Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Châu Thành Tiền Giang


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Tiền Giang thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng khám phá xem huyện được thành lập vào năm 1994 với 1 thị trấn và 22 xã này có đặc điểm về ngành nghề, công việc như thế nào bạn nhé! Sau bài viết có thể bạn sẽ có câu trả lời sẽ tìm việc làm nào là phù hợp với bạn.

1. Sơ lược về huyện Châu Thành, Tiền Giang

Huyện Châu Thành thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long, tỉnh Tiền Giang. Huyện được thành lập năm 1994 với 1 thị trấn và 22 xã. Tổng diện tích của huyện khoảng 263691 km2. Dân số ở vùng thành thị khoảng 6242 người và dân số ở vùng nông thôn khoảng 257449 người.

Những ngành nghề doanh nghiệp hoạt động rất đa dạng
Những ngành nghề doanh nghiệp hoạt động rất đa dạng

Vị trí của huyện ở trung tâm trong địa bàn tỉnh Tiền Giang, phía Tây Nam giáp tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Cai Lậy, phía Bắc giáp huyện Tân Phước, phía Đông giáp huyện Mỹ Tho, phía Đông Bắc giáp huyện Chợ Gạo, phía Nam giáp Sông Tiền. 

Châu Thành có 23 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn và 22 xã gồm thị trấn Tân Hiệp và xã Bàn Long, Bình Đức, Bình Trưng, Điềm Hy, Đông Hòa, Dưỡng Điềm, Hữu Đạo, Kim Sơn, Long An, Long Định, Nhị Bình, Phú Phong, Song Thuận, Tam Hiệp, Tân Hội Đông, Tân Lý Đông, Tân Hương, Tân Lý Tây, Thân Cửu Nghĩa, Thạnh Phú, Vĩnh Kim.

Những doanh nghiệp ở Châu Thành, Tiền Giang có quy mô như thế nào, tình hình tuyển dụng như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu ở mục tới nhé!

2. Sự phân bổ số lượng doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp ở Châu Thành

2.1. Thông tin về doanh nghiệp ở thị trấn và các xã 

Trên địa bàn huyện Châu Thành có tổng cộng khoảng hơn 1900 doanh nghiệp. Bạn có thể nhìn danh sách dưới đây về số lượng doanh nghiệp được ước tính ở thị trấn và mỗi xã:

+ Thị trấn Tân Hiệp: 170 công ty

+ Xã Bàn Long: 10 công ty

+ Xã Bình Đức: 200 công ty

+ Xã Bình Trưng: 20 công ty

+ Xã Điềm Hy: 30 công ty

+ Xã Đông Hòa: 60 công ty

Ngành nông nghiệp
Ngành nông nghiệp

+ Xã Dưỡng Điềm: 40 công ty 

+ Xã Hữu Đạo: 8 công ty

+ Xã Kim Sơn: 70 công ty

+ Xã Long An: 80 công ty 

+ Xã Long Định: 110 công ty

+ Xã Nhị Bình: 60 công ty

+ Xã Phú Phong: 30 công ty

+ Xã Song Thuận: 70 công ty

+ Xã Tam Hiệp: 100 công ty

+ Xã Tân Hội Đông: 20 công ty

+ Xã Tân Lý Đông: 60 công ty

+ Xã Tân Hương: 180 công ty

+ Xã Tân Lý Tây: 100 công ty

+ Xã Thân Cửu Nghĩa: 140 công ty

+ Thạnh Phú: 60 công ty

+ Xã Vĩnh Kim: 60 công ty

Công nghệ chế biến
Công nghệ chế biến

Nhìn vào thống kê ước lượng kia thì bạn có thể nhận ra những nơi chiếm đa số trong tổng lượng doanh nghiệp là xã Bình Đức (200), thị trấn Tân Hiệp (170), xã Tân Hương (180), xã Thân Cửu Nghĩa (140). Những xã còn lại còn số dưới 100 doanh nghiệp hoặc khoảng 110 công ty.

Vì vậy bạn nên nhìn vào đây để dự định tìm nơi làm việc phù hợp với đi lại, di chuyển trong quá trình đi làm, hơn nữa nên chọn nơi nào có nhiều cơ hội bằng chứng là có nhiều doanh nghiệp để bạn có nhiều cơ hội chọn công việc hơn.

2.2. Gợi ý những doanh nghiệp điển hình tại huyện Châu Thành

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số doanh nghiệp điển hình tiềm năng ở nơi có nhiều doanh nghiệp nhất huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đó là xã Bình Đức. Nếu bạn thấy phù hợp với doanh nghiệp nào có những ngành nghề đúng chuyên môn, sở trường bạn có nộp hồ sơ xin việc ở doanh nghiệp đó.  

Những doanh nghiệp điển hình
Những doanh nghiệp điển hình

+ DNTN Hồng Yến: địa chỉ Tân Thuận, Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang có ngành nghề chính là bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh

+ DNTN Hồng Sơn: địa chỉ 126/5 ấp Tân Thuận, Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang có ngành nghề chính là chế biến bảo quản thủy sản và những sản phẩm từ thủy sản.

+ DNTN Hải Huy: địa chỉ khu 3, ấp chợ xã Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang có ngành nghề chính là sản phẩm sản phẩm từ gỗ, từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện

+ DNTN Hoàng Đạt: địa chỉ ấp chợ xã Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang có ngành nghề chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

+ DNTN Cẩm Lệ: địa chỉ ấp Tân Thuận, Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang có ngành nghề chính là sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh

+ DNTN Mỹ Anh: địa chỉ ấp chợ xã Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang có ngành nghề chính là bán buôn gạo, thực phẩm, đồ uống và sản phẩm thuốc lá, thuốc lào

Ngành nghề về xây dựng công trình
Ngành nghề về xây dựng công trình

Vậy nếu bạn thấy phù hợp với ngành nghề nào bạn có thể liên hệ nộp hồ sơ nhé!

2.3. Phân tích cơ hội nghề nghiệp ở huyện Châu Thành

Nếu như bạn chưa biết thì ở huyện Châu Thành là vùng có vựa trái cây rất phát triển, có thể cung ứng cho xuất khẩu và thị trường nội địa. Trong đó thương hiệu về vú sữa Lò Rèn đã có thương hiệu đối với khu vực huyện và nổi tiếng với cả nước. Bởi vậy huyện có nhiều sự phát triển với việc chế biến nguyên liệu, sản phẩm.

Ngành công nghiệp chế biến thực sự rất ấn tượng. Huyện đang tích cực thu hút những nhà đầu tư vào phát triển vùng nguyên liệu, kêu gọi đầu tư phát triển ngành chế biến trái cây. 

Theo Đề án quy hoạch tổng thể huyện Châu Thành tính đến năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030, huyện Châu Thành sẽ tận dụng tối đa những lợi thế để phát triển kinh tế theo hướng toàn diện hiệu quả, chất lượng và bền vững.

Những cơ hội nghề nghiệp
Những cơ hội nghề nghiệp

Phát triển nông thôn sẽ hài hòa với đô thị hóa, cơ cấu kinh tế huyện chuyển dịch nhanh theo hướng tăng trọng khu vực phi nông nghiệp.Theo bạn có thể thấy thì nếu bạn làm trong các văn phòng ngành xuất nhập khẩu, vận tải hoặc những ngành chế biến công nghiệp sẽ rất có nhiều cơ hội việc làm.

Ngoài ra các công việc văn phòng kinh doanh cũng có nhiều vị trí để bạn tìm việc ở huyện Châu Thành.

Vậy làm thế nào để tìm được những công việc đúng như mong muốn tại thị trấn và các xã ở huyện Châu Thành, Tiền Giang, bạn có thể tìm xem ở mục tới nhé.

3. Tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Tiền Giang như thế nào?

Công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, bạn sẽ không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có được thông tin. Công cụ giúp cho bạn có thể tìm được thông tin tuyển dụng tốt nhất hiện nay là trang web timviec365.vn. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập chính xác vào trang web timviec365.vn

Bước 2: Khi bạn vào được đúng trang web thì bạn sẽ thấy giao diện trang chủ với những tính năng nổi bật ở ngay vị trí trung tâm đó là Chọn tỉnh thành và Chọn ngành nghề.

Bước 3: Vào mục Chọn tỉnh thành và tìm đến huyện Châu Thành, Tiền Giang

Bước 4: Vào mục Chọn ngành nghề và tìm đến ngành nghề bạn muốn tìm ví dụ công nghệ thực phẩm, khu chế xuất - khu công nghiệp, nông - lâm - ngư nghiệp, …

Bước 5: Click vào Tìm kiếm

Ngành thủy sản
Ngành thủy sản

Vậy là chỉ cần 5 bước với vài giây là bạn đã có  ngay cho mình những nơi tuyển dụng tại huyện Châu Thành với những nghề, ngành mà bạn đã tìm trên. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không? Bạn chưa cần phải ra khỏi nhà, chỉ cần chiếc máy tính hoặc là điện thoại thông minh kết nối mạng mà bạn có thể có được những thông tin mới nhất rồi.

Khi bạn tìm được thông tin tuyển dụng thì trong tin tức tuyển dụng sẽ bao gồm địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại của nơi tuyển dụng, email để bạn có thể ứng tuyển online. 

Timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn những mẫu CV được thiết kế sẵn để bạn ứng tuyển online các công việc ấy. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để có thể thiết kế hay tự tạo ra bản CV cho mình, tất cả đã có trong timviec365.vn

Hơn hết, bạn cần cho mình những kinh nghiệm và cẩm nang về tìm việc. Trong timviec365.vn cũng có nhiều bài viết đăng tải hàng ngày thường xuyên và đều đặn giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin hay!

Bí quyết tìm việc
Bí quyết tìm việc

Những bài viết từ chủ đề mô tả các công việc, việc làm cho tới thuật ngữ chuyên ngành của những ngành khác nhau, hướng dẫn cách điền CV cho tới những điều nên tránh, những lời khuyên chân thực nhất khi đi phỏng vấn, xin việc, … Những nội dung và chủ đề rất cần thiết cho bạn vì vậy mà bạn có thể trải nghiệm, tìm hiểu trong timviec365.vn nhé.

Trang web chính là cầu nối dành cho những doanh nghiệp và ứng viên có thể kết nối với nhau bởi vì doanh nghiệp cũng đăng tải thông tin tuyển dụng và tìm kiếm các hồ sơ ứng viên thông qua nền tảng trang web tìm việc.

Bạn nên sử dụng công nghệ để có cho mình những thông tin mới nhất cùng những bài viết hay nhất, khi hiện nay mọi người đã không cần phải cất công ra khỏi nhà mà vẫn có thể tìm thông tin cũng như ứng tuyển online, thì bạn cũng nên có cho mình những công cụ tìm kiếm nhanh chóng và đơn giản tiện lợi hơn nhé!

Thông qua bài viết trên đây có lẽ bạn đã có cho mình nhiều thông tin bổ ích về tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Tiền Giang rồi phải không. Hành trình đi tìm việc của bạn sẽ bớt gian nan hơn khi có Timviec365.vn đồng hành, hãy thử nghiệm và nhận lấy những giá trị sâu sắc nhất!


Tìm việc làm tại huyện Mỹ Tho, Tiền Giang

Nếu như bạn tìm việc ở huyện Châu Thành, Tiền Giang khó thì bạn có thể sang huyện lân cận là huyện Mỹ Tho, Tiền Giang để tìm việc.

Việc làm tại huyện Mỹ Tho, Tiền Giang

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Tiền Giang

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Tiền Giang

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại