- Đảm bảo công suất máy đạt yêu cầu.
- Đảm bảo không có than phiền của khách hàng về vấn đề an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo hao hụt sản xuất nằm trong mức cho phép.
- Đảm bảo hàng sản xuất ra 1 lần là đạT, không bị tái chế lại
- Đảm bảo mẫu cho sản phẩm quan trọng được phân bổ theo mục tiêu
- Thực hành sản xuất tốt: Đảm bảo máy móc được vận hành chính xác và trong điều kiện tốt
- Tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định công ty về vệ sinh cá nhân và thanh trùng khi vào khu vực sản xuất
- Đảm bảo 5S/ AM/ Quy trình vệ sinh và thanh trùng máy/ SOP của toàn bộ máy móc phải được thiết lập một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu
- Đảm bảo tiến độ xuất hàng theo yêu cầu khách hàng (OTIF) phải trên 90%.
- Đảm bảo các hình thức báo cáo khác bao gồm báo cáo ngày tháng năm theo quy định phải được thực hiện chính xác và đúng thời điểm
- Đảm bảo mọi người trong khu vực mình quản lý phải có đủ/ và hiểu rõ bảng mô tả công việc trong đó có thể hiện rõ quyền và trách nhiệm.
- Đảm bảo nhân viên của mình được huấn luyện đầy đủ và được đánh giá hàng tháng về thực lực trong công việc và kỹ năng.
- Đảm bảo việc truy vết lại hàng tháng kết quả công việc của nhân viên mình quản lý và có hành động khắc phục/ động viên kịp thời.
- Đảm bảo việc giao ca giửa các nhân viên chịu trách nhiệm trong ca 1 cách hiệu quả.
- Độc lập trong suy nghĩ nhằm cải tiến máy móc thiết bị để tăng năng suất giảm ngưng máy, giảm thời gian chết do thiếu 1 điều kiện nào đó.
- Đảm bảo việc thử tay nghề/ kiểm tra tay nghề cho nhân viên của mình được thực hiện 1 cách hiệu quả và đúng đắn.
- Đảm bảo việc cộng tác tốt nhất với các phòng ban khác nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho mục tiêu chung của công ty.
- Đảm bảo những nhiệm vụ khác được giao bởi cấp trên được thực hiện chính xác và đúng thời điểm.
Chia sẻ
Bình luận