Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Ninh Phước Ninh Thuận

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Sinh Học Gts Vĩnh Thịnh

Kế toán tổng hợp

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Sinh Học Gts Vĩnh Thịnh

Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận

Hạn nộp: 08/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Chuyên ngành: Kế toán tài chính, kế toán kiểm toán - Tin học: Văn phòng - Kinh nghiệm: 01 năm ở vị trí tương đương. - Yêu cầu khác: năng động, trung thực, chịu khó, có khả năng làm việc độc lập. Nắm vững nghiệp vụ kế toán. Có tính nhạy bén để phát hiện sai sót của các số liệu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Sinh Học Gts Vĩnh Thịnh

Nhân viên QC

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Sinh Học Gts Vĩnh Thịnh

Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận

Hạn nộp: 29/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ sinh học, Bệnh học thủy sản - Kinh nghiệm: 01 năm trở lên. - Yêu cầu khác: Cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn, trung thực và có trách nhiệm trong công việc. Độ tuổi: từ 25 đến 35

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Điện Gió Phước Hữu Trung Nam

Kỹ sư cơ khí

Công Ty Cổ Phần Điện Gió Phước Hữu Trung Nam

Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học trở lên: chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử, tự động hóa; - Nắm vững những bước thực hiện hồ sơ pháp lý để thực hiện một dự án đầu tư xây dựng nói chung và dự án năng lượng nói riêng; - Có kiến thức về luật pháp Việt Nam (chuyên ngành, doanh nghiệp, xây dựng, năng lượng). - Tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương - Tin học văn phòng - Tiếng Anh chuyên ngành - Đọc bản vẽ thiết kế, Autocad,…

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ninh Phước là một huyện thuộc vùng ven biển của tỉnh Ninh Thuận với diện tích là hơn 341 km2, dân số khoảng 135.000 người, trong đó chủ tập trung chủ yếu ở các vùng nông thôn (hơn 106.000 người). Đây là một huyện hội tụ cả 3 điều kiện địa lý là núi – sông, biển – đồng bằng, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế. Tất cả đã tạo điều kiện tìm việc làm tại huyện Ninh Phước dành cho ứng viên.

1. Một vài nét về điều kiện tự nhiên huyện Ninh Phước

Huyện Ninh Phước được thành lập vào ngày 1/9/1981 dựa trên cơ sở điều chỉnh dân số và diện tích các xã Phước Hà, Phước Sơn, Phước Nam, Nhị Hà, Phước Thái, Phước Hữu, Phước Dân, Phước Thuận, Phước Hậu thuộc huyện An Sơn cùng các xã Phước Dinh, Phước Diêm, An Hải, Phước Hải thuộc huyện Ninh Hải và huyện lỵ cũ ở xã Phước Dân.

Sau nhiều năm thay đổi, kiện toàn lại hệ thống các đơn vị hành chính, đến nay, huyện Ninh Phước bao gồm có 9 đơn vị tương đương với 1 thị trấn Phước Dân (hay còn gọi là huyện lỵ) cùng 8 xã đó là An Hải, Phước Hậu, Phước Phải, Phước Sơn, Phước Hữu, Phước Thuận, Phước Vinh và Phước Thái.

Một vài nét về điều kiện tự nhiên huyện Ninh Phước
Một vài nét về điều kiện tự nhiên huyện Ninh Phước

Nằm ở tọa độ 11°31′33″B 108°55′36″Đ, huyện Ninh Phước được đánh giá là có vị trí địa lý khá thuận lợi, phát triển cả các hoạt động kinh tế trên các địa thế núi, sông – biển và đồng bằng. Cụ thể, huyện giáp với các đơn vị như sau:

- Phía Bắc và Tây Bắc giáp với huyện Ninh Sơn

- Phía Nam và tây Nam giáp với huyện Thuận Nam

- Phía Đông giáp với biển Đông

- Phía Đông Bắc giáp với thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

2. Tổng quan về tình hình phát triển các doanh nghiệp tại huyện Ninh Phước

Ninh Phước nằm ở phía hạ lưu dòng sông Dinh, hàng năm thường gặp khó khăn với cảnh ngập lụt diễn ra vào khoảng tháng 10, 11 đã khiến cho nền kinh tế của huyện chưa thực sự phát triển mạnh mẽ như các huyện khác trong tỉnh. Tuy nhiên, bởi vị trí địa lý thuận lợi, hội tụ đầy đủ 3 dạng địa hình nên trong những năm gần đây, huyện Ninh Phước đã nỗ lực, cố gắng không ngừng trong việc khai thác tối đa tiềm năng của huyện.

Công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Huyện Ninh Phước
Công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Huyện Ninh Phước

Đặc biệt, các doanh nghiệp đua nhau ra đời, mở rộng quy mô hoạt động, phát triển trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như các làng nghề truyền thống vẫn luôn không ngừng phát huy giá trị văn hóa lâu đời. Cụ thể, hiện nay đã có hơn 850 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn với các lĩnh vực về du lịch, thương mại – dịch vụ, sản xuất nông nghiệp, xây dựng,... Tạo điều kiện tốt nhất cho ứng viên tìm việc làm tại huyện Ninh Phước Ninh Thuận. Các doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại một số đơn vị lớn như là thị trấn Phước Dân và một số xã lân cận như sau:

- Thị trấn Phước Dân có khoảng gần 310 doanh nghiệp đang hoạt động và hầu hết là đẩy mạnh các lĩnh vực sản xuất điện, xuất nhập khẩu, thương mại – dịch vụ với một số cái tên nổi bật như là:

+ Công ty TNHH Năng lượng Ban Mai Xanh (khu phố 4, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH Năng lượng Bồ Công Anh (khu phố 4, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH NIN SING Logistics (văn phòng đại diện tại Ninh Phước – hẻm 26, đường Nguyễn Thị Định, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH Điện lạnh Thông minh (số 6 đường Nguyễn Tiệm, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH Vận tải biển Phú Tài (khu phố 5, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận).

- Xã An Hải có khoảng 290 doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu ở các lĩnh vực về xuất nhập khẩu, thủy hải sản, thương mại – dịch vụ,...

+ Công tu TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Tân Hiệp Phát (lô 27, xã An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty Cổ phần Vinacapital Việt Nam (văn phòng đại diện – quốc lộ 1A, thôn Long Bình 2, xã An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng (chi nhánh Ninh Thuận – lô 50 – 51 khu sản xuất giống tập trung, xã An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản và Thương mại Ninh Thuận (thôn Long Bình 2, xã An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh vận chuyển tôm sú giống Chí Công (thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận),...

Thị trấn Phước Dân tập trung đông doanh nghiệp
Thị trấn Phước Dân tập trung đông doanh nghiệp

- Xã Phước Thuận cũng có một số doanh nghiệp đang hoạt động khá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mặc dù số lượng chỉ có khoảng 60 doanh nghiệp nhưng tốc độ tăng trưởng lại vô cùng cao, tập trung ở một số doanh nghiệp như sau:

+ Công ty TNHH Xăng dầu Mỹ Thuận Phát (tỉnh lộ 703, thôn Phú Nhuận, xã Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH Thương mại Minh Tiến (thôn Phước Khánh, xã Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH Điện mặt trời LEVY’X (thôn Phước Khánh, xã Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận).

+ Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Đạt Trường Thịnh (thôn Phước Lợi, xã Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận),...

Ngoài ra, một số xã còn lại cũng có sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp nhưng vì ở các khu vực khá xa trung tâm nên các hoạt động cũng không quá mạnh mẽ và chưa tạo được điểm đột phá trong phát triển kinh tế.

Cơ hội việc làm cho người lao động Ninh Phước
Cơ hội việc làm cho người lao động Ninh Phước

Trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực đầu tư, phát triển, huyện Ninh Phước không chỉ tạo ra một diện mạo mới cho nền kinh tế mà còn góp phần nâng cao đời sống của người dân ấm no, mở ra cơ hội tìm việc làm tại huyện Ninh Phước hấp dẫn cho người lao động trong các xã của huyện ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, giải quyết được vấn đề việc làm, xóa đói giảm nghèo và xây dựng một huyện nông thôn mới, hướng đến cuộc sống đô thị hiện đại hơn.

3. Doanh nghiệp đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Ninh Phước

3.1. Ninh Phước tập trung đẩy mạnh phát triển ngành du lịch

Huyện Ninh Phước trong nhiều năm trở lại đây dành khá nhiều nguồn lực để đầu tư, thúc đẩy các hoạt động về du lịch – văn hóa. Với lợi thế về điều kiện tự nhiên, nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nơi đây nổi tiếng bởi rất nhiều địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh thu hút được đông đảo sự quan tâm, ghé thăm từ du khách trong và ngoài nước.

Cụ thể, huyện có bãi biển Phú Thọ, cồn cát đỏ Nam Cương, chùa Phước Thạnh, tháp Pôrômê, làng gốm Bàu Trúc, làng dệt lụa thổ cẩm Mỹ Nghiệp,... cùng rất nhiều các địa điểm hấp dẫn khác. Rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại đây đẩy mạnh và mở rộng mô, nhằm đáp ứng, phục vụ tối đa nhu cầu của du khách khi ghé thăm như là:

Ninh Phước tập trung đẩy mạnh phát triển ngành du lịch
Ninh Phước tập trung đẩy mạnh phát triển ngành du lịch

- Công ty TNHH Phát triển Sản phẩm Du lịch VINAFLY (thôn An Thạnh, xã An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Du lịch Thương mại Phú An Phước (số 23/7A đường Nguyễn Chí Thanh, khu phố 5, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch APSARA (Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận).

- Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Nam Cương (khu phố 10, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận),...

3.2. Làng nghề truyền thống – phát huy các giá trị văn hóa dân tộc

Huyện Ninh Phước nổi tiếng có nhiều làng nghề truyền thống phát triển từ bao đời nay như là làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, Chung Mỹ của đồng bào Chăm, làng gốm Bàu Trúc ở thị trấn Phước Dân,...

Cụ thể riêng tại khu phố Mỹ Nghiệp có hơn 346 hộ gia đình cùng hơn 2000 nhân khẩu, sống chủ yếu gắn bó với nghề nông nghiệp kết hợp dệt thổ cẩm. Đến thời điểm hiện tại, trong địa phương này vẫn có tới hơn 120 hộ gia đình phát triển chính nghề dệt này để phục vụ cho đời sống của con người, đời sống tâm linh, đồng thời phát huy giá trị truyền thống trong làng nghề dân tộc.

Làng nghề truyền thống – phát huy các giá trị văn hóa dân tộc
Làng nghề truyền thống – phát huy các giá trị văn hóa dân tộc

Thêm vào đó, đối với nghề dệt hiện nay, khi công nghệ hiện đại ngày càng đi sâu vào đời sống của con người thì huyện đã phát triển được khoảng 11 cơ sở dệt công nghiệp, gần 70 cỗ máy sản xuất các hoa văn đặc trưng để phục vụ cho các đồng bào dân tộc thiểu số. Theo đó hàng năm, tổng số doanh thu về dệt thổ cẩm của làng đạt đến con số hơn 15 tỷ đồng và cũng chính nhờ nguồn thu này mà đời sống con người tại đây đã được nâng cao, cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây.

Còn đối với làng gốm Bàu Trúc, hiện tại đây có khoảng gần 600 hộ gia đình với hơn 2900 nhân khẩu và nguồn thu chính của họ cũng chính là làm gốm kết hợp với sản xuất nông nghiệp. Theo thống kê thì làng đang có 1 hợp tác xã, khoảng 4 công ty TNHH, gần 10 cơ sở sản xuất cùng hơn 150 hộ gia đình tham gia vào sản xuất gồm phục vụ cho đời sống hàng ngày của con người cũng như kinh doanh. Doanh thu đạt được từ nghề làm gốm truyền thống tại làng mỗi năm cũng khoảng 15 tỷ đồng, đảm bảo cho cuộc sống ấm no của các gia đình tại đây. Ngoài ra, làng gốm Bàu Trúc còn có giá trị về du lịch với số lượng khách tham quan, khám phá về kinh nghiệm làm gốm cũng khá đông trong nhiều năm gần đây.

3.3. Ngành xây dựng ngày càng được đầu tư

Huyện Ninh Phước trong những năm gần đây đang đẩy mạnh ngành xây dựng và giao thông vận tải ngày càng hiệu quả với rất nhiều công trình được xây dựng, cải tạo, tập trung vào hệ thống mạng lưới giao thông nông thôn. Cụ thể, theo kế hoạch triển khai giai đoạn 2016 – 2010, huyện có tới 9 công trình được đầu tư, thi công bao gồm:

- Khu du lịch thể thao đồi cát Nam Cương (xã An Hải) với diện tích khoảng 150 ha, vốn đầu tư sẽ khoảng 700 tỷ đồng.

- Khu du lịch làng văn hóa Chăm (khu vực Đầu làng Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân) với diện tích khoảng 25 ha và nguồn vốn trong nước.

- Xây dựng dự án nông nghiệp – công nghệ cao (xã Phước Vinh) với diện tích khoảng 100 ha và số vốn dự kiến sẽ khoảng 50 tỷ đồng.

- Khu chăn nuôi bò sữa, bò thịt công nghệ cao, đồng thời xây dựng nhà máy chế biến (tại xã Phước Vinh và Phước Thái) với diện tích khoảng 100 – 300 ha, tổng số vốn dự kiến lên đến 300 tỷ đồng.

Ngành xây dựng ngày càng được đầu tư
Ngành xây dựng ngày càng được đầu tư

- Xây dựng khu trồng và sản xuất rau an toàn công nghệ cao (xã Phước Hải, Phước Sơn, An Hải, Phước Vinh), diện tích khoảng 1600 ha, tổng số vốn dự kiến từ 10 – 50 tỷ đồng/dự án.

- Xây dựng khu sản xuất giống thủy sản chất lượng cao (xã An Hải) với diện tích khoảng 120 ha, vốn đầu tư khoảng 240 tỷ đồng.

- Xây dựng nhà máy điện gió Phước Dân (xã Phước Hữu, Phước Hậu, Phước Thái, thị trấn Phước Dân) với diện tích khoảng 695 ha, vốn dự kiến là hơn 1300 tỷ đồng.

- Nhà máy điện mặt trời ven hồ Lanh Ra (xã Phước Vinh).

- Xây dựng khu đô thị ở 2 bên bờ sông Dinh

3.4. Nghề trồng nho Ninh Phước mang lại giá trị kinh tế cao

Nghề trồng nho Ninh Phước mang lại giá trị kinh tế cao
Nghề trồng nho Ninh Phước mang lại giá trị kinh tế cao

Ninh Phước là huyện nổi tiếng với nghề trồng nho, nhất là tại xã Phước Thuận với hàng loạt các trang trại nho phát triển. Đây là loại cây trồng mang lại giá trị kinh tế rất cao và gấp 8 – 9 lần so với các cây trồng khác tại huyện, nếu như áp dụng đúng theo quy trình thì doanh thu từ nghề này sẽ là rất cao, dao động từ 750 – 900 triệu đồng/ha/năm tùy vào từng loại giống và trừ các chi phí đi thì sẽ thu lại được khoảng 280 – 320 triệu/ha/năm.

Mặc dù chỉ chiếm diện tích khá nhỏ trong tổng số diện tích nông nghiệp của huyện (3 – 4%) nhưng giá trị mà nghề trồng nho này mang lại đạt đến 19 – 20% so với tổng giá trị sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện.

4. Cách tìm việc làm tại huyện Ninh Phước qua đâu uy tín?

Là một huyện không quá lớn và nền kinh tế chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, sòn nhu cầu tuyển dụng việc làm tại các cơ sở, tổ chức, doanh nghiệp tại huyện Ninh Phước cũng khá cao. Nhất là sự ra đời của các doanh nghiệp ngày càng nhiều, đặt ra nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cho các vị trí việc làm, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, giải quyết tình trạng thất nghiệp tại huyện Ninh Phước.

Hiện nay, trung tâm giới thiệu việc làm tại huyện Ninh Phước tại địa chỉ đường Trần Phú, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận. Do đó, các đối tượng lao động có nhu cầu tìm việc làm tại huyện Ninh Phước có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nhờ hỗ trợ, tìm kiếm việc làm phù hợp và uy tín nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm thông qua số điện thoại là 0259 3763 238 để gặp các tư vấn viên và nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ tốt nhất.

Tìm việc làm tại Ninh Phước qua đâu uy tín
Tìm việc làm tại Ninh Phước qua đâu uy tín?

Bên cạnh cách trên, các bạn trẻ nếu thông thạo về công nghệ, mạng Internet thì có thể truy cập ngay vào các website tuyển dụng việc làm để cập nhật thông tin cũng như ứng tuyển việc làm mình mong muốn ngay trên các website đó. Một trong những địa chỉ mà các bạn nên tham khảo đó chính là timviec365.vn – website uy tín hàng đầu, cung cấp đến cho ứng viên các thông tin việc làm mới, chất lượng nhất cùng các tính năng tạo hồ sơ, ứng tuyển online,... hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng.

Sau khi đã nắm rõ được các thông tin quan trọng, cần thiết về vấn đề tìm việc làm tại huyện Ninh Phước - Ninh Thuận rồi thì các bạn đã sẵn sàng tìm kiếm ngay cho mình một công việc phù hợp tại đây chưa nào? Chúc sự nghiệp của các bạn luôn phát triển và thành công nhé!


Việc làm tại Huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận

Nằm ở phía Bắc của huyện Ninh Phước, Ninh Sơn cũng là một huyện đang có nền kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây, tạo nên bức tranh kinh tế đầy màu sắc, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động trong địa phương. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại huyện này thì hãy cùng đọc, tham khảo danh sách các công việc dưới đây nhé!

Việc làm tại Huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype