Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Bến Cầu Tây Ninh

HUI XING GROUP

Nhân viên Sale - Telesale ( LCB 1000 USD - 1400 USD )

HUI XING GROUP

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên Telesales/Sales/Chăm sóc khách hàng hoặc các vị trí tương đương - Quen thuộc với các phần mềm quản trị khách hàng và hệ thống điện thoại - Thành thạo các kĩ năng bán hàng, giao tiếp và đàm phán - Thành thạo kĩ năng quản trị mối quan hệ - Điềm tĩnh, có khả năng xử lí các tình huống bị từ chối hoặc các vấn đề phát sinh

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

Tuyển Sale, Nhân sự, Trợ lý OA lương cứng 23 triệu tháng

Tập đoàn Taipei101

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

- Chăm chỉ, đam mê nhiệt huyết với kinh doanh, yêu thích làm việc mội trường năng động, trẻ trung

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 triệu đến 52 triệu )

HUI XING GROUP

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

- nam nữ yêu cầu từ 21-35 tuổi - sử dụng vi tính văn phòng cơ bản , đánh chữ 1 phút 35-40 chữ trở lên . - có kinh nghiệm Sale - Marketing ưu tiên . - nhanh nhẹn , linh hoạt , hòa đồng , đoàn kết , khả năng làm việc nhóm , có trách nhiệm công việc . - thời gian làm việc : 11 tiếng tháng nghỉ 4 ngày tự chọn ( 11H - 22H)

+ Xem thêm

CÔNG TY NEW WORLD MỘC BÀI CAMPUCHIA

[MỘC BÀI] LEADER SEO_SEO

CÔNG TY NEW WORLD MỘC BÀI CAMPUCHIA

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 18/01/2022 20 - 30 triệu Chat

-Từ 18 đến 35 tuổi -Ưu tiên có kinh nghiệm về Sale (không có kinh nghiệm được đào tạo) -Nhanh nhẹn, có khả năng ứng phó với các tình huống cấp bách

+ Xem thêm

  Taipei101..

SALE GAMBLING

Taipei101..

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

Nnữ độ tuổi từ 18-35 Có khả năng lãnh đạo, khả năng chịu áp lực cao trong công việc và khả năng làm việc nhóm Tốc độ đánh máy 50 từ/phút Doanh số yêu cầu như sau Tháng thứ 1: 6 khách chơi Tháng thứ 2: 8 khách chơi Tháng thứ 3: 10 khách chơi Sau khi chuyển chính 15 khách Trong đó yêu cầu khách hàng: Mở tài khoản trên web/app của công ty Có tinh thần học hỏi và có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE ( LƯƠNG 28 TRIỆU - 35 TRIỆU )

HUI XING GROUP

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

Nam, Nữ từ 18 đến 35 tuổi - Biết sử dụng máy tính văn phòng cơ bản (đánh 35-40 chữ trong 1 phút, excel, word) - thái độ làm việc tốt , đoàn kết , linh hoạt , khả năng làm việc nhóm cao , có trách nhiệm công việc .

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

XUẤT NHẬP KHOẢN (LCB 32 triệu đến 49 triệu )

HUI XING GROUP

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

1. Nam nữ , tuổi từ 21 đến 35 . 2. Có trình độ chuyên môn về ngành tài chính kế toán , và nhạy cảm với các con số , phân tích dữ liệu tốt ửu tiên 3.Cẩn thận , có trách nhiệm , chấp hành tốt , học hỏi nhanh chóng , có tinh thần đoàn kết hợp tác , phối hợp đồng đội ,phục tùng sắp sếp của cấp trên . 4.Thành thạo sử dung vi tính văn phòng . thành thạo các loại thanh toán ngân hàng , các ứng dụng thanh toán .

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

Chăm sóc khách hàng (LCB 32 triệu đến 49 triệu )

HUI XING GROUP

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

Nam, Nữ từ 18 đến 35 tuổi - Biết sử dụng máy tính văn phòng cơ bản (đánh 40 chữ trong 1 phút trở lên ) - thái độ làm việc tốt , đoàn kết , linh hoạt , khả năng làm việc nhóm cao , có trách nhiệm công việc . - có kiên nhân giải đáp thắc mắc của khách hàng -có kinh nghiệm làm qua chăm sóc khách hàng ưu tiên

+ Xem thêm

New World

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

New World

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 20/12/2021 Trên 30 triệu Chat

-Tuổi từ 22-35 không phân biệt giới tính - Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo bài bản - Yêu cầu biết sử dụng máy tính gõ 40 từ 1 phút - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, khả năng sắp xếp công việc tốt - Có trách nhiệm cao trong công việc - Thời gian làm việc 9 tiếng off 4 ngày

+ Xem thêm

New World

SALE MARKETING KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

New World

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 20/12/2021 Trên 30 triệu Chat

Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo , Có kinh nghiệm càng tốt , Biết cách giao tiếp càng tốt , Không phân biệt giới tính , Không sử dụng chất cấm , chất kích thích, Có tinh thần học hỏi, siêng năng, chăm chỉ, cầu tiến ,

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Bến Cầu nằm ở phía Nam của tình Tây Ninh, thuộc vùng Đông Nam Bộ. Có vị trí địa lý nằm ở tọa độ 11°07′50″B 106°08′25″Đ. Được thành lập vào những năm 1959 và phân chia hành chính gồm 1 thị trấn và 8 xã. Đây là tỉnh có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế cửa khẩu và trong những năm gần đây có nhiều dự án đầu tư lớn. Chính điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến với vùng, hoạt động kinh doanh. Nội dung bài viết sau sẽ giúp ứng viên hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại huyện Bến Cầu Tây Ninh. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Giới thiệu về huyện Bến Cầu Tây Ninh

Huyện Bến Cầu Tây Ninh là một Huyện biên giới có diện tích khoảng 264km2 với tổng dân số là 69.849 người được tính vào ngày 1/4/2019. Huyện Bến Cầu là một huyện phía Bắc giáp huyện Châu Thành, phái nam là thị xã Trảng Bàng, phái đông là huyện Gò Dầu, Phái tây và tây nam giáp campuchia. Huyện được chia thành 10 đơn vị hành chính bao gồm thị trấn Bến Cầu và 8 xã bao gồm An Thạnh, Tiền Thuận, Lợi Thuận, Long Thuận, Long Chữ, Long Phướng, Long Giang, Long Khánh.

Giới thiệu về huyện Bến Cầu Tây Ninh
Giới thiệu về huyện Bến Cầu Tây Ninh

Bên cạnh đó Huyện Bên Cầu còn thuận lợi về giao thông khi nằm trên tỉnh lộ 786, cách thành phố Tây Ninh khoảng 30km. Và quan trọng là hướng Bắc cách cửa khẩu quốc tế Mộc Bài khoảng 6km. Giao thông tại huyện Bến Cầu có rất nhiều thuận lợi giúp phát triển kinh tế thu hút nhiều nhà đầu tư trong và nước đến đây để đầu tư phát triển. Tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế ở Huyện Bến Cầu. Với những việc làm tiềm năng tại vùng. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có được những cái nhìn tổng quan nhất về việc làm tại Huyện Bến Cầu Tây Ninh.

2. Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Bến Cầu

2.1. Tình hình phân chia doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Bến Cầu

Chưa bao giờ Huyện Bến Cầu lại có nhiều cơ hội phát triển kinh tế, xã hội như ngày này. Với nhiều dự án lớn đang và sẽ đầu tư vào huyện Bến Cầu, hứa hẹn Bến Cầu sẽ trở thành một trung tâm kinh tế sôi động thu hút một lượng lớn lao động. Nhiều nhà đầu tư nhìn thấy được cơ hội phát triển này đã đến đầu tư và kinh doanh tại đây. Cụ thể toàn huyện Bến Cầu có khoảng trên 900 doanh nghiệp. Chủ yếu tập trung tại thị trấn Bến Cầu và một số xã như:

Tình hình phân chia doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Bến Cầu
Tình hình phân chia doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Bến Cầu

- Thị trấn Bến cầu có trên 300 doanh nghiệp.

- Xã An Thạnh có trên 80 doanh nghiệp.

- Xã Lợi thuận có trên 250 doanh nghiệp.

- Xã Long Phướng có trên 25 doanh nghiệp.

- Xã Long Thuận có trên 60 doanh nghiệp.

- Xã Tiền Thuận có khoảng 100 doanh nghiệp.

- Xã Long Chữ có khoảng 30 doanh nghiệp.

- Xã Long Giang có khoảng 20 doanh nghiệp.

- Xã Long Khánh có khoảng 35 doanh nghiệp.

Qua số liệu này chúng ta thấy được doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại thị trấn Bến Cầu có khoảng 300 doanh nghiệp trong tổng số 900 doanh nghiệp. Chiếm một phần 3 số doanh nghiệp nơi đây. Còn số doanh nghiệp còn lại tập trung nhiều ở xã lợi Thuận đây cũng là xã có số doanh nghiệp cao thứ hai tại Huyện Bến Cầu với khoảng 250 doanh nghiệp, đứng thứ 3 trong danh sách này là xã Tiền Thuận với khoảng 100 doanh nghiệp. Số doanh nghiệp còn lại được phân chia vào các xã còn lại mỗi xã khoảng 20 đến 30 doanh nghiệp.

2.2. Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Bến Cầu

Một số doanh nghiệp tại thị trấn Bến Cầu:

+ Công ty TNHH MTV giáo dục Nhựt Long có địa chỉ tại số 71, Tổ 3, Khu phố 2, Thị Trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ giáo dục.

Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Bến Cầu
Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Bến Cầu

+ Doanh nghiệp tư nhân Hồng Anh có địa chỉ tại số 327 khu phố 1, thị trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động kinh doanh buôn bán đồ dùng gia đình.

+ Doanh nghiệp tư nhân Quốc Định có địa chỉ tại đường 786, KP4, Thị Trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng.

+ Doanh nghiệp tư nhân TM VÀ DV xe oto Tâm Phát có địa chỉ tại KP1, Thị Trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động trên lĩnh vực bán buôn xe ô tô và xe có động cơ khác.

+ Công ty TNHH Huy Nguyệt Hoàng tại địa chỉ tại số 1111/A, khu phố 3, Thị trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động buôn bán thực phẩm.

+ Công ty TM-DV Đo đạc Trung Kiên địa chỉ tại Đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 1, Thị Trấn Bến Cầu, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động kiến trúc tư vấn kỹ thuật liên quan

Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Bến Cầu
Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Bến Cầu

Một số doanh nghiệp tại xã Lợi Thuận bạn có thể tham khảo.

+ Công ty TNHH SUNJIN Mộc Bài có địa chỉ tại Lô A6 Khu Công Nghiệp Tmtc, Thuộc Kktck Mộc Bài, Ấp Thuận Đô, Xã Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động sản xuất sợi.

+ Doanh nghiệp tư nhân Khái Hoàn địa chỉ tại Chợ đường Biên, Mộc bài, Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh hoạt động bán buôn chuyên doanh khác.

+ Doanh nghiệp tư nhân Võ Thành địa chỉ tại Chợ Đường Biên, Mộc Bài, Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh chuyên bán buôn gạo, thực phẩm, đồ uống và những sản phẩm thuốc lá.

+ Doanh nghiệp tư nhân Kim Ngân Sơn địa chỉ tại Chợ đường biên cửa khẩu Mộc Bài, ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh chuyên buôn bán đồ gia đình.

Từ những công ty doanh nghiệp ở trên chúng ta thấy được tại Huyện Bến Cầu các doanh nghiệp hoạt động khá đa dạng các ngành nghề. Những để biết được những việc làm tiềm năng và những ngành nghề đang hot tại huyện Bến Cầu. Mời bạn đọc tham khảo nội dung sau đây.

3. Việc làm tiềm năng tại Huyện Bến Cầu

3.1. Việc làm logistics tại Huyện Bến Cầu

Có thể nói việc làm logistics tại Huyện Bến Cầu là một trong những việc làm tiềm năng tại đây khi Bến Cầu có lợi thế đường biên giới giáp Campuchia và cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Không chỉ vậy còn có hệ thống đường liên xã lên huyện Bến Cầu rất thuận lợi cho giao thông hàng hóa, phát triển kinh tế mậu dịch.

Đặc biệt cửa khẩu quốc tế Mộc Bài có hệ thống giao thông kết nối nhiều còn đường lớn, và có nhiều quốc lộ lớn đi quan như quốc lộ 22A, DT786 và nhiều tuyến đường khác được đầu tư trong đó có đường cao tốc HCM – Mộc Bài. Điều này đã tạo thuận lợi cho Huyện bến Cầu trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa cho tây ninh và cả hành lang kinh tế tiểu vùng sông Mê Kông.

Việc làm logistics tại Huyện Bến Cầu
Việc làm logistics tại Huyện Bến Cầu

Cửa khẩu Mộc Bài là một trong 11 cửa khẩu lớn, đây là một trong những lợi thế then chốt giúp phát triển kinh tế của vùng, thu hút lượng lớn lao động đến với vùng để tìm kiếm việc làm.

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí đặc biệt là những vị trí việc làm trong ngành logistics tại Huyện Bến Cầu, hay những vị trí công việc như nhân viên lái xe, nhân viên kho hay lao động phổ thông làm bốc vác tại cửa khẩu.

Một số doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động ở lĩnh vực này tại Bến Cầu Tây Ninh:

+ Công ty TNHH Tân Cảng – Tây Ninh có địa chỉ tại thửa đất số 7,8,9,12 tờ bản đồ 66, Khu kinh tế Cửa Khẩu Mộc Bài, Xã Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.

3.2. Việc làm tại các khu công nghiệp và các dự án

Bến Cầu hiện nay có khá nhiều những dự án lớn và khu công nghiệp lớn được quan tâm đầu tư. Điều này đã thu hút một lượng lớn lao động tìm đến vùng nó được thể hiện qua con số có đến 15 ngàn đến 20 ngàn lao động đến với Bến Cầu để tìm kiếm việc làm. Đặc biệt cơ hội việc làm có nhiều tại trung tâm thị trấn Bến Cầu hay tại các khu công nghiệp và các dự án lớn cụ thể như:

 Việc làm tại các khu công nghiệp và các dự án
 Việc làm tại các khu công nghiệp và các dự án

+ Khu Công Nghiệp Dệt May TMTC, Mộc Bài, Bến Cầu, Tây Ninh với quy mô 100ha đây trở thành một trong những khu công nghiệp lớn tại vùng thu hút một lượng lớn lao động tìm kiếm việc làm tại đây.

+ Công ty Cổ phần sữa Việt Nam khánh thành trang trại bò sữa lớn nhất Việt Nam tại xã Long Khánh huyện Bến Cầu. Có tổng diện tích 685ha đây hứa hẹn cũng là một trong những dự án thu hút nhiều lao động. Với nhiều vị trí việc làm có mức lương hấp dẫn.

+ UBND tỉnh Tây Ninh chính thức khởi công khởi công dự án đưa nước hồ Dầu Tiếng vượt sông Vàm Cỏ Đông. Đây là dự án được người dân mong đợi và kỹ vọng nhiều.

+ Nhà máy điện mặt trời HCG Tây Ninh và dự án Khu thương mại công nghiệp và năng lượng Hoàng Thái Gia có địa chỉ tại khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, thuộc 2 xã Tiên Thuận và Lợi Thuận, huyện Bến Cầu Đây cũng là một dự án lớn thu hút nhiều lao động.

+ Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Mộc Bài được khởi công xây dựng. Dự án này là một trong những dự án quan trọng. Tác động trực tiếp đến nền kinh tế của huyện Bến Cầu.

Qua những thông tin được chia sẻ ở trên chúng ta thấy được tại Huyện Bến Cầu có rất nhiều dự án lớn, thu hút một lượng lớn lao động tới đây tìm kiếm việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tại Huyện Bến Cầu có thể tham khảo cách tìm kiếm việc làm sau đây.

4. Mẹo tìm việc làm tại huyện Bến Cầu hiệu quả

Để giúp người lao động tìm kiếm việc làm tại Huyện Bến Cầu được đơn giản thì hiện nay có rất nhiều cách để ứng viên lựa chọn. Với những ứng viên sống trên địa bàn huyện Bến Cầu có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm của huyện để tìm kiếm thông tin tuyển dụng, hoặc có thể tìm kiếm việc làm qua người thân, cũng có thể tìm kiếm việc làm qua facebook.

Mẹo tìm việc làm tại huyện Bến Cầu hiệu quả
Mẹo tìm việc làm tại huyện Bến Cầu hiệu quả

Những bạn cũng có thể lựa chọn cách đơn giản và hiệu quả hơn đó chính là tìm kiếm việc làm trên trang tuyển dụng timviec365.vn đây là trang tuyển có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn là đối tác để đăng tin tuyển dụng. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn ứng viên tham gia tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn.

Với cách làm vô cùng đơn giản như ứng viên chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin ngành nghề, vị trí việc làm là bạn đã có ngay rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đối ứng viện lựa chọn cho minh tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng ứng viên lại có được những tin tuyển dụng chất lượng. Cơ hội việc làm của ứng viên sẽ rộng mở. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại huyện Bến Cầu thì có thể tham khảo và thực hiện cách tìm việc như hướng dẫn. Chắc chắn bạn sẽ có được những tin việc làm chất lượng. Chúc các bạn thành công.

 


Việc làm tại huyện Gò Dầu - Tây Ninh

Huyện Gò Dầu thuộc tỉnh Tây Ninh nơi đây phát triển mạnh về nông nghiệp và công nghiệp, có khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời trên địa bàn xã Phước Đông thu hút một lượng lớn lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể tham khảo và tìm kiếm việc làm tại huyện Gò Dầu - Tây Ninh. Hưa hẹn sẽ có nhiều việc làm tiềm năng dành cho bạn. 

Việc làm tại huyện Gò Dầu - Tây Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype