Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Ninh Hải Ninh Thuận

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khám phá về huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận qua thông tin chi tiết dưới đây, bạn sẽ chọn được cho bản thân 1 cơ hội việc làm tại huyện Ninh Hải Ninh Thuận hấp dẫn nhất đến từ hơn 1.100 doanh nghiệp đang đầu tư tại đây.

1. Tìm hiểu những nét khái quát nhất về huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Ninh Hải là một huyện ven biển của tỉnh Ninh Thuận, nằm ở tọa độ 11°35′23″B 109°02′01″Đ. Huyện được thành lập từ năm 1981, tính đến nay đã có gần 40 năm phát triển. Hiện nay huyện Ninh Hải có diện tích là 253,58 km2 và dân số khoảng hơn 93.700 người. Dân số đông đúc, diện tích rộng lớn liệu có tác động như thế nào đến mức độ phát triển kinh của huyện và quan trọng hơn là tạo ra những cơ hội việc làm tại hyện Ninh Hải cho người lao động hấp dẫn như thế nào? Đó là bài toán mà chúng ta sẽ đi tìm lời giải trong toàn bộ nội dung phía bên dưới. 

việc làm tại huyện ninh hải ninh thuận
Thông tin về huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận

Bên cạnh đó, về mặt đơn vị hành chính, huyện có 9 đơn vị gồm 1 thị trấn Khánh Hải và 8 xã: Xuân Hải, Thanh Hải, Hộ Hải, Tri Hải, Nhơn Hải, Tân Hải, Vĩnh Hải, Phương Hải. Toàn bộ các thị trấn và xã này thu hút được hơn 1.100 doanh nghiệp đầu tư. Các doanh nghiệp này mang đến cho huyện sự phát triển kinh tế bền vững và tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho người lao động. 

2. Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Hơn 1.100 doanh nghiệp trải khắp các địa bàn trên huyện Ninh Hải. Nơi tập trung số lượng doanh nghiệp nhiều nhất chính là xã Nhơn Hải với hơn 400 doanh nghiệp đầu tư. Tiếp đến là thị trấn Khánh Hải với hơn 330 đơn vị và xã Tri Hải với hơn 150 công ty hoạt động. Phương Hải là nơi có ít doanh nghiệp nhất tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm việc làm tại huyện Ninh Hải nếu ở đây có ngành nghề mà bạn theo đuổi. Vậy để biết bản thân có thể phát triển sự nghiệp và tìm việc hiệu quả ở đâu trong các địa bàn thuộc huyện Ninh Hải thì chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn về tình hình hoạt động cũng như sự phát triển của các doanh nghiệp tại các địa phương này. 

3. Những công ty tiêu biểu hoạt động trên địa bàn huyện Ninh Hải

3.1. Điều kiện thuận lợi giúp Ninh Hải thu hút đầu tư

3.1.1. Giàu lợi thế về du lịch… biển

Huyện Ninh Hải là địa phương rất giàu tiềm năng cho ngành du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Ninh Hải có đường bờ biển dài chừng 58 km, chạy qua 5/9 xã, thị trấn của huyện, địa hình đa dạng kết hợp vừa có núi hùng vĩ lại có biển dạt dào khiến cho Ninh Hải từ lâu đã được coi là một chiếc đòn bẩy cho sự phát triển nền kinh tế biển trên địa bàn huyện nói riêng và cho tỉnh Ninh Thuận nói chung. 

Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ninh Hải
Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ninh Hải

Các loại hình du lịch ở Ninh Hải khá đa dạng, phong phú bao gồm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái và du lịch biển. Tại thị trấn trung tâm của huyện - Khánh Hải, màu sắc phát triển về du lịch của huyện Ninh Hải rất rõ nét vì nền kinh tế du lịch đã và đang chiếm lấy một vị trí đặc biệt quan trọng của địa phương này và của toàn huyện Ninh Hải khi có được các danh lam thắng cảnh nổi tiếng bao gồm núi Đá Chồng, Vịnh Ninh Chữ, đầm Nại. Huyện đã quyết định xây dựng Khánh Hải trở thành một đô thị du lịch toàn huyện, quy hoạch 3 cụm du lịch là Thanh Hải, Vĩnh Hy và Ninh Chữ. 

3.1.2. Tiềm năng bất động sản “ăn theo” đô thị du lịch

Từ lợi thế du lịch quá đỗi phát triển mà lĩnh vực bất động sản của huyện Ninh Hải cũng sục sôi phát triển. Hàng loạt các dự án được triển khai để có thể phục vụ hiệu quả cho ngành du lịch Ninh Hải như Khách sạn Sunrise; dự án Phức hợp khách sạn, khu du lịch và giải trí Khánh Hải cao cấp, chuẩn chất lượng 5 sao. 

3.1.3. Lợi thế từ sản vật biển phong phú

Theo các nhà kinh tế đánh giá, do huyện Ninh Hải có rất nhiều bãi biển và các rặng san hô cho nên khá lý tưởng để làm nơi sinh sống của nhiều hải sản quý và hiếm. Huyện có thể lên kế hoạch cho việc khoanh nuôi và bảo tồn các loài. Đây chính là lợi thế lớn để Ninh Hải phát triển nền kinh tế thủy sản. 

Tiềm năng của huyện Ninh Hải trong phát triển kinh tế
Tiềm năng của huyện Ninh Hải trong phát triển kinh tế

Thêm nữa, Đầm Nại với diện tích rộng lớn đến 1,2 nghìn ha và có sức chứa 24 triệu m3 nước cho nên có đến hơn 300 loài thủy sản sống ở đây. Lợi thế này đã giúp cho Ninh Hải lọt vào top các tỉnh có đàm phá mang giá trị quan trọng nhất cả nước. 

Các vùng biển Tri Hải, Khánh Hải, Thanh Hải đã được xây dựng khu cảng biển Ninh Chữ, cảng cá và khu đóng tàu Ninh Chữ và cảng cá Mỹ Tân đều có dịch vụ về hậu cần để phục vụ khai thác thủy - hải sản.

Ngoài ra từ lợi thế của biển, huyện Ninh Thuận còn phát triển nhiều ngành nghề kinh tế biển khác như ngành công nghiệp muối, nuôi trồng và đánh bắt thủy sản, chế biến hải sản, 

3.2. Các doanh nghiệp tiêu biểu tại huyện Ninh Hải

3.2.1. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển thủy sản

- Chi nhánh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thủy sản CPNT SHRIMP địa chỉ tại Thôn Khánh Nhơn 1 của xã Nhơn Hải, tỉnh Ninh Thuận. 

- Doanh nghiệp tôm giống Minh Phát, Doanh nghiệp tôm giống Hoàng Danh, Doanh nghiệp trại tôm giống Biên ở Mỹ Tường, Nhơn Hải.

- Doanh nghiệp Tôm giống Hoàng Anh tại Khánh Nhôn, Nhơn Hải.

- Trại nuôi tôm ở thị trấn Khánh Hải

Các doanh nghiệp tiêu biểu tại huyện Ninh Hải
Các doanh nghiệp tiêu biểu tại huyện Ninh Hải

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kim Phát Thịnh KH - Chi nhánh tại tỉnh Ninh Thuận ở Khu phố Ninh Chữ 1, TT Khánh Hải.

- Công ty CP Khoáng sản Ninh Hải ở 169, Yên Ninh, Khánh Hải

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư thủy sản Thuận Phát ở Thôn Mỹ Hiệp, Xã Thanh Hải.

- Công ty TNHH Thủy sản Dóc Ninh tại Thôn Mỹ Phong, Thanh Hải.

3.2.2. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại tại Ninh Hải

- Công ty CP Thương mại - Đầu tư Phú Đại Cát ở số 52, Trương Vĩnh Ký, Ninh Chữ 2, TT Khánh Hải.

- Công ty TNHH TMDV Cathy có địa chỉ tại khu phố Khánh Sơn, TT Khánh Hải.

- Doanh nghiệp Tư nhân Kim Thành ở số 61, Yên Ninh, TT Khánh Hải

3.2.3. Những đơn vị đầu tư ở lĩnh vực du lịch, khách sạn và bất động sản tại Ninh Hải

- Doanh nghiệp và Dịch vụ Khách sạn Mai Ly ở số 42/1, Yên Ninh, TT Khánh Hải

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Thương mại xây dựng Thuận Phát. Địa chỉ ở Số 232/1, Yên Ninh, Khánh Hải

Đơn vị đầu tư tại Ninh Hải và nhu cầu tuyển dụng
Đơn vị đầu tư tại Ninh Hải và nhu cầu tuyển dụng 

- Doanh nghiệp tư nhân Thương mại & Dịch vụ Xuân Vân ở Đường Yên Ninh, hẻm 42, TT Khánh Hải.

- Công ty Trách nhiệm Du lịch Vĩnh Hy Discovery ở Thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải. 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch Tân Vĩnh Cường Vĩnh Hy.

- Công ty Trách nhiệm Dịch vụ thể thao Biển Vĩnh Hy

- Công ty Trách nhiệm Thương mại - Xây dựng Minh Khang Ninh Thuận ở thôn Mỹ Tân 2. Thanh Hải, Ninh Hải.

- Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Đại Phú ở Ninh Thuận. Địa chỉ tại Thôn Lương Cách, Hộ Hải, Ninh Hải.

4. Những việc làm phổ biến trên địa bàn huyện Ninh Hải

Qua đánh giá tiềm năng thế mạnh và các doanh nghiệp tiêu biểu đã được phân chia theo từng ngành nghề phát triển của huyện Ninh Hải, bạn đọc đã có thể dễ dàng nhận ra những cơ hội nghề nghiệp của mình nằm ở đâu. 

Do huyện Ninh Hải rất giàu tiềm năng về kinh tế biển nên đem đến thuận lợi cho Ninh Hải phát triển đa ngành nghề, từ du lịch đến đánh bắt. nuôi trồng thủy sản, hải sản, phát triển nghề làm muối và các dịch vụ cảng biển. Đa số việc làm dành cho lao động phổ thông được tuyển nhiều phục vụ cho các trại nuôi giống thủy sản, công nhân trong các nhà máy chế biến sản phẩm thủy sản. Một số đơn vị tuyển dụng mà bạn có thể tham khảo để ứng tuyển việc làm với trình độ lao động phổ thông như Chi nhánh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư & Phát triển thủy sản Như Ý AQua trú tại Thôn Mỹ Tường 1, xã Nhơn Hải, Ninh Hải; Có nhiều cơ sở sản xuất tôm giống đóng chủ yếu trên địa bàn xã Nhơn Hải cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn như Cơ sở sản xuất Tôm giống Phong Hà (Thôn Khánh Nhơn), Cơ sở Tôm giống Tín Hạnh, Doanh nghiệp Tư nhân sản xuất Tôm giống Thạnh (Khánh Nhơn, Nhơn Hải),... 

Những việc làm phổ biến trên địa bàn huyện Ninh Hải
Những việc làm phổ biến trên địa bàn huyện Ninh Hải

Bên cạnh nghề lao động phổ thông, hoạt động kinh doanh cũng phát triển nhờ có sự đa dạng của các sản phẩm được tạo ra từ lợi thế kinh tế biển như sản phẩm tôm đông lạnh, sản phẩm muối Ninh Hải. 

Tiếp đến, nói tới cơ hội việc làm tại huyện Ninh Hải thì nhất thiết không thể thiếu nhóm việc làm trong ngành du lịch và khách sạn.  Bạn có thể tìm việc làm ở rất nhiều công ty du lịch đã được timviec365.vn liệt kê ở trên, cùng với đó là hàng loạt các công việc tại các khách sạn lớn trên địa bàn huyện như Ninh Chữ Hotel, Khách sạn Seaside (Thị trấn Khánh Hải), Aniise villa resort (trên đường Yên Ninh, Thị trấn Ninh Hải), Thái Bình Dương Resort (Yên Ninh, Khánh Hải)

5. Bí quyết tìm việc làm tại huyện Ninh Hải, Ninh Thuận hiệu quả

Có rất nhiều cách cho phép bạn tìm việc làm tại huyện Ninh Hải. Nếu như bạn đang sinh sống ở các khu vực trên địa bàn huyện thì có thể trực tiếp tìm kiếm các thông tin tuyển dụng bằng cách hỏi thăm nhu cầu tuyển dụng ở các doanh nghiệp. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến cho bạn rất mất thời gian và công sức, và chắc chắn không thể là cách tìm việc lý tưởng của những người đang sinh sống ở khu vực xa hơn.

Chẳng hạn bạn đang sinh sống ở Hà Nội và muốn tìm việc làm ngành du lịch tại Ninh Hải do bạn nhận thấy được tiềm năng của ngành du lịch trên địa bàn huyện là rất lớn. Vậy thì làm thế nào để có thể giải quyết tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm này đây?

timviec365.vn trở thành giải pháp tuyệt vời cho bạn và cho tất cả những ai đang có cùng nhu cầu tìm việc làm giống như bạn tại các doanh nghiệp ở Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Bí quyết tìm việc làm tại huyện Ninh Hải, Ninh Thuận hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm tại huyện Ninh Hải, Ninh Thuận hiệu quả

Vì sao cái tên timviec365.vn lại được nhắc tới ở đây? Dường như chưa có một trang web nào có thể giúp bạn làm tốt nhiệm vụ tìm kiếm việc làm tại đơn vị nhỏ là huyện lỵ như timviec365.vn. Sự chi tiết, tỉ mỉ này được nhiều người lao động mong chờ vì không phải mất thêm thời gian sàng lọc. Mỗi tin tuyển dụng đều được mô tả chi tiết giúp bạn hiểu về nhiệm vụ được yêu cầu, quyền lợi được hưởng và các yêu cầu cần đáp ứng như thể đã có sự trao đổi trực tiếp với đơn vị tuyển dụng vậy. 

Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là cơ hội ứng tuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giây và sau một cái click chuột thì ngay lập tức bạn đã có thể gửi thông tin cá nhân đến cho nhà tuyển dụng tại huyện Ninh Hải dù bạn có đang ở đâu đi chăng nữa. Đây là một tính năng ưu việt mà ít có một đơn vị hỗ trợ tìm kiếm việc làm online nào có thể làm được. 

Để gia tăng cơ hội nghề nghiệp tại huyện Ninh Hải, trang web timviec365.vn còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cung cấp các công cụ đắc lực để bạn tạo hồ sơ, tạo CV ứng viên phù hợp sau khi đã có màn “trình làng” ở bước tiếp cận nhà tuyển dụng nhờ ứng tuyển online. Nhìn chung, timviec365.vn đặt tiêu chí sẽ đồng hành cùng bạn trên cả chặng đường tìm việc của mỗi ứng viên và hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhất. 


Tìm việc làm tại Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Việc làm tại Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận - nơi có “gió như Phang, nắng như Rang” nhưng lại giàu tiềm năng phát triển kinh tế. Ghé thăm những tin tuyển dụng phong phú, đa dạng được timviec365.vn sàng lọc và luôn sẵn sàng cho bạn ứng tuyển.

Việc làm tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype