Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Bàu Bàng Bình Dương

Seah Global Vina

Quản lý sản xuất

Seah Global Vina

Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

 Chứng nhận tốt nghiệp cơ khí, vật liệu kim loại  Kỹ năng tiếng anh ( nói, viết)  Sử dụng CAD (Thiết kế công cụ sx)  Microsoft MS (Execl, world, ppt)  Có kinh nghiệm làm việc tại nhà máy sắt thép hoặc có kinh nghiệm sx  Ưu tiên ứng viên có Kinh nghiệm quản lý dây chuyền cán nóng

+ Xem thêm

Seah Global Vina

Nhân viên bảo trì

Seah Global Vina

Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam, tuổi 22 -> 35 - Trình độ: Tối thiểu Công nhân kỹ thuật - Ít nhất 01 năm KN làm việc bảo trì máy móc. - Có kiến thức điện công nghiệp, cơ khí - Nhanh nhẹn, hiểu việc, suy nghĩ logic - Trung thực, nhiệt tình, làm việc dưới áp lực cao - Có thể làm theo ca, tăng ca ngoài giờ.

+ Xem thêm

Seah Global Vina

Nhân viên chất lượng - QAQC

Seah Global Vina

Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Hạn nộp: 15/08/2021 10 - 15 triệu Chat

 Chỉ cần 1 năm kinh nghiệm QC ngành cơ khí Các điểm ưu tiên khi ứng tuyển: (nếu có)  Chứng nhận tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, vật liệu kim loại  Microsoft MS (Excel, world, ppt)  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương từ 5 năm trở lên  Có kinh nghiệm quản lý chất lượng dựa trên ISO 9001( đặc biệt IATF 16949)  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm “ kiểm tra không phá hủy”

+ Xem thêm

Seah Global Vina

Nhân viên thu mua

Seah Global Vina

Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

 Tốt nghiệp chuyên ngành thương mại, kinh doanh, xuất nhập khẩu,…  Kỹ năng tiếng anh  Microsoft MS (Execl, world, ppt)  Có kinh nghiệm làm việc xuất nhập khẩu, có kiến thức về Tariff, các điều khoản thương mại quốc tế (Incoterm 2000)  Có kinh nghiệm làm trong công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, hoặc Singapore

+ Xem thêm

Công ty điện tử AMPACS

Công nhân

Công ty điện tử AMPACS

Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

Nữ sức khoẻ tốt, biết đọc biết viết , độ tuổi từ 18 đến 35 Làm việc theo ca 12 tiếng, từ 8h sáng đến 20h tối và ngược lại, 2 tuần đổi ca 1 lần. Có trách nhiệm trong công việc , không quy phạm nội quy công ty đề ra.

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM DV Tiến Đại Phát

nhân viên iso

Công ty TNHH SX TM DV Tiến Đại Phát

Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Hạn nộp: 23/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên - Có khả năng thuyết phục và giám sát các bộ phận thực hiện đúng quy định của ISO - Trung thực, nhiệt tình, năng động và sáng tạo - Thành thạo tin học văn phòng Word, Exccel - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý ISO

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với khoảng 93 nghìn dân số trên toàn địa bàn huyện, yếu tố này đã giúp cho huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương sở hữu được một nguồn lao động dồi dào. Đây cũng là lý do khiến kích cầu nhiều hơn các doanh nghiệp đầu tư, xây dựng tại huyện, từ đó tạo ra cơ số việc làm cho người dân. Điển hình trong đó là những khu công nghiệp lớn trong của khu vực miền Nam như khu công nghiệp Bàu Bàng, …

1. Giới thiệu khái quát về huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương 

Giới thiệu khái quát về huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Giới thiệu khái quát về huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương 

Huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương có tọa độ tại 11°16′21″B 106°38′5″Đ. Huyện được thành lập trên cơ sở của 7 xã của huyện Bến Cát cũ, đến nay Bàu Bàng có tổng cộng 7 xã thị trấn, trong đó, thị trấn Lai Uyên là huyện lỵ của Bàu Bàng, đây cũng là nơi tập trung các đơn vị hành chính, cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện. Sáu xã còn lại gồm có: Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố. Huyện Bàu Bàng cách Thành phố Hồ Chí Minh 62 km, chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng lái xe. Không những thế đây còn là một huyện thuộc phía Bắc của tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với huyện Chơn Thành của tỉnh Bình Phước. Cho nên Bàu Bàng hiện nay có rất nhiều cơ số yếu tố để phát triển giao thương kinh tế cho huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. 

2. Tình hình phát triển kinh tế và thị trường việc làm tại huyện Bàu Bàng

Tình hình phát triển kinh tế và thị trường việc làm tại huyện Bàu Bàng
Tình hình phát triển kinh tế và thị trường việc làm tại huyện Bàu Bàng

Bình Dương vốn là một tỉnh có tỉ trọng về công nghiệp đứng nhất nhì khu vực miền Nam. Vậy nên rất dễ hiểu khi huyện Bàu Bàng có sự ảnh hưởng ít nhiều từ điều này. Được thành lập từ cuối năm 2013, song những gì mà huyện làm được là khá nhiều so với khoảng thời gian là 7 năm hình thành và phát triển. Với diện tích gần 340 nghìn km2, Bàu Bàng đang là nơi tập trung của hơn 1200 doanh nghiệp lớn nhỏ, 4 khu công nghiệp lớn, 25 dự án khu nhà ở. Trong đó, số lượng các doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở xã Lai Hưng, thị trấn Lai Uyên và Long Nguyên, đứng đầu là thị trấn Lai Uyên với gần 500 doanh nghiệp. Cùng với đó thì các khu công nghiệp của huyện cũng tập trung ở một số xã này như:

 • Khu công nghiệp Bàu Bàng thuộc xã Lai Hưng và thị trấn Lai Uyên 
 • Khu công nghiệp Cây Trường thuộc xã Cây Trường 2 
 • Khu công nghiệp Lai Hưng thuộc xã Lai Hưng 
 • Một phần Khu công nghiệp Tân Bình thuộc xã Hưng Hòa 

Từ giao thông, cầu cống, đường xá, cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp của huyện Bàu Bàng trong những năm trở lại đây luôn được đầu tư và xây dựng. Chỉ tính riêng trong năm 2019, huyện đã cho nâng cấp và tu sửa được nhiều tuyến đường liên xã, liên huyện nâng tổng số km đường nhựa và bê tông hóa lên gần 700km2. Trong đó riêng các tuyến đường đổ nhựa phục vụ cho giao thương giữa các tỉnh và huyện lận cận lên tới con số 72,977km2, điển hình là tuyến đường nối từ quốc lộ 13 đến ĐT750 (xã Cây Trường II). Điều này đã trở thành một tiêu chí lớn giúp cho huyện Bàu Bàng có thêm bàn đạp để phát triển mạnh mẽ hơn kinh tế trên địa bàn mình. 

Khu công nghiệp Bàu Bàng - khu công nghiệp lớn nhất của địa bàn huyện
Khu công nghiệp Bàu Bàng - khu công nghiệp lớn nhất của địa bàn huyện

Hiện nay Bàu Bàng vẫn là một huyện có thế mạnh về ngành công nghiệp, đây cũng là ngành đang tạo công ăn việc làm phần đa cho người lao động của huyện nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung. Ngoài ra thì một số ngành nghề khác cũng được manh nha phát triển từ chính những tiềm năng và thuận lợi mà huyện có được. Có thể kể đến đó chính là lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Các dự án đầu tư về nhà ở, khu chung cư, đô thị, dịch vụ công liên tiếp được huyện Bàu Bàng tập trung xây dựng trong khoảng 3 năm trở lại đây điển hình là dự án Phúc An Garden ở đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Bàu Bàng cũng được các chuyên gia về bất động sản đánh giá là có tiềm năng và sẽ tăng giá rất nhanh đặc biệt với những vùng đất đắc địa. 

Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển khá mạnh mẽ như hiện nay, huyện Bàu Bàng cũng bước đầu phát huy được thêm các lĩnh vực khác như dịch vụ và thương mại. Minh chứng rõ nhất chính là mục tiêu mà huyện đã đề ra cho năm 2020 - 2025, dịch vụ đạt tăng trưởng bình quân từ 22 - 24%. Các dự án về dịch vụ công, dịch vụ xã hội, khu trung tâm giải trí, nhà hàng, khách sạn, … liên tục được mở ra, góp phần tạo nên một thị trường việc làm đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đáp ứng được nhu cầu việc làm cho cả nhóm đối tượng lao động phổ thông và lao động trí óc trên toàn địa bàn huyện. 

3. Các việc làm phổ biến của huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

3.1. Việc làm cho lao động phổ thông 

Việc làm cho lao động phổ thông
Việc làm cho lao động phổ thông 

Điển hình trong nhóm việc làm phổ biến nhất của huyện Bàu Bàng đó chính là việc làm dành cho lao động phổ thông. Nhiều khu công nghiệp lớn, trọng điểm của tỉnh đang được đặt tại huyện hiện nay đã mang lại cơ hội làm việc cho hàng nghìn công nhân. Bốn khu công nghiệp này với lần lượt tổng diện tích hoạt động là: 

 • Một phần khu công nghiệp Tân Bình thuộc huyện Bàu Bàng có diện tích trên địa bàn huyện khoảng 95,18 ha 
 • Khu công nghiệp Bàu Bàng với số lượng lớn xưởng, nhà máy, xí nghiệp và khu dân cư cho người lao động trên diện tích 1160 ha 
 • Khu công nghiệp Lai Hưng với diện tích 600 ha 
 • Khu công nghiệp Cây Trường với diện tích là 700 ha 

Với chất lượng công việc ổn định, duy trì, người lao động có thể có được mức thu nhập ổn định dao động trung bình từ khoảng 5.000.000đ đến 7.000.000đ một tháng, với những ngành sản xuất công nghiệp hạng nặng, mức lương dành cho công nhân cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên phần đa nhu cầu tuyển dụng của các khu công nghiệp tại Bàu Bàng vẫn là các vị trí công nhân chế biến thực phẩm và công nhân chế biến công nghiệp phụ trợ. Cùng với đó thì dự án Cảng Cạn IDC Bàu Bàng với diện tích khoảng 20ha hứa hẹn đem lại những việc làm hấp dẫn khác trong lĩnh vực công nghiệp tại huyện này. 

3.2. Việc làm dịch vụ và thương mại

Việc làm dịch vụ và thương mại
Việc làm dịch vụ và thương mại

Như đã đề cập ở trên, huyện Bàu Bàng hiện nay đang được tập trung để đẩy mạnh về dịch vụ và thương mại. Điều này đã vô hình chung tạo ra nhánh việc làm mới, đặc biệt dành cho khối nhân viên văn phòng. Trong tổng số hơn 1200 doanh nghiệp trên toàn địa bàn huyện, có khoảng gần 170 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và thương mai. Đây là một tín hiệu khá đáng mừng cho những dự định tăng trưởng tỉ trọng ngành dịch vụ tại huyện Bàu Bàng cho đến năm 2025. Đồng thời nó cũng là con số về các nơi làm việc mà ứng viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ngành dịch vụ và thương mại cho mình. Một số doanh nghiệp điển hình như:

 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cung ứng Nhất Tâm (Số 225, Khu phố Cây Sắn, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Nguyên Ngọc (Thửa đất số 757, Tờ bản đồ số 07, khu phố Xà Mách, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vương Quốc Đạt (Thửa đất số 533, tờ bản đồ số 13, tổ 2, ấp 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tiểu Cát (Số 41 Tổ 2, Khu phố Đồng Chèo, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Điện Điện Trường (Thửa đất số 5567, Tờ bản đồ số 43, Khu phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Thu Mành (143, ĐT 741B, ấp 3, Xã Hưng Hoà, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)

3.3. Việc làm vận tải, logistic 

Hệ thống giao thông được nâng cấp tạo động lực cho việc làm vận tải tại Bàu Bàng phát triển
Hệ thống giao thông được nâng cấp tạo động lực cho việc làm vận tải tại Bàu Bàng phát triển

Với sự đầu tư về giao thông, cầu cống như đã nói ở trên, huyện Bàu Bình đang có xu hướng phát triển về nhóm việc làm vận tải, logistic. Nhóm việc làm này không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển của người dân trong huyện lẫn các huyện, tỉnh lân cận mà nó còn là một bước quan trọng trong quy trình làm việc của các nhóm ngành khác. Điển hình trong đó khâu vận chuyển nguyên liệu, vật tư để phục vụ cho sản xuất của các doanh nghiệp tại địa bàn huyện và sau đó tiếp tục vận chuyển và phân phối, xuất nhập khẩu đến các khu vực khác. Một số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này tại huyện Bàu Bàng gồm có:

 • Hợp tác xã Vận tải - Sản xuất Thương Mại Lai Hưng (Tổ 4, ấp Cầu Sắt, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Thiết bị và Vận tải Đức Phước (Thửa đất số 382, tờ bản đồ số 26, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương)
 • Công ty TNHH Thương mại Vận tải Phế liệu Cao su Ngọc Thụy (Thửa đất số 494, Tờ Bản đồ số 17, ấp Long Bình, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Vận tải Bốc xếp Trung Lực (Số 141, Ấp 2, Xã Hưng Hoà, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương)
 • Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Đăng Khôi (B6.1 Đường N7, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Trường Thịnh (Lô B39, ô 51, Đường N5, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)

3.4. Việc làm xây dựng, bất động sản 

Nam An New City một trong những dự án bất động sản tiềm nằng của huyện Bàu Bàng
Nam An New City một trong những dự án bất động sản tiềm nằng của huyện Bàu Bàng

Và cuối cùng đó là nhóm việc làm xây dựng, bất động sản. Huyện Bàu Bàng hiện nay mọc lên khá nhiều dự án đô thị, khu dân cư, trong đó có cả các dự án chung cư cao cao lẫn khu nhà ở xã hội. Chỉ riêng từ năm 2018 đến năm 2019 đã có hàng chục dự án được khởi công xây dựng. Trong số đó có những cái tên nổi bật đến từ các ông lớn trong làng bất động sản như: Nam An New City (Mặt tiền đường DX, liền kề Quốc lộ 13, Lai Uyên), Đức Phát 3 (Mặt tiền đường DX, Lai Uyên) và Golden Future City (Mặt tiền Quốc lộ 13, liền kề Quốc lộ 13, Lai Uyên). Chưa kể, đất nền tại địa bàn huyện cũng đang có xu hướng tăng mạnh, hiện tại đang ở ngưỡng từ 3 - 7 triệu/m2. 

Chính vì những điều này đã giúp cho ngành bất động sản tại huyện Bàu Bàng có được nhiều phân khúc sản phẩm phục vụ cho việc kinh doanh và môi giới thuận lợi hơn. Nhờ đó, việc làm nhân viên bất động sản được nở rộ từ cả nhu cầu tuyển dụng các rất nhiều các công ty đến nhu cầu tìm kiếm cơ hội đột phá thu nhập của người lao động. Một số các doanh nghiệp bất động sản tại địa bàn huyện Bàu Bàng có thể kể đến như:

 • Công ty TNHH Bất động sản Vạn Lộc Phát (Thửa đất số 431, tờ bản đồ số 2, Khu phố Bàu Lòng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Anh (124 tổ 3, ấp 5, Xã Hưng Hoà, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương (Thửa đất thuộc Ô 24, Lô LK1, Khu nhà ở Nam Long 3, Ấp Bưng Thuốc, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Bất động sản và Dịch vụ Ngân Hoàng Phát (Lô A-3B-CN, đường N7, D3, khu công nghiệp Bàu Bàng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Kinh doanh Bất động sản Thiên Phú Hưng (Số 35, Đường NC, Phố Thương Mại Bàu Bàng, Thị Trấn Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
 • Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Liên Phát (Thửa đất số 122, Tờ bản đồ số 28, Tổ 08, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương)
 • Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Thanh Thanh (Ô 22, lô A, khu phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương)
 • Công ty TNHH Bất động sản Tiền Land (Thửa đất số 6033 tờ bản đồ số 41, Ấp Bàu Bàng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương)
Giải pháp tìm việc làm hiệu quả tải huyện Bàu Bàng
Giải pháp tìm việc làm hiệu quả tải huyện Bàu Bàng

Với các ngành nghề được gợi ý trên các bạn có thể bắt đầu ngành việc tìm kiếm việc làm cho mình thông qua website timviec365.vn. Với website này, cơ hội việc làm hấp dẫn nhất sẽ trong tầm tay bạn. Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc làm tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Hy vọng rằng bài viết trên đã bổ sung cho bạn những kinh nghiệm cần thiết để có thể tìm kiếm việc làm hiệu quả và dễ dàng hơn!


Việc làm tại thị xã Thuận An, Bình Dương

Cùng xu thế về kinh tế và việc làm với huyện Bàu Bàng chính là thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương. Đây chính là tỉnh lỵ của tỉnh Bình Dương, một trong những khu vực có khá nhiều tiềm năng về công nghiệp, giao thông vận tải, và một số ngành dịch vụ, việc làm hành chính văn phòng phát triển. Hãy cùng tìm hiểu những cơ hội việc làm hấp dẫn tại mảnh đất này qua bài viết sau nhé!

Việc làm tại thị xã Thuận An, Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype