Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Châu Thành Hậu Giang

CTY TNHH Number One Hậu Giang

Kỹ Sư Điện

CTY TNHH Number One Hậu Giang

Huyện Châu Thành, Hậu Giang

Hạn nộp: 01/09/2021 5 - 7 triệu Chat

Kiến thức & Năng lực chuyên môn: Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng / trung cấp chuyên kỹ thuật điện, điện điện tử Kỹ năng tin học: Vi tính văn phòng (Work, Excel, AutoCAD…) Ngoại ngữ: Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành là một lợi thế. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

+ Xem thêm

CTY TNHH Number One Hậu Giang

TÀI XẾ XE NÂNG

CTY TNHH Number One Hậu Giang

Huyện Châu Thành, Hậu Giang

Hạn nộp: 01/09/2021 5 - 7 triệu Chat

Trình độ 9/12 Nam có sức khoẻ tốt Có chứng chỉ lái xe nâng Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên Ưu tiên có kinh nghiệm nhiều năm tròng lĩnh vực sản xuất Tham gia BHXH khi vào chính thức Bảo hiểm sức khoẻ Và các phúc lợi khác theo quy định của công ty

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Châu Thành là một huyện nằm tọa lạc ở phía Đông Bắc tỉnh Hậu Giang. Có tổng diện tích là 140.9 km2 cùng với hơn 80.000 người dân sinh sống và làm việc. Theo vị trí địa lý thì Châu Thành là một huyện nằm ở cửa ngõ của tỉnh Hậu Giang cho nên nền kinh tế nơi đây sẽ là điều thú vị để các bạn phải tò mò và muốn được khám phá. Xoay quanh đó là những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn giúp bạn có thể tìm được công việc ổn định. vậy thì hãy cùng theo chân timviec365.vn để hiểu rõ hơn về những việc làm phát triển tại huyện Châu Thành và xem bạn thích hợp với ngành nghề nào nhất.

Khái quát về huyện Châu Thành - Hậu Giang
Khái quát về huyện Châu Thành - Hậu Giang

1. Vài nét sơ lược về huyện Châu Thành - Hậu Giang

Huyện Châu Thành - Hậu Giang được thành lập vào ngày 24 tháng 2 năm 1976 theo Nghị Định số 03/NĐ-76 và dựa trên Quyết định số 17/QĐ-76 thành lập ngày 24 tháng 3 năm 1976 do Thủ tướng Chính Phủ ban hành việc phân chia rõ ràng ranh giới của huyện Châu Thành với những huyện khác.

Như đã đề cập ở trên, huyện Châu Thành có vị trí nằm ở cửa ngõ của tỉnh Hậu Giang. Địa bàn huyện tiếp giáp với Cái Răng thuộc TP Cần Thơ ở phía Bắc; tiếp giáp phía Nam với Thành phố Ngã Bảy; Phía Tây thì giáp các huyện Châu Thành A và Phụng Hiệp; giáp sông Hậu về phía Đông Bắc và được ngăn cách với huyện Trà Ôn thuộc tỉnh Vĩnh Long; Phía Đông Nam tiếp giáp huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng.

Vài nét sơ lược về huyện Châu Thành - Hậu Giang
Vài nét sơ lược về huyện Châu Thành - Hậu Giang

Với ranh giới vốn có của mình, huyện Châu Thành được chia thành 8 đơn vị hành chính trong đó có 2 thị trấn là Ngã Sáu và Mái Dầm cùng với 6 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm Đông Phước, Đông Phú, Đông Phước A, Đông Thạnh, Phú Hữu, Phú Tân với 59 ấp.

Cùng với những đặc điểm về địa lý thì đây là nơi có tiềm năng phát triển nhiều ngành nghề khác nhau giúp ứng viên tìm kiếm việc làm dễ dàng. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những cơ hội ấy ở phần tiếp theo nhé.

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Châu Thành - Hậu Giang

Trước khi tìm hiểu về những cơ hội việc làm tại huyện Châu Thành, bạn có thể tìm hiểu một vài nét về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện để từ đó có định hướng đúng đắn cho quyết định của mình. Nào hãy cùng hướng mắt và tập trung với nội dung bên dưới nhé!

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Châu Thành - Hậu Giang
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Châu Thành - Hậu Giang

Châu Thành là đơn vị hành chính có diện tích nhỏ hơn so với các huyện khác nhưng số lượng doanh nghiệp có phần đông đúc. Sở hữu tổng số hơn 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn huyện đây là con số không nhỏ và là tiềm lực phát triển rất lớn giúp nền kinh tế huyện ngày càng lớn mạnh.

Với tổng số lượng hơn 1.000 doanh nghiệp được tập trung chủ yếu ở Thị trấn Ngã sáu với hơn 350 doanh nghiệp, xã Đông Phú là hơn 200 doanh nghiệp, xã Đông Thanh là hơn 100 doanh nghiệp. Còn lại các xã khác thì chiếm khoảng vài chục doanh nghiệp như Đông Phước chỉ chiếm gần 30 doanh nghiệp, Đông Phước A khoảng 80 doanh nghiệp,... thậm chí ở Phú Hữu A không có doanh nghiệp nào.

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Châu Thành - Hậu Giang
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Châu Thành - Hậu Giang

Với những doanh nghiệp ở Thị trấn Ngã Sáu, lượng doanh nghiệp tập trung được đóng tại những địa chỉ như Ấp Thị trấn, Ấp Phước Thuận hay Ấp Thuận Hưng,...

Những doanh nghiệp ở xã Đông Phú thì thường có mật độ dày hơn tại Ấp Phú Nhơn hay là Ấp Phú Lộc,...

Tại xã Đông Thạnh bạn có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp hoạt động tại Ấp Thạnh Thuận, Ấp Đông Thuận, hay là Ấp Thạnh Long,...

Còn lại một số xã như Đông Phước thì doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở Ấp Đông Lợi, xã Đông Phước A xuất hiện chủ yếu ở Ấp Tân Thuận,...

3. Một số việc làm phổ biến tại huyện Châu Thành bạn đã rõ?

Hiện tại huyện Châu Thành nằm trên quốc lộ 61, quốc Lộ Nam Sông Hậu và cách Trung tâm Thành phố Cần Thơ hơn 10km về phía Nam, cách thành phố vị Thanh 64 km về hướng Đông Bắc. Với địa thế này thì đây là vùng sẽ có sự phát triển về nhiều mặt khác nhau. Ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu và khám phá về chúng nhé!

3.1. Châu Thành có nền công nghiệp phát triển

Châu Thành có nền công nghiệp phát triển
Châu Thành có nền công nghiệp phát triển

Hiện tại, huyện Châu Thành đang sở hữu một vài khu công nghiệp như là: Khu công nghiệp Sông Hậu với diện tích là 290.79 ha nằm tại xã Đông Phú, Khu Đô thị Công nghiệp Sông Hậu diện tích 3.200 ha và Cụm Công nghiệp Tập Trung Đông Phú với diện tích 229 ha đóng tại địa bàn xã Đông Phú - huyện Châu Thành - tỉnh Hậu Giang,...

3.2. Xây dựng được chú trọng tại Châu Thành

Bạn có biết hiện nay Châu Thành đang xúc tiến xây dựng các dự án khu đô thị mới hoặc là những khu tái định cư, thương mại. Đây là chính sách vô cùng có lợi để phát triển việc làm xây dựng tại địa bàn huyện. 

Một số dự án nổi tiếng như là: Khu đô thị Châu Thành Center có địa chỉ tại Trung tâm Thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thiện Phúc với quỹ đất lên đến hơn 167 nghìn m2 và tổng có khoảng 255 lô đất nền có sổ đỏ, 468 căn nhà mặt phố thương mại. Những dự án xây dựng lớn như vậy chắc chắn sẽ khiến ngành xây dựng có bước ngoặt mới trong quãng đường phát triển của mình.

Xây dựng được chú trọng tại Châu Thành
Xây dựng được chú trọng tại Châu Thành

Xây dựng tại Châu Thành cũng là một ngành kinh tế trọng điểm được đánh giá cao, tại đây bạn có thể thấy nhiều doanh nghiệp được hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Một số doanh nghiệp như:

+) Hợp Tác Xã Xây dựng Vạn Thành (MST: 6300134622), địa chỉ tại số 79 Ấp Phước Thuận, Thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Huỳnh Lập (MST: 6300304289), địa chỉ ngụ tại số 213 Ấp Long Lợi, xã Đông Phước, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng Ngọc Thanh (MST: 6300299913), địa chỉ số 2/23 Ấp Phú Bình, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Dịch vụ Lê Hà Anh (MST: 6300333314), địa chỉ tại số 99, Ấp Phú Lộc, xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Đặng Gia Phát (MST: 6300332092), địa chỉ tại số 266 Ấp Phú Lộc, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành.

+) Công ty TNHH MTV VLXD Ngọc Hạnh (MST: 6300331740), số 75A, ấp Phú Trí A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) ...

Nhiều doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xây dựng chắc chắn sẽ là những tiền đề quan trọng làm tăng cơ hội tìm việc dành cho các bạn nếu yêu thích lĩnh vực này.

3.3. Bất động sản cũng đóng vai trò khá quan trọng trong nền kinh tế huyện

Tại Châu Thành hiện đang có rất nhiều dự án chung cư lớn góp phần làm tăng trưởng nền kinh tế địa bàn huyện. Có thể kể ra một số dự án như là đất Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu, địa chỉ tại Đường Nam Sông Hậu (Quốc Lộ 91C), Thị trấn Mái Dầm, Châu Thành, Hậu Giang; KDC Thương mại - Dịch vụ Mái Dầm, địa chỉ tại Đường Nam Sông Hậu , Thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, Hậu Giang;... cùng nhiều các dự án khác.

Bất động sản cũng đóng vai trò khá quan trọng trong nền kinh tế huyện
Bất động sản cũng đóng vai trò khá quan trọng trong nền kinh tế huyện

Nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển cho nên tại đây nhiều doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực kinh doanh bất động sản hình thành và phát triển mạnh mẽ, điển hình phải kể đến:

+) Công ty Cổ phần Bất động sản Cao Thắng (MST: 6300279681), địa chỉ tại số 34, Ấp Phú Lộc, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát (MST: 6300272816), địa chỉ tại Ấp Đông Sơn, xã Đông Phước, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) ...

3.4. Việc làm giao thông vận tải tại Châu Thành, Hậu Giang

Với lợi thế có vị trí địa lý nằm giữa Thành phố Cần Thơ và thị xã Ngã Bảy cộng thêm phía Đông là sông Hậu nên giao thông nơi đây vô cùng phát triển. 

Quốc lộ 1A nối liền với Cần Thơ và Thị xã Ngã Bảy qua xã Đông Phước A cùng với phái Đông là đường Nam sông Hậu chạy qua địa bàn huyện. Địa hình này giúp Châu Thành có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, vận tải.

Không chỉ có giao thông đường bộ phát triển mà Châu Thành còn có lợi thế về mặt đường thuỷ khi phía Đông Nam là Kênh Xáng Quản Lộ - Phụng Hiệp, tuyến giao thông này kéo dài từ sông Hậu cho đến tận Cà Mau giúp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường thuỷ không ngừng phát triển.

Việc làm giao thông vận tải tại Châu Thành, Hậu Giang
Việc làm giao thông vận tải tại Châu Thành, Hậu Giang

Những doanh nghiệp hoạt động vận chuyển hoạt động trên địa bàn huyện Châu Thành gồm có:

+) Công ty Cổ phần Vận tải Nông Sản Agri Logistic (MST: 6300330867), địa chỉ tại Cụm Công nghiệp Tập trung Phú Hữu A - Giai đoạn 1, Thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH MTV Dịch vụ Vận tải Trường Phát (MST: 6300330666), địa chỉ tại Ấp Phú Nhơn, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH Một thành viên Vận tải Hồng Phiên (MST: 6300264251), địa chỉ tại số 78, Ấp Thành Long, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) ...

3.5. Xuất nhập khẩu cũng là ngành được phát triển tại Châu Thành

Huyện Châu Thành được thiên nhiên ưu đãi tạo hoá cho đất đai phì nhiêu, màu mỡ rất thuận lợi cho việc phát triển vùng chuyên canh các loại cây ăn quả, đặc biệt là những loại quả có múi.

Trước đây, phần lớn diện tích nông nghiệp của Châu Thành là trồng lúa tuy nhiên từ sau khi nhận ra lợi thế về các loại cây trồng thì huyện đã chuyển đổi sang chuyên canh cây ăn quả với quy mô rộng lớn.

Với việc áp dụng những kỹ thuật chuyên canh tân tiến nhất vào các loại cây ăn quả này, huyện Châu Thành hoàn toàn có thể phát triển mạnh mẽ sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm để xuất khẩu nông sản ra thị trường nước ngoài.

Xuất nhập khẩu cũng là ngành được phát triển tại Châu Thành
Xuất nhập khẩu cũng là ngành được phát triển tại Châu Thành

Đây chính là thế mạnh hình thành các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nông sản. Và đương nhiên bạn sẽ tìm được việc làm xuất nhập khẩu ngay tại huyện Châu Thành, Hậu Giang này.

Sau đây hãy cùng khám phá những doanh nghiệp xuất nhập khẩu có trên địa bàn này nhé:

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu ASIAN Hậu Giang (MST: 6300306381), địa chỉ tại  số 52 Khu Tái Định Cư, ấp Phú Nhơn, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu KAMY (MST: 6300328924), địa chỉ tại số 260, Ấp Thị Tứ, Thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) Công ty CP Xuất nhập khẩu Minh Long (MST: 6300183281), địa chỉ tại số 572, Ấp Phú Nhơn, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

+) ...

4. Kinh nghiệm xin việc làm tại huyện Châu Thành - Hậu Giang

Chắc chắn rằng với những cơ hội việc làm cùng với một số lĩnh vực việc làm phát triển mà tôi giới thiệu ở trên thì các bạn đã phần nào xác định cho mình một công việc phù hợp rồi đúng không.

Để xin việc tại huyện Châu Thành bạn sẽ có thể áp dụng theo hai cách:

Thứ nhất, tìm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp tuyển dụng. Đây là cách giúp bạn không phải chờ đợi lâu trong quá trình đi xin việc làm.

Kinh nghiệm xin việc làm tại huyện Châu Thành - Hậu Giang
Kinh nghiệm xin việc làm tại huyện Châu Thành - Hậu Giang

Thứ hai, tìm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm nhé, đảm bảo tại đây mọi việc làm mà bạn được giới thiệu sẽ rất uy tín. Hiện tại thì ở địa bàn huyện Châu Thành chưa có trung tâm giới thiệu việc làm, tuy nhiên bạn có thể tới các trung tâm gần nhất chẳng hạn như Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang ở thành phố Vị Thanh hoặc là văn phòng Bảo hiểm thất nghiệp - Dịch vụ việc làm thị trấn ở huyện Châu Thành A, Hậu Giang,...

Thứ ba, tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Hậu Giang bằng hình thức online. Dù là tìm bằng phương pháp nào thì trước tiên bạn cũng cần phải xác định đúng đắn vị trí và ngành nghề mình mong muốn, lựa chọn thật kỹ để bắt đầu một sự khởi đầu mới cho tương lai bạn nhé.

5. Tìm việc tại huyện Châu Thành - Hậu Giang với timviec365.vn

Chắc chắn nhiều người đã quá quen thuộc với cái tên Timviec365.vn rồi bởi lẽ đây là thương hiệu uy tín hỗ trợ ứng viên tìm việc làm nhiều năm trên thị trường. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vẫn có nhiều người chưa từng được nghe và biết cách tìm việc tại trang web này như thế nào. Vậy thì bạn hãy theo dõi gợi ý của tôi để biết cách tìm việc làm hiệu quả nhé.

Thực ra các bước thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần vài giây là bạn có thể tìm cho mình một nhà tuyển dụng ưng ý rồi. Truy cập vào website theo địa chỉ timviec365.vn, sau đó tìm kiếm vị trí bạn muốn ứng tuyển và bấm vào chữ “Tìm kiếm” vậy là xong. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, hãy đăng ký tài khoản thành viên để được sử dụng trọn vẹn những tính năng và tiện ích của timviec365.vn khi bạn truy cập vào trang nhé.

Tìm việc tại huyện Châu Thành - Hậu Giang với timviec365.vn
Tìm việc tại huyện Châu Thành - Hậu Giang với timviec365.vn

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc làm tại huyện Châu Thành, Hậu Giang. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được việc làm trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn vì đã dành thời gian theo dõi những chia sẻ của tôi, đừng quên đồng hành cùng timviec365.vn để trải nghiệm những điều thú vị khác bạn nhé!


Việc làm tại huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Tin chắc những cơ hội về việc làm trên đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai đang tìm kiếm việc làm tại huyện Châu Thành, nếu như bạn chưa tìm được những cơ hội phù hợp dành riêng cho mình thì có thể tham khảo những cơ hội việc làm tại huyện lân cận đó là Châu Thành A. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về chúng, hãy theo dõi thật kỹ nhé!

Việc làm tại huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype