Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Thoại Sơn An Giang

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với số dân lên tới hơn 210,396 người và hơn 1.306 doanh nghiệp phát triển trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Các bạn sẽ có cơ hội để tìm việc làm huyện Thoại Sơn, An Giang trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Việc làm tại huyện Thoại Sơn, An Giang
Việc làm tại huyện Thoại Sơn, An Giang

1. Sơ lược về huyện Thoại Sơn, An Giang

Huyện Thoại Sơn là huyện thuộc tỉnh An Giang, được thành lập vào ngày 23–08-1979. Huyện Thoại Sơn và có diện tích là 458,69km2 với số dân trên 210.396 người.

Huyện nằm trong khu vực Tây Nam Bộ, có vị trí địa lý nằm trong vĩ độ Bắc từ 10011’ cho tới 11022’ và nằm trong kinh độ Đồng từ 10506’ cho tới 105017’.

Vị trí địa lý cụ thể của Huyện so với các khu vực lân cận như sau:

- Huyện Thoại Sơn nằm ở phía nam của tỉnh An Giang và tiếp giáp với huyện Tân Hiệp của tỉnh Kiên Giang.

- Huyện Thoại Sơn tiếp giáp với huyện Châu Thành về phía Bắc

- Huyện Thoại Sơn tiếp giáp với huyện Tri Tôn, tỉnh Kiên Giang về phía Tây.

- Huyện Thoại Sơn tiếp giáp với huyện Vĩnh Thạnh và thành phố Cần Thơ về phía Đông và Đông Nam.

- Huyện Thoại Sơn tiếp giáp với thành phố Long Xuyên về phía Đông Bắc.

- Huyện Thoại Sơn tiếp giáp với huyện Hòn Đất của tỉnh Kiên Giang về phía Tây Nam.

Sơ lược về tình hình việc làm huyện Thoại Sơn, An Giang
Sơ lược về tình hình việc làm huyện Thoại Sơn, An Giang

2. Cơ hội việc làm và tình hình phát triển doanh nghiệp tại huyện Thoại Sơn, An Giang

Trên địa bàn huyện Thoại Sơn có cơ cấu hành chính gồm 3 thị trấn và 14 xã đó là:

- Thị trấn Núi Sập,  cũng là huyện lỵ của huyện Thoại Sơn

- Thị trấn Phú Hòa.

- Thị Trấn Óc Eo.

- 14 xã bao gồm: xã An Bình, xã Vĩnh Phú, Xã Vĩnh Chánh, xã Vĩnh Trạch, xã Vĩnh Khánh, xã Tây Phú, xã Định Mỹ, xã Mỹ Phú Đông, xã Vọng Đông, xã Vọng Thê, xã Phú Thuận, xã Định Thành, xã Bình Thành, xã Thoại Giang.

Trong đó, thị trấn Núi Sập cũng chính là huyện lỵ của huyện Thoại Sơn và là nơi đặt trụ sở Ủy Ban Nhân Dân huyện Thoại Sơn.

Với vị trí địa lý tiếp giáp với các khu vực có điều kiện kinh tế phát triển như huyện Châu Thành, thành phố Long Xuyên, huyện Thoại Sơn có nhiều điều kiện phát triển về nền kinh tế, tạo ra cơ hội việc làm cho hơn người dân trên địa bàn, thu hút hơn 1.306 doanh nghiệp đầu tư và phát triển trên địa bàn.

Trong đó, số công ty/doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại thị trân Núi Sập với hơn 400 doanh nghiệp lớn nhỏ. Số lượng doanh nghiệp ít dần tại 2 thị trấn và 14 xã còn lại.

Cơ hội việc làm tại huyện Thoại Sơn - An Giang
Cơ hội việc làm tại huyện Thoại Sơn - An Giang

Tuy nhiên, mảnh đất đầy tiềm năng Thoại Sơn vẫn đang có xu hướng phát triển và thu hút nhiều doanh nghiệp hơn nữa vào đầu tư và mở cơ sở trên địa bàn huyện. Cùng xem những cơ hội việc làm của người dân trên địa bàn huyện Thoại Sơn tại những doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực nhé.

- Công ty TNHH MTV Minh Quân Thoại Sơn, công ty hiện đang đặt trụ sở tại Khu số 2, Ấp Bắc Sơn thuộc thị trấn Núi Sập, địa bàn huyện Thoại Sơn. Công ty được thành lập từ năm 1992 (ngày 05 - 05 - 1992).

- Công ty TNHH MTV Bảo Duy, hiện công ty đang đặt trụ sở tại địa chỉ số 171 của Đường Nguyễn Huệ, thuộc khu vực thị trấn Núi Sập, địa bàn huyện Thoại Sơn - An Giang. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 13/10/2009 cho tới nay.

- Doanh nghiệp tư nhân Công Khanh, có địa chỉ trụ sở nằm tại ấp Bắc Sơn trên địa bàn thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn - An Giang. Doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động khá lâu dài, kể từ ngày 21/02/2000.

- Doanh nghiệp tư nhân Hải Phượng, doanh nghiệp hiện nay đang có địa chỉ nằm tại số 23, thuộc đường Hùng Vương, trên địa bàn thị trấn Núi Sập của huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Doanh nghiệp được đi vào hoạt động kể từ ngày 19/05/2008 và được cấp giấy phép kinh doanh kể từ ngày 24/04/2008.

tình hình phát triển doanh nghiệp tại huyện Thoại Sơn, An Giang
tình hình phát triển doanh nghiệp tại huyện Thoại Sơn, An Giang

Ngoài ra, trên địa bàn thị trấn Núi Sập cũng có nhiều doanh nghiệp phát triển với lĩnh vực xây dựng, chúng ta có thể kể tới một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này luôn tạo ra cơ hội việc làm ngành xây dựng cực hấp dẫn cho người dân như:

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Ngọc Khánh, công ty được đặt trụ sở tại tuyến đường Lê Thánh Tôn, trên địa bàn của ấp Nam Sơn, thuộc thị trấn Núi Sập (Thoại Sơn - An Giang). Công ty đi vào hoạt động vào ngày 01/01/2003 và được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 12/02/2003.

- Công ty TNHH Xây dựng Thanh Trung, công ty được đặt trụ sở tại số 294 trên đường Nguyễn Huệ, thuộc ấp Bắc Sơn, trên địa bàn thị trấn Núi Sập. Công ty đi vào hoạt động từ ngày 19/04/2008 và đã được cấp giấy phép kinh doanh từ ngày 27/03/2008.

- Trung tâm phát triển quỹ đất, trung tâm có địa chỉ tại địa bàn của ấp Đông Sơn II, thuộc thị trấn Núi Sập (Thoại Sơn - An Giang). Trung tâm bắt đầu hoạt động vào ngày 01/07/2011.

- Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Phước Huy Hoàng, địa chỉ của công ty nằm tại ấp Bắc Sơn trên địa bàn của thị trấn Núi Sập ((Thoại Sơn - An Giang). Công ty được đi vào hoạt động kể từ ngày 19/08/2011 và được cấp phép kinh doanh từ ngày 08/08/2011.

- Phòng Kinh tế - Hạ tầng, có địa chỉ nằm tại ấp Đông Sơn II, thuộc địa bàn thị trấn Núi Sập (Thoại Sơn - An Giang). Công ty được đi vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2011.

Có rất nhiều doanh nghiệp phát triển trên địa bàn huyện Thoại Sơn - An Giang
Có rất nhiều doanh nghiệp phát triển trên địa bàn huyện Thoại Sơn - An Giang

- Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hưng Phát, công ty có địa chỉ nằm trên đường N4 của ấp Đông Sơn II, thuộc địa bàn thị trấn Núi Sập (Thoại Sơn - An Giang). Công ty được đi vào hoạt động kể từ ngày 09/07/2010.

Trên đây chỉ là thông tin một số doanh nghiệp lớn, tập trung đông tại thị trấn Núi Sập và có thời gian hoạt động lâu năm. Bạn cũng có thể tìm việc làm ở các lĩnh vực khác tại các xã khác trên địa bàn huyện như:

- Công Ty Cổ phần Xuất - Nhập - Khẩu Thủy Sản An Mỹ, địa chỉ của công ty nằm tại lô A2 và A3 trong cụm công nghiệp Phú Hòa, địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

- Công ty TNHH MTV Lương thực Thoại Sơn. Công ty có địa chỉ cụ thể tại ấp Sơn Lập thuộc địa bàn xã Vọng Đông của huyện Thoại Sơn - An Giang.

- Công ty TNHH Xay xát Ba Đạt, địa chỉ của công ty nằm tại số 81A của ấp Sơn Tân, thuộc xã Vọng Đông của huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

- Công ty TNHH Thẩm Hùng, công ty được đặt trụ sơ tại địa chỉ số 211/13 thuộc Ấp Tây Bình B, thuộc địa bàn của xã Vĩnh Chánh, trên địa bàn huyện Thoại Sơn thuộc tỉnh An Giang. Công ty chuyên làm việc trong lĩnh vực bán buôn các sản phẩm nông – lâm sản, động vật sống, trừ nguyên liệu là gỗ - tre – nứa. Do đó, nếu ai muốn làm việc trong lĩnh vực này thì có thể ứng tuyển vào công ty TNHH Thẩm Hùng, công ty cũng có nhiều đợt tuyển dụng nhân sự.

- Công ty TNHH MTV Xây dựng Thạnh Phát AGI, công ty có địa chỉ nằm tại ấp Hòa Thới, thuộc địa bàn xã Định Thành của huyện Thoại Sơn – An Giang. Dịch vụ chính mà công ty cung cấp là phá dỡ công trình và xây dựng lắp đặt hạ tầng.

- Công ty TNHH MTV Lê Thanh Bình Thoại Sơn với địa chỉ trụ sở tại số 043 thuộc tổ 2, ấp Vĩnh Thắng của xã Vĩnh Khánh (Thoại Sơn – An Giang). Công ty chuyên bán buôn các vật liệu xây dựng, các thiết bị lắp đặt phục vụ cho ngành xây dựng.

Tham khảo ngay: Thông tin việc làm tại huyện Tịnh Biên An Giang

3. Một số lĩnh vực việc làm phổ biến tại huyện Thoại sơn, tỉnh An Giang

Một số lĩnh vực việc làm phổ biến tại huyện Thoại sơn, tỉnh An Giang
Một số lĩnh vực việc làm phổ biến tại huyện Thoại sơn, tỉnh An Giang

Huyện Thoại Sơn có nhiều điều kiện thu hút đầu tư của các công ty, các ngành nghề đa dạng được phát triển và triển khai trên địa bàn huyện, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhu cầu đa dạng của người dân.

Cùng tìm hiểu những lĩnh vực đang phát triển mạnh tại địa bàn huyện Thoại Sơn:

3.1. Lĩnh vực xây dựng phát triển mạnh mẽ

Bằng chứng là có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn huyện, nhiều công ty xây dựng được hình thành và đi vào hoạt động hơn 20 năm trời. Điều đó cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành xây dựng rất cao trên địa bàn huyện Thoại Sơn. Đồng thời nhiều người dân trên địa bàn huyện cũng có nhu cầu tìm việc làm ngành xây dựng trên địa bàn huyện Thoại sơn.

Một số công ty xây dựng phát triển và thường xuyên tuyển dụng nhân lực trên địa bàn huyện Thoại Sơn có thể kể tới như là:

- Doanh Nghiệp Tư nhân Xây dựng Phụng Toàn nằm trên địa bàn của ấp Mỹ Thới, thuộc xã Định Mỹ của huyện Thoại Sơn - Tỉnh An Giang.

- Công ty TNHH MTV Xây dựng Phước Hòa có địa chỉ tại ấp Vĩnh An, trên địa bàn xã Vĩnh Trạch thuộc huyện Thoại Sơn

- Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Phú Thành có địa chỉ tại ấp  Trung Bình Nhì, thuộc xã Vĩnh Trạch, trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

- Công ty TNHH MTV Xây dựng 0578 có địa chỉ nằm tại ấp Trung Phú 4, địa bàn của xã Vĩnh Phú, Thoại Sơn - An Giang.

Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí Kỹ sư xây dựng, quản lý dự án, kiến trúc sư,... Có rất nhiều vị trí trong lĩnh vực xây dựng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn.

Lĩnh vực xây dựng phát triển mạnh mẽ tại huyện Thoại Sơn, An Giang
Lĩnh vực xây dựng phát triển mạnh mẽ tại huyện Thoại Sơn, An Giang

3.2. Việc làm lao động phổ thông tại huyện Thoại Sơn, An Giang

Việc làm lao động phổ thông rất phổ biến trên địa bàn huyện An Giang, có vô số các lựa chọn công việc lao động phổ thông tại huyện Thoại Sơn, An Giang.

- Ban có thể xin việc làm công nhân tại Công Ty Cổ phần Xuất - Nhập - Khẩu Thủy Sản An Mỹ, địa chỉ của công ty nằm tại lô A2 và A3 trong cụm công nghiệp Phú Hòa, địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Bạn có thể ứng tuyển công nhân sản xuất, công nhân lấy liệu, công nhân tạp vụ...

Việc làm lao động phổ thông tại huyện Thoại Sơn, An Giang
Việc làm lao động phổ thông tại huyện Thoại Sơn, An Giang

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Thoại Sơn, An Giang

Để tìm việc làm huyện Thoại Sơn, An Giang thì các bạn cần phải có mẹo tìm việc phù hợp, các bạn cần tìm ra phương hướng để tìm kiếm việc làm thuận lợi. Huyện Thoại Sơn có các cơ sở tuyển dụng việc làm cực kỳ hấp dẫn, mang đến hiệu quả tìm việc làm cực kỳ thú vị cho người tìm việc.

Tìm việc làm huyện Thoại Sơn, An Giang để có hiệu quả cao thì các bạn hãy lựa chọn một cách tìm việc làm phù hợp với mình, hiện nay phương pháp tìm việc làm hấp dẫn nhất sẽ giúp cho các bạn có cách tìm việc làm nhanh chóng.

Bạn hãy lựa chọn website timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết được hết các vấn đề việc làm của mình, bạn sẽ dễ dàng tìm các công việc tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, các tin tuyển dụng sẽ được hệ thống xuất ra với những tin mới nhất được cập nhật.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Thoại Sơn, An Giang
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Thoại Sơn, An Giang

Trên đây là thông tin về tình hình phát triển các việc làm tại huyện Thoại Sơn, An Giang, mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt trên website timviec365.vn nhé.


Việc làm tại thành phố Long Xuyên, An Giang

Bạn cũng có thể tìm việc làm ở khu vực lân cận tiếp giáp với huyện Thoại Sơn nếu như bạn chưa thể tìm được việc ở Thoại Sơn, thành phố Long Xuyên cũng chính là một trong những nơi có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Hãy click vào link bên dưới để tìm việc làm tại thành phố Long Xuyên, An Giang nhé.

Việc làm tại thành phố Long Xuyên, An Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype