Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Phụng Hiệp Hậu Giang

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Phụng Hiệp là một tỉnh thuộc huyện Hậu Giang. Nằm ở tọa độ 9°47′20″B 105°43′29″Đ. Đây là huyện có diện tích nhỏ nhất tỉnh Hậu Giang, diện tích vào khoảng 484.51km2. Huyện Phụng Hiệp trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến tích cực về mặt kinh tế và xã hội, xây dựng điện đường trường trạm, cùng với đó là phát triển công nghiệp, nông nghiệp. Tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Nâng cao đời sống cho người dân, thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Huyện Phụng Hiệp – Hậu Giang có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây. Để thấy được những việc làm tiềm năng tại Huyện Phụng hiệp.

1. Đôi nét về huyện Phụng Hiệp – Hậu Giang

Phụng Hiệp Là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang, có vị trí địa lý Phía Đông giáp thành phố Ngã Bảy, Phía Nam giáp huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, Phía Đông Bắc giáp huyện Châu Thành, Phía Bắc giáp huyện Châu Thành A, Phía Đông Nam giáp các huyện Châu Thành, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, Phía Tây giáp huyện Vị Thủy và thị xã Long Mỹ đây có thể xem là một vị trí thuận lợi để có thể giao thương buôn bán với các huyện tỉnh khác.

Đôi nét về huyện Phụng Hiệp – Hậu Giang
Đôi nét về huyện Phụng Hiệp – Hậu Giang

Được thành lập từ thời pháp thuộc, cho đến nay Huyện Phụng Hiệp đã qua nhiều lần thay đổi thì hiện nay huyện có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm 3 thị trấn và 12 xã. Cụ thể như sau:

Ba thị trấn gồm: Cây Dương, Búng Tàu, Kinh Cùng và 12 xã gồm Tân Phước Hưng, Thạnh Hòa Hiệp Hưng, Phụng Hiệp, Phương Bình, Bình Thành, Tân Long, Hòa An, Hòa Mỹ, Long Thạnh, Phương Phú, Tân Bình và điều đặc biệt là có 128 ấp. Tình hình kinh tế của các thị trấn và xã tại Huyện Phụng Hiệp có sự khác nhau. Các doanh nghiệp phần lớn tập trung ở các xã và một số huyện, từng huyện lại có thể mạnh riêng. Bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới đây để thấy được những tiềm năng, thế mạnh tại Huyện Phụng Hiệp tác động trực tiếp đến nền kinh tế của Huyện.

2. Thế mạnh của huyện Phụng Hiệp thu hút các doanh nghiệp

2.1. Thế mạnh của Huyện Phụng Hiệp

Thế mạnh của huyện đầu tiên phải kể đến là nông nghiệp, trong những năm gần đây nông nghiệp của huyện đã chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi. Nhiều vùng chuyên canh mía, cây ăn trái, lúa, nuôi trồng thủy sản mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong đó phải đặc biệt kể đến đó chính là cây mia, đây được xem là cây nguyên liệu của mình. Nhờ vào điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng của mình mà nền nông nghiệp tại Huyện Phụng Hiệp mang đến nhiều giá trị kinh tế cho người dân, nâng cao đời sống của người dân.

Thế mạnh của Huyện Phụng Hiệp
Thế mạnh của Huyện Phụng Hiệp

Thế mạnh tiếp theo cần đề cập đến khi nói đến Huyện Phụng Hiệp đó chính là công nghiệp. Điều này được thể hiện trên địa bàn huyện có nhiều công ty, doanh nghiệp như Công ty TNHH hải sản Việt Hải, Công ty cổ phần Việt Long VDCO sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản và một số Hợp tác xã đang hoạt động khá hiệu quả tại Huyện. Nó được thể hiện qua con số về sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, toàn huyện có 756 cơ sở giải quyết cho 3.526 lao động của vùng và các tỉnh lân cận.

Để có thể phát triển thế mạnh của vùng, thu hút được nhiều doanh nghiệp thì hiện đã chú trọng đầu tư vào điện đường trường trạm nó được thể hiện ở giao thông tại huyện, hầu hết các con đường tại huyện đều được nâng cấp. Tuyến đường huyết mạnh đó chính là tuyến Quản lộ - Phụng Hiệp tuyến đường này tạo thuận lợi cho việc giao thông buôn bán giữa các khu vực.

2.2. Những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Phụng Hiệp

Chính những tiềm năng lợi thế ở trên đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến với vùng để hoạt động kinh doanh sản xuất. Cụ thể trên toàn huyện có trên 1000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau và các doanh nghiệp này tập trung chủ yếu tại 3 thị trấn và một số huyện:

 Những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Phụng Hiệp
 Những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Phụng Hiệp

- Thị trấn Cây Dương có khoảng hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trên khắp các lĩnh vực.

- Xã Thạnh Hòa có khoảng trên 150 doanh nghiệp.

- Xã Tân Bình có khoảng trên 100 doanh nghiệp.

Đây được xem là những thị trấn và xã tập trung nhiều doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bàn. Cụ thể các doanh nghiệp có địa chỉ như sau.

- Công ty TNHH hai thành viên thương mại dịch vụ khử trùng Phương Việt có địa chỉ tại tỉnh lộ 927, ấp Mỹ Lợi, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang.

- Công ty TNHH một thành viên Thanh Thanh Loan có địa chỉ tại tỉnh lộ 927, ấp Thống Nhất, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang.

- Công ty cổ phần đầu tư GINGO có địa chỉ tại ấp Mỹ Lợi, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang.

- Doanh nghiệp tư vấn Văn Phú- Ngọc Vy có địa chỉ tại 141 ấp Mỹ Hòa, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang.

- Trung tâm dân số - KHHGD huyện Phụng Hiệp có địa chỉ tại ấp Mỹ Lợi, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang.

- Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Biết có địa chỉ tại Đường 3/2 ấp Mỹ Hòa, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang.

 Những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Phụng Hiệp
 Những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Phụng Hiệp

Hay một số công ty tại huyện Thạch Hòa.

- Công ty TNHH PETRO Nguyễn Thủy có địa chỉ tại Ấp Phú Khởi, Xã Thạnh Hòa, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang hoạt động trong lĩnh vực. Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ thể dục thể thao CT có địa chỉ tại Số 170A, ấp 2, Xã Thạnh Hòa, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang hoạt động của các cơ sở thể thao.

- Công ty CP công nghệ Nông Nghiệp Phú Mỹ có địa chỉ tại Số 121, QL61, ấp Tầm Vu 1, Xã Thạnh Hòa, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang hoạt động Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

- Công ty TNHH Thương mại vận tải xăng dầu Vân Anh có địa chỉ tại ấp 3, Xã Thạnh Hòa, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang hoạt động trong lĩnh vực bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan.

 Những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Phụng Hiệp
 Những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Phụng Hiệp

- Công ty tnhh đầu tư phát triển thương mại dịch vụ vạn Phương Nguyên có địa chỉ tại số 168 Quốc lộ 61, Xã Thạnh Hòa, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang

- Công ty TNHH Quốc tế HVD có địa chỉ tại Số 322, ấp Phú Khởi, Xã Thạnh Hòa, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang hoạt động chủ yếu là Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu.

Và còn rất nhiều những công ty doanh nghiệp khác đóng trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực và tạo ra cơ hội việc lào cho rất nhiều lao động. Nhưng ứng viên cần biết những việc làm tiềm năng ở đây để ứng tuyển để có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại Huyện Phụng Hiệp. hãy cùng tham khảo nhé.

3. Việc làm tiềm năng tại Huyện Phụng Hiệp

3.1. Việc làm giáo dục

Sở dĩ việc làm giáo dục được đưa vào danh sách những việc làm tiềm năng tại Huyện Phụng Hiệp vì tại Huyện Phụng Hiệp có trên 1.440 giáo viên ở các cấp. Trên địa bàn huyện có đến 55 trường trong đó có 4 trường trung học phổ thông, 12 trường trung học cơ sở, 39 trường tiểu học. Những trường này cần một lượng lớn giáo viên dạy các môn. Đây được làm là một việc làm tiềm năng tại Huyện, công việc ổn định có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Việc làm giáo dục
Việc làm giáo dục

3.2. Việc làm du lịch

Không có quá nhiều những danh lang thắng cảnh nhưng ở huyện Phụng Hiệp lại nổi tiếng với rất nhiều những khu di tích lịch sử văn hóa như khu di tích căn cứ tỉnh ủy. Có vị trí tại ấp Phương Quới, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tượng đài Tây Đô có địa chỉ tại xã Phương Bình huyện Phụng Hiệp hay khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng có địa chỉ tại lâm trường Phương Ninh. Đây đều là những khu di tích lịch sử được huyện chú trọng và phát triển để thu thú nhiều khách du lịch đến với vùng. Tạo ra nhiều việc làm du lịch thu hút ứng viên đến tìm kiếm và ứng tuyển.

3.3. Việc làm tại các khu công nghiệp

Chia theo từng giai đoạn Huyện Phụng hiệp tập trung xây dựng, mở rộng nhiều khu công nghiệp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Cụ thể các khu công nghiệp như.

Cụm Công nghiệp: Tiểu thủ công nghiệp huyện Long Mỹ. Khu công nghiệp này được mở rộng thêm với diện tích là 20 ha, đưa tổng diện tích lên 68,20 ha.

Cụm Công nghiệp: Tiểu thủ công nghiệp thành phố Vị Thanh. Khu công nghiệp này được mở rộng thêm với diện tích 12,5 ha, đưa tổng diện tích lên 75 ha.

 Việc làm tại các khu công nghiệp
 Việc làm tại các khu công nghiệp

Đây là hai khu công nghiệp được triển khai ở giai đoạn 2011 và 2015.

Trong giai đoạn 2015 đến 2020 cũng sẽ có thêm 2 khu công nghiệp được mở rộng đó chính là: Cụm công nghiệp Tân Phước Hưng,tại xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, có diện tích 50 ha và Cụm công nghiệp Tân Thành, tại xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy, có diện tích 50 ha.

Những khu công nghiệp này cũng thu hút một lượng lớn lao động đến với vùng để tìm kiếm việc làm. Từ lao động phổ thông cho đến lao động có trình độ, rất nhiều vị trí công việc cho ứng viên lựa chọn.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại Huyện Phụng Hiệp

Từ những việc làm tiềm năng ở trên đã giúp ứng viên có được cái nhìn tổng quan về việc làm Huyện Phụng Hiệp. Ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Huyện Phụng Hiệp có thể tham khảo cách tìm kiếm việc làm sau đây.

Để tìm việc làm tại huyện Phụng Hiệp ứng viên có thể truy câp vào timviec365.vn sau đó thực hiện theo hướng dẫn trên site. Điền đầy đủ những thông tin cần thiết về công việc bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, về địa chỉ làm việc. Sau đó click chuột vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại Huyện Phụng Hiệp
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại Huyện Phụng Hiệp

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin phù hợp rồi nộp CV xin việc gửi đến nhà tuyển dụng. Chỉ bằng những thao tác đơn giản ứng viên có ngay rất nhiều cơ hội việc làm. Bên cạnh đó ứng viên cũng nên chú ý CV xin việc của mình. Để chắc chắn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Qua bài viết về việc làm huyện Phụng Hiệp sẽ giúp cho ứng viên có thêm những thông tin bổ ích về những việc làm tiềm năng tại Huyện. Quá trình tìm kiếm việc làm sẽ trở nên đơn giản hơn.  


Việc làm tại Huyện Châu Thành A - Hậu Giang

Huyện Châu Thành A là một huyện thuộc tỉnh Hậu Giang. Nơi đây phát triển mạnh về nông nghiệp, công nghiệp và một số dịch vụ khác. Tạo ra nhiều việc làm và thu hút một lượng lớn lao động. Ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Huyện Châu Thành có thể tham khảo danh sách các việc làm tiềm năng tại Huyện Châu Thành - Hậu Giang. 

Việc làm tại Huyện Châu Thành A - Hậu Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype