Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Phù Mỹ Bình Định

CT TNHH xây dựng Mười Tùng

KỸ SƯ XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CẦU ĐƯỜNG

CT TNHH xây dựng Mười Tùng

Huyện Phù Mỹ, Bình Định

Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/06/2022 Chat

- Tốt nghiệp ĐH Giao thông vận tải, ĐH Xây dựng, ĐH Thuỷ lợi các chuyên ngành: Xây dựng cầu đường, Kinh tế xây dựng, Xây dựng công trình thuỷ lợi… - Kinh nghiệm: từ 01 - 03 năm - Thành thạo tin học văn phòng, Dự toán, Autocad, project và các phần mềm có liên quan; - Am hiểu các công tác, quy trình trong thi công xây dựng và Pháp luật về quản lý dự án; - Sức khỏe tốt, nhiệt tình, cẩn thận trong công việc, có khả năng làm việc áp lực cao; - Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý công việc, thời gian và xử lý tình huống tốt.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Thiện Hoàng

Tuyển nhân viên kế toán nhà máy

Cty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Thiện Hoàng

Huyện Phù Mỹ, Bình Định

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/07/2021 Chat

+ Có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm. + Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt. Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc. + Biết sử dụng kỹ năng văn phòng như: world, excel,........ + Độ tuổi từ 24 - 35 tuổi. + Chăm chỉ cẩn thận và có sức khỏe tốt. + Giao tiếp tốt, năng động.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Huyện Phù Mỹ, Bình Định

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 15/01/2021 Chat

- Có kinh nghiệm Marketing là 1 lợi thế, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Đam mê với việc nghiên cứu tâm lý người dùng, lên kế hoạch, phát triển ý tưởng sáng tạo, tối ưu hóa hiệu quả marketing cho khách hàng. - Kỹ năng thuyết trình tự tin, giao tiếp, đàm phán tốt. - Đọc hiểu, phân thích số liệu, tính toán và tư duy logic tốt. - Khả năng sáng tạo, tư duy tốt. - Biết lắng nghe và không ngừng phát triển bản thân. - Làm việc nhóm hiệu quả, tương tác tốt với các team - Làm việc có trách nhiệm, - Cần có giọng nói dễ nghe, chịu khó,

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm ở tọa độ 14°10′33″B 109°02′59″Đ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định là một trong những huyện đang có những chuyển biến tích cực về công nghiệp và phát triển doanh nghiệp địa phương. Nhờ vậy mà việc làm tại huyện Phù Mỹ Bình Định dành cho lao động tại địa bàn huyện cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn, tạo cơ hội làm việc cho người dân tại chính quê hương của mình. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu khái quát về huyện Phù Mỹ

Giới thiệu khái quát về huyện Phù Mỹ
Giới thiệu khái quát về huyện Phù Mỹ

Huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định sớm đã có từ nền văn hóa Sa Huỳnh. Sau đó qua nhiều cuộc chiến tranh và phân chia lãnh thổ, đến năm 1975 huyện Phù Mỹ giành lại được chính quyền song chỉ có vỏn vẹn là 14 xã. Cho đến mãi sau này, huyện Phù Mỹ mới chính thức được thành lập rõ ràng với 2 thị trấn và 17 xã, lấy thị trấn Phù Mỹ là huyện lỵ của huyện này. 

Thuộc vùng duyên hải nam trung bộ, huyện Phù Mỹ vốn được biết đến là một huyện có tình hình phát triển nông nghiệp khá tốt của tỉnh Bình Định, đặc biệt là nuôi trồng thủy hải sản và làm muối. Song, trong những năm trở lại đây, huyện Phù Mỹ lại là cái tên được nhắc đến khá nhiều về tiềm năng công nghiệp và các ngành kinh tế dịch vụ khác. Một trong những lý do bắt nguồn là diện tích cũng như vị trí địa lý của huyện. Huyện Phù Mỹ hiện nay là nơi sinh sống của gần 200 nghìn dân cư trên diện tích 548,9km2. Một phần phía đông của huyện Phù Mỹ nằm ngay sát biển Đông, đây là tiền đề quan trọng cho việc đánh bắt và khai thác thủy hải sản, khoáng sản và phát triển du lịch sau này của huyện. Ba phần còn lại của Phù Mỹ lần lượt giáp các huyện, thị xã khác của Bình Định là: Hoài Ân, Phù Cát và Hoài Nhơn. 

2. Tình hình phát triển kinh tế và doanh nghiệp huyện Phù Mỹ 

2.1. Phát triển kinh tế nông - công nghiệp

Phát triển kinh tế nông - công nghiệp
Phát triển kinh tế nông - công nghiệp

Huyện Phù Mỹ là một huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Bình Định. Sở hữu một lợi thế sẵn có về điều kiện khí hậu và tự nhiên, Phú Mỹ hiện đang phát triển kinh tế chính là nông nghiệp. Trong đó, vùng đồng bằng của huyện được hậu thuẫn từ các con suối khiến cho việc tưới tiêu cánh đồng trên địa bàn huyện được đảm bảo liên tục. Nhờ vậy sản lượng nông sản trồng trọt hàng năm của huyện đạt mức khá cao, trung bình khoảng 130 nghìn tấn, trong đó sản lượng lúa gạo chiếm hơn 90%, còn lại là các loại lương thực có hạt và rau xanh khác. Địa hình đồng bằng cũng tạo điều kiện để chăn nuôi gia súc gia cầm. Không những thế huyện Phù Mỹ còn có vùng ven biển, hệ thống sông ngòi dày đặc, từ đó phát triển các mô hình nuôi thủy hải sản, phục vụ cho xuất khẩu và chế biến thực phẩm. 

Ngoài chủ đạo là kinh tế nông nghiệp, hiện nay huyện Phù Mỹ cũng bắt đầu hình thành các loại hình công nghiệp khác trên địa bàn huyện. Chủ yếu trong số đó vẫn là tiểu thủ công nghiệp thuộc 3 cụm công nghiệp mới của Phù Mỹ gồm có: Cụm công nghiệp Diêm Tiêu (thị trấn Phù Mỹ), Cụm công nghiệp Bình Dương (thị trấn Bình Dương), Cụm công nghiệp Đại Thạnh (xã Mỹ Hiệp). Chính vì sự manh mún này mà tình hình phát triển công nghiệp huyện Phù Mỹ chưa thực sự được đánh giá cao. Các sản phẩm công nghiệp chỉ có mức độ phổ biến tại địa phương chứ chưa tạo được thương hiệu lớn. Vì thế mà doanh nghiệp tại đây cũng  có phần hạn chế hơn. Song huyện Phù Mỹ vẫn được dự đoán trong tương lai sẽ là một huyện phát triển nhanh chóng về công nghiệp nhờ những tiềm năng đang có của mình.

2.2. Sự hình thành doanh nghiệp tại địa phương

Sự hình thành doanh nghiệp tại địa phương
Sự hình thành doanh nghiệp tại địa phương

Hiện nay trên toàn địa bàn có trên dưới 1000 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại huyện Phù Mỹ, mặc dù đây không phải là con số quá lớn nhưng so với với nhiều huyện khác của tỉnh Bình Định nói riêng và các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói chung thì đây là một kết quả đáng tự hào. Trong đó các doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở 2 thị trấn của huyện đó là thị trấn Phù  Mỹ và thị trấn Bình Dương. Do những khó khăn về công nghiệp đề cập ở trên nên đa số các doanh nghiệp này đều là doanh nghiệp nhỏ và mới đi vào hoạt động không lâu. Phần lớn các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực về xây dựng và thương mại dịch vụ, đây cũng là 2 lĩnh vực then chốt phục vụ cuộc sống con người tại nơi đây. 

Bên cạnh đó thì huyện Phù Mỹ còn có được tiềm năng về du lịch, song các địa điểm du lịch ở đây còn khá thô sơ, cần được khai thác nhiều hơn. Nhìn chung các loại hình du lịch hiện có của huyện là di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đặc biệt là bãi tắm - loại hình du lịch đặc trưng của các khu vực ven biển. Những cái tên có thể nhắc đến như: Chùa hang, Giếng Tiên, Đèo Nhông, bãi biển Mỹ Thọ, … Những địa điểm này vô hình chung đã tạo ra cơ hội để phát triển kinh doanh du lịch, khách sạn nhà hàng và các dịch vụ du lịch liên quan khác cho doanh nghiệp và tiểu thương tại địa phương. Tuy nhiên, để thực sự trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thì huyện Phù Mỹ vẫn cần sự đầu tư cải tạo và quảng bá rất nhiều cho hình ảnh của quê hương mình. 

Hệ thống giao thông của huyện Phù Mỹ
Hệ thống giao thông của huyện Phù Mỹ

Ngoài ra trong khoảng 5 năm trở lại đây, huyện Phù Mỹ còn có được sự nâng cấp và xây dựng hệ thống giao thông, đường xá phục vụ cho trao đổi, giao thương hàng hóa giữa huyện thành này và các khu vực lân cận khác. Trong đó dự án đường cao tốc Quảng Ngãi - Bình Định dài 170km cũng đang được khởi công xây dựng một phần trên địa bàn huyện Phù Mỹ. Đồng thời, huyện thành này còn có đường quốc lộ 1A chạy qua - đây là tuyến quốc lộ quan trọng nối từ nam ra bắc, đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho các tỉnh thành mà nó đi qua. Ngoài hệ thống đường bộ thù huyện Phù Mỹ còn sở hữu 2 ga tàu thuộc tuyến đường sắt Bắc Nam đó là ga Vạn Phú (xã Mỹ Lộc) và ga Phù Mỹ (thị trấn Phù Mỹ). Nhờ vậy mà doanh nghiệp hoạt động về vận tải, logistic tại địa phương có nhiều cơ man để phát triển hơn. 

Đặc biệt khi du lịch của huyện Phù Mỹ được biết đến nhiều hơn thì nhà ga Phù Mỹ này sẽ hỗ trợ tích cực cho việc đưa đón khách qua bằng tàu hỏa, tạo thuận lợi tham quan du lịch cho du khách đến đây. 

3. Các cơ hội tìm việc làm tại huyện Phù Mỹ Bình Định

3.1. Việc làm sản xuất tại huyện Phù Mỹ

tìm việc làm tại huyện Phù Mỹ Bình Định
Việc làm sản xuất

Mặc dù kinh tế mũi nhọn vẫn là nông nghiệp song nhóm việc làm sản xuất vẫn đem lại nhiều cơ hội việc làm tại huyện Phù Mỹ cho lao động tại huyện Phù Mỹ. Cụ thể trong đó, người lao động có thể lựa chọn giữa sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Hiện nay với 3 cụm công nghiệp của địa bàn huyện, người lao động có thể tìm kiếm một vị trí công nhân sản xuất tại một trong những nhà máy này. Chẳng hạn như:

  • Nhà Máy May Phù Mỹ - Chi Nhánh Công Ty Cp Vinatex Đà Nẵng (Đường Quang Trung, thôn Trà Quang Nam, Thị trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ)
  • Xí nghiệp đá Granite Phù Mỹ - Chi nhanh Công ty Cổ phần VRG Đá Bình Định (Thôn Hội Khánh, Xã Mỹ Hòa, Huyện Phù Mỹ)
  • Nhà máy gạch Mỹ Quang (thôn Trung Thành 1, xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ)
  • Nhà Máy Điện Mặt Trời (Đầm Trà Ổ, Thị trấn Bình Dương , Huyện Phù Mỹ)

Với nhiệm vụ chính tại các nhà máy này sản xuất sản phẩm, đóng gói, vận hành máy móc theo dây truyền tự động, đối tượng lao động hướng tới là lao động phổ thông, có thể được yêu cầu về tay nghề hoặc có thể được đào tạo sau khi vào làm việc. Mức lương trung bình của việc làm này tại huyện Phù Mỹ trung bình rơi vào khoảng 5 - 7 triệu đồng. 

3.2. Việc làm thương mại - dịch vụ tại huyện Phù Mỹ

Việc làm thương mại - dịch vụ
Việc làm thương mại - dịch vụ 

Một việc làm tại huyện Phù Mỹ phổ biến thư hai hiện nay đó chính là thương mại - dịch vụ. Thay vì tập trung vào tuyển dụng lao động phổ thông như việc làm sản xuất, lĩnh vực thương mại - dịch vụ của huyện thành này sẽ hướng đến đối tượng ứng viên là lao động trí thức cho các vị trí như: nhân viên kinh doanh, nhân viên tài chính, nhân viên tư vấn, kế toán, kỹ thuật, vận hành, … Số lượng doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này tại Phù Mỹ cũng tương đối nhiều, hiện nay đang có khoảng hơn 100 doanh nghiệp đang kinh doanh về mảng thương mại, dịch vụ tại địa phương. Những cái tên có thể kể đến như:

  • DNTN THƯƠNG MẠI NGỌC PHẤN (Địa chỉ: Thôn Chánh Trực, Xã Mỹ Thọ, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)
  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI TỊNH NGUYÊN (Địa chỉ: Thôn Trinh Vân Nam, Xã Mỹ Trinh, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định)
  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI YẾN LONG (Địa chỉ: Thôn Tân Ốc, Xã Mỹ Lộc, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định)
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THÀNH LỢI (Địa chỉ: Thôn Hưng Lạc, Xã Mỹ Thành, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)
  • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TÂN HOÀNG TÍN (Địa chỉ: Thôn Nghĩa Lộc, Xã Mỹ Lộc, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)
  • CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG LINH (Địa chỉ: Số 52 đường Bùi Thị Xuân, Thị Trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định)

3.3. Việc làm vận tải tại huyện Phù Mỹ

Lợi thế cho việc làm vận tải tại địa phương
Lợi thế cho việc làm vận tải tại địa phương

Cuối cùng một dạng việc làm cũng được tuyển dụng khá nhiều đó chính là việc làm vận tải. Như đã nói, Phù Mỹ có được những lợi thế về cả giao thông đường bộ lẫn đường sắt cho nên cần đến một số lượng lớn các nhân viên lái xe, vận tải, vận chuyển hoặc nhân viên tại các nhà ga, bến xe, bến tàu. Yêu cầu khi tuyển dụng nhóm việc làm này là có bằng lái xe cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải mà doanh nghiệp đang hoạt động. Nhìn chung trên địa bàn huyện Phù Mỹ hiện nay sẽ có 3 lĩnh vực vận tải chủ yếu là: vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng khách - xe du lịch và lái xe chuyên dụng tại các khu công nghiệp. Một số doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực vận tải có thể kể đến như:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÙNG PHONG (Địa chỉ: Thôn Chánh Khoan Tây, Xã Mỹ Lợi, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THANH PHONG (Địa chỉ: 37 Bùi Điền, Thị trấn Bình Dương, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN PHÚ QUANG (Địa chỉ: Số 213 Chu Văn An, Khu phố An Lạc Đông 2, Thị trấn Phù Mỹ, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THÀNH NGA (Địa chỉ: Thôn An Hoan, Xã Mỹ Chánh, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TRUNG NGUYÊN BÌNH DƯƠNG (Địa chỉ: 437 Nguyễn Huệ, Thị trấn Bình Dương, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TRÚC VY (Địa chỉ: Thôn Bình Trị, Xã Mỹ Quang, Huyện Phù Mỹ, Bình Định)

Du lịch tạo nhu cầu lái xe vận chuyển hành khách
Du lịch tạo nhu cầu lái xe vận chuyển hành khách

Trên đây là những việc làm tại huyện Phù Mỹ, Bình Định. Thông qua website website timviec365.vn, hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được những việc làm phù hợp nhất với mình tại huyện thành này. 


Xem thêm các việc làm tại huyện Phù Cát, Bình Định

Nằm ngay sát cạnh huyện Phù Mỹ là huyện Phù Cát, Bình Định. Đây là một trong những huyện có khá nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao. Còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội việc làm tại huyện thành này thông qua đường dẫn sau đây! Truy cập ngay!

Việc làm tại huyện Phù Cát, Bình Định

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype