Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Ninh Thuận tháng 09/2021 (157 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

Full Stack Engineer

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường.

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Việc làm Online tại nhà

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thực trạng việc làm Ninh Thuận 2020 - 2021

Với mong muốn giải quyết tốt các vấn đề về tìm việc làm bên cạnh việc đẩy mạnh công tác đào tạo, mới đây tỉnh Ninh Thuận còn chú trọng giải quyết các vấn đề việc làm của người lao động. Và đề nghị tổ chức các hội nghị tư vấn việc làm và hội nghị về xuất khẩu lao động tại nhiều địa phương và thành phố trong địa bàn tỉnh. Tiếp tục thực hiện theo tinh thần Ủy ban Thường vụ Tỉnh theo Chỉ thị 04/ CT-TU ngày 23/11/2015 để tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc tạo việc làm, xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu của đào tạo nghề là tạo việc làm, ổn định cuộc sống của người lao động và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Năm 2017 (ước tính), toàn tỉnh tạo việc làm cho 16.440 người, chiếm 106% kế hoạch. Trong đó: tạo việc làm trong tỉnh chiếm 27,48% tổng số những lao động được giải quyết việc làm trong tỉnh, những lao động đi làm việc tại những tỉnh ngoài chiếm khoảng 71,73%; 130 công nhân làm việc ở nước ngoài, chiếm 0,79% tổng số lao động được giải quyết việc làm, đạt mức 108,33% so với kế hoạch năm 2017 và 126,21% cùng kỳ năm 2016.

Trong đó sở LĐ - TB và Xã hội cũng đã chủ động yêu cầu Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh đẩy mạnh quảng bá thông tin thị trường lao động, tư vấn cung cấp thông tin về việc làm cho những người lao động về những việc làm ở cả trong và ngoài nước.

Phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương để kiểm tra, giám sát các huyện, thành phố trong việc thu thập, lưu trữ thông tin về nhu cầu việc làm trong năm qua. Ngoài việc chú trọng tới việc giải quyết các việc làm trong nước, việc xuất khẩu lao động và tạo nguồn lao động xuất khẩu cũng được phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, là sẽ duy trì thường xuyên hoạt động của trung tâm giới thiệu việc làm với tần suất là 02 phiên mỗi tháng với 47 phiên giao dịch, có tới hơn 104 công ty và hơn 1.492 người lao động tham gia và đăng ký với trung tâm để tìm kiếm việc làm. Trong đó có 834 người lao động được tham gia phỏng vấn trực tiếp ngay tại sàn và có 282 người nhận được việc làm sau khi kết thúc phiên giao dịch.

Thực trạng việc làm Ninh Thuận 2020- 2021

Lực lượng lao động của tỉnh rất dồi dào, tuy nhiên, nguồn cung lao động của các doanh nghiệp trong tỉnh không thực sự hiệu quả bởi hầu hết người lao động thường có tâm lý kén chọn khi tìm việc làm. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp cũng chưa thực sự quan tâm tới chế độ đãi ngộ của người lao động và phần lớn là tuyển dụng lao động phổ thông , chưa thực sự trả lương cao cho những người có trình độ được đào tạo đúng ngành nghề . Đồng thời cũng thường xuyên  thay thế lao động nhất là nguồn lao động phổ thông.

Để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động tư vấn, tỉnh cũng đã triển khai rất nhiều hình thức hỗ trợ việc làm khác nhau như thông qua tư vấn: trực tiếp, qua điện thoại, trực tuyến qua mạng... để cung cấp cho người tìm việc những thông tin cần thiết và cập nhật về lĩnh vực đào tạo, nhu cầu tuyển dụng lao động ở trong và ngoài tỉnh,…từ đó tạo thêm cơ hội cho người lao động tìm kiếm việc làm.

Tăng cường liên kết đào tạo giữa các cơ sở dạy nghề và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thông qua các hình thức đào tạo hợp đồng và tuyển dụng sau đào tạo; Phối hợp với chương trình đào tạo, tham gia vào quá trình giảng dạy, đánh giá kết quả của người học, tư vấn và giới thiệu công việc... để rà soát, ghi chép và cập nhật thông tin về cung - cầu nhân lực sự phát triển thị trường lao động; đào tạo những nghề thực sự thiết thực và tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn của tỉnh về hỗ trợ và khuyến khích người lao động đi làm việc ở nước ngoài trong một thời gian. Đồng thời, tăng cường phổ biến các cam kết, chính sách về dạy nghề, tạo việc làm và đưa người lao động ra nước ngoài trong một thời gian nhất định, cung cấp thông tin về các cơ sở dạy nghề; ngành nghề đào tạo, địa chỉ công việc; điều kiện tuyển dụng và mức thu nhập trên báo chí, đài phát thanh, truyền hình của tỉnh, cổng thông tin điện tử và hệ thống loa tỉnh tại các đô thị, khu phố và thị trấn.

Có thể thấy cơ hội việc làm cho người lao động trong địa bàn tỉnh đang tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và đây sẽ là một điều kiện thuận lợi để cho người lao động tìm kiếm việc làm.

Nhu cầu tìm việc làm tại Ninh Thuận theo thời gian làm việc

Tìm việc làm bán thời gian ở Ninh Thuận

Việc làm bán thời gian có sẵn trong nhiều lĩnh vực và nghề nghiệp, cơ sở bán lẻ, nhà hàng và khách sạn là phổ biến nhất. Hiện nay, hầu hết các ngành đều sử dụng nhân viên bán thời gian để bổ sung cho nhân viên toàn thời gian của họ.

Trong một nền kinh tế suy giảm, công việc bán thời gian có thể được lấp đầy bởi những người tìm việc làm toàn thời gian, nhưng lại không thể tìm được công việc như mong muốn.  Trong buổi kinh tế khó khăn, người sử dụng lao động chắc chắn sẽ có rất nhiều công việc bán thời gian,  bởi với loại hình công việc này họ sẽ tiết kiệm được khá nhiều những khoản phí phải trả cho người lao động như bản hiểm, hợp đồng ràng buộc khác như đối với việc thuê người lao động toàn thời gian.

Do đó đây cũng sẽ là một cơ hội rộng mở đối với những ứng viên muốn tìm kiếm việc làm bán thời gian.

Tìm việc làm thêm tại Ninh Thuận

Với người lao động việc tìm kiếm thêm nguồn thu nhập là một trong những nhu cầu cần thiết để bắt kịp với tình trạng lạm phát. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng, đáp ứng được với một khoảng thời gian hạn hẹp chính là thách thức lớn đối với những người tìm việc làm thêm tại Ninh Thuận hiện nay.

Tìm việc làm thêm tại Ninh Thuận

Không phủ nhận vai trò của cung và cầu trong thị trường việc làm thêm hiện nay ngày càng gia tăng trước một loạt những biến động về giá cả lương thực, thực phẩm tăng cao,.. v.v. Để có thêm thu nhập sinh sống, đáp ứng được nhu cầu, thì người lao động bắt buộc phải tìm kiếm cho mình thêm công việc khác nữa ngoài công việc chính thức. Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng lực lượng lao động làm thêm cũng sẽ giúp giảm được một lượng chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, v.v. Tại Việt Nam nói chung, và Ninh Thuận nói riêng thì lực lượng lao động làm thêm đã góp phần rất nhiều cho sự phát triển kinh tế chung của đất nước. Những công việc làm thêm thường không yêu cầu địa điểm làm việc cố định, có thời gian làm việc khá linh hoạt hay có thể nhận làm theo ca như tư vấn bán hàng, chạy quảng cáo, tư vấn bảo hiểm, v.v.

Để tìm kiếm tin tuyển dụng việc làm thì những người tìm việc có thể truy cập vào những trang web chuyên về tuyển dụng việc làm tại Ninh Thuận, thông qua các mối quan hệ bạn bè, người thân hay thông qua các trang mạng xã hội.

Hiện nay có khá nhiều những trang web tuyển dụng việc làm còn có sẵn các mẫu CV chuyên nghiệp với tính năng tạo CV xin việc online, tính năng so sánh và tra cứu mức lương đầy tiện ích. Người tìm việc không chỉ ứng tuyển tiện lợi mà còn biết được những công vị trí mình đang hướng đến có mức lương ra sao trên thị trường lao động từ đó đưa ra mức lương tốt nhất so với năng lực bản thân trong các vòng đàm phán lương tiếp theo. 

Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại Ninh Thuận

Tìm việc làm lái xe tại ninh thuận

Lái xe là một việc làm lao động phổ thông khá ổn định không những trong địa bàn tỉnh Ninh Thuận mà trên phạm vi cả nước. Bằng chứng cụ thể nhất chính là có rất nhiều thông tin tuyển dụng lái xe được đăng tuyển trên những trang web tuyển dụng việc làm  kèm theo chế độ và mức lương cực kỳ hấp dẫn. Nếu như bạn không muốn bị gò bó về thời gian thì có thể làm việc tự do sau đó liên kết với những đơn vị tổ chức có liên quan.

Người tìm việc chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu về việc hành nghề lái xe theo quy định chung và quy định của nhà tuyển là hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc lái xe mình mong muốn.

Điều kiện tiên quyết giúp tìm việc làm lái xe thành công:

+ Có bằng lái xe theo hạng tương ứng cùng những chứng chỉ cần thiết có liên quan

+ Có một bộ hồ sơ xin việc lái xe đầy đủ

+ Có những kỹ năng lái xe an toàn như lái xe ban đêm, lái xe tại những nơi có địa hình hiểm trở, lái xe lúc tắc đường,….

+ Hồ sơ tìm việc lái xe sạch sẽ (không gây tại nạn, không phạm luật giao thông lỗi lớn;…)

+ Chỉ cần đảm bảo yếu tố sức khỏe, chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn và đam mê với nghề

+ Nắm chắc Luật giao thông trong đường bộ,...

Tìm việc làm phổ thông tại Ninh Thuận

Theo điều tra mới thu thập được, hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp tại Ninh Thuận cho biết, thời gian này họ tốn rất nhiều thời gian và công sức để đăng tuyển lao động phổ thông nhưng không hiệu quả. Các doanh nghiệp này rất tích cực trong việc tham gia những phiên giao dịch việc làm, nhưng mỗi hôm chỉ nhận được lác đác vài bộ hồ sơ ứng tuyển.

Công tác tuyển dụng lao động phổ thông tại các doanh nghiệp gặp vô vàn khó khăn mặc dù mức lương khởi điểm cho vị trí công việc này là không hề thấp chút nào. Nguyên nhân lớn nhất chính là lao động tại tỉnh hiện nay thường khá kén chọn công việc.

Do đó, trong thời điểm này nếu ai có nhu cầu tìm kiếm việc làm phổ thông thì đây chính là cơ hội tốt nhất.

Việc làm xây dựng tại Ninh Thuận

Trong những năm gần đây, Ninh Thuận đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang Trong những năm gần đây, Ninh Thuận đẩy mạnh việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang công nghiệp nên các ngành công nghiệp trong tỉnh cực kỳ phát triển trong đó có ngành công nghiệp xây dựng.

Hàng loạt những dự án được triển khai, xây dựng nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành này là cực kỳ lớn. Tuy nhiên để xin việc thành công thì bên cạnh những vị trí lao công không cần bằng cấp thì ở những vị trí cấp quản lý, kỹ sư,.. thường yêu cầu trình trình độ khá cao. Nếu muốn xin việc vào những vị trí này đòi hỏi ứng viên cần phải có năng lực thực sự.

Việc làm xây dựng tại Ninh Thuận

Việc làm ngân hàng tại Ninh Thuận

Trong thời buổi kinh tế đổi mới và hội nhập như ngày nay, lưu thông tiền tệ luôn hoạt động như các mạch máu trong cơ thể vì nó chịu trách nhiệm đảm bảo hoạt động của toàn bộ hệ thống do đó nền kinh tế có suy thoái hay phát triển thì cơ hội việc làm đối với ngành nghề này cũng không bao giờ bị thu hẹp. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp lĩnh vực này người tìm việc làm có thể tự tin nắm giữ chìa khóa thành công cho chính mình đồng thời có thể ứng tuyển vào một trong những vị trí công việc như sau chuyên viên kế toán, kiểm toán viên, thanh toán và quản lý rủi ro trong các tổ chức tín dụng. Ngoài ra, cũng có thể trở thành chuyên gia tư vấn, quản lý danh mục đầu tư trong các công ty và quỹ đầu tư, có thể trở thành người đứng đầu bộ phận, CFO trong kinh doanh thuộc mọi thể loại.

Việc làm kế toán Ninh Thuận

Kế toán là một cơ sở quan trọng để định hướng cho tất cả các hoạt động và xác định sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, kế toán là một bộ quan trọng trong kinh doanh. Ngoài ra, kế toán là một phần không thể thiếu của các tổ chức phi sản xuất như các doanh nghiệp công, hành chính, dịch vụ công, chính quyền trung ương và địa phương. .

Theo báo cáo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, năm 2015 có 94.754 doanh nghiệp đăng ký trong cả nước, mỗi đơn vị cần 3-5 kế toán viên. Với tốc độ phát triển kinh doanh nhanh chóng, cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán rất hứa hẹn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các tập đoàn kinh tế, tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng và các đơn vị hành chính phi lợi nhuận các cấp (tài chính, thuế, kho bạc ...). Ngoài ra, sinh viên có thể trở thành giáo sư tại các trường đại học, cao đẳng và viện nghiên cứu. Cơ hội xin việc làm kế toán đối với người tìm việc làm này trong cả nước hay tỉnh Ninh Thuận nói riêng là cực kỳ rộng mở.

Theo đó, mức lương của kế toán viên mới tốt nghiệp dao động từ khoảng 3.000.000 - 5.000.000. Số người có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, mức lương từ 6.000.000 - 8.000.000. Riêng kế toán trưởng,  có thể nhận được mức lương từ 10.000.000 đồng trở lên. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng làm việc của bạn, yêu cầu và bản chất công việc của bạn. Nếu như làm tốt thì các bạn có thể nhận được sự thăng tiến rất cao trong công việc.

Việc làm thủy sản Ninh Thuận  

Việt Nam là một trong những nhà sản xuất thủy sản lớn nhất thế giới bên cạnh các nhà máy lớn ở các quốc gia lớn như Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản… Ngành thủy sản đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế và tạo ra nguồn thu nhập lớn, cũng như tạo cơ hội việc làm cho nhiều người lao động trong cả nước.

Nuôi trồng thủy sản là một lĩnh vực hết sức tiềm năng. Hầu hết người làm trong lĩnh vực này thường có một công việc cực kỳ ổn định.Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành chưa cung cấp đủ nhu cầu của xã hội.

Nếu tìm việc làm trong lĩnh vực này thì có thể ứng tuyển vào những vị trí như nuôi trồng thủy sản và chế biến hải sản, chẩn đoán bệnh, bảo vệ nguồn thuỷ sản, quản lý các hoạt động có liên quan tới thủy sản. Có thể xây dựng cơ sở dữ liệu và quản lý nguồn lợi thủy sản tự nhiên, xây dựng mô hình nuôi trồng thủy sản địa phương, kỹ thuật nuôi trồng thủy sản phù hợp với các vùng sinh thái khác nhau, nâng cao chất lượng giống.

Nếu bạn theo đuổi ngành nghề này thì sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ bạn phía trước.

Việc làm tiếng Anh Ninh Thuận

Hiện nay, ngoài trình độ và kinh nghiệm cần thiết, tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp đối với các ứng viên tìm việc. Ngoài ra, mặc dù không bắt buộc, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều những ưu tiên dành cho những người tìm việc làm nói tiếng Anh so với những ứng viên không có khả năng này. Do đó, nếu muốn xin được việc làm thuận lợi cũng như tìm việc làm tiếng Anh phù hợp lương cao thì  điều kiện tiên quyết mà bạn cần phải có chính là thông thạo tiếng anh.

Nếu tìm việc làm tiếng Anh bạn có thể xin làm việc trong các môi trường làm việc ở lĩnh vực khoa học và công nghệ cũng có thể dịch các tài liệu bằng tiếng Anh, đặc biệt là tài liệu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, phiên dịch trong hội thảo, khóa học, giao dịch trực tiếp, dạy tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ và quản lý.

Việc làm Kỹ Sư Điện Mặt Trời tại Ninh Thuận

Việc làm Kỹ Sư Điện Mặt Trời tại Ninh Thuận

Với tiềm năng của ngành nghề năng lượng sạch, Kỹ Sư Điện Mặt Trời là một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường tuyển dụng một vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên, yêu cầu đối với vị trí công việc này khá cao, nếu muốn xin việc làm thành công thì ứng viên bắt buộc cần phải có kinh nghiệm liên quan tới Điện mặt trời hoặc năng lượng  tái tạo. Nếu biết thiết kế hệ thống theo tiêu chuẩn thiết kế điện IEC hoặc kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt và vận hành các dự án năng lượng mặt trời thì càng có cơ hội tìm kiếm được những vị trí công việc có mức lương cao và hấp dẫn.

>>> Không chỉ ở Ninh Thuận, nhu cầu tìm việc làm tại Khánh Hòa cũng đang gia tăng, chính vì thế, các công ty, tổ chức ở đây, luôn cố gắng tạo ra những môi trường việc làm mới dành cho người lao động, giúp họ dễ dàng tiếp cận những việc làm phù hợp.

Những địa chỉ có nhu cầu tuyển dụng cao tại Ninh Thuận

Công ty Nha Đam Ninh Thuận tuyển dụng

Công ty Nha Đam Ninh Thuận  là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nha đam, thạch, đường phèn, nước cốt dừa ... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống,..hiện nay công ty đã đầu tư và hợp tác với nhiều công ty nước giải khát khác tại Việt Nam.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng, trong những năm gần đây công ty Nha Đam đã tuyển khá nhiều lao động với số lượng lớn đa phần là lao động phổ thông vào làm việc tại nhà máy. Nhờ đó mà người vấn đề giải quyết việc làm trong địa bàn tỉnh được giảm thiểu đáng kể.

Siêu thị Maximark Ninh Thuận tuyển dụng

Trung tâm thương mại Maximark Ninh Thuận hoạt động chính thức tại số 122 đường 16-4, phường Mỹ Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Trung tâm thương mại Maximark tại Ninh Thuận có tổng vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng, diện tích kinh doanh mở rộng lên 15.000 m2 với 3 tầng bố trí hơn 300.000 mặt hàng.

Khi đi vào hoạt động, Trung tâm mua sắm Maximark Ninh Thuận có hơn 240.000 mặt hàng bao gồm: Công nghệ, Thực phẩm tươi sống, Sản phẩm chế biến nấu chín, Đồ đông lạnh, Mỹ phẩm, Đồ dùng sinh hoạt, Quần áo may mặc, đồ chơi, thời trang ... và hàng chục sản phẩm nông nghiệp,thủy sản và các sản phẩm tươi sống được nhập khẩu tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua sắm.

Để đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Maximark Ninh Thuận có đăng tuyển khá nhiều nhân viên ở các vị trí như bán hàng, tư vấn dịch vụ sản phẩm,…với số lượng lớn. Mức lương khá hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ cực tốt, tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều người lao động trong tỉnh.

Coopmart Ninh Thuận tuyển dụng

Coopmart (còn được gọi là Co.op Mart) là chuỗi siêu thị bán lẻ tại Việt Nam. Co.opmart hiện là chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam, với 101 siêu thị và những đại siêu thị (Co.opXtra) trên toàn quốc. Coopmart có gần 250 cửa hàng cùng với một thời gian làm việc linh hoạt cam kết đem tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với khoảng 70 cửa hàng trải rộng trên các  trục đường trung tâm.  Ngoài ra, để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc ăn tối, siêu thị còn phục vụ khá nhiều các sản phẩm không chỉ tại Việt nam mà còn nhập từ nhiều quốc gia khác nữa như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc.

Hiện tại, Coopmart Ninh Thuận có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với số lượng lớn ở nhiều vị trí như nhân viên  bán hàng, phục vụ, bảo vệ, chăm sóc khách hàng. Tùy theo từng vị trí mà yêu cầu sẽ khác nhau.

Viettel Ninh Thuận tuyển dụng

Viettel Ninh Thuận chính thức đi vào hoạt động kinh doanh di động bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2004, Viettel đã nhận được sự hỗ trợ của hơn 60 triệu khách hàng và khẳng định được vị trí dẫn đầu trong thị trường thông tin di động Việt Nam. Việc ra mắt mạng di động của Viettel đã tạo ra một cuộc cách mạng về giảm giá, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng và đưa thị trường viễn thông trong nước vào giai đoạn lợi thế cạnh tranh vì lợi ích của người tiêu dùng.

Năm 2017, Viettel đạt tổng doanh thu 250,8 nghìn tỷ đồng, tăng lên tới 9,4% so với năm 2016; tổng lợi nhuận hợp nhất đạt 44.000 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2016.

Công ty Thông Thuận Ninh Thuận tuyển dụng

Là một doanh nghiệp tư nhân,với cách thức kinh doanh hiệu quả, Công ty TNHH Thông Thuận đã vượt qua mọi thách thức và đã trở thành một nơi đáng tin cậy cho người trồng thủy sản trong nước, tạo dựng lên một tên tuổi khá lớn trong ngành thủy sản.

Công ty có 7 vùng nuôi tôm, với hơn 100 trại sản xuất giống (được chứng nhận GlobalGAP, ACC của Châu Âu và Mỹ). Hàng năm, công ty sản xuất và cung cấp hơn 5 tỷ  tôm giống chất lượng cao, phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam. Sau nhiều năm nghiên cứu và lựa chọn từ nguồn tôm bố mẹ tốt nhất trên thế giới. Việc sản xuất  tôm tại công ty luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt và được thực hiện bởi một đội ngũ công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao.  

Công ty Thông Thuận Ninh Thuận tuyển dụng

Với thế mạnh về nuôi tôm, tôm thương phẩm và nguyên liệu chủ động, chất lượng, Thông Thuận đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực chế biến thủy sản. Cho đến nay, công ty có hai nhà máy hoạt động với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhiều thị trường trên thế giới như EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông…

Nhu cầu tuyển dụng tại Thông Thuận luôn đạt ở con số lớn mỗi năm lên tới hàng nghìn nhân viên. Đối tượng chính là những người không có trình độ, bằng cấp,…ở một vài  vị trí thì sẽ yêu cầu các trình độ bắt buộc.

Nhờ Thông Thuận mà tỷ lệ người thất nghiệp trên địa bàn tỉnh đã giảm đáng kể.

Công ty Gia Việt Ninh Thuận tuyển dụng

Là một trong những công ty có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản phẩm công nghiệp cùng các thiết bị công nghiệp.

Nhằm đẩy mạnh việc phát triển của công ty, hàng năm số người tìm việc được tuyển dụng tại Gia Việt là khá lớn với nhiều vị trí cùng mức lương hấp dẫn.

Đây chính là cơ hội tốt cho những ai có mong muốn tìm kiếm việc làm.

Cách tìm việc làm tại Ninh Thuận nhanh chóng và hiệu quả nhất

Bạn rất muốn tìm việc làm tại Ninh Thuận nhưng  bởi vì họ không biết cách tìm việc như thế nào là hiệu quả nhất nên càng khó tìm kiếm được việc làm cho chính mình. Dưới đây  chính là một số các giúp người tìm việc sớm tìm kiếm được một công việc ưng ý nhất.

Bước 1: Chọn công việc thích hợp nhất

Cách hiệu quả nhất là tìm đúng công việc phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của bạn. Để cụ thể hơn, bạn cần chọn tiêu đề lĩnh vực chuyên môn của mình, ví dụ: quản lý bộ phận bán hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị, người quản lý. Nếu không có mục đích tìm kiếm việc làm thì sẽ không có kết quả trong công cuộc tìm kiếm việc làm của bạn.  Bởi vì bạn không thể thành công nếu bạn không có mục tiêu.

Bước 2: Chọn chiến thuật tìm kiếm việc làm thích hợp

Bạn có thể sử dụng rất nhiều cách. Trong các cách, mạng truyền thông là cách hiệu quả nhất. Sự kết nối giữa bạn và các chuyên gia, những người làm công tác tuyển dụng. Thông báo cho mọi người rằng bạn đang trong thị trường việc làm và nói với họ những gì bạn đang tìm kiếm. Lúc này bạn hãy hỏi "Xin hãy chỉ giùm, ai là người tôi cần phải tiếp xúc?" Như thế thì việc mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngày nay, Internet được sử dụng rộng rãi, thiết thực và chuyên nghiệp để thuận tiện hơn cho công tác tuyển dụng và tìm kiếm việc làm, cho dù trực tiếp hay thông qua trung gian, cũng mang lại kết quả tốt cho cả hai bên. Tận dụng lợi thế của internet để tìm chiến thuật tìm việc làm tại Ninh Thuận hay bất kì tỉnh thành nào khác để tìm kiếm việc làm thích hợp nhất cho mình. Cố gắng dành 80% thời gian của bạn để tìm kiếm việc làm trực tuyến

Bước 3: Xây dựng một kế hoạch tìm việc làm đúng đắn

Tạo lịch biểu cho công cuộc tìm kiếm công việc. Hãy dành hẳn 60 đến 90 ngày với các mục tiêu cụ thể cho mỗi ngày. Ví dụ: mỗi ngày bạn truy cập 5 trang web, hãy gọi 10 chuyên gia bạn mới bắt đầu quen trên Internet, gửi 7 bộ hồ sơ, v.v. Chỉ khi có kế hoạch tìm việc làm cụ thể thì bạn mới có thể tìm được công việc thực sự phù hợp với chính mình.

Bước 4: Thực hiện theo kế hoạch

Dành ra ít nhất 3 đến 5 giờ mỗi ngày để tìm việc, nếu bạn vẫn đang làm việc. 5 đến 8 giờ mỗi ngày nếu bạn thất nghiệp. Mỗi ngày, bạn phải truy cập vào các trang web tuyển dụng, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thiếu một ngày/ tuần tương đương với việc mất 20% cơ hội tìm kiếm việc làm của chính mình. Có rất nhiều khả năng công việc mà bạn cần đang nằm trong chính khoảng thời gian mà bạn bỏ lỡ không tìm việc.

Cách tìm việc làm tại Ninh Thuận nhanh chóng và hiệu quả nhất

 

Bước 5: Tận dụng mọi mối quan hệ trong quá trình tìm việc làm

Đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng giúp bạn tiến lại gần hơn với công việc. Hãy tận dụng tất cả các mối quan hệ xung quanh bạn như bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũ,…bởi họ chính là một trong những nhân tố đem lại cơ hội làm việc cho bạn.
Đặc biệt tìm kiếm được công việc thông qua mối quan hệ còn giúp bạn tránh được những rủi ro, lừa đảo không mong muốn. Bởi những công việc này đều đến từ những nguồn đáng tin cậy.

Bước 6: Nên nhớ thất bại là mẹ thành công

Bạn đang nghĩ đến việc tìm kiếm một công việc mới nhưng mọi thứ không diễn ra tốt như bạn mong muốn. Bạn liên lạc với rất nhiều nhà tuyển dụng nhưng chỉ nhận được lời hồi đáp là "không". Học cách chấp nhận thất bại của Thomas Edison, người đã thất bại 10.000 lần trước khi phát minh ra bóng đèn củ hành. "Mỗi nỗ lực khi thất bại là một bước tiến tới thành công". Bất cứ khi nào bạn nghe từ "không" khi tìm kiếm một công việc, thì có nghĩa là bạn đang tiến lại gần hơn đến công việc mà bạn đang tìm kiếm.  Bạn cần phải học cách thấu hiểu được những điều này thì khi đó bạn mới có động lực trong quá trình tìm việc tại Ninh Thuận.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới thực trạng tìm việc làm tại Ninh Thuận mới nhất hiện nay. Mong rằng thông qua bài viết này bạn đọc sẽ nhận được nhiều thông tin và kiến thức hữu ích cho chính mình. Đừng quên việc ghé thăm chuyên mục thường xuyên mỗi ngày để có thể cập nhật thông tin việc làm mới nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype