Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Châu Thành An Giang

Công Ty TNHH Thương mại điện tử Và Phát triển Công nghệ mới Phương Anh 2 giờ NHÂN VIÊN SALE MAKETING

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

An Giang và 4 nơi khác

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương cơ bản của thời gian thử việc là 900 USD / tháng và thời gian thử việc là 2-3 tháng. Mức lương cơ bản của nhân viên chính thức là 1100 USD / tháng 1.Mức tăng lương cơ bản: Nửa năm tăng 10% lương, thời hạn tăng lương là 3 năm. 1 năm được nghỉ phép 14 ngày phép năm, làm sau 6 tháng là được nghỉ, nếu ai không nghỉ sẽ được thưởng 1000usd. 2.Thưởng tết: tùy theo hoa hồng mỗi tháng thì cuối năm sẽ được thưởng theo các tháng cộng lại.

Mức lương cơ bản của thời gian thử việc là 900 USD / tháng và thời gian thử việc là 2-3 tháng. Mức lương cơ bản của nhân viên chính thức là 1100 USD / tháng 1.Mức tăng lương cơ bản: Nửa năm tăng 10% lương, thời hạn tăng lương là 3 năm. 1 năm được nghỉ phép 14 ngày phép năm, làm sau 6 tháng là được nghỉ, nếu ai không nghỉ sẽ được thưởng 1000usd. 2.Thưởng tết: tùy theo hoa hồng mỗi tháng thì cuối năm sẽ được thưởng theo các tháng cộng lại.

Yêu cầu: 1.Tốt nghiệp THCS trở lên, tuổi từ 21 - 32 tuổi, Nam - Nữ không giới hạn. Tốc độ đánh máy là hơn 40 từ/mỗi phút. Ưu tiên kinh nghiệm trong ngành bán hàng hoặc dịch vụ hơn sáu tháng. 2.Xử lý tất cả các vấn đề của khách hàng và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày do quản lý đưa ra. 3.Có nhận thức và kinh nghiệm về ngành dịch vụ . 4.Có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, khả năng học hỏi cao, chăm chỉ ! 5.Ý thức trách nhiệm và trung thực.

1.Tốt nghiệp THCS trở lên, tuổi từ 21 - 32 tuổi, Nam - Nữ không giới hạn. Tốc độ đánh máy là hơn 40 từ/mỗi phút. Ưu tiên kinh nghiệm trong ngành bán hàng hoặc dịch vụ hơn sáu tháng. 2.Xử lý tất cả các vấn đề của khách hàng và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày do quản lý đưa ra. 3.Có nhận thức và kinh nghiệm về ngành dịch vụ . 4.Có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, khả năng học hỏi cao, chăm chỉ ! 5.Ý thức trách nhiệm và trung thực.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Oto Vig An Giang Tư vấn Bán hàng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 12/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Lương cơ bản + năng suất. Phụ cấp cơm trưa. - Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. - Được đào tạo, huấn luyện - Tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm. - Nghỉ Lễ, Tết theo quy định. - Được cấp đồng phục hằng năm. - Khám sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng định kỳ hằng năm.

- Thu nhập: Lương cơ bản + năng suất. Phụ cấp cơm trưa. - Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. - Được đào tạo, huấn luyện - Tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm. - Nghỉ Lễ, Tết theo quy định. - Được cấp đồng phục hằng năm. - Khám sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng định kỳ hằng năm.

Yêu cầu: - Ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng - mảng xe cũ. - Có khả năng đàm phán và giao tiếp tốt. - Năng động, đam mê lĩnh vực kinh doanh ô tô. - Tốt nghiệp tối thiểu từ THPT.

- Ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng - mảng xe cũ. - Có khả năng đàm phán và giao tiếp tốt. - Năng động, đam mê lĩnh vực kinh doanh ô tô. - Tốt nghiệp tối thiểu từ THPT.

+ Xem thêm

CTY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR TRƯỞNG BỘ PHẬN BẢO TRÌ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 25/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương tháng thứ 13 và các loại thưởng khác theo quy định về Công Ty. - Được kí HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chệ độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao Động. - Hưởng 12 ngày phép năm. Nghỉ lễ 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết,....được hưởng lương theo quy định của Nhà Nước.

- Lương tháng thứ 13 và các loại thưởng khác theo quy định về Công Ty. - Được kí HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chệ độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao Động. - Hưởng 12 ngày phép năm. Nghỉ lễ 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết,....được hưởng lương theo quy định của Nhà Nước.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ điện, Điện công nghiệp, Bảo trì công nghiệp... - Kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại các vị trí tương đương. - Có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực bảo trì Điện công nghiệp/Cơ khí. - Khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, ham học hỏi.

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ điện, Điện công nghiệp, Bảo trì công nghiệp... - Kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại các vị trí tương đương. - Có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực bảo trì Điện công nghiệp/Cơ khí. - Khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, ham học hỏi.

+ Xem thêm

CTY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR NHÂN VIÊN TRADE MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 25/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương tháng thứ 13 và các loại thưởng khác theo quy định về Công Ty. - Được kí HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chệ độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao Động. - Hưởng 12 ngày phép năm. Nghỉ lễ 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết,....được hưởng lương theo quy định của Nhà Nước

- Lương tháng thứ 13 và các loại thưởng khác theo quy định về Công Ty. - Được kí HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chệ độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao Động. - Hưởng 12 ngày phép năm. Nghỉ lễ 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết,....được hưởng lương theo quy định của Nhà Nước

Yêu cầu: Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Marketing hoặc các ngành có liên quan. - Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trade Marketing là một lợi thế. - Thành thạo tin học văn phòng. - Có khả năng phân tích số liệu. - Nhạy cảm về kinh doanh, kinh tế và thị trường, hiểu được nhu cầu của thị trường để điều chỉnh cho phù hợp. - Có tư duy logic và sáng tạo. - Có khả năng làm việc độc lập và kỹ năng làm việc nhóm. - Có khả năng đàm phán. - Thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc. - Không ngại công việc cần di chuyển nhiều và sẵn sàng làm thêm giờ

Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Marketing hoặc các ngành có liên quan. - Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trade Marketing là một lợi thế. - Thành thạo tin học văn phòng. - Có khả năng phân tích số liệu. - Nhạy cảm về kinh doanh, kinh tế và thị trường, hiểu được nhu cầu của thị trường để điều chỉnh cho phù hợp. - Có tư duy logic và sáng tạo. - Có khả năng làm việc độc lập và kỹ năng làm việc nhóm. - Có khả năng đàm phán. - Thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc. - Không ngại công việc cần di chuyển nhiều và sẵn sàng làm thêm giờ

+ Xem thêm

CTY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR TRƯỞNG BỘ PHẬN BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI - TELESALES

Thỏa thuận

Thỏa thuận

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 25/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương tháng thứ 13 và các loại thưởng khác theo quy định về Công Ty. - Được kí HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chệ độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao Động. - Hưởng 12 ngày phép năm. Nghỉ lễ 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết, sinh nhật,… tham gia các sự kiện, teambuilding, du lịch

- Lương tháng thứ 13 và các loại thưởng khác theo quy định về Công Ty. - Được kí HĐLĐ và hưởng đầy đủ các chệ độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao Động. - Hưởng 12 ngày phép năm. Nghỉ lễ 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết, sinh nhật,… tham gia các sự kiện, teambuilding, du lịch

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành kinh tế, marketing,… - Có kinh nghiệm tối thiểu từ 6 tháng tại vị trí trưởng nhóm telesales, hoặc kinh nghiệm tối thiểu 01 năm tại các vị trí telesales, sales, nhân viên kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng. - Nắm vững các kiến thức về sản phẩm, kinh doanh và nhanh nhẹn nắm bắt thị trường. - Kỹ năng giao tiếp, đào tạo nhân sự tốt, đàm phán, thuyết phục, giọng nói dễ nghe, kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý thời gian.Có tố chất lãnh đạo. - Kỹ năng tin học văn phòng, có thể sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh. - Tự tin, khả năng giải quyết vấn đề, thái độ cầu thị. Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành kinh tế, marketing,… - Có kinh nghiệm tối thiểu từ 6 tháng tại vị trí trưởng nhóm telesales, hoặc kinh nghiệm tối thiểu 01 năm tại các vị trí telesales, sales, nhân viên kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng. - Nắm vững các kiến thức về sản phẩm, kinh doanh và nhanh nhẹn nắm bắt thị trường. - Kỹ năng giao tiếp, đào tạo nhân sự tốt, đàm phán, thuyết phục, giọng nói dễ nghe, kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý thời gian.Có tố chất lãnh đạo. - Kỹ năng tin học văn phòng, có thể sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh. - Tự tin, khả năng giải quyết vấn đề, thái độ cầu thị. Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Oto Vig An Giang Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: lương cơ bản + hoa hồng. Hỗ trợ cơm trưa. - Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. - Được đào tạo, huấn luyện. - Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm và các ngày lễ lớn trong năm theo quy định của Nhà nước. - Được cấp đồng phục hằng năm. - Khám sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng định kỳ hằng năm.

- Thu nhập: lương cơ bản + hoa hồng. Hỗ trợ cơm trưa. - Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. - Được đào tạo, huấn luyện. - Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm và các ngày lễ lớn trong năm theo quy định của Nhà nước. - Được cấp đồng phục hằng năm. - Khám sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng định kỳ hằng năm.

Yêu cầu: - Nữ tuổi từ 20-30, ngoại hình dễ nhìn - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành có liên quan - Siêng năng, chịu khó trong công việc, tinh thần trách nhiệm. - Kỹ năng giao tiếp lưu loát, đàm phán tốt, kỹ năng điện thoại - Có khả năng lập kế hoạch, báo cáo, làm việc độc lập – nhóm. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành ô tô, chăm sóc khách hàng, bán hàng. *Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

- Nữ tuổi từ 20-30, ngoại hình dễ nhìn - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành có liên quan - Siêng năng, chịu khó trong công việc, tinh thần trách nhiệm. - Kỹ năng giao tiếp lưu loát, đàm phán tốt, kỹ năng điện thoại - Có khả năng lập kế hoạch, báo cáo, làm việc độc lập – nhóm. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành ô tô, chăm sóc khách hàng, bán hàng. *Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Oto Vig An Giang Nhân viên Bảo vệ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 18/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: thỏa thuận - Được tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo quy định.

- Mức lương: thỏa thuận - Được tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo quy định.

Yêu cầu: - Giới tính: Nam - Từ 30 – 45 tuổi, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn. - Trình độ THPT - Trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm, nhanh nhẹn trong công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm/nghiệp vụ bảo vệ

- Giới tính: Nam - Từ 30 – 45 tuổi, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn. - Trình độ THPT - Trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm, nhanh nhẹn trong công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm/nghiệp vụ bảo vệ

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR Giám Sát Tổng Hợp

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN Phụ cấp đi lại, phụ cấp đồng phục, Chế độ thưởng tết, lương tháng 13, thưởng sinh nhật, năng lực Đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài Tăng lương theo quy định nội bộ Nghỉ phép năm, các ngày lể 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết Chế độ nghỉ thai sản

Chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN Phụ cấp đi lại, phụ cấp đồng phục, Chế độ thưởng tết, lương tháng 13, thưởng sinh nhật, năng lực Đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài Tăng lương theo quy định nội bộ Nghỉ phép năm, các ngày lể 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết Chế độ nghỉ thai sản

Yêu cầu: 1. Tiêu chuẩn về học vấn - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nghành kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, xây dựng…. - Thành thạo Tin học văn phòng (word; excel; outlook…) - Thành thạo công tác báo cáo qua Zalo, mail…. 2. Tiêu chuẩn về kinh nghiệm - Có kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát, kiểm tra quy trình sản xuất Cửa, phụ kiện - Có kinh nghiệm báo cáo, trình bày công việc - Nắm vững các thao tác thực hiện công việc 3. Tiêu chuẩn về con người: - Nam từ 25 - 30 tuổi - Trung thực, thẳng thắn, quyết đoán 4. Tiêu chuẩn về kỹ năng - Kỹ năng đánh giá công việc, kiểm soát quy trình - Kỹ năng quyết đoán, lập biên bản xử lý đúng người đúng việc - Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết công việc

1. Tiêu chuẩn về học vấn - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nghành kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, xây dựng…. - Thành thạo Tin học văn phòng (word; excel; outlook…) - Thành thạo công tác báo cáo qua Zalo, mail…. 2. Tiêu chuẩn về kinh nghiệm - Có kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát, kiểm tra quy trình sản xuất Cửa, phụ kiện - Có kinh nghiệm báo cáo, trình bày công việc - Nắm vững các thao tác thực hiện công việc 3. Tiêu chuẩn về con người: - Nam từ 25 - 30 tuổi - Trung thực, thẳng thắn, quyết đoán 4. Tiêu chuẩn về kỹ năng - Kỹ năng đánh giá công việc, kiểm soát quy trình - Kỹ năng quyết đoán, lập biên bản xử lý đúng người đúng việc - Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR KẾ TOÁN LƯƠNG

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN Phụ cấp đi lại, phụ cấp đồng phục, Chế độ thưởng tết, lương tháng 13, thưởng sinh nhật, năng lực Đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài Tăng lương theo quy định nội bộ Nghỉ phép năm, các ngày lể 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết Chế độ nghỉ thai sản

Chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN Phụ cấp đi lại, phụ cấp đồng phục, Chế độ thưởng tết, lương tháng 13, thưởng sinh nhật, năng lực Đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài Tăng lương theo quy định nội bộ Nghỉ phép năm, các ngày lể 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết Chế độ nghỉ thai sản

Yêu cầu: - Nữ: Từ 24 – 30 tuổi - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính – Kế toán, loại Giỏi; - Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán lương, tính lương, am hiểu luật thuế TNCN, BHXH; - Kỹ năng làm việc: + Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, lập kế hoạch công việc + Hòa đồng, trung thực + Cẩn thận, chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm + Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng

- Nữ: Từ 24 – 30 tuổi - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính – Kế toán, loại Giỏi; - Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán lương, tính lương, am hiểu luật thuế TNCN, BHXH; - Kỹ năng làm việc: + Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, lập kế hoạch công việc + Hòa đồng, trung thực + Cẩn thận, chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm + Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NEXTDOOR NHÂN VIÊN SALE ADMIN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

An Giang

An Giang

Hạn nộp: 19/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN Phụ cấp đi lại, phụ cấp đồng phục, Chế độ thưởng tết, lương tháng 13, thưởng sinh nhật, năng lực Đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài Tăng lương theo quy định nội bộ Nghỉ phép năm, các ngày lể 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết Chế độ nghỉ thai sản

Chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN Phụ cấp đi lại, phụ cấp đồng phục, Chế độ thưởng tết, lương tháng 13, thưởng sinh nhật, năng lực Đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài Tăng lương theo quy định nội bộ Nghỉ phép năm, các ngày lể 30/4, 1/5, giỗ tổ hùng vương, Tết Chế độ nghỉ thai sản

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật... - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí QA, QC - Hiểu biết về tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng - Thành thạo các kỹ thuật kiểm tra - Sử dụng thành thạo máy vi tính và các phần mềm chuyên ngành - Kỹ năng phân tích tư duy logic - Có trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật... - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí QA, QC - Hiểu biết về tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng - Thành thạo các kỹ thuật kiểm tra - Sử dụng thành thạo máy vi tính và các phần mềm chuyên ngành - Kỹ năng phân tích tư duy logic - Có trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm tại huyện Châu Phú, An Giang

Ngoài Huyện Châu Thành có tiềm năng lớn về việc làm thì Huyện Châu Phú  - An Giang với hơn 1.200 doanh nghiệp hoạt động không chỉ cung cấp đa dạng việc làm cho hơn 250 ngàn người lao động tại đây mà còn thu hút lao động khắp cả nước kéo về lập nghiệp. Cùng khám phá sâu hơn thông tin về con người, tiềm năng phát triển của huyện Châu Phú, tỉnh An Giang để tìm kiếm việc làm ngay nhé!

Việc làm tại huyện Châu Phú, An Giang

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng