Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện An Phú An Giang


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại huyện An Phú An Giang thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được tình hình cơ hội việc làm và chỉ bạn cách để có thể tìm kiếm việc làm ở đây nhé!

1. Sơ lược về huyện An Phú An Giang

An Phú là một huyện thuộc địa phận tỉnh An Giang, vị trí nằm ở cực Tây Bắc của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Huyện An Phú có diện tích 226,42 km2, có tổng cộng dân số khoảng 191 nghìn người theo thống kê năm 2018, có 3 dân tộc Kinh, Chăm, Hoa trong đó người Kinh chiếm đa số.

Thông tin chung
Thông tin chung

Phía Tây và Bắc của huyện giáp với Bourei Cholsar (tỉnh Takeo, Campuchia) và Kaoh Thum (tỉnh Kandal, Campuchia) có đường biên giới xấp xỉ 40,5 km. Phía Đông giáp với thị xã Tân Châu. Phía Nam giáp ngã ba sông Hậu ở thành phố Châu Đốc. Hầu hết huyện đều là đồng bằng, nhiều bề mặt bị ngập úng thường xuyên vì mưa lũ. 

An Phú có 14 đơn vị trực thuộc cấp xã gồm 2 thị trấn (An Phú, Long Bình) và 12 xã (Đa Phước, Khánh An, Khánh Bình, Nhơn Hội, Phú Hội, Phú Hữu, Phước Hưng, Quốc Thái, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hội Đông, Vĩnh Lộc, Vĩnh Trường).

Kinh tế An Phú phát triển phụ thuộc nhiều vào nông nghiệp, dân cư chủ yếu là nông dân, đất đai chủ yếu trồng lúa làm rẫy và nuôi trồng thủy sản.

An Phú cũng có giao thông là đầu mối quan trọng, nhiều di tích thắng cảnh nổi tiếng như Hồ Nước Trời, Đình Thần Đa Phước, Đình Thần Phước Hưng, … cùng nhiều giá trị văn hóa lịch sử khác. Vậy những cơ hội việc làm tại huyện An Phú An Giang có đặc điểm gì hãy cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp theo.

2. Cơ hội nghề nghiệp và hoạt động tuyển dụng tại An Phú

2.1. Các doanh nghiệp phân chia ở các thị trấn, xã

Tổng cộng trong huyện An Phú có khoảng 1400 doanh nghiệp, công ty hoạt động các mảng khác nhau trong các lĩnh vực kinh doanh. Bạn hãy theo dõi bảng thống kê danh sách ước tính số lượng doanh nghiệp công ty ở mỗi thị trấn và xã dưới đây:

+ Thị trấn An Phú: 560 công ty

+ Thị trấn Long Bình: 140  công ty

+ Xã Đa Phước: 150 công ty

+ Xã Khánh An: 110 công ty

Doanh nghiệp ở các đợn vị hành chính
Doanh nghiệp ở các đợn vị hành chính

+ Xã Khánh Bình: 30 công ty

+ Xã Nhơn Hội: 40 công ty

+ Xã Phú Hội: 30 công ty

+ Xã Phú Hữu 40 công ty

+ Xã Phước Hưng: 40 công ty

+ Xã Quốc Thái: 100 công ty

+ Xã Vĩnh Hậu: 20 công ty

+ Xã Vĩnh Hội Đông: 50 công ty

+ Xã Vĩnh Lộc: 40 công ty

+ Xã Vĩnh Trường: 40 công ty

Những công ty nổi bật
Những công ty nổi bật

Nhìn vào thống kê số liệu xấp xỉ như trên thì ở thị trấn An Phú có số lượng công ty nhiều nhất (560 công ty), theo sau là Xã Đa Phước (150 công ty), thị trấn Long Bình (140 công ty), xã An Khánh (110 công ty), xã Quốc Thái (100 công ty), còn lại những xã còn lại đều chỉ có 20, 30 hoặc khoảng 40 công ty trong giới hạn mỗi xã.

2.2. Những doanh nghiệp tiềm năng 

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn một số doanh nghiệp điển hình giúp cho bạn có thêm định hướng, nếu bạn cảm thấy phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty nào thì hãy ứng tuyển nộp đơn ngay nhé!

Tại thị trấn An Phú:

Thủy sản và nông nghiệp
Thủy sản và nông nghiệp

+ Công ty TN Tư Thưởng ở ấp Phước Thạnh, Thị trấn An Phú, Huyện An Phú, An Giang chuyên bán buôn vật liệu, nhiên liệu rắn, lỏng, khí cùng những sản phẩm liên quan. 

+ Doanh nghiệp tư nhân Hùng Phát: ở địa chỉ Số 290 Bạch Đằng, Thị trấn An Phú, Huyện An Phú, An Giang chuyên vận tải hàng hóa đường thủy nội địa 

+ Doanh nghiệp tư nhân Phước Lộc 2 ở địa chỉ 232/4 Bạch Đằng, TT An Phú, Huyện An Phú, An Giang chuyên bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh 

+ Ban điều hành bến tàu xe ở địa chỉ ấp 4, TT An Phú, Huyện An Phú, An Giang hoạt động quản lý nhà nước nói chung và kinh tế tổng hợp 

+ Hợp tác xã nghề Cát An Phú ở ấp 4, thị trấn An Phú, Huyện An Phú, An Giang chuyên khai thác cát đá sỏi, đất sét, ngoài ra còn có xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, chuẩn bị mặt bằng, vận tải hàng hóa đường thủy nội địa

3. Những ngành nghề phát triển ở huyện An Phú

Ở mỗi địa phương sẽ có đặc trưng ngành nghề vậy nên khi bạn hiểu được ở địa phương đó có ngành gì giúp dễ dàng tìm việc thì bạn sẽ có lợi thế và định hướng tốt hơn. Vậy bạn có biết ngành nghề nào là chủ yếu ở An Phú không?

3.1. Nông nghiệp là ngành chính

Ở An Phú đa phần cư dân sinh sống là người nông dân chuyên trồng trọt những loại nông sản như trồng lúa, trồng cà phê, cây ăn quả, làm rẫy ngô, khoai, sắn,... vì địa hình ở An Phú có ưu ái là nền đất phù sa màu mỡ. Người dân An Phú còn làm nghề nuôi thủy sản.

Nông nghiệp là điểm sáng
Nông nghiệp là điểm sáng

Chính vì thế nếu bạn tìm công việc chế biến, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông sản thủy sản sẽ mang lại kết quả tốt, hoặc bạn có thể tham gia vào các công ty về sản xuất, nuôi trồng, chế biến những sản phẩm từ nông vụ, thủy sản.

Cơ hội nghề nghiệp về nông nghiệp ở An Phú rất đa dạng bởi vì thời tiết và địa hình rất ủng hộ ưu ái cho vùng đất này, nên bạn có thể phần nào yên tâm khi làm việc ở ngành này.

3.2. Xuất nhập khẩu hàng hóa

Nếu bạn chưa biết thì thêm một thông tin khác là ở An Phú có đường biên giới với Campuchia khá dài và người dân hai bên thường xuyên đi lại.

Một số cửa khẩu nổi bật ở An Phú là Long Bình, Vĩnh Hội Đông, Bắc Đai,... bởi vậy giao thương vô cùng phát triển. Nếu bạn làm trong xuất nhập khẩu hoặc kinh doanh thương mại, vận tải sẽ rất có nhiều cơ hội việc làm.

Chưa kể là trong ngành xuất nhập khẩu có nhiều vị trí việc làm khác nhau cần nhiều nhân sự tham gia, vì thế bạn có thể tìm chọn công ty, doanh nghiệp về xuất nhập khẩu ở An Phú.

Ngành nghề XNK
Ngành nghề XNK

Để tìm kiếm thông tin rất dễ dàng bạn có thể vào web timviec365.vn và sau đó chọn tỉnh thành là An Phú An Giang, ở phần ngành nghề bạn chọn vào xuất nhập khẩu, rồi bạn ấn vào tìm kiếm thì sau đó sẽ có một danh sách những nơi đang tuyển người trong ngành xuất nhập khẩu tại An Phú. 

4. Tìm kiếm cơ hội việc làm tại huyện An Phú An Giang với timviec365.vn

Nếu như bạn muốn tìm một công cụ giúp cho bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhanh chóng ở huyện An Phú, An Giang mà không cần phải “mục sở thị” đến tận các công ty để hỏi thêm thông tin thì bạn hãy dùng web timviec365.vn.

Không chỉ tìm việc làm ở một quận, huyện, trang web hỗ trợ cho bạn tìm bất kỳ công việc ở bất kỳ ngành nghề nào ở mọi địa điểm trên Việt Nam.

Tim việc với trang web
Tim việc với trang web

Khi bạn vào trang web, một giao diện sẽ hiện ra có mục chọn tỉnh thành và chọn ngành nghề. Bạn sẽ click vào và tìm chọn An Phú, An Giang và chọn ngành nghề ví dụ kế toán, sau đó click vào tìm kiếm ngay bên dưới thì ngay lập tức một loạt những công ty ở An Phú đang tuyển việc làm ngành nghề kế toán sẽ hiện ra.

Bạn cũng có thể nộp CV để ứng tuyển ngay trang web bởi web có cung cấp cho bạn vô vàn mẫu CV thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với từng công việc ngành nghề khác nhau. Một trang web vô cùng tiện lợi và hữu ích dành cho bạn trên hành trình tìm việc.

Bạn cũng sẽ được đọc những bài viết về tuyển dụng, mô tả công việc, chuyện tâm sự kinh nghiệm nghề nghiệp ở trên web mục cẩm nang tìm việc.

Những bài viết này được những tác giả rất yêu nghề và tâm huyết đã cất công tìm kiếm những nguồn thông tin mới nhất, có thể giúp ích cho độc giả, để cung cấp tới cho độc giả những kinh nghiệm hữu ích nhất chân thực nhất.

Những bài viết trong web luôn được làm mới mỗi ngày và cập nhật liên tục với những bài viết chủ đề mới không lặp lại bao giờ, vì thế bạn có thể thoải mái tìm kiếm thông tin và tìm hiểu nhiều điều trong trang web tuyển dụng hữu ích này!

Trang web hữu ích
Trang web hữu ích

Tìm kiếm công việc có thể là việc rất khó mà cũng rất dễ nếu như bạn chủ động và biết cách tiếp cận thông tin, tạo nên sự tiện lợi và hiệu quả cho mình, sử dụng phương tiện truyền thông để tăng cơ hội là điều nên làm, chính bởi thế cho nên bạn hãy tự trải nghiệm và có cho mình những cảm nhận rất riêng nhé!

Thông qua bài viết về tìm kiếm việc làm tại An Phú, An Giang hy vọng là bạn có thêm thông tin hữu ích giúp cho “công cuộc” đi tìm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tìm việc không khó, quan trọng là có timviec365.vn!

 

Tìm việc làm tại thành phố Châu Đốc, An Giang

Nếu bạn thấy tìm công việc ở huyện An Phú, An Giang khó bạn có thể sang thành phố Châu Đốc, An Giang bởi tại Châu Đốc cũng có nhiều cơ hội việc làm:

Việc làm tại thành phố Châu Đốc, An Giang

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại