Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Lâm Đồng

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Lâm Đồng

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Cát Tiên - Lâm Đồng


Huyện Cát Tiên tỉnh Lâm Đồng là một huyện nằm tỏng danh sách địa phương đang phấn đấu hết mình để xây dựng nông thôn mới. Nhờ vậy, có nhiều nguồn lực được huyện chú trọng hơn, các tiềm năng cũng được khai thác triệt để nhằm phát triển kinh tế, giải quyết tốt và đem tới rất nhiều việc làm cho người dân lao động. 
Huyện đã đầu tư vào xây dựng kết cấu hạ tầng, cải thiện 85 tuyến đường giao thông nông thôn. Mang tới cho người dân sự tiện lợi trong nhu cầu đi lại. Đó cũng là lý ngành vận tải - lái xe ngày một tăng về số lượng việc làm.Các trạm bơm nằm trong hoạt động nâng cấp, dự án đầu tư thủy lợi,kiên cố lại kệnh rạch, mương máng. Ngoài ra, dự án lớn xây trạm điện trên địa bàn của ba thôn: Thôn 3, thông 4 và thôn Vĩnh Ninh được thực hiện với số vốn đầu tư vô cùng lớn sẽ mang nguồn điện tới với người dân, cũng là mang tới việc làm thêm cho họ. 
Đặc biệt, tận dụng lợi thế về đát nông nghiệp và truyền thống trồng lúa nước, chiến dịch đưa nông nghiệp hàng hóa gắn liền với các ứng dụng khoa học công nghệ cao sẽ tạo ra một bước phát triển mới cho nông nghiệp nói riêng và kinh tế toàn huyện nói chung. Với sự hình thành của 12 chuỗi có liên kết mật thiết về sản xuất lúa, cây mía, diệp hạ châu, cây dâu tằm,..với quý đất lớn ững dụng công nghệ cao, nhóm việc làm kỹ sư nông nghiệp cũng dó điều kiện mở rộng về nguồn việc làm. Nhưng lực lượng lao động chính vẫn là lao động phổ thông.


Liên hệ qua skype