Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Ninh Thuận

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Ninh Thuận

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Ninh Sơn - Ninh Thuận


Ninh Sơn là một huyện nằm ở phía Tây của tỉnh Ninh Thuận,  kinh tế của huyện chủ yếu dựa vào nông nghiệp và công nghiệp chế biến. Huyện có lợi thế là vị trí địa hình đa dạng với những kiểu địa hình trung du, miền núi, vùng cao nên huyện Ninh Sơn rất thích hợp để chăn nuôi gia súc và trồng cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao, mang lại nguồn thu nhập lớn như Mía, cây thuốc lá, cây khoai mỳ, các loại cây ăn quả… 
Trên địa bàn huyện không ngừng triển khai các kế hoạch để hướng đế chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp sang cơ cấu công nghiệp chế biến, 
Bên cạnh đó, huyện có một lợi thế khác nữa là có diện tích rừng rộng với tán rừng lớn, rất thích hợp trong việc chăn nuôi gia súc, hiện tại trên địa bàn huyện có số lượng đàn bò cực kì lớn lên đến vài chục nghìn con, được nuôi nhờ lợi thế diện tích rừng lớn. Như thế, huyện có thể chuyển dịch nhanh cơ cấu chăn nuôi gia súc lên để làm mục tiêu chính trong phát triển nông nghiệp. 
Đi cùng với sự phát triển của nông nghiệp, công nghiệp, huyện Ninh Sơn không ngừng quan tâm đến sức khỏe người dân, Nhờ sự quan tâm và động viên của Sở y tế, cùng các ban ngành đoàn thể, chỉnh quyền tỉnh.. cả chính quyền và đội ngũ các y bác sĩ và nhân viên y tế đã ra sức để thực hiện tốt các công tác y tế, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để làm tốt nhiệm vụ của mình, hoàn thành vượt chỉ tiêu đề ra trong công tác y tế, Dịch bệnh, công tác tiêm chủng, tuyên truyền về vấn đề sức khỏe… đã được tổ chức thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân. 
Về ngành giao thông vận tải, huyện đã mở rộng nhiều tuyết đường để phục vụ cho việc chuyên chở hàng hóa đến các tỉnh thành trong cả nước, tạo điều kiện thu hút đầu tư lớn. 


Liên hệ qua skype