Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Lấp Vò Đồng Tháp

Intimex Food Jont Stock Company

NHÂN VIÊN TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH

Intimex Food Jont Stock Company

Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

a) Kiến thức chuyên môn: - Tốt nghiệp Cao Đẳng - Đại học chính quy trở lên. - Chuyên ngành: lao động tiền lương, kinh tế, hoặc đã từng có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương - Sử dụng thành thạo máy tính đặc biệt là excel và phần mềm kế toán Bravo b) Kỹ năng: - Chăm chỉ, trung thực, thật thà, nhanh nhẹn, hòa đồng. - Kỹ năng giao tiếp sắp xếp công việc và quản lý giấy tờ và chứng từ tốt - Đi công tác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Intimex Food Jont Stock Company

NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ KINH DOANH

Intimex Food Jont Stock Company

Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc có liên quan Cẩn thận, khả năng làm việc nhóm, siêng năng chịu khó Chịu được áp lực cao trong công việc hòa đồng với mọi người Ưu tiên người có kinh nghiệm làm hợp đồng công nợ Ưu tiên ứng viên nam

+ Xem thêm

Intimex Food Jont Stock Company

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Intimex Food Jont Stock Company

Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/11/2020 7 - 10 triệu Chat

Cẩn thận, khả năng làm việc nhóm, siêng năng Chịu được áp lực cao trong công việc Hòa đồng, vui vẻ, chịu được áp lực cao có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ kế toán Tốt nghiệp cao đẳng chính quy trở lên chuyên ngành tài chính kế toán Sử dụng được phần mềm kế toán

+ Xem thêm

Rd16

CTV làm việc tại nhà

Rd16

Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Hạn nộp: 01/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- CTV phải làm nhiệm vụ của công ty đưa ra để có thêm nhiều nguồn thu nhập - Tư vấn các kiến thức cần thiết cho REF - Lương chủ yếu vào công việc tuyển REF -Kiên trì, cố gắng nổ lực, sáng tạo để có thể phát triển tài năng - làm việc trên điện thoại hoặc máy tính cũng được

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Trải qua quá trình thành lập tương đối gian truân, huyện Lấp Vò ngày nay có diện mạo nhiều thay đổi. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế khá ổn định, tinh thần và đời sống vật chất của nhân dân được cải thiện. Thành tựu đáng tự hào của huyện Lấp Vò là thành công thu hút nguồn đầu tư của các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh nhộn nhịp, hoạt động ở đa dạng lĩnh vực. Đến nay, toàn huyện ghi nhận hơn 1.300 công ty trên địa bàn, là một trong những dấu hiệu tốt của thị trường việc làm huyện Lấp Vò, Đồng Tháp!

Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

1. Tổng quan về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

Là một huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp, Lấp Vò tọa lạc ở phía Nam của tỉnh với việc sở hữu những điểm tiếp giáp tương đối thuận lợi. Cụ thể:

- Giáp thành phố Sa Đéc về phía Đông.

- Giáp huyện Chợ Mới (An Giang) về phía Tây.

- Giáp huyện Lai Vung về phía Nam.

- Giáp quận Thốt Nốt (Cần Thơ) về phía Tây Nam.

- Giáp TP. Cao Lãnh về phía Bắc.

- Giáp huyện Cao Lãnh về phía Đông Bắc.

- Giáp TP. Long Xuyên (An Giang) một phần phía Tây.

Tổng quan về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
Tổng quan về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

Cách TP. Hồ Chí Minh về đường bộ khoảng 180km, huyện Lấp Vò nhìn chung đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng văn hóa, kỹ thuật và hệ thống thông tin liên lạc để phục vụ cho việc phát triển kinh tế và kêu gọi vốn đầu tư. Toàn huyện có tổng diện tích 244,38 km² với dân số khoảng 180.627 người..

Lấp Vò có vị trí địa lý tương đối thuận lợi cho việc giao thông. Lấp Vò có quốc độ 54 và 80, có sông Tiền về phía Nam, sông Hậu ở phía Bắc, trung tâm lại có kênh xáng Lấp Vò, giúp người dân luôn có đầy đủ nước sinh hoạt và tưới tiêu. Tại Lấp Vò, giao thông đường thủy tương đối thuận lợi, do đó nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp với các hoạt động trồng hoa màu, sản xuất lúa gạo. Về công nghiệp, Lấp Vò sở hữu KCN Vàm Cống, có hoạt động khá ổn định và phát triển.

2. Cơ sở nào giúp thị trường việc làm tại huyện Lấp Vò tiềm năng?

Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển. Tuy vậy, bằng sự cố gắng, nỗ lực của toàn huyện, Lấp Vò ngày nay đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong nền kinh tế Đồng Tháp. Lấy mục tiêu phát triển đô thị làm nòng cốt, huyện Lấp Vò đang ngày càng chú trọng hoạt động thúc đẩy kinh doanh của các doanh nghiệp và tiếp tục khuyến khích các doanh nghiệp mới thành lập.

Cơ sở nào giúp thị trường việc làm tại huyện Lấp Vò tiềm năng?
Cơ sở nào giúp thị trường việc làm tại huyện Lấp Vò tiềm năng?

Những nỗ lực ngày hôm nay của Lấp Vò đã trở thành cơ sở và nền tảng cho thị trường việc làm nơi đây. Cụ thể động lực đó diễn ra như thế nào?

2.1. Kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực

Sau chừng đó thời gian phát triển, hôm nay huyện Lấp Vò có diện mạo khởi sắc. Hoạt động xây dựng nông thôn mới đã thổi một làn gió mới mẻ, giúp từng ngóc ngách ở vùng quê thêm tươi vui, người dân tiếp cận với công nghệ, kỹ thuật hiện đại, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao.

Sự phát triển của Lấp Vò hôm nay có thể dễ dàng nhận ra thông qua những công trình lớn mọc lên, đường xá được nhựa hóa, bê tông hóa, nhiều dự án đầu tư mang tầm chiến lược. Chẳng hạn như quốc lộ 54, cầu Cao Lãnh,... Tất cả những điều này đã làm diện mạo nông thôn thay đổi từng ngày.

Kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực
Kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực

Theo đó, kinh tế Lấp Vò đạt được nhiều thành tựu nổi bật, phù hợp với những lợi thế sẵn có của huyện nói riêng, của tỉnh Đồng Tháp nói chung. Thu nhập bình quân đầu người của huyện gần đây nhất đã ở con số 48 triệu đồng/người/năm. Ngân sách năm sau lớn hơn năm trước, giá trị sản xuất công nghiệp đạt ngưỡng hàng nghìn tỷ đồng.

Xuất phát điểm là một huyện thuần nông, cho đến nay, Lấp Vò tự hào là một điểm sáng của tỉnh về phát triển du lịch, dịch vụ, thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Những con số doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá thể ngày càng tăng lên. Tất cả đã và đang hướng đến việc xây dựng xã hội, kinh tế, ổn định vấn đề an sinh, đặc biệt là giải quyết việc làm trung bình mỗi năm cho hơn 5.000 lao động.

2.2. Số lượng doanh nghiệp trên địa bàn ngày càng tăng

Không chỉ xuất phát từ chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tiềm năng việc làm tại huyện Lấp Vò còn thể hiện ở những con số nói lên sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh,... Bằng việc phát huy những thế mạnh về vị trí, tự nhiên,... kết hợp với chính sách thu hút đầu tư, hoàn thiện môi trường hạ tầng kỹ thuật,... Đến nay, toàn huyện Lấp Vò đã ghi nhận sự có mặt của hơn 1.300 doanh nghiệp. Một con số không hề nhỏ đối với một địa danh thuần nông như Lấp Vò.

Số lượng doanh nghiệp trên địa bàn ngày càng tăng
Số lượng doanh nghiệp trên địa bàn ngày càng tăng

Huyện Lấp Vò có 12 xã và một thị trấn, trong đó toàn bộ doanh nghiệp đều phân bố rải rác ở khắp các địa bàn xã. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho người tìm việc, vì nó đồng nghĩa với cơ hội việc làm được trải dài khắp mọi nơi trên huyện Lấp Vò. Mặc dù vậy, sự phân bố của các công ty tại huyện Lấp Vò là không đồng đều. Đa phần, các khu vực như thị trấn Lấp Vò hay các xã có điều kiện phát triển, địa hình tốt sở hữu nhiều công ty, doanh nghiệp hơn. Cụ thể như sau:

- Thị trấn Lấp Vò có gần 500 doanh nghiệp.

- Xã Bình Thành có hơn 170 doanh nghiệp.

- Xã Bình Thạnh Trung có hơn 100 doanh nghiệp.

- Xã Vĩnh Thạnh có hơn 75 doanh nghiệp.

- Xã Định An, xã Tân Mỹ, xã Hưng Long B đều có hơn 60 doanh nghiệp.

- Những địa bàn còn lại có số lượng doanh nghiệp không quá lớn, con số ghi nhận đều trên dưới 50 doanh nghiệp.

Như vậy, có thể kết luận thị trấn Lấp Vò là khu vực tập trung nhiều cơ hội việc làm nhất. Thị trấn Lấp Vò là trung tâm thương mại, kinh tế, công nghệ của huyện. Những lĩnh vực việc làm tại thị trấn Lấp Vò cũng mới mẻ và cần nguồn lực trẻ, tri thức hơn các khu vực địa bàn còn lại.

3. Một số việc làm phổ biến tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Một số việc làm phổ biến tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp
Một số việc làm phổ biến tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Thị trường việc làm tại huyện Lấp Vò không quá sôi động như những thị trường việc làm tại các khu vực thành phố. Mặc dù vậy, mỗi một khu vực đều có những lợi thế ngành nghề riêng. Việc cần làm của các ứng viên là tìm hiểu thật kỹ càng những ngành nghề này. Đó là cách tốt nhất để bạn dễ dàng tìm kiếm tin tuyển dụng, những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lớn và tỷ lệ ứng tuyển thành công cũng cao hơn.

3.1. Việc làm sản xuất

Lấp Vò tập trung phát triển kinh tế theo hướng đề cao nông nghiệp nông thôn, bên cạnh đó không quên làm mới thương mại, du lịch dịch vụ, công nghiệp, tài chính ngân hàng, xây dựng,... Bằng cách thực hiện 19 tiêu chí để xây dựng và phát triển nông thôn mới một cách bền vững. Doanh nghiệp tại Lấp Vò chủ trương triển khai đề án tái cơ cấu nông nghiệp, tập trung phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp gắn với ứng dụng công nghệ cao, gắn với thương hiệu đặc sản, nông sản trên địa bàn,...

Việc làm sản xuất
Việc làm sản xuất

Nhiều doanh nghiệp tại Lấp Vò hoạt động chính trong lĩnh vực trồng trọt, nuôi trồng, sản xuất và chế biến. Những doanh nghiệp này đều có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực sản xuất. Từ lực lượng nhân viên sản xuất phổ thông, cho đến những kỹ thuật viên vận hành, chuyên gia công nghệ, kỹ sư nuôi trồng, sản xuất,... Việc làm sản xuất tại Lấp Vò phát triển theo đó. Một số doanh nghiệp bạn có thể tham khảo như:

- Công Ty Tnhh An Tiến Phát Atps (Số 20B, ấp Bình Trung, Xã Bình Thạnh Trung) chuyên lĩnh vực trồng hoa, cây cảnh, rau, sản phẩm nông nghiệp sạch.

- Công Ty Tnhh Mỹ Nghệ Gỗ Như Ý (Số 152, ấp Vĩnh Hưng, Xã Vĩnh Thạnh) chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ.

- Công Ty Tnhh Đầu Tư Nông Nghiệp XD - TM - DV Sen Trắng Nhất (Số 406, ấp An Quới, Xã Hội An Đông) chuyên lĩnh vực trồng lúa và sản xuất các nông sản từ lúa.

- Công Ty Tnhh Thủy Sản Ánh Nguyệt (Ấp An Thạnh, Xã Mỹ An Hưng B) chuyên chế biến, sản xuất, bảo quản thủy sản đông lạnh.

- Công Ty Tnhh Sản Phẩm Nông Sản Chính Thái Việt Nam (Tỉnh lộ 848, Ấp Tân Thuận A, Xã Tân Mỹ) chuyên chế biến, bảo quản rau quả.

- ...

3.2. Việc làm kinh doanh

Việc làm kinh doanh
Việc làm kinh doanh

Đi đôi với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hay phân phối cũng luôn luôn phát triển. Lấp Vò sở hữu nhiều doanh nghiệp, các doanh nghiệp này không chỉ đơn thuần là những doanh nghiệp phát triển lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hay công nghiệp. Mà rất nhiều các công ty hoạt động chính ở lĩnh vực bán buôn, bán lẻ các sản phẩm thương mại, công nghệ, truyền thông,...

Việc làm kinh doanh từ xưa đến nay là lĩnh vực dễ tìm việc, dễ ứng tuyển. Những vị trí cơ bản như nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh được các công ty tại huyện Lấp Vò tuyển dụng thường xuyên. Các vị trí này thường có môi trường làm việc đa dạng, ở cả văn phòng và thị trường tùy vào lĩnh vực. Mặc dù vậy, kinh doanh là việc làm giúp bạn có cơ hội gia tăng thu nhập gấp nhiều lần những lĩnh vực việc làm khác.

Một số công ty có thể tham khảo việc làm kinh doanh tại huyện Lấp Vò như sau: Công Ty Tnhh Thương Mại Nông Sản Quốc Thái (Số 317, Ấp Tân An, Xã Bình Thạnh Trung), Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Thanh Lâm (Số 251B, Ấp Tân Thuận B, Xã Tân Mỹ), Công Ty Tnhh Thực Phẩm Sa Đéc (Số 61, ấp Hưng Mỹ Đông, Xã Long Hưng A), Công Ty Tnhh Điền Lan (Số 117, Đường ĐT 848, ấp Khánh An, Xã Tân Khánh Trung), Công Ty Tnhh Vạn Quyền (Tỉnh lộ 848, Ấp Tân Thuận A, Xã Tân Mỹ), Công Ty Tnhh Thương Mại Tài Thành Đồng Tháp (Đường ĐT 848, ấp An Ninh, Xã Mỹ An Hưng A), Công Ty Tnhh Dịch Vụ Nông Nghiệp An Phúc (Số 536A, ấp Nhơn Quới, Xã Vĩnh Thạnh),...

3.3. Việc làm du lịch, dịch vụ

Việc làm du lịch, dịch vụ
Việc làm du lịch, dịch vụ

Tại huyện Lấp Vò, các hoạt động dịch vụ - thương mại cũng ngày càng phát triển theo hướng phong phú và đa dạng, đáp ứng những nhu cầu trên thị trường. Ngoài thương mại và dịch vụ, huyện Lấp Vò tập trung phát triển lợi thế và khai thác tiềm năng du lịch. Hiện nay, Lấp Vò cơ bản có các điểm du lịch thu hút du khách như: Đình thần Định Yên, Khu di tích Đình Tòng Sơn, Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam, Cồn Ông, Đền thờ Phật Thầy Tây An, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh homestay cũng là một điểm đến của nhiều giới trẻ hiện nay.

Ngoài việc làm sản xuất, kinh doanh, du lịch và dịch vụ tại Lấp Vò cũng là những ngành nghề tương đối tiềm năng, phổ biến. Các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ ra đời đã tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ứng viên có nhu cầu. Đó là những doanh nghiệp như: Công Ty Tnhh Tm Dv Nhọn, Công ty TNHH Nông sản Đồng Tháp AQUA, Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản (255A Khóm Bình Thạnh 1 - Thị trấn Lấp Vò), Chi nhánh Công Ty Tnhh SX TM DV Cân Điện Tử Sao Việt (Số 302, quốc lộ 80 - Thị trấn Lấp Vò),...

4. Hướng dẫn tìm việc làm tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Hướng dẫn tìm việc làm tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp
Hướng dẫn tìm việc làm tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Qua những thông tin đã được phân tích ở trên, có thể thấy thị trường việc làm Lấp Vò sẽ ngày càng tiềm năng và dự báo còn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực đông đảo trong tương lai. Nhưng làm thế nào để tìm việc làm tại Lấp Vò nhanh và hiệu quả? Với công nghệ hiện đại hôm nay, việc tìm một công việc không quá khó khăn nếu bạn chịu khó tìm hiểu.

Ứng viên có thể sử dụng mạng xã hội, internet để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm tại huyện Lấp Vò. Để chắc chắn, bạn có thể gửi hồ sơ hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty để liên hệ các việc làm đang có nhu cầu. Ngoài ra, ứng viên còn có thể tìm kiếm thông tin qua timviec365.vn - một trong những trang web cung ứng nhân sự và tin tuyển dụng uy tín khắp cả nước.

Chúc bạn tìm việc làm tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp thành công!


Việc làm tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Sa Đéc là trung tâm chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, thương mại và khoa học kỹ thuật của tỉnh Đồng Tháp. Nơi đây hội tụ nhiều tiềm năng để tạo nên một thị trường việc làm sôi động. Tham khảo ngay danh sách việc làm tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp.

Việc làm tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype