Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI An Giang

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại An Giang

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Châu Thành - An Giang


Huyện Châu Thành là một huyện đồng bằng  thuộc vùng tây nam bộ của tỉnh An Giang liên tục phấn đấu phát huy các thế mạnh kinh tế bao gồm nông nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ nhằm đưa nền kinh tê của huyện đạt vượt mức chỉ tiêu và kế hoạch đã đề ra, góp phần nâng cao đời sống người dân địa phương. 
Tình hình kinh tế - xã hội phát triển mạnh và ổn định theo hướng đi lên, đầu tư sức người, sức của vào các ngành công nghiệp, nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp để tăng dần tỷ trọng hàng năm. Đẩy mạnh vào sản xuất và chế biến lương thực, thực phẩm, chất khoáng phi kim loại, công nghiệp sản xuất may mắc, đồ tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày đúng nhu cầu của người dân. 
Chính quyền địa phương đưa vào và khuyến khích người dân áp dụng sử dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, nông nghiệp hóa một số phương thức sản xuất nông sản, giảm giá thành sản phẩm, tăng diện tích trồng và thu hoạch lúa, áp dụng công nghệ cao vào chăm sóc lúa đạt chất lượng tốt.
Về văn hóa, giáo dục và y tế của toàn huyện có bước phát triển mạnh, các xã, thôn.. trong huyện đều được đầu tư xây dựng các trạm y tế, cung cấp nguồn lực các y bác sĩ, dược sĩ, cấp phép cho các nhà thuốc để đảm bảo cung cấp thuốc Đông và Tây y cho người dân. 
Một số nghề thủ công vẫn còn lưu truyền qua các đời con cháu, nên sẽ giải quyết được vấn đề việc làm dành cho lao động phổ thông. 
Nhiều tuyến đường giao thông trong địa bàn được nâng cấp, thậm chí mở thêm nhiều tuyến được có vai trò quan trọng trong phát triển nền kinh tế, mở ra cơ hội việc làm cho người dân ứng tuyển vào các vị trí lái xe các loại, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, trao đổi hàng hóa, đi lại… 


Liên hệ qua skype