị gia công đảm bảo đạt mục tiêu đánh giá hàng năm của công ty:
a) Đào tạo về chương trình IPM cho các nhân viên liên quan tại nhà máy Bình Dương và đơn vị gia công nhằm đảm bảo nhân viên hiểu và tuân thủ.
b) Lập kế hoạch kiểm tra, phun khử trùng hàng tháng cho chương trình IPM và đảm bảo kế hoạch được thực hiện tại nhà máy Bình Dương
c) Theo dõi, giám sát nhà thầu trong việc thực hiện, kiểm tra, đánh giá chương trình IPM tại nhà máy Bình Dương
d) Lập ngân sách và quản lý ngân sách để đảm bảo không chi tiêu vượt ngân sách tại nhà máy Bình Dương
e) Cập nhật, triển khai và áp dụng các yêu cầu mới về chương trình IPM
f) Lưu các kết quả kiểm tra, đánh giá, báo cáo hàng tháng
g) Định kỳ báo cáo tiến độ của việc áp dụng chương trình IPM cho trưởng bộ phận.
h) Cập nhật, triển khai và áp dụng các yêu cầu mới về chương trình IPM
i) Lưu trữ hồ sơ, chứng từ theo quy định.
5. Báo cáo:
a) Thực hiện các báo cáo định kỳ về chương trình IPM, OR, chi phí hóa chất, spare part, báo cáo hàng HOLD, các báo cáo liên quan , vv ), phân tích số liệu và đề xuất những biện pháp cải tiến để đạt được các chỉ tiêu theo 3D scorecard và các chương trình tiết kiệm (Productivity).
b) Kiểm tra & xác nhận việc chấm công hàng tháng của bộ phận cho cả nhân viên chính thức và nhà thầu.
6. Xây dựng năng lực đội ngũ:
a) Tổ chức huấn luyện nhân viên về mặt kỹ thuật và quy trình công việc nhằm giúp nhân viên có thể đáp ứng được công việc một cách an toàn và hiệu quả.
b) Huấn luyện và hỗ trợ nhân viên QC hiệu chỉnh và hiệu chuẩn thiết bị nhằm đáp ứng các yêu cầu kiểm soát chất lượng.
c) Xây dựng mục tiêu và đánh giá thành tích công việc theo quy trình PMP cho nhân viên
d) Đề xuất khen thưởng và kỷ luật nhân viên
e) Truyền đạt các chính sách, thông tin liên quan đến nhân viên trong bộ phận kịp thời.
f) Tham gia các cuộc họp định kỳ giữa các giám sát và tổ trưởng để thống nhất kế hoạch triển khai và cập nhật các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, kế hoạch kiểm soát chất lượng/an toàn thực phẩm… và kết quả thực hiện công việc.
g) Tham gia giải quyết các sự cố về kiểm soát chất lượng/an toàn thực phẩm với cho nhân viên (nếu nhân viên không giải quyết được)
7. Khác:
a) Tự tìm kiếm các cơ hội và đề xuất các biện pháp để cải thiện các mục tiêu chính của bộ phận, cải tiến các quy trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
b) Dẫn dắt các nhóm dự án (taskforce) bằng cách cung cấp các công cụ thực hiện, bảng phân tích số liệu, dữ liệu và định hướng để các nhóm đạt được mục tiêu theo kế hoạch đề ra.
c) Hỗ trợ team SQA thực hiện đánh giá nhà cung cấp khi có yêu cầu

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành hóa thực phẩm, hóa phân tích.
• Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực QC.
• Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giám sát.
• Ưu tiên hiểu biết về GMP, HACCP.
• Có thể làm việc theo ca.
• Kỹ năng vi tính cơ bản (Word, Excel, Powerpoint)
• Kỹ năng tiếng Anh cơ bản (đọc, viết, giao tiếp)

Quyền lợi được hưởng

- 13th payment, Sales Incentive, Performance Bonus
- Health care Insurance
- Tranining
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại