Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Cái Nước Cà Mau

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC NHÂN VIÊN KINH DOANH (TRÌNH DƯỢC VIÊN) - Cà Mau

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Cà Mau

Cà Mau

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 8.000.000 - 15.000.000/tháng + thưởng doanh số + thưởng quý, tùy năng lực. - Được đóng đầy đủ BHXH BHTN HĐLĐ theo quy định của Nhà nước - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. - Hỗ trợ, hướng dẫn công việc từ đầu. - Lộ trình thăng tiến và chế độ phúc lợi rõ ràng.

- Lương 8.000.000 - 15.000.000/tháng + thưởng doanh số + thưởng quý, tùy năng lực. - Được đóng đầy đủ BHXH BHTN HĐLĐ theo quy định của Nhà nước - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. - Hỗ trợ, hướng dẫn công việc từ đầu. - Lộ trình thăng tiến và chế độ phúc lợi rõ ràng.

Yêu cầu: - Nam sinh năm 1988 - 2000 - Tốt nghiệp trung cấp trở lên (mọi ngành nghề) - Có xe máy tiện đi lại giữa các địa bàn - Yêu thích kinh doanh, đam mê giao tiếp và biết cách xử lý tình huống - Có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc

- Nam sinh năm 1988 - 2000 - Tốt nghiệp trung cấp trở lên (mọi ngành nghề) - Có xe máy tiện đi lại giữa các địa bàn - Yêu thích kinh doanh, đam mê giao tiếp và biết cách xử lý tình huống - Có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX&TM Anh Tuấn Nhân Viên Bán Hàng Qua Điện Thoại

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Cà Mau

Cà Mau

Hạn nộp: 31/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Công ty sẽ đào tạo cho ứng viên miễn phí trước khi nhận việc. - Thu nhập thỏa thuận xứng đáng với năng lực nhân viên. - Được hưởng các chế độ bảo hiểm và chế độ lao động theo luật quy định. - Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

- Công ty sẽ đào tạo cho ứng viên miễn phí trước khi nhận việc. - Thu nhập thỏa thuận xứng đáng với năng lực nhân viên. - Được hưởng các chế độ bảo hiểm và chế độ lao động theo luật quy định. - Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu: - Nữ. Độ tuổi 20-40 tuổi. - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Không yêu cầu ứng viên đúng chuyên ngành, công ty sẽ đào tạo miễn phí khi nhận việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng dễ nghe - Siêng năng, chịu khó, có sức khỏe tốt. - Không vướng bận gia đình. Có thể đi công tác khi phải tiếp cận tư vấn cho khách hàng. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng qua điện thoại.

- Nữ. Độ tuổi 20-40 tuổi. - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Không yêu cầu ứng viên đúng chuyên ngành, công ty sẽ đào tạo miễn phí khi nhận việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng dễ nghe - Siêng năng, chịu khó, có sức khỏe tốt. - Không vướng bận gia đình. Có thể đi công tác khi phải tiếp cận tư vấn cho khách hàng. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng qua điện thoại.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm tại huyện Phụng Hiệp, Cà Mau

Huyện Phụng Hiệp thuộc địa phận của tỉnh Cà Mau. Đây được biết đến là một huyện đang trên đà phát triển với những cơ hội việc làm khá mới mẻ. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Phụng Hiệp, Cà Mau hiện nay ra sao? Những công việc nào đang có nhiều tiềm năng phát triển và thu hút được ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Phụng Hiệp, Cà Mau

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng