Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Kim Bảng Hà Nam

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH MỎ

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Kim Bảng, Hà Nam

- Xây dựng sơ đồ tổ chức hoạt động tại mỏ. Hoạch định chiến lược hiện tại và tương lai cho từng giai đoạn khai thác. - Lập phương án đầu tư thiết bị phù hợp với qui mô phát triển lâu dài và nhu cầu tiêu thụ trên thị trường. - Tham mưu cho Lãnh đạo Công ty các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sản xuất, chỉ đạo công tác chuyên môn tại mỏ. - Tham mưu với Ban lãnh đạo công tác xây dựng, ban hành và áp dụng các quy trình, quy định kỹ thuật và trực tiếp chỉ đạo và giám sát thực hiện. - Liên hệ làm việc, tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. - Báo cáo định kỳ và đột xuất những công việc mình phụ trách và theo yêu cầu của cấp trên. - Kết hợp với Ban lãnh đạo tổ chức, khai thác mỏ một cách hiệu quả theo định hướng phát triển của Công ty. - Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban liên quan để đạt được mục tiêu của Công ty đề ra. - Tiếp nhận, quản lý và sử dụng hiệu quả xe máy thiết bị, dây chuyền sản xuất, khai thác chế biến các sản phẩm từ mỏ. - Xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển mỏ, chiến lược kinh doanh sản phẩm từ mỏ. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn
Nhân Viên An Toàn Lao Động

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Kim Bảng, Hà Nam

– Nắm rõ hồ sơ pháp lý và xây dựng quy trình bảo hộ an toàn vệ sinh lao động – Kiểm tra, giám sát công tác an toàn lao động và vệ sinh lao động chung tại Công ty, đảm bảo an toàn về người, tài sản vào – ra – Lập kế hoạch triển khai và tổ chức huấn luyện công tác ATLĐ, VSLĐ cho toàn bộ CBCNV Công ty – Phối hợp với quản lý các bộ phận giải quyết các sự cố về ATLĐ, VSLĐ nếu có. – Thực hiện đầy đủ hồ sơ ATLĐ, VSLĐ theo quy định của Sở ban ngành liên quan để chuẩn bị cho các đợt thanh tra, kiểm tra. – Đánh giá rủi ro ATLĐ, VSLĐ và đưa ra các biện pháp phòng ngừa – Giám sát thực hiện nội quy quy chế của CBCNV trong Công ty – Đánh giá thực hiện công việc CBCNV trong Công ty

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn
Nhân Viên Kế Hoạch Vật Tư

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Kim Bảng, Hà Nam

– Tính toán nguyên vật liệu cho sản xuất, lên kế hoạch mua vật tư, hàng hóa. –Tổng hợp, kiểm tra, theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các kế hoạch mua vật tư –Cung cấp thông tin kế hoạch vật tư cho các bộ phận liên quan. –Tiếp nhận và xử lý phản hồi của các bộ phận về chất lượng vật tư đã mua, phản hồi cho nhà cung cấp, đổi / trả hàng hóa cho nhà cung cấp nếu cần –Tìm kiếm, đàm phán với các đối tác, các nhà cung cấp để có được các nguồn hàng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, các điều kiện mua hàng có lợi nhất – Thống kê số liệu sản xuất: nguyên vật liệu, thành phẩm, bán thành phẩm, phế phẩm ….và kiểm tra định mức sử dụng NVL, tỷ lệ hao hụt.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn
Nhân Viên Đầu Tư Phát Triển Dự Án

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Kim Bảng, Hà Nam

- Hiểu biết pháp luật: Xây dựng, đầu tư, đất đai, đấu thầu, quy hoạch, nhà ở, kinh doanh bất động sản….các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án đầu tư để đánh giá sự đầy đủ của hồ sơ dự án. - Nghiên cứu, đánh giá lập báo cáo tiền khả thi, báo cáo khả thi, đánh giá khai quát, sơ bộ về tiềm năng dự án. - Cùng phòng đầu tư hực hiện các thủ tục pháp lý dự án: hồ sơ xin chủ trương đầu tư – phê duyệt quy hoạch/tổng mặt băng – phê duyệt dự án – giao đất /giải phóng mặt bằng – cấp phép xây dụng - Chịu trách nhiệm làm việc với các cơ quan chức năng Sở, ban ngành và các bên có liên quan để thúc đẩy và thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án. - Bóc tách bản vẽ thi công, lập dự toán, lập khối lượng thi công các công trình.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn
KẾ TOÁN TỔNG HỢP

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Kim Bảng, Hà Nam

- Kiểm soát các công việc của bộ phận kế toán tổng hợp, bao gồm: + Xây dựng hệ thống kế toán để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh và tuân thủ các quy định pháp luật + Duy trì và phát triển hệ thống tài khoản các sổ kế toán cùng với bảng mô tả và báo cáo trên kho dữ liệu + Xây dựng quy trình và các chính sách kế toán; Cập nhật các chính sách để đảm bảo chính sách kế toán phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn + Lập và gửi báo cáo tuân thủ đến Ngân hàng Nhà nước + Tổ chức công tác quyết toán định kỳ + Tổ chức lập BCTC theo VAS và IFRS + Kiểm soát dữ liệu hệ thống + Thực hiện công việc back office cho hoạt động nguồn vốn; hỗ trợ hạch toán các bút toán thủ công hỗ trợ hoạt động tín dụng, thu hồi nợ ... + Đầu mối tiếp đòan thanh; kiểm tra hoạt động Công ty liên quan đến hoạt động kế toán + Xây dựng văn bản chế độ liên quan đến kế toán - Cho ý kiến đối với các tờ trình, quy trình, quy định của các đơn vị liên quan đến kế toán tổng hợp, tín dụng và nguồn vốn - Đào tạo, hướng dẫn nội bộ trong việc lập báo cáo, kiểm soát số liệu và hạch toán nghiệp vụ thuộc bộ phận kế toán tổng hợp; Hỗ trợ giải đáp các vướng mắc trong công tác kế toán - Tham gia các dự án, đề án liên quan đến công tác kế toán - Tham gia xây dựng văn bản chế độ liên quan đến kế toán nội bộ, thuế, ngân sách

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn
KỸ SƯ XÂY DỰNG

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Kim Bảng, Hà Nam

- Tham gia tổ chức thực hiện thi công. - Bóc tách bản vẽ thi công, lập khối lượng thi công các công trình. - Lập kế hoạch thi công và biện pháp thi công đối với công trình được giao.- Lập tiến độ tổng thể và tiến độ chi tiết hạng mục công trình. - Thực hiện công tác quản lý điều hành thi công tại công trình, chịu trách nhiệm thi công đảm bảo tiến độ, đúng kỹ thuật theo hợp đồng đã ký kết với CĐT. - Tổ chức công tác nghiệm thu tại hiện trường, hoàn thiện hồ sơ khối lượng, thanh quyết toán. Hoàn tất thủ tục bàn giao công trình đưa vào sử dụng. - Thực hiện báo cáo thi công, hiện trường, báo cáo nội bộ. - Soạn thảo các văn bản nghiệm thu, hợp đồng và thanh lý hợp đồng - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Với hơn 1100 doanh nghiệp trên địa bàn huyện phân bố trên 18 xã cùng 2 thị trấn, lại sở hữu cho mình nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp đặc biệt là công nghiệp xây dựng, huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam đã và đang ngày càng hoàn thiện, hội nhập kinh tế tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Cùng tìm hiểu về việc làm tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam để hiểu rõ hơn về các yêu cầu công việc, cơ cấu việc làm và nhu cầu tuyển dụng lao động nơi đây.

1. Những điều kiện thuận lợi tạo cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam 

Kim Bảng là một huyện phía Bắc của tỉnh Hà Nam, địa phương này cách tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Phủ Lý khoảng 12 km, đồng thời cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 60 km. Kim Bằng là huyện có diện tích lớn hơn cả so với các huyện lân cận của Hà Nam với khoảng 17,540 ha. Huyện có vị trí địa lý liền kề với các huyện lân cận như sau:

Những điều kiện thuận lợi tạo cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
Những điều kiện thuận lợi tạo cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam 

- Phía Bắc: huyện Kim Bảng giáp với huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội. 

- Phía Nam: giáp với huyện Thanh Liêm – của tỉnh Hà Nam.

- Phía Tây: giáp với huyện  Mỹ Đức thành phố Hà Nội và huyện Lạc Thủy của tỉnh Hòa Bình. 

- Phía Đông: Kim Bảng giáp với thị xã Duy Tiên và thành phố Phủ Lý. 

Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Kim Bảng, Hà Nam được phân chia thành 18 xã và hai thị trấn trong hệ thống các cấp đơn vị hành chính của mình. Cụ thể bao gồm các xã: Thị trấn Ba Sao; Thị trấn Quế; Xã Đại Cương; Xã Đồng Hóa; Xã Hoàng Tây; Xã Khả Phong; Xã Kim Bình; Xã Lê Hồ; Xã Liên Sơn; Xã Ngọc Sơn; Xã Nguyễn Úy; Xã Nhật Tân; Xã Nhật Tựu; Xã Tân Sơn; Xã Thanh Sơn; Xã Thi Sơn; Xã Thụy Lôi; Xã Tượng Lĩnh; và xã Văn Xá.

Kim Bảng là huyện nằm tại khu vực tiếp giáp giữa đồng bằng sông Hồng và khu vực trung miền núi, trầm tích ở phía Tây nên nơi đây sở hữu cho mình địa hình tương đối đa dạng với đồng bằng, sông hồ và cả rừng núi. Chính vì nằm ở khu vực tiếp xúc như vậy nên Kim Bảng đã sở hữu cho mình một trữ lượng khoáng sản là đá vôi và sét tương đối đa dạng. Cùng với đó là trầm tích phù sa sông Hồng bồi đắp để nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển nông nghiệp. 

Và không nằm ngoài chính tiềm năng của mình, nông nghiệp và công nghiệp xây dựng là một trong những thế mạnh vượt bậc trong khai thác và phát triển kinh tế huyện Kim Bảng. Chính tiềm năng này đã tác động không nhỏ đến đặc điểm việc làm dành cho lao động nơi đây. 

Kim Bảng của đã và đang từng bước hoàn thiện
Cơ cấu kinh tế và những tác động đến việc làm tại huyện Kim Bảng, Hà Nam

Ngoài ra, Kim Bảng của đã và đang từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất lương tối đầy đủ, hệ thống các đường quốc lộ 21A, quốc lộ 38, quốc lộ 21B chạy qua. Chưa kể tới, Kim Bảng cũng liền kề với cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, từ Hà Nội có thể di chuyển nhanh chóng đến Kim Bảng chưa đầy một giờ đồng hồ rất thuận tiện. Ngoài hệ thống các đường quốc lộ này, Kim Bảng còn sở hữu các nhóm đường liên xã, liên tỉnh rất thuận tiện cho việc di chuyển và chuyên chở vật liệu khác. Nhìn chung, chính những nền tảng này đã trở thành một cơ sở quan trọng cho người tìm việc thực hiện nhu cầu tìm việc làm dựa vào để chọn lựa công việc phù hợp với tiềm năng việc làm của huyện. 

2. Cơ cấu kinh tế và những tác động đến việc làm tại huyện Kim Bảng, Hà Nam

Như đã nói phía trên, huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nông lâm ngư nghiệp và công nghiệp khai khoáng, công nghiệp xây dựng. Chính các điều kiện thuận lợi này đã tác động không nhỏ đến cơ cấu việc làm cũng chính là cơ cấu phân bổ nguồn lao động tại Kim Bảng. 

Về cơ bản, Kim Bảng vẫn là nền kinh tế nông nghiệp và công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế địa phương. Chính vì vậy mà lao động và việc làm chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả trong các ngành nghề này. Cụ thể.

2.1. Việc làm ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngày càng đa dạng 

Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp tại Kim Bảng ngày càng phát triển đặc biệt là công nghiệp xây dựng mà cụ thể ở đây là ngành xi măng đã và đang đem lại giá trí kinh tế cao cùng cơ hội việc làm dành cho người lao động. Tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện có  một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khai thác và chế biến vật liệu xây dựng. Đó là: 

Việc làm ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngày càng đa dạng
Việc làm ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngày càng đa dạng 

- Nhà máy xi măng Bút Sơn: Xã Thanh Sơn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

- Công ty Cổ phần Xi măng X77: Xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng.

- Công ty Cổ phần Xây dựng và Khoáng sản Thiên Sơn. 

- Công ty TNHH Savina Hà Nam: Xã Thanh Sơn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

- Công Ty Cp Bê Tông Fecon: QL21A, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng. 

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Bê Tông Vĩnh Tuy Hà Nam: Cụm công nghiệp Kim Bình, xã Kim Bình, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam,

Ngoài ra còn các khu công nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng công nghiệp nhẹ như dệt, gốm, thêu ren hay gia công mây tre đan, chiến biến lâm sản, … tại Kim Bảng như: 

- Khu công nghiệp Kim Bình: địa chỉ tại xã Kim Bình, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. 

- Khu công nghiệp Đồng Văn IV: QL38, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam. 

- Trung Tâm Phát Triển Cụm Công Nghiệp Huyện Kim Bảng: Đường Trần Hưng Đạo, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. 

Hệ thống các nhà máy xi măng, khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại Kim Bảng đã tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho bà con nông dân địa phương. Tỷ lệ lao động trong ngành công nghiệp cũng chiếm tỷ lệ cao, đa phần là lao động phổ thông làm việc trong khu công nghiệp, nhà máy huyện. 

2.2. Việc làm ngành nông nghiệp và thủy sản vẫn chiếm tỉ lệ lớn

Mặc dù Kim Bảng đang từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang định hướng công nghiệp dịch vụ nhưng tỷ lệ lao động ngành nông nghiệp và thủy sản tại Kim Bảng vẫn chiếm tỉ lệ lớn. Đặc điểm lao động trong ngành vẫn khá cao. Tuy nhiên, so với nông nghiệp thì cơ hội việc làm dành cho lao động trong ngành nông – thủy sản chiếm tỉ lệ cao hơn.

Việc làm ngành nông nghiệp và thủy sản vẫn chiếm tỉ lệ lớn
Việc làm ngành nông nghiệp và thủy sản vẫn chiếm tỉ lệ lớn

Vì lẽ, về cơ bản thì nông sản và thủy sản đáp ứng 70% nhu cầu của dân cư địa phương, bởi vậy việc làm nông nghiệp thủy sản vẫn mang tính chất tự cung tự cấp cao, chư ứng dụng thương mại hóa trong nông nghiệp, thủy sản. Tuy nhiên, nông nghiệp và thủy sản vẫn đáp ứng tỉ lệ lớn việc làm cho người lao động. Số lượng lao động nông nghiệp chiếm tỷ lệ cao đã kéo theo tỉ lệ thiếu việc làm cao, lý do của điều này là do đặc điểm mùa vụ của nông nghiệp tác động đến nhu cầu lao động và vấn đề việc làm tại nơi đây. 

2.3. Việc làm ngành dịch vụ dần khởi sắc với những cơ hội mới

Mặc dù dịch vụ và du lịch không phải là thế mạnh của Kim Bảng những địa phương này vẫn tận dụng tối đa những nền tảng thuận lợi của mình trong việc phát triển kinh tế, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. 

Hiện tại, trên toàn huyện có khoảng gần 20 chơ và những điểm kinh doanh thương mại hàng hóa đa dạng, với giá cả ổn định. Ngoài ra, huyện Kim Bảng còn sở hữu những địa điểm tham quan hấp dẫn như động Ngũ Động Thi Sơn, Chùa Bà Đanh, hát dặm Quyển Sơn, …. Với đặc điểm địa chất của minh thì hệ thống các hang động và núi đá vôi là đặc trưng trong các thắng cảnh du lịch tại Kim Bảng. Cũng từ đặc điểm này đã thu hút khách du lịch ghé thăm, tuy nhiên con số này vẫn chưa thực sự cao, việc làm dành cho người lao động trong ngành vẫn khá hạn chế. 

Việc làm ngành dịch vụ dần khởi sắc với những cơ hội mới
Việc làm ngành dịch vụ dần khởi sắc với những cơ hội mới

Trong định hướng xây dựng và phát triển kinh tế trở thành thị xã Kim Bảng trước năm 2025, huyện Kim Bảng đã liên tục đẩy mạnh đầu tư vào công nghiệp dịch vụ, điều này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo cơ hội việc làm ngành du lịch dịch vụ nơi đây. Biểu hiện cụ thể của nó là nhu cầu việc làm đã tăng dần trong những năm gần đây. 

3. Doanh nghiệp tại Kim Bảng và cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người tìm việc

Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Kim Bảng có khoảng, hơn gần hơn 1100 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn huyện. Phân bố cụ thể qua các xã như:

- Thị trấn Ba Sao hơn 220 doanh nghiệp. 

- Thị trấn Quế gần 100 doanh nghiệp.

- Xã Đại Cương hơn 90 doanh nghiệp.

- Xã Đồng Hóa hơn 50 doanh nghiệp.

- Xã Hoàng Tây gần 10 doanh nghiệp. 

- Xã Khả Phong hơn 20 doanh nghiệp.

- Xã Kim Bình hơn 10 doanh nghiệp.

- Xã Lê Hồ hơn 30 doanh nghiệp.

- Xã Liên Sơn hơn 32 doanh nghiệp.

- Xã Ngọc Sơn hơn 45 doanh nghiệp.

- Xã Nguyễn Úy gần 20 doanh nghiệp.

- Xã Nhật Tân hơn 60 doanh nghiệp.

- Xã Nhật Tựu hơn 50 doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tại Kim Bảng và cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người tìm việc
Doanh nghiệp tại Kim Bảng và cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người tìm việc

 - Xã Tân Sơn hơn 30 doanh nghiệp.

- Xã Thanh Sơn gần 130 doanh nghiệp.

- Xã Thi Sơn hơn 100 doanh nghiệp.

- Xã Thụy Lôi gần 15 doanh nghiệp.

- Xã Tượng Lĩnh hơn 30 doanh nghiệp.

- Xã Văn Xá khoảng 1 – 3 doanh nghiệp.

Trong các doanh nghiệp tại huyện Kim Bảng, Hà Nam số lượng doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng và tiểu thủ công nghiệp nhẹ chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả. Ngoài doanh nghiệp trong lĩnh vực này thì doanh nghiệp trong thương mại vận tải, thương mại dịch vụ nói chung cũng khác đa dạng. Trong hơn 1000 doanh nghiệp đó, thì nổi bật hơn cả phải kể tới những doanh nghiệp tại Kim Bảng có nhu cầu tuyển dụng lao động cao như sau:

- CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP KBF: Mã Não, Xã Ngọc Sơn, Huyện Kim Bảng.

- CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI ANH: Xóm 2, thôn Phương Đàn, Xã Lê Hồ, Huyện Kim Bảng.

- ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH - CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THAILISH: Thôn Chanh Thôn, Xã Văn Xá, Huyện Kim Bảng.

- CÔNG TY TNHH MASAN HN: Lô CN-08 & CN-14, Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng.

- XÍ NGHIỆP SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG HUYỆN KIM BẢNG: Xã Khả Phong, Huyện Kim Bảng.

- TỔ HỢP KHAI THÁC ĐÁ LIÊN SƠN: Xã liêm sơn, Huyện Kim Bảng.

- XÍ NGHIỆP SẢN XUẤT CỦA THƯƠNG BINH HUYỆN KIM BẢNG: Thị Trấn Quế, Huyện Kim Bảng.

- TỔ HỢP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ĐÁ KIỆN KHÊ: Xóm 10 Thị trấn Quế, Huyện Kim Bản.

- CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT HÀN HÀ NAM: Núi Thung Hấm, Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng.

- CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KHOÁNG SẢN TÂN TRƯỜNG PHÁT: Xóm 16, Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng.

- CÔNG TY TNHH BÚT SƠN: Xóm 16, Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng, Hà Nam.

Doanh nghiệp tại Kim Bảng và cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người tìm việc
Vận tải Kim Bảng

- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỆT HẢI NAM: Thôn 2, Văn Lâm, Thị trấn Quế, Huyện Kim Bảng.

- CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PVH: Thôn Phù Lưu, Xã Nguyễn úy, Huyện Kim Bảng, Hà Nam.

- CÔNG TY CP HƯƠNG THỊNH: Xóm 8, xã Tân Sơn, Xã Tân Sơn, Huyện Kim Bảng, Hà Nam..

- CÔNG TY TNHH NGỌC ANH: Xóm 3, Mã Não, Xã Ngọc Sơn, Huyện Kim Bảng, Hà Nam

- CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DƯƠNG HOÀNG: Đường Lê Chân, Xã Thi Sơn, Huyện Kim Bảng, Hà Nam.

Ngoài ra còn tương đối nhiều những doanh nghiệp hấp dẫn, thu hút có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại Kim Bảng cho bạn chọn lựa.

4. Những ngành nghề hấp dẫn tại Kim Bảng, Hà Nam bạn nên biết

Từ điều kiện nền tảng của tìm, timviec365.vn dự báo những công việc, ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động cao và hấp dẫn tại Kim Bảng như sau:

4.1. Việc làm dành cho lao động phổ thông 

Kim Bảng sở hữu 2 khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp Kim Sơn và khu công nghiệp Đồng Văn IV và hệ thống hàng loạt các nhà máy xi măng, nhà máy xây dựng, nhà máy dệt, …. Liên tục có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông số lượng lớn trên địa bàn huyện. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động tại đây. 

Những ngành nghề hấp dẫn tại Kim Bảng, Hà Nam bạn nên biết
Những ngành nghề hấp dẫn tại Kim Bảng, Hà Nam bạn nên biết

Lao động phổ thông tại Kim Bảng làm việc trong các nhà máy và khu công nghiệp được hưởng khá nhiều các chế độ đãi ngộ hấp dẫn như mức lương trung bình từ 8 đến 12 triệu đồng, ngoài ra còn được hưởng trợ cấp hỗ trợ, bảo hiểm y tế, nghỉ dưỡng, … hấp dẫn khác. Công việc này rất thu hút người lao động địa phương vì đặc điểm công việc không quá vất vả lại không yêu cầu cao về trình độ, kinh nghiệm làm việc. 

4.2. Việc làm công trình xây dựng – kỹ thuật cơ khí

Trong các nhà máy, các khu công nghiệp, song song với vị trí lao động phổ thông thì những vị trí đòi hỏi về trình độ và kinh nghiệm như kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tự động hóa, kỹ sư cơ điện, kỹ sư công trình cơ điện, … rất đa dạng tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. 

Vị trí này tuyển dụng ít hơn so với lao động phổ thông nhưng những chế độ lương thưởng mà nhân viên kỹ thuật được hưởng khá hấp dẫn thu hút. 

4.3. Việc làm vận tải giao nhận 

Hệ thống đường quốc lộ, nhu cầu di chuyển và chuyên chở các sản phẩm công nghiệp đã tạo ra nhu cầu tuyển dụng lái xe đa dạng tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Hiện trên địa bàn huyện có các hình thức việc làm vận tải đa dạng như lái xe tải, lái xe khách, taxi, xe ôm, phụ xe, nhân viên vận chuyển giao nhân, … hấp dẫn cho người lao động.

Việc làm vận tải giao nhận
Việc làm vận tải giao nhận 

 

Người tìm việc có thể tìm kiếm tin tuyển dụng vị trí này tại các nhà máy xi măng, khu công nghiệp hoặc các công ty vận tại trên địa bàn huyện. 

Nhìn chung, huyện Kim Bảng sở hữu rất nhiều các điều kiện thuận lợi dành cho người tìm việc. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về việc làm tại huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam cùng những thông tin hữu ích khác cho mình. 


Xem thêm việc làm tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Nằm ngay cận kề với Kim Bảng, thành phố Phủ Lý là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Hà Nam, nơi đã và đang tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Cùng tìm hiểu về Việc làm tại Thành phố Phủ Lý, Hà Nam bạn nhé!

Việc làm tại Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nam

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nam

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại