Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Đồng Tháp tháng 08/2021 (332 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Eurowindow

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Công ty Cổ phần Eurowindow

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tây Ninh, Cà Mau, Bình Phước

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cung Đình Tháp

Nhân viên kinh doanh

Cung Đình Tháp

Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Hệ Thống Nha Khoa

BÁC SĨ ĐỨNG PHÒNG

Hệ Thống Nha Khoa

Đồng Tháp

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Phần Mềm Kiotviet - Cà Mau

Nhân viên kinh doanh

Phần Mềm Kiotviet - Cà Mau

Kiên Giang, Đồng Tháp, Cà Mau

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Thợ hàn

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Greenapps

Tuyển vị trí Web developer

Greenapps

Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm tại Đồng Tháp luôn là nhu cầu lớn của hầu hết người dân đang sinh sống tại Đồng Tháp, thậm chí là những người ở các khu vực lân cận. Do đó, đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Timviec365.vn xin được cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin bổ ích nhất giúp bạn nắm bắt nhanh chóng cơ hội từ đó có thể tìm công việc toàn thời gian hay tìm việc làm thêm tại đây cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Tìm việc làm tại Đồng Tháp

Cơ hội tìm việc làm tại Đồng Tháp luôn luôn đa dạng giúp người dân dễ dàng tìm việc làm

1. GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG THÁP

Đồng Tháp là tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long. nổi tiếng với những ruộng, đầm sen nổi tiếng khắp cả nước. Đồng Tháp có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế cả nước. Nói tới Đồng Tháp, chúng ta nhớ ngay tới câu thơ:

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Cùng tìm hiểu xem Đồng Tháp có những điều kiện thuận lợi gì để phát triển nền kinh tế và cơ hội việc làm tại Đồng Tháp mới nhất dành cho người dân nơi đây.

1.1. Điều kiện tự nhiên có ảnh hưởng tới cơ hội việc làm tại Đồng Tháp

Đồng Tháp có điều kiện tự nhiên khá thuận lợi cho việc phát triển nền kinh tế. Địa hình của khu vực nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, đồng nhất trên toàn khu vực. Khí hậu được chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Với đặc điểm khí hậu này tương đối bằng phẳng, thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp toàn diện của tỉnh.

Đồng Tháp là tỉnh nghèo về tài nguyên khoáng sản, khoáng sản ở đây chủ yếu là cát phục vụ cho việc khai thác cát xây dựng. Là tài nguyên chiến lược của tỉnh trong lĩnh vực xây dựng.

Đây là những điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên điển hình nhất có ảnh hưởng lớn tới phát triển kinh tế khu vực và cơ hội việc làm Đồng Tháp. Cơ hội tìm việc làm ở Đồng Tháp luôn cao tại các khu vực của tỉnh như: Cao Lãnh, Sadec, Hồng Ngự…

1.2. Điều kiện phát triển kinh tế

Tình hình kinh tế tỉnh Đồng Tháp vẫn luôn duy trì mức ổn định, đời sống dân cư, an sinh xã hội và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Cây lúa là cây mang lại giá trị kinh tế lớn trong ngành nông nghiệp. Đồng thời, người dân chăn nuôi gia cần và các loại cá không ngừng tăng lên.

1.3. Thực trạng và cơ hội việc làm tại Đồng Tháp

Thực trạng tìm việc làm tại Đồng Tháp

Thực trạng tìm việc làm tại Đồng Tháp 

Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Tháp trong những năm vừa qua đã không ngừng mang đến cơ hội việc làm cho những học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đã tốt nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Đồng Tháp là rất lớn. chúng ta có thể liệt kê ra một vài cơ sở luôn có nhu cầu tuyển dụng ở mức cao như:

  • Điện lực Đồng Tháp tuyển dụng, Sở Nội vụ Đồng Tháp tuyển dụng, Viettel Đồng Tháp tuyển dụng, Vincom Đồng Tháp tuyển dụng, vnpt Đồng Tháp tuyển dụng…

Hoạt động tuyển dụng Đồng Tháp diễn ra sôi nổi và có nhiều hiệu quả bởi sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Tháp tuyển dụng. Nhờ đó mà các bạn luôn có cơ hội để tìm việc làm Đồng Tháp mới nhất.

Bên cạnh đó, sở Lao động - Thương binh & Xã Hội tỉnh Đồng Tháp không ngừng nỗ lực tạo việc làm trong và ngoài nước cho người lao động. Trong đó, hướng phát triển tạo cơ hội việc làm lớn cho người dân là xuất khẩu lao động sang các nước ngoài, điển hình nhất là xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

2. TÌM VIỆC LÀM TẠI ĐỒNG THÁP 24H

Bạn đang chưa tìm được công việc phù hợp, bạn muốn tìm việc làm ở Đồng Tháp để nhanh chóng kiếm tiền và ổn định cuộc sống. Vậy hãy theo dõi kỹ những thông tin việc làm Đồng Tháp 24h cũng như những công việc làm thêm tại Đồng Tháp dưới đây để có thể nắm bắt những cơ hội việc làm Đồng Tháp mới nhất.

2.1. Việc làm Cao Lãnh Đồng Tháp

Để có thể nắm bắt được cơ hội tìm việc làm tại Cao Lãnh Đồng Tháp thì chúng ta cũng cần tìm hiểu về những điều kiện, tiềm năng và cơ hội việc làm tại Cao Lãnh.

Cao Lãnh là thành phố, đồng thời cũng là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Tháp. Cao Lãnh là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đồng Tháp Mười. Cơ cấu phát triển kinh tế của Cao Lãnh có thương mại - dịch vụ chiếm tỷ trọng cao nhất, sau đó là công nghiệp - xây dựng và ngành nông nghiệp chiếm tỷ trọng nhỏ nhất.

Tìm việc làm tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Tìm việc làm tại Cao Lãnh Đồng Tháp 

Trên địa bàn thành phố Cao Lãnh có 1 khu công nghiệp Trần Quốc Toản, có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thành phố nói riêng và của tỉnh nói chung. Đây là cơ hội việc làm lớn cho người lao động vào làm tại các công ty trong khu công nghiệp.

2.1.1. Cơ hội tìm việc làm Cao Lãnh Đồng Tháp 24h

Việc làm ở Cao Lãnh khá là đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc tại các siêu thị (vincom Cao Lãnh tuyển dụng nhân viên bán hàng, kế toán, thu ngân..), các chợ, các công ty tư nhân hay doanh nghiệp nhà nước.

Hoạt động tuyển dụng Cao Lãnh cũng vô cùng sôi nổi, tạo điều kiện cho các bạn có thể tìm việc làm ở Cao Lãnh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh những công việc full time như: Kế toán, Nhân sự,

2.1.2. Cơ hội tìm việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Các nhà tuyển dụng Cao Lãnh không thể có nhu cầu tuyển dụng nhân viên full time mà còn tuyển dụng nhân viên làm part-time. Để có thể tìm việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp ngay tại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp.

Việc ứng viên cần làm lúc này nếu muốn tìm việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp đó là chuẩn bị một CV thật ấn tượng và đẹp mắt. CV xin việc cần thể hiện được mong muốn, nguyện vọng của bạn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm thêm tại đây. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào mẫu CV xin việc của bạn và đánh giá năng lực, trình độ của bạn, từ đó xác định được bạn có phù hợp với công việc không. Đừng chủ quan khi viết CV xin việc làm thêm tại Cao Lãnh.

2.2. Việc làm tại Sa Đéc Đồng Tháp

Sa Đéc là thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Tháp, là trung tâm kinh tế - tài chính - giáo dục - văn hóa phía Nam của tỉnh. Đồng thời, Sa Đéc cũng được công nhận là đô thị loại II.

Cơ hội tìm việc làm tại Sa Đéc Đồng Tháp

Cơ hội tìm việc làm tại Sa Đéc Đồng Tháp

2.2.1. Cơ hội việc làm Sadec 24h

Sa Đéc vừa là trung tâm sản xuất lại vừa là trung tâm thu gom và tập kết lúa gạo, các sản phẩm lâm thủy sản, hàng hóa... của tỉnh Đồng Tháp. Sa Đéc có những lợi thế phát triển nền kinh tế toàn diện, trong đó:

  • Ngành công nghiệp - xây dựng: Thành phố có khu công nghiệp Sa Đéc Đồng Tháp có quy mô rộng lớn. Khu công nghiệp này tập trung và sản xuất, chế biến mặt hàng nông sản, thức ăn gia súc… Cơ hội việc làm cho người dân là rất lớn khi khu công nghiệp Sadec tuyển dụng liên tục lao động phổ thông và nhiều vị trí khác.
  • Thương mại dịch vụ: Có tốc độ phát triển nhanh, phân bố rộng khắp trong khu vực nội thành. Hệ thống giao dịch, trao đổi hàng hóa phân bố rộng, có nhiều ngân hàng chi nhánh, các phòng giao dịch…. Đây là cơ hội việc làm lớn cho người dân trong khu vực.
  • Các trung tâm mua sắm: Trung tâm thương mại, chợ, siêu thị Vinmart, Coopmart… là những địa điểm được nhiều người lui tới và cũng có những nhu cầu tuyển dụng rất cao. Bạn có thể theo dõi các thông tin khu công nghiệp Sa Đéc tuyển dụng.

Cơ hội việc làm Sa Đéc có thể nói là vô vàn, các bạn có thể tìm việc làm lao động phổ thông như: công nhân tại các khu công nghiệp, làm thời vụ, làm giúp việc. Các việc văn phòng Đồng Tháp như việc làm kế toán tại Đồng Tháp, kỹ sư Đồng Tháp Mười (kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng), việc làm thủy sản Đồng Tháo,nhân viên bán hàng tại các siêu thị, chợ, shop….

Rất nhiều người đang cần việc làm ở Sa Đéc cũng hướng đến những công việc như trên. Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin tuyển dụng tại Sa Đéc để không bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình, đồng thời có thể tìm việc làm phù hợp với mình.

2.2.2. Cơ hội tìm việc làm bán thời gian tại Sa Đéc

Bạn đang rất cần tìm việc làm ở Sa Đéc nhưng lại không tìm được việc làm phù hợp. Chính vì thế, các bạn có thể hướng tới các công việc làm thêm tại Sa Đéc để giải quyết vấn đề việc làm và thu nhập tạm thời.

Tìm việc làm ở Sa Đéc với các công việc làm thêm không khó, rất nhiều các cửa hàng tại các trung tâm thương mại, hoặc việc làm tại các siêu thị, các quán ăn… đều là cơ hội lớn để bạn có thể ứng tuyển vào làm nhân viên part time. Đó là những cơ hội việc làm tại Sa Đéc mà các bạn có thể tham khảo.

3. XU HƯỚNG TÌM VIỆC LÀM NHANH ĐỒNG THÁP MỚI NHẤT

Việc làm bán thời gian Đồng Tháp chính là một trong những sự lựa chọn của nhiều người tìm việc làm tại Đồng Tháp hiện nay. Việc làm bán thời gian tại Đồng Tháp được nhiều mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên,... lựa chọn.

Bởi có rất nhiều công việc làm thêm tại nhà giúp các bạn vừa có thể chăm sóc gia đình, sắp xếp các công việc học tập và làm việc hợp lý mà vẫn có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống. 

Xu hướng tìm việc làm nhanh tại Đồng Tháp

Xu hướng tìm việc làm tại Đồng Tháp

Bên cạnh đó, các đối tượng thường tìm việc làm thêm đó là các bà bầu, các bạn sinh viên, những người có công việc ổn định như dân văn phòng nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập… Họ đã tìm chọn cho mình những công việc làm nhanh tại Đồng Tháp.

Các bạn có thể tìm việc làm thêm tại bất cứ khu vực nào của tỉnh Đồng Tháp, bạn có thể tìm việc làm bán thời gian tại Cao Lãnh, tìm việc làm bán thời gian tại Sadec… tại Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Tháp. Hoặc tùy vào từng địa điểm nơi bạn sinh sống: Cho dù là ai đi chăng nữa thì những công việc làm thêm này đều được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang là một trong những người có nhu cầu tìm việc tại Đồng Tháp tại nhà thì bạn hãy dành thời gian tham khảo và lựa chọn một trong những công việc tại kênh tuyển dụng việc làm Đồng Tháp tuyển dụng  dưới đây để làm.

Một số công việc phù hợp để làm thêm tại nhà

3.1. Đánh máy, viết lách là việc làm Đồng Tháp mới nhất

Đây có thể được coi là một công việc làm nhanh tại Đồng Tháp mà không cần vốn, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn có thể dễ dàng các công việc đánh máy, viết lách thông qua các Trung tâm việc làm Đồng Tháp.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những khoảng thời gian rảnh buổi tối ở nhà để kiếm thêm tiền, hay bất kì thời điểm nào trong ngày mà bạn rảnh và có thể làm việc được, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. 

Vì thế đây là top việc làm nhanh Đồng Tháp online được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể viết tiểu thuyết, báo, blog, kịch bản,…Nguồn thu từ những công việc này đem lại cho bạn những lợi ích không hề nhỏ chút nào đâu nhé. Hơn nữa đối với những công việc online như vậy bạn có thể tìm việc làm tại Hà Nội hay những thành phố lớn để có cơ hội việc làm cao hơn.

Tuy nhiên, tính chất việc làm Đồng Tháp này khá đặc thù, bạn cần là người yêu thích văn, mê viết lách. Đây là công việc rất cần có một không gian yên tĩnh, độc lập và tập trung cao độ, nên thường phù hợp với những người hướng nội

3.2. Nhân viên trực tổng đài là việc làm Sadec phù hợp nhất

Nếu bạn là người rảnh rỗi và có nhu cầu tìm việc làm tại Sa Đéc Đồng Tháp để kiếm thêm thu nhập cho mình thì đây quả thực là công việc cực kỳ thích hợp và lý tưởng dành cho bạn.

Nhân viên trực tổng đài là việc làm Sadec phù hợp nhất

Rất nhiều cơ hội cho những ai đang tìm việc làm tại Đồng Tháp với cơ hội việc làm nhân viên trực tổng đài

Tuy nhiên đối với các bạn đang tìm việc làm ở Sa Đéc, công việc này có tính chất trò chuyện và tư vấn với khách hàng qua điện thoại nên yêu cầu bạn cần có sự kiên trì, chịu khó lắng nghe. Do vậy, nếu như bạn thuộc tuýp người hướng nội thì đây có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Hãy nhanh chóng đến với Trung tâm giới thiệu việc làm Sa Đéc để có thể kiếm được việc làm bán thời gian tại Sadec trong thời gian ngắn nhất nhé!

3.3. Trông trẻ là việc làm ở Cao Lãnh Đồng Tháp tốt nhất

Cuộc sống bộn bề, có khá nhiều gia đình có nhu cầu gửi trẻ vào ngày cuối tuần, hay các ngày lễ. Thế nhưng hầu hết các nhà trẻ đều không mở cửa vào những ngày này.

Do vậy, hiện tại nhu cầu cần người trông trẻ có đạo đức, có lương tâm,.. thông qua các kênh tuyển dụng tại Đồng Tháp hoặc trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp luôn được săn đón rất nhiều, bởi vấn nạn bạo hành trẻ luôn là nỗi lo hàng đầu của các ông bố, bà mẹ hiện nay.

Bạn là người thích chăm sóc trẻ, công việc hiện tại của bạn không đủ để lo cuộc sống gia đình hàng ngày. Thì cơ hội việc làm Cao Lãnh này có thể giúp bạn “tiện cả đôi đường”. Công việc giữ trẻ này rất phù hợp với các mẹ bỉm sữa đang có nhu cầu tìm việc làm thêm, hoặc các bác trong độ tuổi trung niên.

Đây cũng là một công việc lý tưởng giúp người tìm việc Đồng Tháp rất nhiều trong cuộc sống gia đình sau này khi nuôi con, sinh con, giáo dục và dạy dỗ con chẳng hạn,…..

3.4. Tìm việc nhanh Đồng Tháp với công việc giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ được xếp hạng là một trong những công việc cho người tìm việc làm tại Sa Đéc Đồng Tháp phù hợp mà không cần vốn, thu lời nhiều và  được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Các gia đình hiện đại hầu hết đều có nhu cầu tuyển dụng giúp việc theo giờ qua kênh việc làm tại Đồng Tháp hoặc sàn giao dịch việc làm Đồng Tháp. Cần người giúp việc nhà là nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ gia đình tại Sa Đéc nói riêng và toàn tỉnh Đồng Tháp nói chung. Từ đó tạo cơ hội việc làm lớn cho người dân.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng do quá bận rộn với công việc hiện tại nên nhiều gia đình không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh, lau chùi,…nên lựa chọn người tìm việc theo giờ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Đây là công việc làm thêm được rất nhiều người cần việc làm ở Sa Đéc lựa chọn và tìm kiếm. Bởi sự linh hoạt về thời gian làm việc, bạn có thể làm cho nhiều nhà trong một ngày miễn là đáp ứng được tất cả các yêu cầu công việc là được.

Bạn chỉ cần dọn trong một khoảng thời gian nhất định đối với riêng từng gia đình. Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng Đồng Tháp đối với công việc giúp việc theo giờ khá nhiều. Không phải sống chung với chủ nhà, mà vẫn có thể chăm sóc gia đình riêng của mình.

Đây chính là một trong những công việc cực kỳ thoải mái nhưng thu nhập lại không hề thấp chút nào. Chính vì thế, các bạn đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn này tại Sa Đéc nhé.

3.5. Thêu thùa, vẽ tranh là việc làm Đồng Tháp nổi tiếng

Nếu bạn được ông trời phú cho đôi bàn tay khéo léo, và yêu thích công việc thêu thùa, có năng khiếu vẽ tranh thì bạn có thể lựa chọn công việc này để làm thêm vào mỗi buổi tối hoặc bất kỳ khoảng thời gian rảnh rỗi nào trong ngày.

Công việc này đòi hỏi bạn cần có năng khiếu, có hoa tay, đặc biệt là đôi mắt cực tinh tường.  Nghiêm túc, kiên trì chính là hai đức tính quan trọng nhất cần có khi bạn làm công việc này.

Yêu cầu đối với sản phẩm được tạo ra bởi đôi bàn tay của người làm luôn luôn cao. Mỗi một sản phẩm hoàn hảo cần phải đáp ứng được các yêu cầu về độ tinh xảo, kĩ thuật đường chỉ may chuẩn chỉnh, mỗi bức có giá từ triệu, chục triệu,…. 

Nếu bạn chưa tìm được công việc này và chưa biết tìm việc ở đâu thì hãy nhanh chóng tìm đến sàn giao dịch việc làm Đồng Tháp để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn.

 

3.6. Chăm sóc thú cưng là việc làm Sa Đéc được nhiều người tìm kiếm

Chăm sóc thú cưng là việc làm Sa Đéc được nhiều người tìm kiếm

Chăm sóc thú cưng là công việc phù hợp với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Tháp

Nếu bạn là người yêu thú cưng thì đây cũng sẽ được coi là việc làm cực kì lý tưởng đối với những người có nhu cầu tìm việc làm Đồng Tháp qua kênh tìm việc làm nhanh tại Đồng Tháp. 

Nhờ đó, bạn vừa có thể chăm nom, chăm sóc những con vật đáng yêu, lại còn có thể kiếm thêm được khá nhiều thu nhập để trang trải cuộc sống nữa.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm việc nhanh tại Đồng Tháp đối với công việc này,  các công việc cần làm như là: chăm sóc thú cưng, cung cấp thức ăn cho các con vật, hoặc mát xa, bán thuốc,…

Chắc chắn thu nhập bạn thu về được sẽ không hề nhỏ chút nào, bởi chủ của những thú cưng này rất yên mến chúng và luôn muốn chúng được chăm sóc tốt nhất, cẩn thận nhất.

Tham khảo thêm: Thông tin mới nhất về những công việc có mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt dành cho những ai đang cần tìm việc làm tại Thái Bình mới được cập nhật dành cho bạn.

3.7. Bán đồ ăn vặt - Sự lựa chọn tốt nhất

Hiện tại, bạn đang có ý định kinh doanh nhưng không biết nên lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh qua kênh Đồng Tháp tuyển dụng. Bạn là người có khiếu nấu ăn giỏi thì có thể nhanh chóng lựa chọn hình thức bán đồ ăn vặt online hay mở các cửa hàng ăn tại nhà. 

Những đồ ăn do tự tay bạn chế biến sẽ giúp bạn nhanh chóng gây được sự chú ý của mọi người. Bởi ai cũng thích và mong muốn được cung cấp dịch vụ đồ ăn sạch, ngon bổ. Đó chính là lợi thế giúp các bạn thu hút khách hàng.

Đây là viec lam cao lanh Đồng Tháp kinh doanh đặc biệt phù hợp với những bà mẹ có nhiều thời gian rảnh và cũng không phải bỏ ra nhiều vốn chút nào. Với tài nấu ăn của mình các mẹ có thể lựa chọn bán nhiều đồ ăn vặt như: nem chua rán,  xiên nướng thịt, xúc xích, hay bánh giò, bánh giầy,….

Đây là công việc mà rất người tìm kiếm, hầu hết là những người yêu thích về ẩm thực, yêu thích công việc bếp núc và chế biến món ăn. Thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua những cơ hội kinh doanh đồ ăn vặt này.

Tuy nhiên nếu muốn gặt hái nhiều thành công  khi tìm việc làm ở Cao Lãnh này thì bạn cũng cần phải đáp ứng 2 điều sau :

  • Đối tượng phần lớn là những người tìm việc làm tại Đồng Tháp có thu nhập thấp và trung bình. Do vâỵ, bạn cần phải lên kế hoạch cân nhắc chi phí phù hợp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng vừa ngon, vừa bổ, vừa rẻ.
  • Mỗi món đồ ăn đều có công thức chế biến khác nhau, nhưng để khách hàng nhớ tới món ăn của bạn thì món ăn của bạn cần có sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt so với những nơi khác.

Bạn có thể tạo sự khác biệt cho mặt hàng của bạn bằng cách có thể kèm theo một vài món ăn bổ sung, trang trí,bày biện đẹp, độc, lạ,…..Đây có thể coi là một trong số ít những việc có thể giúp người tìm việc làm tại cao lãnh Đồng Tháp kiếm thêm thu nhập cho mình.

Ngoài ra nếu muốn tìm việc làm ở Cao Lãnh Đồng Tháp  mà không muốn bán đồ ăn vặt thì có thể mở một quán cơm bình dân, hay quán bún, phở,…cũng sẽ là lựa chọn không tồi.

3.8. Mở tiệm giặt là mang lại thu nhập hấp dẫn

Nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Tháp tại các thị xã, thành phố trong mọi thời điểm có thể coi là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất là ở thị trấn, khu đông dân cư. Để mở tiệm giặt là khô khi muốn có việc làm ở Đồng Tháp  bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư máy móc, dụng cụ, rồi bột giặt, nước xả. Rồi lên một kế hoạch quảng cáo rộng rãi là ổn.

Bạn cứ làm tốt công việc này thì chắc chắn sẽ thu được một nguồn khách hàng cực lớn. Tuy không phải là những nghề hái ra tiền triệu nhưng đây cũng là một công việc lý tưởng giúp bạn có thể thu tiền thêm tại nhà mà không phải kiếm việc qua Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp, đặc biệt còn khá chủ động về thời gian.

Trên đây chính là một vài chia sẻ bổ ích giúp bạn có thể tìm việc Đồng Tháp nhanh chóng trên kênh tuyển dụng tại Đồng Tháp cực hay. Dựa vào năng lực của mình, các bạn hãy cân nhắc và chọn lựa cho mình một công việc phù hợp nhất.

Nếu bạn còn chưa tìm việc làm tại Đồng Tháp thành công thì có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ hỗ trợ tuyển dụng việc làm tại Đồng Tháp trên kênh timviec365.vn. Chúc các bạn may mắn và gặt hái được nhiều thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype