Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 5 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI An Giang

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại An Giang

Tìm thấy 5 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Phú Tân - An Giang

Cty CP Gavi
Tuyển Nhân Viên Kiểm Phẩm

Cty CP Gavi

+ Kiểm tra chất lượng(lúa/nếp/thành phẩm) nhập xuấtnhư: ẩm độ, tạp chất, xanh non,lẫn loại,…. + Ghi sổ sách, chứng từ. + Lưu mẫu. + Làm các công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Phú Tân, An Giang hạn nộp hồ sơ 03/11/2017

Cty CP Gavi
Tuyển Nhân Viên Phục Vụ Sản Xuất

Cty CP Gavi

+ Hốt bụi tầng sôi. + Hốt tro. + Vận chuyển tro, bụi. + Dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng. + Làm các công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Phú Tân, An Giang hạn nộp hồ sơ 03/11/2017

Cty CP Gavi
Nhân Viên Kỹ Thuật Chạy Máy

Cty CP Gavi

+ Vận hành máy lau bóng, tách màu. + Sửa chữa máy. + Vệ sinh máy. + Làm các công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Phú Tân, An Giang hạn nộp hồ sơ 26/10/2017

Cty CP Gavi
Nhân Viên Kế Toán - Hành Chính

Cty CP Gavi

+ Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán. + Thống kê tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. + Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định. + Làm các công việc khác theo yêu cầu của Kế toán...

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Phú Tân, An Giang hạn nộp hồ sơ 24/10/2017

Cty CP Gavi
Tuyển Nhân Viên Phụ Kho

Cty CP Gavi

+ Tổng hợp số liệu nhập –xuất hàng cho Thủ kho. + Kiểm soát bồn, cây hàng. + Bỏ thẻ, chỉnh cân, bo cân,.. + Làm các công việc khác theo yêu cầu của Thủ kho.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Phú Tân, An Giang hạn nộp hồ sơ 13/10/2017


Phú Tân là một huyện thuộc tỉnh An Giang, có huyện lỵ là thị trấn Phú Mỹ. Phú Tân là một trong 4 huyện thuộc tỉnh AN Giang có đất đai phù sa màu mỡ, là điều kiện phát triển nông nghiệp, có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt.
Sở hữu nguồn tài nguyên đất đai màu mỡ, dồi dào cùng lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lực con người lớn… Phú Tân là huyện có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, các tiềm năng phát triển kinh tế đã và đang được đánh thức từng ngày và khai thác nguồn tài nguyên có hiệu quả trong giai đoạn nền kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng hiện nay.
Là huyện thuần nông, vì thế mà thế mạnh về đất đai, khí hậu, vị trí địa lý được huyện khai thác triệt để, làm tiền để phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Cùng với sự góp sức của lực lượng nhân lực lớn và tăng cường ứng dụng công nghệ khoa học, huy động hu hút vốn đầu tư tối đa để xây dựng kết cấu hạ tầng xã hội vững mạnh. Trong những năm vừa qua, nhờ vào những nỗ lực trên mà huyện đã tăng tỷ trọng cơ cấu công nghiệp - thương mại - dịch vụ và giảm tỷ trọng cơ cấu nông - lâm - ngư nghiệp, hướng tới công nghiệp hóa điện đại hóa đất nước, nâng cao đời sống người dân.
Kinh tế phát triển làm tiền đề xây dựng và mở ra nhiều tuyến đường giao thông có vai trò quan trọng trong giao thương trao đổi hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội giữa các địa phương. Đồng thời, ngành y tế của huyện cũng phát triển vượt trội đáp ứng nhu cầu khám chữa và đảm bảo sức khỏe của người dân tăng cao, nhiều trạm y tế được xây dựng, trung tâm y tế huyện, bênh viện huyện, các hiệu thuốc… được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế bác sĩ được bổ sung hàng năm, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập chuyên ngành  y dược trên địa bàn, tạo cơ hội việc làm cho nhiều bạn tốt nghiệp ngành y dược.

 


Liên hệ qua skype