Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Bình Định tháng 08/2021 (242 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

GIÁM ĐỐC KHU VỰC GIÁM SÁT BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai

Hạn nộp: 01/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

 

Thông tin tuyển dụng việc làm tại Bình Định

Trong giai đoạn 2011-2015, kênh dịch vụ tìm việc làm nhanh tại tỉnh Bình Định đã tư vấn việc làm cho 25.000 đến 30.000 người/ năm và giới thiệu việc làm thành công cho khoảng 3.000 người. Sàn giao dịch đã tăng tần suất và chất lượng của các phiên trao đổi, cho phép người sử dụng lao động, người sử dụng lao động và các cơ sở đào tạo truy cập vào thông tin thị trường lao động. Đặc biệt, tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh có 24 phiên giao dịch mỗi năm tại văn phòng trung tâm và 4 điểm vệ tinh tại các huyện; 12 buổi trong khu phố, huyện, xã, làng.

Đồng thời, hơn 80,9 tỷ đồng vốn vay trong tỉnh dùng để tạo việc làm cho các huyện, thành phố và các tổ chức đoàn thể trong giai đoạn 2011-2015 cũng góp phần tạo việc làm cho khoảng 3.000 lao động một năm.

Trong giai đoạn 2011-2015, 1.815 công nhân đã đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt, thị trường Nhật Bản (407 lao động), Hàn Quốc (267 lao động). Nhiều vùng nông thôn nghèo, như xã Ân Tường Tây và Ân Tín (huyện Hoài Ân), đã thay đổi đáng kể thông qua xuất khẩu lao động.

Thông tin tuyển dụng việc làm tại Bình Đị

Mục tiêu của tỉnh là đảm bảo đến năm 2020, khoảng 7.500 doanh nghiệp sẽ được thành lập trong tỉnh, tạo ra khoảng 15.000 việc làm mới cho nhân viên mỗi năm.

Ngoài thu hút đầu tư, còn phát huy hiệu quả của các khu, cụm công nghiệp; Xây dựng cây trồng và vật nuôi liên quan chặt chẽ đến thị trường chế biến và tiêu thụ; phát triển thương mại, dịch vụ, đặc biệt là du lịch; Đào tạo nghề với nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với nhu cầu lực lượng lao động trong các công ty và thị trường, là điều cần thiết. Xuất khẩu lao động cũng sẽ được quan tâm thông qua nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện cho người mới đi, hay những người hoàn thành hợp đồng lao động sẽ về nước, kèm theo cho cả những doanh nghiệp làm dịch vụ này. Đi kèm với đó là các giải pháp vay mượn, hỗ trợ phát triển thị trường lao động, khuyến khích các hộ gia đình trong công tác giải quyết việc làm ...

Theo khảo sát và dự báo chương trình việc làm của tỉnh, tỉnh sẽ thu hút khoảng 140.000 đến 160.000 lao động trong giai đoạn 2016-2020. Nhu cầu lao động đã tăng đáng kể trong việc thực hiện các dự án FDI và vẫn ổn định khi các dự án này được thực hiện. Ngoài ra, Cộng đồng kinh tế ASEAN đã được tạo ra, điều đó có nghĩa là người lao động trong tỉnh phải đối mặt với sự cạnh tranh với lao động nước ngoài và cơ hội việc làm ở các quốc gia khác. Trước những cơ hội và thách thức, bản thân người lao động phải phát huy nội lực, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng để giải quyết vấn đề việc làm cho chính mình.

Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Bình Định

Việc làm bán thời gian tại Quy Nhơn

Tiếp thị bia: công việc bán thời gian phù hợp với nữ giới

Tiếp thị bia đòi hỏi biết một chút giao tiếp, ngoại hình đẹp (ưu tiên nữ) và chắc chắn là uống được bia. Nơi làm việc thường là một quán rượu, một nhà hàng liên kết với công ty bia mà bạn làm việc.

Không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với những khách hàng khó tính, khách hàng say xỉn cư xử quá nhiều, nhưng với hoa hồng hấp dẫn dựa trên doanh số và lời khuyên tuyệt vời, nhiều bạn trẻ vẫn chọn công việc này. Bởi thu nhập rất tốt mà nó mang lại.

Bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch cho các công ty bia nổi tiếng, chẳng hạn như Heineken, Tiger, Sapporo. Cố gắng sắp xếp thời gian của bạn và học tập sao cho phù hợp, thường là làm vào ban đêm.

Phục vụ nhà hàng

Cùng một nơi làm việc như trên, tuy nhiên công việc bán thời gian này không đòi hỏi phải có ngoại hình tuyệt vời, nhưng bạn phải "chạy" nhiều hơn và đôi khi làm nhiều hơn nửa đêm là bình thường.

Mức lương trong công việc này khá thấp sẽ chỉ khoảng 8k/h đến 11k/h nhưng với một khoản tiền cao từ khách hàng "sộp", đó cũng là một công việc hấp dẫn mà người cần xin việc làm có thể tham khảo và lựa chọn.

Freelancer

Nếu bạn có kinh nghiệm và tài năng trong các lĩnh vực như nhiếp ảnh nghiệp dư, thiết kế sản phẩm (quần áo, biểu ngữ, v.v.).  Một số công việc liên quan đến lĩnh vực bạn đã học thì có thể nhanh chóng tạo CV và ứng tuyển việc làm này ngay bây giờ. Việc làm Freelancer được các bạn trẻ quan tâm và nộp CV xin việc rất nhiều, bởi nó không quá gò bó về mặt thời gian, cũng như địa điểm. Cũng chính bởi tính chất công việc không đòi hỏi quá nhiều về mặt thời gian cũng như địa điểm, nên ngay cả những mẫu CV xin việc cũng không đòi hỏi quá nhiều sự chuẩn bị, quan trọng là tính tự giác trong công việc.

Bán hàng rong

Nếu bạn thích kinh doanh, thích khởi nghiệp, có một ý tưởng hay, thì hãy bạn đã có bước thành công ban đầu trong loại hình công việc này rồi đó. Bạn được quyết định thời gian làm việc, bạn có thể tự do sáng tạo, không tính phí không gian, vị trí linh hoạt, nhưng trên hết, bạn thích những gì bạn làm.

Có nhiều cách để bắt đầu bán hàng: thực phẩm, đồ uống, thủ công, ... điều quan trọng là sản phẩm bạn bán phải là độc đáo, chất lượng, vì vậy mới mong muốn xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Đừng lo lắng về tiếp thị, nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên, khách hàng sẽ tự động tiếp thị sản phẩm của bạn.

Tuyển dụng lái xe Hoa Sen Bình Định

Tuyển dụng lái xe Hoa Sen Bình Định

Lái xe là người trực tiếp vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa đến địa điểm được yêu cầu. Người lái xe có thể bao gồm người giao hàng, tài xế xe tải, tài xế lái xe, tài xế container, v.v.

Thông tin tuyển dụng lái xe tại Bình Định vẫn là một trong những thông tin thú vị nhất cho người lao động. Đặc biệt là những đối tượng lao động phổ thông muốn tìm một công việc ổn định mà không cần bằng cấp.

Ngoài việc nắm rõ các con đường, một người  đang tìm việc lái xe cũng phải cực kỳ tôn trọng luật giao thông, lái xe an toàn và có bằng lái xe. Yêu cầu tối thiểu đối với mọi tài xế chính là phải có bằng lái xe.

Đối với người người  lái xe tải hoặc tài xế trẻ, chỉ cần bằng lái xe là đủ. Tuy nhiên, đối với tài xế taxi, cần có bằng lái xe taxi.

Về cơ bản, việc làm lái xe sẽ không cần trình độ chuyên môn cao, nhưng đòi hỏi kinh nghiệm lái xe an toàn. Do đó, khi tìm việc làm tài xế, mọi người nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Tuyển dụng kế toán tại Bình Định mới nhất

Thực tế hiện nay cho thấy kế toán được coi là ngành có số lượng người tìm việc lựa chọn và theo đuổi lớn nhất hiện nay. Sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm và kiếm thu nhập ổn định bởi kế toán không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Công việc kế toán tại Bình Định cũng rất đa dạng và hấp dẫn, với các lựa chọn làm nhân viên tại các doanh nghiệp nhỏ, tập đoàn lớn, khu công nghiệp hoặc tất cả các hoạt động sản xuất thương mại. Điều này đòi hỏi sự can thiệp và hỗ trợ của kế toán viên, vì vậy sẽ không quá khó khăn nếu người tìm việc muốn tìm việc làm tại lĩnh vực này.

Kế toán là một nghề đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết nhỏ nhất, có niềm đam mê đối với các con số và am hiểu sâu về các ứng dụng thực tế, cũng như có lối suy nghĩ tốt và giỏi toán học. Trong công nghệ kỹ thuật số ngày nay, hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều thực hiện thao tác kế toán dựa trên máy tính bằng nhiều gói phần mềm kế toán. Do đó, kế toán phải có thêm kiến thức về máy tính để nâng cao trình độ chuyên môn cho chính mình.

Việc làm kỹ sư xây dựng tại Bình Định

Tình hình nguồn nhân lực tại ngành xây dựng trong nước nói chung và toàn tỉnh nói riêng luôn ở trạng thái nguồn cung không đủ, đặc biệt là công nhân lành nghề và có kinh nghiệm làm việc lâu dài.

Trở thành một kỹ sư xây dựng là vô cùng khó khăn, nhưng mức lương bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Ngoài thu nhập và ưu đãi ổn định, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành xây dựng trong tỉnh vẫn còn ở cấp độ cao, người lao động có thể yên tâm tìm việc làm trong lĩnh vực này.

Thông qua các trung tâm việc làm hoặc các trang tìm kiếm việc làm trực tuyến, ứng viên có thể truy cập tìm kiếm các thông tin tuyển dụng kỹ sư xây dựng, kỹ sư khai thác, v.v., cũng như trên nhiều cấp độ, đãi ngộ thú vị, hấp dẫn tới từ những công việc uy tín. Từ bây giờ, bạn phải cải thiện khả năng đáp ứng các yêu cầu trong công việc của bạn.

Việc làm kỹ sư nông nghiệp tại Bình Định

Theo thống kê gần đây, tỷ lệ sinh viên nông nghiệp tốt nghiệp có được việc làm đạt đến mức tối đa.

Mỗi năm, ngành học này vẫn thiếu sinh viên, trong khi nhu cầu tuyển dụng vẫn cao với thu nhập hấp dẫn. Theo các nguồn tin gần đây, sinh viên tới từ tất cả các lĩnh vực, như nông nghiệp, công nghệ sinh học, văn hóa, v.v., tốt nghiệp đi làm với mức lương từ 6 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, nhiều công ty đã liên hệ trực tiếp với các trường đại học /cao đẳng để tuyển dụng nhân viên, dẫn đến tình trạng các sinh viên nông nghiệp được tuyển dụng đầy đủ như các công ty Nông Hữu ở Tây Nguyên, công ty cao su Kon Tum, v.v. Tuy nhiên, trên thực tế, các trường đào tạo trong lĩnh vực này chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu tuyển dụng của các công ty trong lĩnh vực nông nghiệp. Trước đây, , các công ty tuyển dụng chỉ chấp nhận những sinh viên xếp hạng đủ tốt.  Nhưng trong những năm gần đây, các công ty này đã chào đón tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp, thậm chí sinh viên được nhận bằng trung bình cũng có việc làm. Chúng ta có thể thấy rằng ngành nông nghiệp đang rất khát lao động trẻ và nó ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó đây chính là cơ hội tìm kiếm việc làm tốt cho những kỹ sư nông nghiệp tại Bình Định.

Công việc cơ khí ở Quy Nhơn, Bình Định

Trong thị trường lao động của cả nước nói chung và Bình Định nói riêng, nhu cầu tuyển dụng lao động cơ khí là vô cùng quan trọng. Hiện nay, nhiều công ty và doanh nghiệp thiếu nhân lực trong lĩnh vực cơ khí. Do đó, họ sẵn sàng giúp các công nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí bằng những khóa học đào tạo chuyên sâu để cải thiện kỹ năng và cải thiện hiệu suất làm việc của chính họ.

Nếu bạn đang tìm việc cơ khí ở Bình Định trên trang tuyển dụng, bạn sẽ thấy rằng nhiều công việc được đăng với mức lương và tính ổn định cao. Do đó, có thể nói rằng đây là công việc cực kỳ khát nhân lực.

Trong các khu công nghiệp của tỉnh, cơ khí thường được tuyển dụng nhiều nhất. Do đó, nhân viên không còn cần phải dành nhiều thời gian để tìm việc, thậm chí không phải lo lắng về việc cạnh tranh với ứng viên khác khi nộp đơn.

Yêu cầu chung đối với công nhân ở vị trí này là phải có kinh nghiệm cơ khí trong các lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, quay, hàn, v.v.

Việc làm xuất nhập khẩu tại Bình Định

Việc làm xuất nhập khẩu tại Bình Định

So với các lĩnh vực khác của nền kinh tế, như kế toán hay văn phòng, lĩnh vực xuất nhập khẩu là ngành có tiềm năng phát triển cao mà nhiều bạn đang theo đuổi, không chỉ vì mức lương cao hơn so với nhiều ngành nghề khác

Ngoài ra, đây là một ngành rất năng động, đòi hỏi bạn phải luôn phát triển kỹ năng giao tiếp với khách hàng để tạo ra lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào vị trí của nhân viên xuất nhập khẩu của công ty, khối lượng công việc sẽ được điều chỉnh theo từng quy trình.

Khi làm việc trong một công ty xuất nhập khẩu, bạn có thể ứng tuyển một trong các vị trí sau: nhân viên xuất nhập khẩu, quản lý mua hàng, đại lý xuất nhập khẩu, quản lý tài liệu,.... Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, thì bạn cần phải có trình độ cụ thể.

>>> Danh sách thông tin tuyển dụng từ những nhà tuyển dụng hàng đầu đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên tìm việc làm tại Hà Giang. Đừng bỏ qua cơ hội để có được việc làm ưng ý nhất sớm nhất dành cho bạn.

Việc làm tiếng Anh tại Bình Định

Học tiếng Anh ở Bình Định là một trong những công việc vô cùng HOT. Một số vị trí tuyển dụng bằng tiếng Anh luôn có sẵn, chẳng hạn như thông dịch viên/ phiên dịch viên nói tiếng Anh, hướng dẫn viên du lịch, quản lý khách sạn nước ngoài, v.v.

Tuy nhiên, bạn phải thành thạo tiếng Anh và sở hữu những bằng cấp cần thiết thì mới có thể xin được vị trí công việc mơ ước.

Việc làm y tế tại Bình Định

Với bằng trong lĩnh vực y tế bạn có thể xin vào nhiều vị trí, vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này là tương đối rộng.Vì vậy, nhiều người đang đổ xô theo đuổi công việc này vì cơ hội việc làm trong ngành y tế là rất lớn.

Công việc của bằng cử nhân y tế sau khi tốt nghiệp?

+Quản lý (quản lý dự án/chương trình, điều phối, tham gia chương trình, kiểm tra, giám sát, đánh giá)

+ Lập kế hoạch/tham gia vào quá trình phát triển chính sách (nhân viên chương trình / dự án, sức khỏe nghề nghiệp, an toàn nơi làm việc, làm sạch môi trường tại nhà máy / các bộ phận liên quan khác)

+ Quản lý thông tin y tế (quản lý dữ liệu, thông tin, thống kê)

+ Tăng cường sức khỏe (truyền thông và giáo dục chuyên sâu về sức khỏe)

+ Nghiên cứu (nhà nghiên cứu, quản lý nghiên cứu)

+ Tiếp thị (tiếp thị xã hội ...)

+ Y đức (ủy ban y đức)

+ Công việc khác

Việc làm công chức tại Bình Định

Ngày 28/2/1818, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 629 / QĐ-PPC về Dự án tuyển dụng công chức ở tỉnh Bình Định và Thông báo số 42 / UBND về tuyển dụng của cán bộ tại tỉnh Bình Định. .

Kết quả là:

1. Tổng số yêu cầu tuyển dụng cán bộ tỉnh Bình Định năm 2018: 371 chỉ tiêu (chi tiết được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt trong Quyết định số 484/QĐ-QĐ-UBND ngày 12/02/2018).

2. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 10 tháng 3 năm 2013 đến ngày 10 tháng 4 năm 1818 (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ nhật).

Ứng viên nộp đơn cho các cơ quan hoặc địa phương cần tuyển dụng theo vị trí mà ứng viên đăng ký dự thi.

3. Thông tin về các yêu cầu đăng ký của tuyển dụng, các ứng cử viên đủ điều kiện, các môn học, các điểm ưu tiên, các môn thi, các hình thức thi, lệ phí đăng ký, vv.. phải tuân theo Quyết định số 629 / UBND 28/02/2018 do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành kế hoạch tuyển dụng cán bộ tỉnh Bình Định.

Những địa điểm có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Bình Định

Công ty sữa Vinamilk Bình Định tuyển dụng

Công ty sữa Vinamilk Bình Định tuyển dụng

Vinamilk là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - một công ty sản xuất và tiếp thị các sản phẩm sữa, các sản phẩm từ sữa và máy móc liên quan tại Việt Nam.

Ngoài việc phân phối mạnh mẽ tại Việt Nam với mạng lưới hơn 220.000 điểm bán hàng bao gồm 63 tỉnh, sản phẩm của Vinamilk cũng được xuất khẩu sang 43 quốc gia trên toàn thế giới, như Hoa Kỳ, Pháp, Canada, Ba Lan, Trung Đông, Đông Nam Á ... kim ngạch xuất khẩu của Vinamilk, đạt khoảng 30 triệu đô la năm 1998, đã tăng lên gần 260 triệu đô la trong năm 2016 .

Một môi trường chuyên nghiệp, công việc có nhiều thách thức và cơ hội làm việc với những người có kinh nghiệm là điểm khởi đầu tốt cho sự nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.   Vinamilk là nơi bạn có thể thư giãn sáng tạo, áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để đóng góp cho việc xây dựng và phát triển xã hội.

Hiện tại Vinamilk đã mở chi nhánh tại Bình Định, và có khá nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, ứng viên tìm việc làm có thể nhanh chóng ứng tuyển ngay lập tức.

Flc Quy Nhơn tuyển dụng

Ngày 2/11, ông Nguyễn Thành Danh, phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, cho biết toàn xã hiện có 500 nhân viên làm việc trong FLC của Flc Quy Nhơn. Trong đó có 350 công nhân thường trực và 150 công nhân thời vụ, với mức lương trung bình 4,5 đến 6 triệu đồng/ người/ tháng.

Gần đây, Flc Quy Nhơn cũng đã tích cực phối hợp với các ngành chức năng tổ chức đào tạo nghề cho lao động nông thôn, do đó kích thích xuất khẩu công việc sang Philippines và Nhật Bản.  Kể từ đó, giúp giải quyết vấn đề việc làm, tăng thu nhập và ổn định cuộc sống của mọi người trong địa phương.

Khu công nghiệp Nhơn Hòa tuyển dụng

KCN Nhơn Hòa được đưa vào Kế hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định cho đến năm 2010 và trong Định hướng đến năm 2020 được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt trong Quyết định số 720 ngày 2/4 năm 2007.

Khu công nghiệp Nhơn Hòa nằm ở phía Nam Quốc lộ 19, cách TP. Quy Nhơn là 24 km, Quy Nhơn 30km và đường QL 1A là 7 km về phía đông nam.Tổng diện tích quy hoạch của Khu công nghiệp Nhơn Hòa là 272 ha, trong đó giai đoạn 1 là 105 ha; nó cũng được lên kế hoạch xây dựng kho trung chuyển và các ngành ít gây ô nhiễm; chế biến nông sản, sản xuất vật liệu xây dựng và cơ khí, cán nhôm và thép.

Tổng vốn đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa là khoảng 374 tỷ USD. Sau khi hoàn thành, KCN sẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh và tạo việc làm cho hơn 12.000 lao động địa phương.

Công ty cổ phần May Bình Định tuyển dụng

Trong những năm qua, ngành may mặc (MM) trong tỉnh Bình Định đã phát triển đáng kể với sự ra đời của nhiều dự án MM mới và dần dần trở thành trung tâm may mặc của đất nước bao gồm cả sự đóng góp tích cực của Tổng công ty May Nhà Bè.

Cho đến nay, sau gần bảy năm xây dựng và phát triển, tỉnh đã có chín công ty may mặc là thành viên của Nhà Bè  với tổng công suất hơn 20 triệu sản phẩm / năm. Doanh thu kiếm được khoảng 500 tỷ, tạo việc làm ổn định cho 8.000 lao động với mức lương trung bình 3,3 triệu đồng/ người/ tháng.

Công ty thủy sản Bình Định tuyển dụng

Được thành lập vào năm 1999, công ty BIDIFISCO (Công ty cổ phần Thủy sản Bình Ðịnh) đã có được vị thế vững chắc trong lĩnh vực chế biến thủy sản để xuất khẩu. Bởi khẩu hiệu: Tất cả vì chất lượng của sản phẩm.

BIDIFISCO là công ty (DN) được Hội đồng thi đua và khen ngợi tỉnh chọn là một ví dụ điển hình xuất sắc của phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn 2010-2015.

Phát triển kinh doanh ổn định và phát triển, cuộc sống của nhân viên công ty ngày càng được cải thiện. Hiện tại, thu nhập trung bình của người lao động làm việc tại công ty là khoảng 1,1 triệu đồng / người / tháng, tăng 300.000 đồng/ người/ tháng so với năm 2003. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng tất cả các lợi ích . Phần lớn công nhân của công ty đều làm việc có trách nhiệm và vì lợi ích chung của công ty.

Công ty giày Bình Định tuyển dụng

Về quy mô nhà máy, công ty đã tạo ra hai khu vực sản xuất tại số 40 Tháp Đôi, Trung tâm thành phố Quy Nhơn và Khu công nghiệp Phú Tài, với tổng diện tích 34.000 mét vuông. Trong các phân xưởng chính hiện nay như thiết kế mẫu, mũ giày, thêu, in, v.v., dây chuyền tự động hóa chiếm 60% sản lượng. Công ty đã đầu tư hơn 600 máy may và hơn 250 thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên, bàn tay của công nhân vẫn là linh hồn của sản phẩm với đội ngũ gần 1.400 kỹ thuật viên. Công ty đã xây dựng, ban hành quy chế và quy định nội bộ theo luật lao động, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu Pháp luật lao động với hệ thống trách nhiệm xã hội theo tiêu chuẩn BSCI và SEDEX, tạo ra một môi trường năng động trong thi đua và sản xuất cũng như  uy tín của sản phẩm.

Ngoài ra, công ty cũng nhận thức được việc tuân thủ các tiêu chuẩn và việc sử dụng các chất độc hại trong sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và con người do Ủy ban Hóa chất Châu Âu ban hành.

Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000, sản phẩm đa dạng, phong phú về nhiều loại vật liệu, kiểu dáng, giao hàng đúng hạn, phương thức thanh toán linh hoạt, Công ty Cổ phần Giày Bình Định thể hiện sự cam kết với khách hàng trong các vấn đề về  uy tín, chất lượng, khả năng cạnh tranh và không ngừng nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty giày Bình Định tuyển dụng

Bidimark việc làm Bình Định

Bidimark Bình Định là một trong những tổ chức có quy mô khá lớn tại Bình Định. Tại đây đăng tuyển khá nhiều những vị trí tuyển dụng hấp dẫn, lương cao phù hợp với nhiều đối tượng lao động từ không có bằng cấp tới có bằng cấp.

Tùy theo yêu cầu và  mong muốn làm việc của chính mình hãy lựa chọn một công việc phù hợp nhất cho bản thân.

Viettel Bình Định tuyển dụng 2018

Viettel Bình Định là một chi nhánh của Tập đoàn viễn thông Việt Nam- tổ chức có quy mô lớn mạnh hàng đầu cả nước. Để thúc đẩy cho sự phát triển hơn nữa của mình, Viettel đã mở chi nhánh ra Bình Định. Tại đây cũng đăng tuyển khá nhiều các vị trí tuyển dụng hàng năm giải quyết công ăn việc làm cho nhiều đối tượng người lao động nhờ đó mà tình trạng thất nghiệp của tỉnh giảm thiểu đi đáng kể.

Những kênh giúp tìm việc làm tại Bình Định uy tín nhất

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định là một trong những đơn vị thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trong hơn 15 năm. Đến nay, trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định đã tư vấn về việc làm và đào tạo nghề cho hơn 65.000 người; Giới thiệu và cung cấp nguồn lao động là hơn 9.000 người có việc làm ổn định; Cung ứng lao động xuất khẩu là 974 lao động, nhận hơn 2.000 lời mời giới thiệu và cung ứng lao động của các công ty; Gần 700 cuộc phỏng vấn đã được thực hiện tại trung tâm để phỏng vấn người lao động. Đào tạo nghề ngắn hạn và giải quyết việc làm cho lao động khoảng 12.000 lao động (bao gồm 866 lao động là dân tộc thiểu số (2005-2008), 110 người lao động là hộ nghèo. Đào tạo về ngoại ngữ và giáo dục định hướng cho người đi xuất khẩu lao động: 883 người (2005-2008) bao gồm cả tiếng Nhật, Tiếng Anh và tiếng Hàn. Tổ chức 25 phiên giao dịch việc làm ở các địa phương cùng tham gia các hoạt động việc làm do ngành lao động triển khai hàng năm.

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Hệ thống dịch vụ việc làm Bình Định đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của thị trường lao động, là cầu nối giữa người sử dụng lao động và người lao động. Giúp người tìm việc tìm kiếm được những công việc phù hợp, góp phần giảm nhu cầu cấp bách của xã hội về việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, giúp người thất nghiệp có thể được làm việc và kiếm thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống và giúp xã hội phát triển lành mạnh.

Mỗi năm có tới hàng triệu người lao động tìm kiếm được việc làm phù hợp thông qua kênh tuyển dụng này. Nếu người tìm việc muốn tìm kiếm việc làm hãy tích cực tham gia vào các hoạt động được tổ chức thường xuyên của trung tâm.

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Sàn giao dịch việc làm Bình Định

Vào ngày 20 tháng 5, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Định (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Định) đã chính thức cho ra đời địa chỉ trang web để trao đổi việc làm đó chính là địa chỉ: vieclambinhdinh.net  và tiến hành phiên giao dịch việc làm đầu tiên năm 2009 tại 72B Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn. Khoảng 500 lao động đã đến để tìm kiếm thông tin việc làm, khóa đào tạo tại Trung tâm. Tới nay con số này đã tăng lên rất nhiều và giải quyết được công ăn việc làm cho hàng triệu lao động.

Cách phỏng vấn tìm việc làm tại Bình Định hiệu quả nhất

Nghệ thuật trả lời phỏng vấn tìm việc làm tại Bình Định

Dẫn dắt buổi phỏng vấn việc làm

Mẹo này rất hữu ích, đặc biệt khi nhà tuyển dụng không đặt câu hỏi có thể giúp bạn nói về điểm mạnh của mình. Bạn có thể hỏi một câu hỏi liên quan đến công việc, lắng nghe câu trả lời của người phỏng vấn và chỉ ra những điểm mạnh hoặc thành tích bạn đạt được trong công việc. Bạn có thể đặt câu hỏi như: "Công việc này có yêu cầu khả năng giải quyết các vấn đề khó khăn không? Đó là nhiệm vụ chính của công việc trước đây của tôi và tôi có khả năng ... (nói về tài năng của bạn ở đây)."

Câu hỏi này giúp bạn nhấn mạnh được với nhà tuyển dụng rằng bạn chính là người phù hợp hợp nhất cho vị trí công việc này và  bạn cũng là kiểu người mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Bạn có thể đáp được mong đợi và vượt quá mong đợi của họ ra sao?

Phỏng vấn nhà tuyển dụng

Một cuộc phỏng vấn cũng là cơ hội để bạn quyết định xem công việc này có phù hợp với bạn không. Đừng đợi đến khi kết thúc cuộc phỏng vấn mới đặt câu hỏi nếu bạn thấy nhà tuyển dụng có vẻ không tự tin. Bạn có thể đặt câu hỏi như "Tại sao bạn thích làm việc ở đây?" Khi đặt câu hỏi này, do các yếu tố bất ngờ, bạn sẽ nhận được câu trả lời trung thực, điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về  môi trường làm việc tại công ty bạn đang ứng tuyển.

Nghe phản hồi

Kết quả phỏng vấn phụ thuộc vào khả năng liên kết các vấn đề của bạn với các câu hỏi của người phỏng vấn: Khả năng nhấn mạnh điểm mạnh, kỹ năng phù hợp với công việc và mức độ phù hợp với  vị trí của bạn đang ứng tuyển. Kiểm tra câu trả lời của bạn cho câu hỏi của nhà tuyển dụng hoặc kiểm tra xem bạn đã trả lời đúng câu hỏi chưa sẽ giúp bạn có thêm thông tin nhằm xác định được chính xác phương hướng hành động tiếp theo.  Thể hiện điểm mạnh của bạn cho nhà tuyển dụng. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội để tiếp tục thể hiện khả năng của mình.

Lắng nghe phản hồi từ nhà tuyển dụng cũng cho phép bạn đánh giá chính xác được kết quả của cuộc phỏng vấn và là cơ hội để bạn giải quyết các vấn đề được đưa ra bởi nhà tuyển dụng. Cụ thể, bạn nên hỏi nhà tuyển dụng nếu anh ấy hoặc cô ấy hài lòng với câu trả lời của bạn cho một vấn đề (ví dụ, tại sao bạn lại bỏ việc) trước khi chuyển sang câu hỏi tiếp theo?

Ngắt lời nhà tuyển dụng một cách lịch sự nhất

Khi bạn nhận được câu hỏi dài dòng lan man, bạn nên lịch sự ngắt lời người phỏng vấn, sau đó dựa vào một số hướng dẫn mà bạn có thể nhận được từ người phỏng vấn để nói về một vấn đề quan trọng và liên quan đến mục đích chính của cuộc phỏng vấn.

Trả lời các câu hỏi bất ngờ một cách bình tĩnh

Từ chối trả lời những câu hỏi bất ngờ (tình trạng hôn nhân, kế hoạch nuôi dạy con cái) sẽ khiến bạn mất điểm nghiêm trọng trong mắt nhà tuyển dụng và có thể chịu những phán xét là khó tính và không hòa đồng. Thay vào đó, hãy thông minh nói về những vấn đề công việc có liên quan tới nội dung câu hỏi đó. Vì vậy, bạn chỉ cần tránh trả lời câu hỏi và nhấn mạnh sự phù hợp của bạn cho công việc là được.

Trả lời các câu hỏi bất ngờ một cách bình tĩnh

Alec Grimsley đề nghị bạn nên xin phép nhà tuyển dụng một chút thời gian để suy nghĩ. "Khi được hỏi những câu hỏi như vậy, bạn sẽ ở trong tình trạng bối rối giữa việc trả lời câu hỏi để không làm mất lòng người phỏng vấn và nghĩ đó là một câu hỏi không phù hợp. Lúc này hãy đề nghị người phỏng vấn nói rõ hơn và từ đó có thể dành nhiều thời gian suy nghĩ được câu trả lời.

Nhiều nhà tuyển dụng sẽ đặt câu hỏi rất khó. Ví dụ: "Nếu bạn được chọn, bạn muốn trở thành con vật nào?" Đối với câu hỏi này, nhà tuyển dụng quan tâm đến tính cách của bạn, vì vậy hãy bình tĩnh và đưa ra một câu trả lời thuyết phục. Và chứng tỏ cho họ thấy bạn rất phù hợp với vị trí công việc này.

Kiểm soát không khí của buổi phỏng vấn

Nếu người phỏng vấn của bạn đến trễ hoặc dường như không xem CV của bạn, bạn có thể cảm thấy không thoải mái. Trong tình huống này, bạn nên tránh cảm giác khó chịu với nhà tuyển dụng để xây dựng một hình ảnh tốt, một "đồng nghiệp" lý tưởng trong mắt nhà tuyển dụng. Vì vậy, khi đi phỏng vấn, bạn nên mang theo một bản sao CV để làm tờ giấy dự phòng, sau đó bạn có thể nói về các kỹ năng và thành tích mà bạn đã đạt được để cuộc phỏng vấn được thoải mái hơn nữa.

Bí quyết để có một buổi phỏng vấn thành công

Tạo ấn tượng tốt đối với người phỏng vấn không chỉ bằng cách bắt tay hoặc nhìn thẳng vào mắt nhà tuyển dụng, bạn cũng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng những thứ sau:

CV của bạn trước tiên phải có đủ các tiêu chí cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là làm thế nào bạn có thể nói với nhà tuyển dụng tiềm năng  rằng bạn chính là ứng viên thích hợp nhất?

"Nếu bạn được mời tham gia một cuộc phỏng vấn, điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội nhận được công việc," Rebecca Corfield nói. Ngay cả khi bạn không có được công việc đó, bạn cũng có thể thể hiện khả năng của mình – một người tìm việc ấn tượng cho các lần tuyển dụng sau. Vì vậy, đừng bỏ qua việc chuẩn  tốt nhất tất cả mọi thứ cho cuộc phỏng vấn sắp tới, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây:

Những điều nên làm

Chuẩn bị câu trả lời cho cuộc phỏng vấn: Bạn muốn nói gì về bản thân? Làm thế nào để bạn trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng? "Nếu bạn muốn thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là người phù hợp với công việc, điều đầu tiên bạn phải làm là tự trả lời rõ ràng lý do tại sao bạn phù hợp".

Cấu trúc câu trả lời rõ ràng: Mỗi câu trả lời của bạn phải rõ ràng để nhà tuyển dụng có thể hiểu hết ý bạn muốn truyền đạt. Bạn nên sử dụng các ví dụ thực tế (kinh nghiệm làm việc) để tăng thêm sức thuyết phục cho câu trả lời của mình.

Vượt qua chính mình: Khi bạn đi tới buổi phỏng vấn, bạn thường lo lắng, lúc này bạn cần học cách để có thể vượt qua nó. Kiểm soát tâm trạng của bạn không khó như bạn nghĩ,  hãy hít thở thật sâu, tập luyện thật kỹ càng nhất để có được một câu trả lời thuyết phục nhất.

Đặt câu hỏi: Nhà tuyển dụng thường cho bạn cơ hội đặt câu hỏi. Tận dụng cơ hội này để bày tỏ sự quan tâm cũng như nhiệt tình của bạn đối với công việc. Nếu không, mọi người sẽ đánh giá bạn rất thụ động và không thực sự yêu thích công việc này.

Những điều cần tuyệt đối tránh trong buổi phỏng vấn:

Chỉ chú trọng tới bản thân: Nhà tuyển dụng không quan tâm đến công việc này sẽ giúp ích gì cho sự nghiệp của bạn. Những điều họ quan tâm duy nhất chính là bạn làm công việc này như thế nào, kết quả đạt được ra sao, bạn có gì khác biệt so với những ứng viên khác khi làm tại vị trí này,…

Nói xấu người khác: Chỉ trích sếp hoặc đồng nghiệp của bạn là một trong những sai lầm lớn nhất trong cuộc phỏng vấn và bạn sẽ không nhận được công việc đó  mặc dù lời nói của bạn có đúng đi chăng nữa.

Nhắc tới lương lậu quá sớm: Tốt nhất là tránh đặt câu hỏi về lương hoặc trừ khi nhà tuyển dụng yêu cầu. “Tập trung quá nhiều vào những gì bạn có thể nhận được từ nhà tuyển dụng, mà không chú ý tới những gì bạn có khả năng – sẽ là điều không tốt khi phỏng vấn việc làm”.

Cách trả lời nhà tuyển dụng không bị bối rối

Giới thiệu bản thân

Cách trả lời nhà tuyển dụng không bị bối rối

Đây là một câu hỏi cổ điển và quen thuộc. Câu hỏi này thường dùng để bắt đầu với mỗi cuộc phỏng vấn. Nhân cơ hội này hãy giới thiệu bản thân với những khả năng và thói quen tốt trong sự nghiệp của bạn. Tập trung trình bày những thông tin có liên quan tới công việc và vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Đừng lãng phí thời gian cho nhà tuyển dụng  thông qua những câu giới thiệu nhàm chán kiểu như, "Tôi X tuổi, sinh ra ở tỉnh Y, tốt nghiệp đại học Z ...". Bởi đây đều là những thông tin mà bạn đã liệt kê trong CV rồi.

Tại sao bạn nghỉ việc?

Đừng lấy nó để trở thành cơ hội nói xấu sếp, bởi như thế sẽ càng khiến bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng hơn mà thôi. Cây trả lời lý tưởng nhất lúc này chính là: Muốn tìm kiếm một cơ hội để phát triển nghề nghiệp của chính mình.

Thế mạnh của bạn là gì?

Vui lòng chỉ ra những điểm mạnh của bạn trong công việc đang ứng tuyển. Đó có thể là điểm tốt về chuyên môn hoặc tính cách.

Điểm yếu của bạn là gì?

Ai cũng có điểm yếu. Vì vậy, đừng dành quá nhiều thời gian để nói về những điểm yếu của bạn, đặc biệt là những điểm yếu liên quan đến công việc. Tốt nhất bạn nên nói về 1 hoặc 2 điểm yếu không gây hại tới công việc. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể nhận được những đánh giá cao nhất từ phía nhà tuyển dụng.

Bạn biết gì về công ty của chúng tôi?

Muốn có câu trả lời không còn cách nào khác chính là dành thời gian thật kỹ để tìm hiểu về công ty tuyển dụng.

Tại sao bạn muốn làm việc ở đây?

Cũng giống như câu trên lúc này bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về công ty tuyển dụng để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất. Tránh đưa ra câu trả lời chung chung như "Bởi vì đây là một công ty quy mô lớn." Giải thích chi tiết tại sao bạn muốn làm việc cho một công ty. Bởi vì bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, bạn muốn phát triển nhiều hơn nữa khả năng của bản thân.

Tại sao chúng tôi nên chọn bạn mà không phải là người khác?

Xác định những đặc điểm tích cực của bạn phù hợp với vị trí này (chuyên môn, tính cách, thái độ ...) và kinh nghiệm quý báu bạn có được thông qua công việc trước đây. Nếu có thêm lời khen từ sếp cũ thì không còn gì tuyệt vời hơn được nữa.

Trong công việc cũ của bạn, bạn đã làm gì?

Bạn có thể kể tới một vài dự án mà bạn đã làm trước đây. Bạn có thể trình bày cụ thể về việc thông qua các dự án đó bạn đã nhận được những gì?  Lưu ý: Bạn nên chọn các dự án chất lượng hơn là các dự án mà bạn nhận nhiều tiền thưởng.

Điều gì thúc đẩy bạn làm việc?

Thông thường, bạn sẽ nghĩ đến tiền thưởng, tăng lương, những lợi ích khác mà công ty mang lại cho bạn ... sẽ thúc đẩy bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên, hãy nói về thành tích công việc và niềm vui của bạn khi vượt qua thử thách. Đây mới chính là thứ mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong một  ứng viên.

Bạn thích làm việc trong môi trường nào nhất?

Vị trí nào bạn muốn ứng tuyển, hướng câu trả lời tới những điều kiện tuyển dụng liên quan đến vị trí đó. Ví dụ: Nếu vị trí công việc là nghiên cứu và làm việc một mình, lúc này bạn có thể nói rằng mình thích làm việc theo nhóm nhưng càng hiệu quả hơn nữa nếu như làm độc lập. Nếu vị trí bạn muốn nhận là thường xuyên đảm nhận và hoàn thành các dự án, thì cần nhấn mạnh điểm mạnh bản thân là làm việc theo nhóm và có tinh thần hợp tác cao.

Tại sao bạn muốn công việc này?

Tại sao bạn muốn công việc này?

Câu trả lời phải dựa trên tiêu chí tuyển dụng của công việc. Tránh đưa ra một câu trả lời kiểu như "Tôi cần một công việc." Hãy cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn nhận rõ được thách thức và khó khăn trong công việc này và bạn cũng muốn khám phá chính mình thông qua những thách thức đó.

Khi căng thẳng trong công việc, làm thế nào bạn có thể vượt qua những áp lực này?

Bạn có thể nhắc tới một số thói quen tốt như đọc sách, xem phim, dã ngoại,…Đây chính là một trong những câu trả lời khôn ngoan. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, trên thực tế, học chắc chắn có thể đoán biết được bạn xử lý tình huống như thế nào bởi ít nhiều thì trong cuộc phỏng vấn bạn cũng sẽ phải chịu áp lực hoặc căng thẳng. Do đó, cách tốt nhất chính là nên trả lời một cách hết sức cẩn thận và bình tĩnh nhất có thể.

Trên đây là một số thông tin cần thiết và hữu ích nhất có liên quan tới quá trình tìm kiếm việc  làm tại Bình Định. Timviec365.vn mong rằng bài viết có thể cung  cấp cho người đọc nhiều tin tức mới nhất về thị trường việc làm tại đây và có thể mau chóng tìm việc làm thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype