Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Đạ Huoai Lâm Đồng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm dọc quốc lộ 20, huyện Đạ Huoai là trục đường huyết mạch về giao thông của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tỉnh Lâm Đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, với khoảng trên 400 doanh nghiệp được xây dựng và đang hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực ở 2 thị trấn và 8 xã thuộc huyện Đạ Huoai. Hứa hẹn sẽ mang lại triển vọng và cơ hội việc làm ổn định cho người lao động đang sinh sống và làm việc nơi đây. Cùng theo chân timviec365.vn khám phá cơ hội việc làm tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng có gì nổi trội nhé!

1. Đôi nét về huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng

Đôi nét về huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng
Đôi nét về huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng

Là một huyện tọa lạc ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng, huyện Đạ Huoai chỉ cách TP. Đà Lạt về phía Đông Bắc khoảng 155km. Về vị trí, Đạ Huoai tiếp giáp với huyện Bảo Lâm và TP. Bảo Lộc về phía Đông; giáp huyện Đạ Tẻh và huyện Tân Phú (Đồng Nai) về phía Tây; giáp huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh (Bình Thuận) về phía Nam; giáp huyện Đạ Tẻh và huyện Bảo Lâm về phía Bắc.

Huyện Đạ Huoai có tổng diện tích 494,4km2, với tổng số dân khoảng 33.450 người, xếp thứ 10 trong tổng số 12 huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, có tổng 2 thị trấn và 8 xã. Thành phần dân cư ở Đạ Huoai khá đa dạng, chủ yếu là dân kinh tế mới đến từ rất nhiều khu vực khác nhau, trong đó có cả các dân tộc bản địa như Chill, K’Ho, Châu Mạ,... do mới được thành lập từ năm 1986.

Từ khi thành lập cho đến nay, trên cơ sở các thế mạnh có sẵn của mình, huyện Đạ Huoai đã có những bước đi vững chãi về mặt kinh tế, diện mạo thay đổi theo hướng hiện đại và tân tiến.

2. Sự phát triển của các doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Đạ Huoai

Sự phát triển của các doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Đạ Huoai
Sự phát triển của các doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Đạ Huoai

Trải dài khắp quốc lộ 20, lại là trục đường huyết mạch của tỉnh trong cơ cấu vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Huyện Đạ Huoai có cơ hội kết nối với các địa bàn tỉnh thành khác, tạo cơ sở thuận lợi cho việc giao lưu xã hội - kinh tế với các huyện trong tỉnh nói riêng, khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và cả nước. Chính những thế mạnh từ vị trí địa mạo và tài nguyên nhân vật lực, huyện Đạ Huoai đã làm tốt công tác khuyến khích các mô hình kinh doanh phát triển, thu hút đầu tư từ các nguồn trong và ngoài nước.

2.1. Hệ thống các doanh nghiệp tại địa bàn huyện Đạ Huoai

Đến nay, trên địa bàn của huyện đã có mặt khoảng trên 400 doanh nghiệp - một con số không hề nhỏ đối với một huyện nhỏ thuộc khu vực Tây Nguyên rừng núi. Như thường lệ, xu hướng hoạt động của các doanh nghiệp thường tập trung ở những địa bàn khu vực đông cư dân, phát triển hơn về mặt kinh tế so với các địa bàn còn lại. Đó cũng chính là lý do hơn phân nửa các công ty trong con số hơn 400 công ty đang có mặt tại huyện thành lập chủ yếu tại hai thị trấn, đó là Thị trấn Đạ Mri và Thị trấn Ma Đa Guôi.

Thị trấn Ma Đa Guôi với khoảng hơn 145 doanh nghiệp, là một địa hạt quan trọng của cả huyện. Các doanh nghiệp tại Thị trấn Ma Đa Guôi phát triển ở nhiều mô hình kinh doanh và lĩnh vực ngành nghề. Chủ yếu tập trung tại các trục đường chính và trọng điểm của Thị trấn như đường Hùng Vương, đường Nguyễn Trãi, đường Trương Công Định hay rải rác ở các tổ dân phố. Cụ thể là các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn như:

Hệ thống các doanh nghiệp tại địa bàn huyện Đạ Huoai
Hệ thống các doanh nghiệp tại địa bàn huyện Đạ Huoai

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Vương Kiều (Địa chỉ: Số 11A Nguyễn Trãi, Thị Trấn Ma Đa Guôi) chuyên cung cấp dịch vụ môi giới và kinh doanh bất động sản.

- Chi Nhánh Madaguôi - Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Vận Thông Mart (Địa chỉ: Số 41, Đường Hùng Vương, Tổ Dân Phố 1, Thị Trấn Ma Đa Guôi) chuyên cung cấp các mặt hàng bán lẻ tại chuỗi các cửa hàng.

- Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Dịch Vụ Thiên Phát Đạt (Địa chỉ: Số nhà 333 đường Hùng Vương, TT. Ma Đa Guôi) chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, kinh doanh phân bón, xăng dầu, dịch vụ đưa đón khách tại sân bay,...

- Doanh Nghiệp Tư Nhân Kim Phát 68 (Địa chỉ: Số 196 Hùng Vương, Tổ dân phố 10, Thị Trấn Ma Đa Guôi) chuyên bán buôn xe ô tô và các dòng xe có động cơ khác.

- Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thịnh Vũ (Địa chỉ: Số 10/97 Trần Phú, Tổ dân phố 7, Thị Trấn Ma Đa Guôi) chuyên cung cấp dịch vụ và thầu xây dựng các loại công trình kỹ thuật dân dụng.

- Công Ty TNHH Vạn Phát Đà Lạt (Địa chỉ: Tổ dân phố 1, Thị Trấn Ma Đa Guôi) chuyên về trồng và phân phối các loại hoa, rau, đậu và cây cảnh.

- Văn Phòng Đại Diện Công Ty CP Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Quang Anh (Địa chỉ: Số 60 Trương Công Định, Thị Trấn Ma Đa Guôi).

- Công Ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Phạm Quốc Tuân (Số 380 đường Hùng Vương, Thị Trấn Ma Đa Guôi) chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa nhiều hình thức.

- Xí Nghiệp Dệt May Xuất Khẩu Đạ Huoai - Chi Nhánh Công Ty TNHH SX Kinh Doanh Hàng XNK Nam Phương (Địa chỉ: Tổ dân phố 10 Hùng Vương, Thị Trấn Ma Đa Guôi) chuyên sản xuất và phân phối hàng may mặc.

các doanh nghiệp tại địa bàn huyện Đạ Huoai
Các doanh nghiệp tại địa bàn huyện Đạ Huoai

Bên cạnh sự phát triển của các mô hình kinh doanh tại Thị trấn Ma Đa Guôi, Thị trấn Đạ Mri cũng sở hữu khoảng hơn 120 công ty có quy mô vừa và nhỏ. Bao gồm các doanh nghiệp tư nhân, các chi nhánh, văn phòng đại diện của rất nhiều các công ty lớn khác đã và đang mở ra nhiều điểm dừng chân cho sự nghiệp của người lao động. Nhiều doanh nghiệp đang hoạt động mạnh tại các khu vực thuộc các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Có thể điểm danh các doanh nghiệp như:

- Công Ty TNHH Trường Phát T&T (Địa chỉ: Tổ dân phố 4, Thị trấn Đạ M’ri) chuyên cung cấp các loại nhiên liệu rắn, khí, lỏng và các sản phẩm liên quan khác.

- Doanh Nghiệp Tư Nhân Tình Thuần (Địa chỉ: Tổ dân phố 4, Thị Trấn Đạ M'Ri) chuyên cung cấp các vật liệu, thiết bị lắp đặt trong ngành xây dựng.

- Công Ty TNHH Đầu Tư Và Môi Giới Bất Động Sản Hồng Phúc (Địa chỉ: Số 158 Lê Lợi, tổ dân phố 2, Thị trấn Đạ M’ri) chuyên cung cấp dịch vụ môi giới và kinh doanh các loại hình bất động sản.

- Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Basaco (Địa chỉ: Số 13 tổ dân phố 3, Thị trấn Đạ M’ri).

- Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tài Thi (Địa chỉ: Tổ dân phố 4, Thị trấn Đạ M’ri).

Xếp sau hai thị trấn trọng điểm của huyện Đạ Huoai, một số doanh nghiệp còn hoạt động và phân bố rải rác ở các địa bàn xã khác, phù hợp với nguồn nhân lực và tiềm năng phát triển trong khu vực. Lần lượt là xã Ma Đa Guôi (khoảng 30 doanh nghiệp), xã Hà Lâm (khoảng 28 doanh nghiệp), xã Đạ Oai (khoảng 16 doanh nghiệp), xã Đạ Tồn và xã Phước Lộc (khoảng hơn 6 doanh nghiệp), xã Đạ Ploa (khoảng 5 doanh nghiệp) và xã Đoàn Kết (khoảng 3 doanh nghiệp).

2.2. Triển vọng việc làm cho người lao động huyện Đạ Huoai

Con số tổng khoảng hơn 400 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Đạ Huoai đã phần nào phản ánh được sự thay đổi về diện mạo và tốc độ tăng trưởng kinh tế nơi đây. Với chính sách và định hướng mục tiêu phát triển bền vững, những năm qua, huyện Đạ Huoai đã gặt hái được rất nhiều những thành quả tích cực. Lợi thế và tiềm năng của địa phương tiếp tục được phát huy và khai thác có hiệu quả.

Triển vọng việc làm cho người lao động huyện Đạ Huoai
Triển vọng việc làm cho người lao động huyện Đạ Huoai

Nông nghiệp được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hướng đến mục tiêu phát triển nông nghiệp bền vững (đặc biệt là tập trung phát triển thế mạnh trồng, sản xuất, chế biến và xuất khẩu hạt điều), thương mại, du lịch, dịch vụ và công nghiệp tiếp tục được duy trì. Tốc độ tăng trưởng của huyện được thể hiện qua các chỉ số như: tăng trung bình 11%/năm trong giai đoạn 2015 - 2020; tổng kim ngạch xuất khẩu ước tính đạt gần 60 triệu USD; tổng vốn đầu tư khoảng hơn 3.500 tỷ đồng.

Tất cả các yếu tố tổng hợp trên không chỉ mang lại một hình hài mới cho huyện Đạ Huoai, mà còn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. Đặc biệt là cơ sở sản sinh ra rất nhiều cơ hội về việc làm cho người lao động. Có thể thấy, do có nhiều thế mạnh về vị trí, đất đai, tài nguyên thiên nhiên,... nên Đạ Huoai phát triển chú trọng ở các lĩnh vực việc làm phổ biến như: việc làm ngành du lịch và dịch vụ, việc làm sản xuất và chế biến, việc làm thương mại xuất nhập khẩu, việc làm xây dựng và việc làm bất động sản.

Người lao động tại huyện Đạ Huoai giờ đây có thể săn việc làm dễ dàng và thuận lợi hơn. Với một loạt các cơ sở kinh doanh đang rất cần nhân lực như:

- Lĩnh vực bất động sản có: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Vương Kiều (Địa chỉ: Số 11A Nguyễn Trãi, Thị Trấn Ma Đa Guôi); Công Ty TNHH Đầu Tư Và Môi Giới Bất Động Sản Hồng Phúc (Địa chỉ: Số 158 Lê Lợi, tổ dân phố 2, Thị trấn Đạ M’ri); Công Ty TNHH Môi Giới Và Đầu Tư Bất Động Sản Phú Trung 79 (Địa chỉ: Số 111, Tổ dân phố 2, - Thị trấn Đạ M'ri),...

việc làm cho người lao động huyện Đạ Huoai
Việc làm cho người lao động huyện Đạ Huoai

- Lĩnh vực sản xuất và chế biến có: HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP ĐẠ PLOA (Địa chỉ: Thôn 1, Xã Đạ Ploa); Doanh Nghiệp Tư Nhân Nông Sản Tuấn Vi (Địa chỉ: Thôn 2, Xã Hà Lâm); Hợp Tác Xã Sản Xuất - Dịch Vụ Nông Nghiệp Đoàn Kết (Địa chỉ: Thôn 3, Xã Đoàn Kết);...

- Lĩnh vực du lịch và dịch vụ có: Công Ty CP Du Lịch Sài Gòn - Madagui (Địa chỉ: Tổ dân phố 1, Thị trấn Ma Đa Guôi); Công Ty CP Du Lịch Delta (Địa chỉ: Km 152 QL20 khu phố 1, Thị trấn Ma Đa Guôi); Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Quang Tới (Địa chỉ: Thôn 2, Xã Hà Lâm),...

- Lĩnh vực xây dựng có: Công Ty TNHH Xây Dựng Phi Phong 79 (Địa chỉ: Số 135 đường Trần Phú, Thị trấn Ma Đa Guôi); Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thịnh Vũ (Địa chỉ: Số 10/97 Trần Phú, Tổ dân phố 7, Thị Trấn Ma Đa Guôi);...

3. Điểm danh một số lĩnh vực việc làm phổ biến tại huyện Đạ Huoai

3.1. Việc làm ngành du lịch - dịch vụ

Mặc dù không có quá nhiều điểm du lịch lừng lẫy như TP. Đà Lạt, tuy nhiên huyện Đạ Huoai vẫn có thế mạnh về lĩnh vực này khi sở hữu rất nhiều cảnh quan mỹ miều như Đèo Chuối, Suối Tiên, Suối Lạnh, Thác 9 tầng, Rừng Ma Đa Guôi,... Là cửa ngõ phía Nam của Lâm Đồng, Đạ Huoai có vị trí hết sức thuận lợi. Tọa lạc ngay trung tâm nối liền giữa TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Lạt, do đó nơi đây có lợi thế xây dựng nhiều trạm dừng chân cho các du khách sau đoạn đường miệt mài vượt đèo, có cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực đậm chất núi rừng với hàng loạt các đặc sản như mít tố nữ, sầu riêng,...

Việc làm ngành du lịch - dịch vụ
Việc làm ngành du lịch - dịch vụ

Có kha khá các cơ sở kinh doanh, công ty lữ hành du lịch và một số dự án kích cầu du lịch lớn tại đây. Có thể kể đến như Công ty TNHH Đầu tư & Du lịch Hoa Sen (Thôn 2 - Xã Đạ M’ri - Huyện Đạ Huoai) hay Công ty TNHH Hồng Lam - Madagui (thôn 4, Đạ Oai, Đạ Huoai),...

Rất nhiều doanh nghiệp khác kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch như cung cấp vé tham quan, tour khám phá, vận tải du lịch,... có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí tại các doanh nghiệp điển hình như: Công Ty CP Du Lịch Delta (Địa chỉ: Km 152 QL20 khu phố 1, Thị trấn Ma Đa Guôi); Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Quang Tới (Địa chỉ: Thôn 2, Xã Hà Lâm),...

3.2. Việc làm ngành sản xuất - chế biến - xuất khẩu

Huyện Đạ Huoai có tiềm lực phát triển việc làm ngành xuất nhập khẩu. Với thế mạnh xuất khẩu nhiều sản phẩm chủ lực như sầu riêng, hạt điều, dăm gỗ,... Sầu riêng của Đạ Huoai chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, thậm chí huyện đã lên chủ trương phát triển thương hiệu xuất khẩu mang tên “Sầu riêng Đạ Huoai”. Bên cạnh sầu riêng, sản phẩm hạt điều cũng là một sản phẩm xuất khẩu chủ lực trên địa bàn huyện. Minh chứng cho điều này là sự xuất hiện của Nhà máy chế biến hạt điều đầu tiên của nước ta đã được xây dựng tại đây.

Việc làm ngành sản xuất - chế biến - xuất khẩu
Việc làm ngành sản xuất - chế biến - xuất khẩu

Đó là Nhà máy thuộc Công ty Dầu thực vật Cái Lân - Nhà máy chế biến hạt điều Calofic Lâm Đồng (xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) với quy mô lên đến 6 ha. Nhà máy đã và đang mở ra cơ hội việc làm sản xuất và chế biến cho tầng lớp lao động phổ thông. Kinh doanh và phát triển thị trường xuất khẩu cho người lao động có tri thức.

Việc làm ngành sản xuất - chế biến - xuất khẩu tại huyện Đạ Huoai còn có mặt ở rất nhiều nhà tuyển dụng lớn khác như: Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất Chế Biến Vinasaurieng (Thôn Phước Trung, Xã Phước Lộc); Công Ty TNHH Chế Biến Điều Xuất Khẩu Lâm Đồng (TDP.2, TT. Madagui); Công Ty TNHH Sản xuất - Thương mại Linh Trang Phú (TDP.6, TT. Madagui); Hợp Tác Xã Sản Xuất & Dịch Vụ Nông Nghiệp Mađaguôi (Thôn 8, Xã Madagui); Hợp Tác Xã Nông Nghiệp & Du Lịch Miệt Vườn Hà Lâm (Thôn 1, Xã Hà Lâm),...

Một số việc làm tham khảo tại các nhà tuyển dụng trên bao gồm: công nhân sản xuất, nhân viên vận hành máy, nhân viên đóng gói bao bì, nhân viên kinh doanh xuất khẩu, phiên dịch viên tiếng Trung,....

4. Bí kíp tìm việc làm siêu nhanh tại huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng

Bí kíp tìm việc làm siêu nhanh tại huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng
Bí kíp tìm việc làm siêu nhanh tại huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng

Thị trường việc làm ngày càng có những dấu hiệu của sự bão hòa và kèm với đó là thách thức về cạnh tranh. Tựu trung, với những ai đang sinh sống và có ý định tìm việc làm tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng, cần nắm bắt những thông tin chính xác và hiểu được thế mạnh ngành nghề tại khu vực này.

Người tìm việc ngày nay có rất nhiều cách để tiếp cận tin tuyển dụng và ứng tuyển nhanh chóng. Mặc dù không có cơ sở chính thống về trung tâm giới thiệu việc làm, tuy nhiên ứng viên có thể tìm việc và nộp hồ sơ bằng cách đến trực tiếp trụ sở, văn phòng đại diện của nhà tuyển dụng. Chẳng hạn như, khi nhận được thông tin tuyển dụng từ Công ty CP Du Lịch Delta, ứng viên có thể đến thẳng địa chỉ: Km 152 QL20 khu phố 1, Thị trấn Ma Đa Guôi để nộp hồ sơ tại phòng nhân sự.

Ngoài ra, timviec365.vn cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tìm việc làm tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng nhanh gọn và tiện lợi. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào, chỉ cần đăng ký tài khoản ứng viên và thực hiện các thao tác tìm kiếm trên website, bạn có thể đọc tin tuyển dụng chất lượng và ứng tuyển nhanh với một cú click!


Tìm việc làm tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm và phát triển sự nghiệp tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng? Thành phố Bảo Lộc với hơn 3.000 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực số lượng lớn. Tham khảo hệ thống việc làm trong bài viết này để không bỏ lỡ thông tin về cơ hội nghề nghiệp cùng bí kíp "săn việc" nhanh chóng tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng bạn nhé!

Việc làm tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype