Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Phù Mỹ Bình Định

Công Ty TNHH Delop Group 8 tháng KỸ SƯ HIÊN TRƯỜNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 12.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ

Bình Định

Bình Định

Hạn nộp: 28/05/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Mức thu nhập từ 12 triệu đồng+ Phụ cấp Hỗ trợ ăn uống, nhà ở tại công trường Các chế độ theo quy định nhà nước.

Mức thu nhập từ 12 triệu đồng+ Phụ cấp Hỗ trợ ăn uống, nhà ở tại công trường Các chế độ theo quy định nhà nước.

Yêu cầu: Trình độ học vấn/ chuyên ngành: tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành xây dựng, cầu đường, gtvt... Giới tính: Nam Độ tuổi: Từ 22 trở lên Kinh nghiệm làm việc/ chuyên môn: ưu tiên đã có kinh nghiệm thi công cào bóc tái sinh, thi công công trình giao thông cầu đường bộ Kỹ năng: Tổ chức điều hành thi công công trường, sắp xếp bố trí, hướng dẫn công việc cho tổ đội, máy móc thi công. Bao quát công trường, Bóc tách khối lượng, vật tư thành thạo. Phải đi thi công được các công trình ở các tỉnh thành trong cả nước Làm việc với đối tác, CĐT, TVGS …. Sử dụng tốt máy toàn đạc, thủy bình, máy tính

Trình độ học vấn/ chuyên ngành: tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành xây dựng, cầu đường, gtvt... Giới tính: Nam Độ tuổi: Từ 22 trở lên Kinh nghiệm làm việc/ chuyên môn: ưu tiên đã có kinh nghiệm thi công cào bóc tái sinh, thi công công trình giao thông cầu đường bộ Kỹ năng: Tổ chức điều hành thi công công trường, sắp xếp bố trí, hướng dẫn công việc cho tổ đội, máy móc thi công. Bao quát công trường, Bóc tách khối lượng, vật tư thành thạo. Phải đi thi công được các công trình ở các tỉnh thành trong cả nước Làm việc với đối tác, CĐT, TVGS …. Sử dụng tốt máy toàn đạc, thủy bình, máy tính

+ Xem thêm

công ty TNHH may oasis 11 tháng GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 15.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ

Bình Định

Bình Định

Hạn nộp: 01/03/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Pháp Nhà Nước và theo quy định Công ty - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hỗ trợ và hợp tác, Cơ hội thăng tiến cao. - Được làm việc cùng các Chuyên Gia Nước Ngoài, Cơ hội nâng cao khả năng Tiếng Anh - Thưởng các ngày Lễ, Tết

- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Pháp Nhà Nước và theo quy định Công ty - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hỗ trợ và hợp tác, Cơ hội thăng tiến cao. - Được làm việc cùng các Chuyên Gia Nước Ngoài, Cơ hội nâng cao khả năng Tiếng Anh - Thưởng các ngày Lễ, Tết

Yêu cầu: + Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may. + Biết về kỹ thuật may áo jackets. + Có tâm huyết với nghề may. + Chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn, trung thực, cầu tiến, nghiêm túc trong công việc.

+ Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may. + Biết về kỹ thuật may áo jackets. + Có tâm huyết với nghề may. + Chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn, trung thực, cầu tiến, nghiêm túc trong công việc.

+ Xem thêm

CT TNHH xây dựng Mười Tùng 2 tháng KỸ SƯ XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CẦU ĐƯỜNG
star greystar greystar greystar greystar grey

Đến 10.000.000 VNĐ

Đến 10.000.000 VNĐ

Bình Định

Bình Định

Hạn nộp: 25/06/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực; - Chế độ, phụ cấp khác: Theo quy định của của Tập đoàn và Nhà nước; - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Ưu tiên các trường hợp là con em gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập khá, giỏi; có thể tuyển dụng không cần điều kiện kinh nghiệm nếu đạt các yêu cầu khác.

- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực; - Chế độ, phụ cấp khác: Theo quy định của của Tập đoàn và Nhà nước; - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Ưu tiên các trường hợp là con em gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập khá, giỏi; có thể tuyển dụng không cần điều kiện kinh nghiệm nếu đạt các yêu cầu khác.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH Giao thông vận tải, ĐH Xây dựng, ĐH Thuỷ lợi các chuyên ngành: Xây dựng cầu đường, Kinh tế xây dựng, Xây dựng công trình thuỷ lợi… - Kinh nghiệm: từ 01 - 03 năm - Thành thạo tin học văn phòng, Dự toán, Autocad, project và các phần mềm có liên quan; - Am hiểu các công tác, quy trình trong thi công xây dựng và Pháp luật về quản lý dự án; - Sức khỏe tốt, nhiệt tình, cẩn thận trong công việc, có khả năng làm việc áp lực cao; - Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý công việc, thời gian và xử lý tình huống tốt.

- Tốt nghiệp ĐH Giao thông vận tải, ĐH Xây dựng, ĐH Thuỷ lợi các chuyên ngành: Xây dựng cầu đường, Kinh tế xây dựng, Xây dựng công trình thuỷ lợi… - Kinh nghiệm: từ 01 - 03 năm - Thành thạo tin học văn phòng, Dự toán, Autocad, project và các phần mềm có liên quan; - Am hiểu các công tác, quy trình trong thi công xây dựng và Pháp luật về quản lý dự án; - Sức khỏe tốt, nhiệt tình, cẩn thận trong công việc, có khả năng làm việc áp lực cao; - Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý công việc, thời gian và xử lý tình huống tốt.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Thiện Hoàng 29 tháng Tuyển nhân viên kế toán nhà máy
star greystar greystar greystar greystar grey

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Bình Định

Bình Định

Hạn nộp: 31/07/2021

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : + Lương cứng: 5 triệu – 7 triệu VNĐ / tháng. + Lương thưởng cạnh tranh đầy hấp dẫn. + Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. + Được nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước. + Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo các kỹ năng.... + Tham gia du lịch, team building cùng với Công ty. + Được học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. + Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và Công ty. + Thanh toán lương đúng thời hạn. + Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty và Nhà nước.

+ Lương cứng: 5 triệu – 7 triệu VNĐ / tháng. + Lương thưởng cạnh tranh đầy hấp dẫn. + Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. + Được nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước. + Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo các kỹ năng.... + Tham gia du lịch, team building cùng với Công ty. + Được học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. + Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và Công ty. + Thanh toán lương đúng thời hạn. + Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty và Nhà nước.

Yêu cầu: + Có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm. + Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt. Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc. + Biết sử dụng kỹ năng văn phòng như: World, Excel, ........ + Độ tuổi từ 24 - 35 tuổi. + Chăm chỉ, cẩn thận và có sức khỏe tốt. + Giao tiếp tốt, năng động.

+ Có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm. + Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt. Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc. + Biết sử dụng kỹ năng văn phòng như: World, Excel, ........ + Độ tuổi từ 24 - 35 tuổi. + Chăm chỉ, cẩn thận và có sức khỏe tốt. + Giao tiếp tốt, năng động.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Xem thêm các việc làm tại huyện Phù Cát, Bình Định

Nằm ngay sát cạnh huyện Phù Mỹ là huyện Phù Cát, Bình Định. Đây là một trong những huyện có khá nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao. Còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội việc làm tại huyện thành này thông qua đường dẫn sau đây! Truy cập ngay!

Việc làm tại huyện Phù Cát, Bình Định

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Thông báo

Đóng