Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Hà Nam tháng 09/2021 (271 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

Full Stack Engineer

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường.

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Risuntek Việt Nam

Kỹ sư PIE

Công Ty Tnhh Risuntek Việt Nam

Hà Nam

Hạn nộp: 05/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Việc làm Online tại nhà

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng việc làm tại Hà Nam

1.1. Giới thiệu khái quát về Hà Nam

 Tỉnh Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng sông Hồng nước ta. Phía Bắc tỉnh tiếp giáp với khu vực Hà Nội, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và tỉnh Thái Bình, Phía Nam tiếp giáp với tỉnh Ninh Bình, phía Đông giáp tỉnh Nam Định, Phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình, phía Đông Nam giáp tỉnh Nam Định, phía Tây giáp Hòa Bình.

 Trong quy hoạch thì tỉnh Hà Nam thuộc vào vùng Hà Nội. Tỉnh lị chính là thành phố Phủ Lý - Hà Nam, cách thủ đô Hà Nội 60 ki – lô – mét. Phủ Lý là nơi có được tốc độ phát triển khá vững và ổn định, chính vì thế cho nên có rất nhiều người đã tìm kiếm cơ hội cho mình để có thể tìm việc làm nhanh nhất tại đây.

1.2. Thực trạng tìm việc làm tại Hà Nam

tìm việc làm tại Hà Nam

 Nói về thực trạng việc làm, tỉnh Hà Nam đã thực hiện các chương trình nhằm đẩy mạnh đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động.

 Theo số liệu thống kê trong 9 tháng đầu năm 2016 thì toàn tỉnh đã giải quyết được việc làm mới cho hơn 13 ngàn người. Có thể nói đây chính là một kết quả rất đáng ghi nhận ở trong bối cảnh nền kinh tế  còn đang gặp rất nhiều khó khăn.

 Cụ thể hơn trong số 13.174 người được tạo việc làm mới thì số lao động nữ là 5380 người, trong đó có hơn 75% theo kế hoạch  (752 người) đi xuất khẩu lao động, khoảng 15.000 người được tạo công ăn việc làm tại địa phương.

 Bên cạnh đó, Sở Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh Hà Nam cũng hỗ trợ tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp, các cụm Công nghiệp, tiểu thủ công ở trên địa bàn của tỉnh. Kết quả đạt được là hỗ trợ tuyển dụng được cho hơn 1 nghìn người lao động vào làm việc trong các doanh nghiệp. 

2. Những việc làm Hà Nam mới nhất 2018

2.1. Những việc làm lao động phổ thông tại Hà Nam

 Việc đổ xô theo học đại học hay là tìm những việc làm văn phòng đã trở thành một xu hướng việc làm hot trong suốt nhiều năm qua. Với cái “uy thế” đó thì việc làm phổ thông dường như không thu hút mạnh mẽ nguồn nhân lực, bị đẩy vào thế yếu hơn trong việc cạnh tranh so với những ngành nghề khác.

 Tuy nhiên, tại các tỉnh lẻ điển hình như Hà Nam thì người dân chủ yếu dựa vào chính những việc làm phổ thông để sinh nhai. Cho nên nếu trong bạn có một lòng nhiệt huyết với nghề thì kết quả bạn nhận về cũng sẽ thật xứng đáng.

 Dưới đây chính là một số việc làm phổ thông phổ biến tại Hà Nam mà bạn nên biết để mở rộng hơn nhu cầu tìm việc của mình.

Việc làm thợ hàn

 Lương khởi điểm của thợ Hàn sẽ thường rơi vào trong khoảng 4 triệu đồng cho tới 8 triệu đồng tùy thuộc vào kinh nghiệm, trình độ của mỗi người. Thợ Hàn thường làm việc trong các xưởng về vật tư, về công trình xây dựng; làm việc trong những doanh nghiệp làm tủ , kệ, làm biển quảng cáo, ...

 Doanh nghiệp thường yêu cầu người thợ Hàn phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng hay bước ra từ các trường nghề, hoặc là đã trải qua những khóa đào tạo có liên quan. Thế nhưng nếu như có niềm đam mê với nghề thì người lao động cũng có thể hoàn toàn xin học việc trước khi có thể trở thành một người nhân viên chính thức vì nhiều doanh nghiệp vẫn tổ chức những khóa đào tạo cho người lao động phổ thông về nghiệp vụ.

 Thợ Hàn là công việc cần sức khỏe cũng như tính cách cẩn thận. Nhắc tới người thợ Hàn thường sẽ được gắn với hình ảnh của những người mặt mày lem luốc, tay chân lấm lem với dầu nhớt, với xì hàn.

 Môi trường làm việc của họ cũng không thiếu gì khó khăn, thử thách cam go. Nếu bạn là một người thợ Hàn, có lẽ chẳng lạ lẫm gì với những tai nạn nghề nghiệp này đâu nhỉ: điện giật, các vật cứng bay vào mắt hoặc bắn vào da gây tổn thương, bị cứa, đâm vào các cạnh sắc nhọn của cạnh kim loại, bị bỏng bởi sức nóng của việc Hàn mang tới, tia hàn có thể bắn vào mặt vào mắt bất cứ khi nào khi hành nghề mà không trang bị bảo hộ lao động cẩn thận, ... đó đều là những mối nguy mà người thợ hàn phải đối diện.

 Thế nhưng, nếu trong bạn có một lòng yêu nghề lớn thì ắt bạn sẽ kiên trì và cần mẫn để khổ luyện mỗi ngày. Những gì xứng đáng nhất sẽ được dành cho bạn bởi với một người thợ Hàn lâu năm, giàu kinh nghiệm thì sẽ có thể nhận được một mức lương tầm cỡ gần bằng mức lương của giám đốc. 

Việc làm thợ may

 Thợ  may là một công việc phổ thông phổ biến đối với phái nữ, tuy nhiên khi tuyển dụng công việc này thì nhà tuyển dụng không hề kén chọn giới tính cho nên các bạn nam vẫn có thể tự tin ứng tuyển. Thợ may nói đúng hơn là thợ may công nghiệp sẽ thường làm việc  ở trong những doanh nghiệp sản xuất may mặc, bao gồm các sản phẩm như giày dép, quần áo, túi xách, ... và cả sản xuất tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 Nhiều cửa hàng thời trang đôi khi cũng có nhu cầu tuyển thợ may hay thợ ráp vải. Lương tại các đơn vị này có thể sẽ cao hơn lương của những người công nhân may trong các  nhà máy xí nghiệp nhưng đổi lại yêu cầu về chuyên môn cũng vẫn cao hơn rất nhiều.

 Các nhà may tư nhân thường trả công thợ mức lương từ khoảng 4 triệu đến 10 triệu đồng mỗi tháng tùy năng lực, mức kinh nghiệm và số giờ làm việc.

 Các vị trí làm may bao gồm: thợ kim, thợ phụ trải cắt vải, thợ vắt sổ, thợ cắt chỉ, thợ xếp gấp. Doanh nghiệp may mặc thường phân chia người lao động theo từng khâu nhỏ, một khâu có thể có cả đội ngũ nhân công làm nhưng một nhân công chắc chắn sẽ không đảm nhận nhiều khâu. Với những người đã trải qua các khóa đào tạo về nghiệp vụ trong nghề thì thường được trả mức lương cao hơn.

Việc làm thợ điện

 Công việc chính của công nhân làm về chuyên ngành điện đó là bảo trì hệ thống điện chiếu sáng tại các nhà máy, phân xưởng hoặc các văn phòng công sở. Thậm chí còn có thể đảm nhận thống máy bơm để chữa cháy, hệ thống máy lạnh,... cùng toàn bộ những thiết bị có liên quan tới điện.

 

cách tìm việc làm tại Hà Nam

 Nơi làm việc của thợ điện phụ thuộc vào sự điều phối của công ty. Có thể làm trong các xưởng, các tòa nhà doanh nghiệp, xí nghiệp, các công trình xây dựng. Yêu cầu cơ bản nhất đối với họ chính là yêu cầu về kinh nghiệm và bằng cấp về các mặt điện – điện tử hay điện lạnh, điện dân dụng. Tiêu chuẩn phổ biến người thợ điện cần có đó là sự cần mẫn, thái độ làm việc cẩn thận, siêng năng bởi vì an toàn điện là yếu tố hàng đầu của người thợ điện.

Việc làm công nhân dây chuyền sản xuất

 Công nhân thường làm việc theo hình thức dây chuyền sản xuất. Mỗi một dây chuyền bao gồm rất nhiều công đoạn, mỗi một công đoạn làm việc lại cần nhiều người cùng đảm nhiệm.

 Công việc của họ phụ thuộc vào vị trí ở trong chuỗi sản xuất mà những người lao động được phân vào . Ví dụ như đối với công ty sản xuất bánh kẹo thì công nhân dây chuyền sẽ làm ở giai đoạn nguyên liệu hoặc nướng bánh, đóng gói sản phẩm chẳng hạn.

 Thuận lợi mà việc làm này mang tới đó là không cần kinh nghiệm. Bạn chỉ cần là một người có tính nhanh nhẹn, siêng năng, cẩn trọng, có thể gắn bó lâu dài với công việc là đã có thể tự mang tới cho mình một cơ hội việc làm tốt.

 Một điều đáng mừng đó là công nhân dây chuyền thường được tuyển dụng rất nhiều, thường xuyên và được nhận việc nhanh chóng, chỉ ngay sau buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Lương tháng cũng không phải quá bèo bọt, tùy vào nhiều yếu tố cụ thể của bản thân cũng như môi trường làm việc mà bạn có thể nhận mức lương dao động từ 3 triệu đồng tới 9 triệu đồng mỗi tháng.

Việc làm công nhân vận hành máy

 Việc làm công nhân vận hành máy là một trong số những việc làm lao động phổ thông đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức về chuyên môn kỹ thuật. Đa phần yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với những người thực hiện công việc này là phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đứng máy , đồng thời cũng phải tốt nghiệp trình độ từ trung cấp trở lên chuyên ngành cơ khí.

 Công nhân vận hành máy đảm nhận việc thao tác, điều khiển, kiểm tra và làm vệ sinh cho máy móc trước – trong – sau khi máy vận hành. Những loại máy vận hành phổ biến nhất thường được người công nhân vận hành máy phụ trách đó là: máy tiện, máy cắt, máy phay.

 Một vài doanh nghiệp còn yêu cầu công nhân vận hành máy đảm đương thêm nhiệm vụ kiểm tra sản phẩm trước khi chuyển tới các bộ phận tiếp theo. Với những gì đã miêu tả thì cũng dễ hiểu công việc này mang tính lặp đi lặp lại, cho nên không phức tạp, đổi lại là sự tỉ mỉ, cẩn thận rất cao.

 Chế độ lương của công việc này cũng khá hậu hĩnh, với mức khởi điểm đã dao động ít nhất từ 5 triệu đến 9 triệu đồng. Thế nhưng người lao động phải trải qua khóa đào tạo trước khi chính thức đứng máy.

 Nếu như bạn chưa có bằng cấp thì có thể xin vào vị trí phụ tá để học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. Nó cũng giúp ích rất hiệu quả trong việc nâng cao tay nghề và một thời gian sau là có thể đứng máy.

2.2. Việc làm thêm tại nhà ở Hà Nam

 Dù là làm lao động phổ thông hay bất cứ công việc nào ở trên thì cũng không nằm ngoài mục đích nhu cầu là kiếm tiền. Nó không chỉ là mục đích mà còn là động lực thúc đẩy chúng ta gắn bó hơn với công việc.

 Bên cạnh việc làm phổ thông thì vẫn còn những công việc mà không đòi hỏi ở người lao động quá cao về vấn đề bằng cấp. Thậm chí có những việc làm còn “đơn giản” hơn thế, bạn chỉ việc ngồi tại nhà mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập đều đều mỗi tháng.

 Vâng có một nhóm những công việc làm thêm như thế thực sự đang tồn tại mà chúng ta gọi đó là nhóm việc làm thêm tại nhà. Tiếp nối chủ đề bài viết này, chúng ta cùng nhau điểm qua một vài công việc hấp dẫn như thế tại Hà Nam.

Việc làm video đăng lên Youtube

 Youtube là một kênh xã hội không chỉ mang tới giá trị giải trí mà còn giúp ích rất lớn cho con người trong việc kiếm tiền. Nó cho phép người dùng có thể tải lên những video tự tạo về nhiều lĩnh vực chẳng hạn như video hài hước, chia sẻ kinh nghiệm, bình luận game, bình luận phim ảnh, chia sẻ âm nhạc, ...

 Nếu những sản phẩm của bạn thỏa mãn các yêu cầu nhất định nào đó theo chính sách của bên quản trị Youtube thì bạn sẽ được gắn Google AdSense. Từ đó các quảng cáo tự động sẽ được gắn vào video của bạn, nếu có người xem kích vào quảng cáo đó thì đồng nghĩa bạn sẽ thu được tiền.

Việc làm chia sẻ ảnh

 Chia sẻ ảnh cũng có thể kiếm tiền. Một điều mà đôi khi chúng ta nghĩ rằng nó rất đơn giản và chẳng thể là một công việc rõ ràng được thì chính nó lại có thể giúp cho bạn kiếm được tiền.

 Hơn nữa, với công việc này chắc chắn không có bất cứ sự nặng nhọc nào. Bạn sẽ được cung cấp sẵn một nền tảng từ các trang web như iStockphoto, Shutterstock để có thể bán đi những bức ảnh của mình.

 Hãy tạo danh mục cho những bức ảnh bạn chụp được và đăng tải nó lên nhiều nền tảng. Sau đó hãy ngồi chờ đợi có khách đăng ký mua.

 Khi có bất cứ một giao dịch nào từ khách hàng với trang web bạn đăng tải ảnh thì trang web đó sẽ chi trả cho bạn một khoản tiền được thỏa thuận trong hợp đồng.

Việc làm tiếp thị liên kết – bán hàng

 Công việc này thường dành cho những ai có blog cá nhân hoặc website đang hoạt động. Bạn có thể đăng ký quảng bá về một vài sản phẩm của những người làm kinh doanh lên trang và được trả % theo lượng giao dịch.

 Bạn cũng có thể cho khách đặt link lên trang để kinh doanh. Khi có người kích vào đường link thì đồng nghĩa với cơ hội bạn sẽ kiếm được tiền.

 Bí quyết kiếm tiền với việc làm thêm tại nhà này đơn giản nhất đó là bạn nên chủ trương tiếp thị sản phẩm, dịch vụ có liên quan trực tiếp tới website của mình. Vì như thế sẽ phân loại tối ưu người dùng có mục đích tìm đến trang web của bạn.

 Ví dụ, bạn có trang web bán hàng chuyên về son thì có nghĩa là khách hàng tìm đến bạn đều là những người đã có nhu cầu mua son, tỉ lệ bán được hàng cũng cao hơn. Nếu bạn có trang web về son nhưng lại cho người khác đăng tải sản phẩm là dầu gội đầu, những lượt khách có nhu cầu mua son sẽ ít có nhu cầu mua dầu gội, và như thế họ sẽ không ở lại trang của bạn lâu hơn.

Tìm việc làm tại Hà Nam – viết Ebook

 Công việc viết lách chính là một việc làm khá vất vả trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết vào một tác phẩm nào đó và thành công trong khâu quảng bá nó tới khách hàng thì bạn sẽ kiếm về bội tiền.

 Khi đó có thể bán ebook của bạn hoặc liên kết với những website khác để làm tăng lên khả năng tiếp cận với khách hàng, giúp quảng bá sách của bạn một cách hiệu quả.

Bán đồ handmade

 Bạn đừng nghĩ khi mình sống ở Hà Nam nếu như không có bằng cấp, lại không thể làm những công việc lao động phổ thông tại các doanh nghiệp nhà máy thì sẽ không thể kiếm được tiền nhé. Hãy tự tìm thấy chính mình, hiểu rõ mình hơn để có thể tìm được thế mạnh của mình.

 Nếu như bạn phát hiện bản thân có đôi tay khéo léo, có năng khiếu sáng tạo đồ vật thì cơ hội là đây. Hãy sử dụng chính đôi tay và sức sáng tạo của mình để tạo ra các sản phẩm handmade và đem bán chúng ở trên mạng xã hội.

 Thậm chí, sau một thời gian thử sức mà bạn nhận thấy khách hàng có nhu cầu với các món đồ bạn làm khá đông thì hãy tự thiết kế cho mình một trang web riêng đúng chủ đề với sản phẩm bạn tạo ra để quảng bá chúng. Cách khác, có thể kinh doanh theo hình thức liên kết với các trang blog hoặc website có chủ đề đúng với sản phẩm của bạn.

Đầu tư bất động sản

 Việc đầu tư bất động sản cũng là một hình thức kiếm tiền ở nhà. Tuy đòi hỏi bạn cao hơn về mặt chuyên môn, về mặt thị trường, yêu cầu phải nhanh nhạy đối với thông tin, và phải có vốn lớn thế nhưng nếu như trong tay bạn đã nắm được những cơ sở về bất động sản, thực hiện cho thuê mướn lại thì lúc đó, vấn đề lớn nhất của bạn chỉ là ở cách quản lý cũng như làm sao cho nó sinh thêm lời mà thôi.

3. Hình thức tìm việc làm tại Hà Nam

3.1. Tìm việc làm Hà Nam 24h qua Timviec365.vn

 Tìm việc làm nhanh tại Hà Nam thông qua trang web Timviec365.vn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tại đây có rất nhiều tính năng hữu ích cho người ứng viên có thể sử dụng để hỗ trợ cho cả quá trình tìm việc.

 Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ A tới Z. Từ khâu tìm kiếm nhà tuyển dụng thì sẽ có tiện ích tìm kiếm quanh đây hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm được nhà tuyển dụng ở gần mình nhất, cho đến bước tạo hồ sơ, viết CV xin việc cũng thực hiện với hình thức online miễn phí. Hơn nữa, tại đây còn có những mẫu đơn xin việc, mẫu CV đa dạng ở tất cả các ngành nghề vừa đẹp lại hấp dẫn và chia sẻ cách tạo CV xin việc ấn tượng đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn.

 Một yếu tố quan trọng hơn cả đó là cơ hội tìm thấy nhiều nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu tại đây. Trước khi ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào đó thì bạn còn có thể sử dụng tiện ích so sánh lương để biết thị trường đang trả cho vị trí công việc này bao nhiêu, từ đó tự bảo đảm quyền lợi cho riêng mình.

 Nói chung, đến với timviec365.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trải nghiệm thú vị, cơ hội tìm việc làm thành công chiếm phần lớn. Đã có rất nhiều người phản hồi lại những tín hiệu tốt sau khi họ sử dụng website Timviec365.vn để tìm việc làm tại Hà Nam cũng như nhiều khu vực khác trong toàn cả nước.

3.2. Lưu ý khi tìm việc làm Hà Nam facebook dành cho lao động phổ thông

 Song song với việc ứng tuyển việc làm phổ thông  như là nộp hồ sơ xin việc trực tiếp ở các nhà máy, xí nghiệp; ứng tuyển trực tiếp qua các kênh về tuyển dụng thì ngày nay, facebook lại đang là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để người ứng viên tìm việc làm và đăng ký nhận việc.

 Thậm chí dựa vào nhu cầu này, hầu hết các nhà tuyển dụng đều dùng trang facebook làm kênh tuyển dụng hữu ích của mình. Vậy thì với ứng viên, bạn cần chú ý tới những vấn đề nào khi tìm việc làm tại các tin tuyển dụng xuất hiện trên facebook, trong các group việc làm?

Tìm hiểu rõ các trang tuyển dụng

 Thật đơn giản khi chỉ cần nhập từ khóa “việc làm” ở trên facebook cá nhân của mình là bạn đã nhận được nhiều kết quả về các group hay fanpage hỗ trợ tìm việc làm và tuyển dụng. Đa số các nhóm – fanpage này đều có chế độ kiểm duyệt thông tin trước khi đưa bài viết lên công khai.

 Đi cùng với đó là những nhóm cho đăng bài tự do. Chính vì thế có rất nhiều nhà tuyển dụng lừa đảo lợi dụng điều này để đăng tin lừa gạt mọi người về cơ hội việc nhẹ lương cao, làm ít nhưng nhiều tiền,... thoạt nghe thì có vẻ vô cùng hấp dẫn cho nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của người ứng viên.

 Vì thế để tránh sa vào “lưới” của kẻ lừa đảo thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin tuyển dụng, lưu ý tham khảo cả những lời bình luận – comment bên dưới tin đăng tuyển dụng nữa nhé.

 Một tin tuyển dụng đăng tải trên facebook được cho là chất lượng, đáng tin cậy chính là có thể đưa tới cho người đọc lượng thông tin rõ ràng, có thể đề cập một cách cụ thể tên của công ty, địa chỉ công ty, vị trí tuyển dụng, yêu cầu công việc cùng cả cách thức liên hệ để ứng tuyển.

hình thức tìm việc làm tại Hà Nam

Những lưu ý đối với thông tin tuyển dụng

 Dù trong tin tuyển có để lại địa chỉ hay thông tin liên lạc đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi trường hợp đó có thể là địa chỉ ma. Do vậy, việc tiếp theo bạn cần làm chính là kiểm tra lại tin tuyển dụng đó.

 Đặc điểm của những công việc thật thường không chứa các cụm từ mang tính thu hút thái quá như “việc nhẹ, lương cao” trong khi diễn giải chi tiết công việc thì mập mờ. Thay vào đó, tin tuyển dụng uy tín sẽ ghi rất đầy đủ, rõ ràng về công việc, qua đó giúp cho ứng viên nắm rõ nhất về công việc đó.

Lưu ý về những chi tiết nhỏ

 Group hay fanpage không đơn giản chỉ là nơi dành cho nhà tuyển dụng dùng để đăng thông tin tìm ứng viên mà đây còn là một nơi để cho ứng viên có thể tìm được một công việc như mong đợi. Do vậy bạn nên chú ý tới cả nhưng chi tiết dù rất nhỏ để tránh làm mất đi cơ hội.

Nghiêm túc với việc ứng tuyển

 Ứng viên chất lượng sẽ cần thể hiện sự nghiêm túc. Đó là khi bạn nghiêm túc trong thái độ, cách dùng câu từ, nghiêm túc trong cách nêu thông tin của mình cho nhà tuyển dụng.

 Đặc biệt khi đưa thông tin liên lạc của mình như là họ tên, số điện thoại,… hãy chú ý điền đầy đủ, chính xác thông tin để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn.

 Thực ra tìm việc làm qua kênh facebook cũng khá đơn giản nhưng bạn nên lưu ý tới các chi tiết chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, luôn tuân thủ theo những điều đó để có thể tiếp cận được nhanh chóng, hiệu quả với nhà tuyển dụng, nâng cao hơn nữa cơ hội ứng tuyển thành công.

4. Cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp ở Hà Nam

 Chủ trương phát triển công nghiệp và đầu tư xây dựng các khu công nghiệp là hướng đi chính của tỉnh Hà Nam nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển. Để để nhanh chủ trương này thì tỉnh đã hướng tới kế hoạch thành lập và phát triển các khu công nghiệp.

 Cụ thể hơn, năm 2003 tỉnh đã trình lên và được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập khu công nghiệp Đồng Văn I có quy mô là 138 ha. Mốc lịch sử này đã đánh dấu bước đầu tiên cho cả chặng đường phát triển phát triển công nghiệp của tỉnh, các khu công nghiệp đã có được những bước tiến vô cùng mạnh mẽ, đạt được những thành tựu ấn tượng ở nhiều phương diện, trong đó điển  hình nhất là thành tựu giải quyết công ăn việc làm cho người lao động.

 Vậy thì đâu là  những cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp tại Hà Nam? Đọc nội dung bên dưới, bạn sẽ nhìn thấy ngay cơ hội việc làm của mình tại các khu công nghiệp ở Hà Nam.

 Đến nay tỉnh Hà Nam đã quy hoạch và phát triển được 8 khu công nghiệp, trong số đó có 6 địa chỉ đã đi vào hoạt động bao gồm: Khu công nghiệp Đồng Văn I ( 221,2 ha ), Khu công nghiệp Đồng Văn II ( 320 ha ), Khu công nghiệp Đồng Văn III ( 131 ha ), Khu công nghiệp Đồng Văn IV ( 300,0 ha ), Khu công nghiệp Châu Sơn ( 325,1 ha ), Không Công nghiệp Hòa Mạc ( 131 ha ).

 

cơ hội tìm việc làm tại Hà Nam

 Những khu công nghiệp trên đều đã được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, đáp ứng đủ mọi yêu cầu của hoạt động đầu tư và sản xuất. Cho tới nay các khu công nghiệp ở Hà Nam vô hình chung đã trở thành một địa chỉ tìm việc làm vô cùng lý tưởng, giàu tiềm năng dành cho những người đang có nhu cầu về việc làm. 

 Với những thành tựu đáng nể đã đạt được, các khu công nghiệp tại Hà Nam đã không ngừng tạo sức hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc, … thúc đẩy nguồn vốn đầu tư nước ngoài tăng mạnh, có thể vươn lên đứng vào top 10 tỉnh có sức thu hút đầu tư nước ngoài mạnh nhất trong toàn cả nước.

 Theo số liệu thống kê, đến hết tháng 10/2016, các khu công nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng nể như là: thu hút thêm 25 dự án FDI, 7 dự án ở trong nước và 30 dự án giúp tăng nguồn vốn đầu tư.

 Hầu hết các dự án này sau khi được cấp phép đi vào hoạt động thì đã giải quyết được công ăn việc làm ổn định cho gần 50 ngàn người lao động. Đó chính là điều mà tất cả chúng ta, những ai đang đọc bài viết này đều hết sức quan tâm.

 Quy hoạch khu công nghiệp dựa vào rất nhiều yếu tố như vị trí vùng, điều kiện tự nhiên, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật, … trong số đó nguồn lao động có thể coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, trong công tác quản lý tại các khu công nghiệp, các cấp lãnh đạo cần quan tâm dành cho người lao động những chế độ đãi ngộ tương xứng, hấp dẫn, tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng, tay nghề cho họ.     

>>> Tổng hợp hàng nghìn tin tuyển dụng hấp dẫn, hàng đầu dành cho người có nhu cầu tìm việc làm tại An Giang từ các nhà tuyển dụng lớn và uy tín đăng tuyển. Tất cả được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất tại Timviec365.vn

5. Tuyển dụng việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm hà nam

 Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Nam cũng thực hiện những cuộc khảo sát nhu cầu tuyển dụng, nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp người lao động đang có nhu cầu tìm việc. Tổ chức 16 phiên giao dịch việc làm trong năm 2016 nhằm thu hút hơn 1.600 người đăng ký tìm việc, giới thiệu người lao động vào 213 đơn vị, doanh nghiệp.

 

trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nam

 Về cơ bản thì tìm việc làm tại Hà Nam thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm cũng là một cách giúp người tìm việc nhanh chóng tìm được việc. Các trung tâm này sẽ giúp bạn đảm bảo mức độ an toàn trong suốt quá trình tìm việc, không giống với những công ty môi giới việc làm không uy tín.

 Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới cho các bạn một vài thông tin cũng như kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nam. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc như mong đợi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype