Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tháng 10/2021 (1296 việc làm)

COMA9

GIÁM SÁT KỸ THUẬT

COMA9

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

COMA9

Giám Sát An Toàn

COMA9

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm xây dựng là nghề có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay thì nhu cầu an cư lạc nghiệp là vô cùng lớn, các công trình ngày càng mọc lên nhiều và nhanh chóng để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu cơ bản của con người. Chính vì vậy thị trường tìm việc làm xây dựng cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

1. NHU CẦU TÌM VIỆC LÀM XÂY DỰNG

1.1. Sự cần thiết của ngành xây dựng trong đời sống

Sự cần thiết của việc làm xây dựng

Sự cần thiết của việc làm xây dựng

Bậc thang nhu cầu cơ bản nhất của con người đó là “Ăn – mặc - ở”, chính vì thế, nghề xây dựng luôn được đánh giá cao, tôn vinh trong mọi thời đại và đi cùng với sự phát triển của con người.

Trong ngành xây dựng có 2 lĩnh vực: xây dựng dân dụng và xây dựng quân sự:

+ Xây dựng dân dụng bao gồm: nhà ở, trường học, cầu đường, các công trình công cộng, các công trình nhà ở dịch vụ…

+ Xây dựng quân sự bao gồm: những pháo đài, thành trì, công trình ngầm, đường hầm, các công trình trên hải đảo và vùng biên giới.

Trong tương lai không xa, các công trình xây dựng dân dụng và quân sự sẽ giao thoa, gắn kết nhằm phục vụ cho cộng đồng và bảo vệ đất nước.

1.2. Điều kiện làm việc

Những người kỹ sư trong ngành xây dựng luôn phải xa nhà, xa gia đình để đi theo những công trình xây dựng. Họ phải làm việc dưới những điều kiện khí hậu và thời tiết, điều kiện ngoại cảnh đầy vất vả và áp lực trong thời gian dài.

Trong quá trình làm việc, những người kỹ sư xây dựng còn thường xuyên phải đối mặt với những nguy cơ tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, khả năng phối hợp trong quá trình làm việc là vô cùng quan trọng, bởi họ thường xuyên phải làm việc theo nhóm bao gồm nhiều bộ phận phụ trách khác nhau.

Điều kiện trong môi trường việc làm xây dựng

Điều kiện trong môi trường việc làm xây dựng khá vất vả và khắc nghiệt

1.3. Danh sách các nghề nghiệp trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng khá là đa dạng với nhiều công việc khác nhau. Vì thế tùy vào khả năng của từng người mà lựa chọn nghề nghiệp khác nhau:

  • Kiến trúc sư xây dựng
  • Kỹ sư xây dựng tiếng Anh
  • Công nhân xây dựng
  • Kỹ sư xây dựng cơ học địa chất – kỹ thuật công trình
  • Kỹ sư kết cấu công trình
  • Kỹ sư giao thông công trình
  • Kỹ sư vật liệu xây dựng
  • Kỹ sư điện nước, các thiết bị kỹ thuật
  • Kỹ sư cơ khí và lắp máy
  • Quản lý dự án xây dựng

1.4. Xu hướng tìm việc làm xây dựng hiện nay

Hiện có rất nhiều đối tượng từ trẻ tới những người bước sang độ tuổi trung niên cũng có nhu cầu cần tìm kiếm việc làm xây dựng. Các đối tượng trẻ tuổi, tốt nghiệp ngành xây dựng thường có xu hướng tìm việc làm kỹ sư xây dựng, Mỗi khu vực, tỉnh thành sẽ có những xu hướng tìm việc làm khác nhau.

1.4.1. Việc làm xây dựng Đà Nẵng

Những người tìm việc kỹ sư xây dựng rất đông đảo tại Đà Nẵng. Bởi Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố du lịch xinh đẹp, thu hút nhiều lượt khách tới đây hàng năm. Đà Nẵng không ngừng quy hoạch và phát triển những công trình lớn.

Đây là cơ hội để những ai đang có nhu cầu tìm việc làm giám sát công trình xây dựng, hoặc kỹ thuật xây dựng có thể dễ dàng đầu quân cho các công ty xây dựng lớn tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, cơ hội cho những ai tìm việc làm kỹ sư xây dựng cầu đường cũng khá nhiều. Bởi Đà Nẵng không ngừng cho mở rộng, tu sửa và nâng cấp những tuyến đường lưu thông, phục vụ cho ngành du lịch được diễn ra thuận lợi.

1.4.2. Việc làm xây dựng tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của đất nước. Chính vì thế, mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất, xây dựng, đời sống con người… diễn ra rất sôi nổi và sầm uất. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp các bạn dễ dàng tìm việc kỹ sư xây dựng tại tphcm.

Việc làm xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc làm xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các công trình xây dựng rất đa dạng, các bạn có thể tìm việc làm xây dựng cầu đường để phục vụ cho quá trình đổi mới các tuyến đường giao thông công cộng, các bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thí nghiệm vật liệu xây dựng tại các công ty xây dựng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể tham khảo ngay danh sách các công ty xây dựng tại tphcm uy tín như:

 

Công ty cp xây dựng Coteccons:
Công ty xây dựng Central: Trụ sở chính tại 204/9 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, tp. HCM. Rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn có nhu cầu tìm việc tại đây như: Giám sát xây dựng, giám sát M&E, giám sát an toàn lao động,…

 

1.4.3. Việc làm xây dựng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, các công trình nhà ở, cầu đường, công trình công cộng phục vụ đời sống người dân không ngừng được xây dựng, nâng cấp và tu sửa.

Chính vì thế, cơ hội việc làm xây dựng tại Hà Nội là vô cùng lớn. Các bạn có thể tìm việc làm Điện - Điện tử hay kiến trúc sư, công nhân,... tại các công ty xây dựng uy tín tại Hà Nội.

Các bạn hãy cập nhật ngay những danh sách công ty xây dựng tại Hà Nội để dễ dàng có định hướng xin việc làm. Một số công ty xây dựng tại Hà Nội có quy mô lớn và uy tín như:

Công ty xây dựng Delta; Có trụ sở tại 81, Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Công ty thiết kế xây dựng tại Hà Nội: Rất nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng có trụ sở tại Hà Nội như: ASPACE, ACE, HADECON, CDCC, UAC…

 

2. CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM XÂY DỰNG

Tốt nghiệp ngành xây dựng, bạn nắm chắc các chuyên môn về xây dựng, bạn có nhiều cơ hội xin việc làm xây dựng lương cao. Hoặc đơn giản, khi bạn tự học hỏi về nghề này mà không qua đào tạo bất kỳ trường lớp nào thì cũng có cơ hội tìm việc làm xây dựng không cần kinh nghiệm.

Điều đó cho chúng ta thấy được rằng, cơ hội nghề nghiệp trong ngành xây dựng luôn luôn rộng mở đối với nhiều đối tượng khác nhau. Các công ty xây dựng tuyển dụng liên tục nhiều vị trí như: tuyển kỹ sư xây dựng, công nhân xây dựng, giám sát xây dựng…

Nếu bạn mới ra trường, hãy tìm kiếm cho mình lựa chọn phù hợp bằng việc nộp bản CV hoàn chỉnh cho những công ty mà bạn cảm thấy được học hỏi nhiều. Trong bản CV xin việc,nên thể hiện được bạn là người cầu tiến, luôn cố gắng nỗ lực trong công viêc, từ đó, giúp nhà tuyển dụng đánh giá tốt hơn về bạn.

Cơ hội việc làm tại xây dựng đa dạng

Cơ hội việc làm tại xây dựng đa dạng

Những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm trong ngành xây dựng thì có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm công nhân xây dựng tại Hà Nội bởi sở xây dựng Hà Nội tuyển dụng liên tục các bạn đang có nhu cầu đối với ngành này.

Những người công nhân xây dựng sẽ đảm nhiệm các công việc khác nhau như: xây gạch, trộn vữa, đổ cột, đào móng,… để xây nên những tường thành kiên cố đối với các công trình công cộng, các công trình nhà ở, chung cư cao cấp…

Cơ hội việc làm xây dựng tại Hà Nội đa dạng hơn dành cho các bạn nếu như các bạn nắm bắt được những thông tin việc làm xây dựng dân dụng và công nghiệp, hoặc những bạn biết tiếng Anh sẽ có cơ hội mở rộng hơn rất nhiều.

Các bạn có thể cập nhật thông tin tổng công ty xây dựng Hà Nội cần tuyển kỹ sư xây dựng, tư vấn giám sát xây dựng, kỹ sư máy xây dựng… Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm đối với ngành xây dựng để vừa có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn, lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập đều có cơ hội việc làm.

Việc làm xây dựng luôn mang đến cho người tìm việc những cơ hội lớn với rất nhiều nghề nghiệp khác nhau trong ngành này. Các bạn nên nắm bắt những thông tin tuyển dụng mới nhất đối với ngành xây dựng để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào. Timviec365.vn chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype