TRA CỨU LƯƠNG NGÂN HÀNG

Tra cứu lương ngân hàng theo các vị trí công việc, số liệu dựa trên mức lương các nhà tuyển dụng trả cho vị trí công việc tương đương, được Timviec365.vn thống kê.
3.9★ - 3 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Hướng dẫn tra cứu mức lương nhân viên ngân hàng

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Giao dịch viên, quan hệ khách hàng, hỗ trợ tín dụng,...

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Ngân hàng

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Bạn sẽ nhận được kết quả mức lương theo vị trí việc làm và những lựa chọn trên, bạn sẽ biết mức lương thấp nhất, cao nhất, mức lương trung bình được trả cho vị trí công việc trên.

Ngoài mức lương ngân hàng tìm kiếm, Timviec365.vn sẽ gợi ý các công ty đang tuyển dụng vị trí công việc tương tự với mức lương cụ thể.

Lưu ý: Các so sánh và kết quả dựa trên mức lương các vị trí công việc tương đương trong tin các tuyển dụng gần nhất trên site Timviec365.vn.

Lương nhân viên ngân hàng

Vì sao tra cứu lương nhân viên ngân hàng lại đúng

Kết quả mức lương nhân viên ngân hàng được tổng hợp lại từ tất cả các tin tuyển dụng vị trí nhân viên ngân hàng, các tin tuyển dụng này được đăng trên website timviec365.vn gồm các tin đã hết hạn và còn hạn. Với hàng ngàn tin tuyển dụng vị trí nhân viên ngân hàng, chúng tôi dễ dàng lấy mức lương trung bình và đưa ra khi có tìm kiếm.

Bạn chỉ cần nhập vị trí công viêc thuộc ngành ngân hàng như giao dịch viên, quan hệ khách hàng, hỗ trợ tín dụng,... để lấy kết quả lương, ngoài biết được mức lương đang được trả cho nhân viên ngân hàng bạn có thể dựa vào gợi ý việc làm liên quan để tìm việc làm phù hợp và nhanh chóng.

Kết quả tra cứu lương ngân hàng là số liệu thực tế, phản ánh đúng thị trường việc làm, người lao động có thể biết được mức lương mình đang nhận liệu có đúng với thực tế và khả năng của bản thân, các nhà tuyển dụng cũng có thể dựa vào kết quả tra cứu lương để đưa ra mức lương hợp lý khi tuyển dụng vị trí nhân viên ngân hàng.

Tìm việc làm từ kết quả tra cứu lương?

Ngoài biết mức lương nhân viên ngân hàng trung bình trên thị trường việc làm là bao nhiêu, bạn có xem xét đưa ra quyết định của mình để có thể nghĩ đến chuyện chuẩn bị CV online để xin việc hoặc là đề xuất xin tăng lương hoặc chuyển tới môi trường làm việc khác.

Timviec365.vn sẽ gợi ý cho bạn các tin tuyển dụng còn hạn liên quan tới ngành nghề bạn đang tìm kiếm, ví dụ ban kiểm tra lương giao dịch viên ngân hàng, kết quả sẽ đưa ra danh sách các công ty tuyện dụng liên quan.

Để có kết quả chi tiết bạn có thể sử dụng thêm các lựa chọn về nơi làm việc, các yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm,...

 

Ngân hàng là một trong những lựa ngành nghề được nhiều người quan tâm và lựa chọn, tại Việt Nam hệ thống các ngân hàng đa dạng như ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại, ngân hàng phát triển, ngân hàng hợp tác, ngân hàng công nghiệp, ngân hàng tư nhân,….. do đó các công việc liên quan tới tài chính ngân hàng khá lớn, tạo ra một môi trường làm việc được quan tâm.

Mức lương ngân hàng khá đa dạng tùy theo từng vị trí công việc và trình độ của mỗi nhân viên, theo thông kê dựa trên số liệu các công việc liên quan tới ngân hàng từ Timviec365.vn thì mức lương nhân viên ngân hàng trung bình khoảng 9.202.000 VNĐ/tháng. Có thể thấy mức lương ngân hàng trung bình khá cao so với các ngành nghề khác.

Sử dụng ngay công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn để tìm hiểu các mức lương nhân viên ngân hàng trung bình hoặc theo từng vị trí mong muốn.

Mức lương ngân hàng ở một số vị trí

  1. Giao dịch viên ngân hàng

Công việc chính của các giao dịch viên ngân hàng là tiếp xúc, sử lý các giao dịch từ phía khách hàng, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng và hướng dẫn sử dụng, thực hiện các nghiệp vụ ngành nghề như kho quỹ, kế toán giao dịch.

Do là công việc cần tiếp xúc với nhiều khách hàng nên có những yêu cầu về ngoài hình, khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh nhẹn và chính xác, tính cách trung thực, cẩn thận, hòa nhã.

  • Mức lương giao dịch viên ngân hàng trung bình theo thống kê từ Timviec365.vn là 7.388.000 VNĐ.
  1. Vị trí quan hệ khách hàng

Khá giống với vị trí kinh doanh, bạn sẽ phải tìm kiếm khách hàng và tư vấn, hỗ trợ họ sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, tuy không yêu cầu cao như vị trí giao dịch viên ngân hàng nhưng cũng cần đạt các điều kiện về chiều cao, ngoại hình và khả năng giao tiếp, yêu cầu cần nhanh nhẹn, năng động và chịu được áp lực.

  • Mức lương trung bình của vị trí này trong các ngân hàng theo ước tính từ Timviec365.vn rơi vào khoảng 16.166.000 VNĐ, khá cao đúng không?, vì vị trí này thường sẽ hưởng lương theo doanh số cá nhân.
  1. Vị trí hỗ trợ tín dụng

Vị trí này cần có nghiệp vụ về quy trình tín dụng, hiểu biết về các quy định, luật liên quan tới tài sản, tín dụng, kiến thức về thanh toán trong nước, quốc tế. Thời gianvà chất lượng xử lý hồ sơ là yêu cầu của các nhân viên vị trí hỗ trợ tín dụng trong các ngân hàng.

  • Mức lương nhân viên ngân hàng vị trị hỗ trợ tín dụng trung bình là 12.000.000 VNĐ.

Ngoài các vị trí trên còn một số vị trí công việc khác trong ngân hàng, để tìm hiểu chi tiết mức lương theo từng vị trí hoặc các công việc khác, bạn có thể sử dụng công cụ so sánh lương hay tra cứu lương miễn phí tại Timviec365.vn để tìm hiểu về các mức lương ngân hàng hoặc theo bất kỳ vị trí công việc nào đang được các công ty tuyển dụng trả nhân viên.