Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tam Nông Đồng Tháp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Tam Nông là một huyện nằm ở phái Bắc của tình Đồng Tháp thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Huyện nằm ở tọa độ 10°40′17″B 105°33′36″Đ, có diện tích là 459km2. Được thành lập từ năm 1983 cho đến nay Huyện Tam Nông đã có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp đến với địa bàn huyện để đầu tư và phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thu hút nhiều lao động đến với Huyện Tam Nông tìm kiếm việc làm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Huyện Tam Nông có thể tham khảo nội dung bài viết sau để thấy được những việc làm tiềm năng tại Huyện.

1. Khám phá về huyện Tam Nông

Có vị trí địa lý phía tây giáp sông Tiền, Phía Nam giáp huyện Thanh Bình, phía bắc giáp huyện Tân Hồng và Hồng Ngự, Phía đông giáp tỉnh Long An và huyện Tháp Mười. Kinh tế chủ yếu là tập trung phát triển nông nghiệp, giao thông tại huyện chủ yếu là kênh rạch và huyện cũng thường xuyên bị ngập lụt nên tình hình kinh tế tại huyện gặp nhiều khó khăn.

Khám phá về huyện Tam Nông
Khám phá về huyện Tam Nông

Được thành lập từ những năm 1983 toàn huyện được chia thành 1 thị trấn và 11 xã. Thị trấn Tràm Chim và 11 xã gồm: An Hòa, Phú Cường, Phú Đức, Phú Hiệp, Tân Công Sính, Phú Ninh, An Long, Hòa Bình, Phú Thọ, Phú Thành A, Phú Thành B. Tình hình kinh tế trên địa bàn thị trấn và xã tại Huyện Tam Nông có sự chênh lệch. Phát triển nhất chính là vùng tam giác Đại Đồng gồm 3 xã là Phú Ninh, An Hòa, An Long và cùng với đó là thị trấn Tràm Chim. Trên đây là đôi nét về Huyện Tam Nông. Tuy có khó khăn về giao thông và ngập lụt thường xuyên xảy ra gây thiệt hại lớn về kinh tế. Huyện Tam Nông cũng đã tận dụng được những tiềm năng thế mạnh vốn có của mình để tạo ra phát triển kinh tế. Dưới đây là tiềm năng tại Huyện Tam Nông bạn có thể tham khảo.

2. Tiềm năng năng thế mạnh tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp

Phát huy lợi thế của mình là tiếp giáp với các địa phương trong tỉnh và kết nối thuận tiện với tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiều quốc lộ quan trọng chạy qua như quốc lộ 30, tỉnh lộ 844,843,855 đi qua. Cùng với đó là thể mạnh về giao thông đường thủy, bộ phân đều khắp tạo điều kiện cho việc lưu thông hàng hóa tại huyện. Mở ra triển vọng trong khai thác vùng nguyên liệu nông thủy sản dồi dào vùng Đồng Tháp Mười.

Tiềm năng năng thế mạnh tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp
Tiềm năng năng thế mạnh tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp

Ngoài ra ở Huyện Tam Nông còn có thể mạnh phát triển nguyên liệu nông thủy sản. Hiện nay việc nuôi trồng thủy sản tại Huyện Tam Nông phát triển rất mạnh với những loại vật nuôi chủ yếu như Tôm càng xanh, nuôi cá lóc, cá tra… Đây là những thủy sản được nuôi nhiều tại huyện. Kéo theo công nghiệp chế biến thủy sản phát triển và một số ngành như xay xát, chế biến gỗ, hàng tiêu dùng… Đây cũng là một trong những thế mạnh của vùng được quan tâm để phát triển.

Bên cạnh đó ngành du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tại Huyện Tam Nông cũng phát triển khá mạnh. Nơi đây có vườn quốc gia Tràm Chim, Khu ramsar thứ 2.000 của thế giới nói lưu giữ các giá trị độc đáo về văn hóa và lịch sử. Chính nơi đây là thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan.

Phát huy những thành tựu kinh tế đã đạt được những năm gần đây Huyện Tam Nông định hướng chuyển đổi cơ cấu kinh tế, hướng mạnh vào thương mại – dịch vụ và đặc biệt là du lịch thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển. Dưới đây là một số doanh nghiệp tại Huyện Tam Nông bạn có thể tham khảo.

3. Danh sách những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Tam Nông

Toàn huyện Tam Nông có trên 700 doanh nghiệp hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực. Tập trung chủ yếu tại thị trấn và một số xã. Cụ thể như sau.

Thị trấn Tràm Chim có khoảng trên 400 doanh nghiệp, đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất, chiếm hơn một nửa số doanh nghiệp của cả huyện. Tiếp đến là xã Phú Ninh, xã An Hòa, xã An Long cũng là những xã có số lượng nhiều doanh nghiệp tập trung đăng ký hoạt động kinh doanh. Cụ thể các doanh nghiệp có địa chỉ như sau.

Danh sách những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Tam Nông
Danh sách những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Tam Nông

- Công ty TNHH Tràm Sen có địa chỉ tại Khóm 4, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

- Công ty trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư – Du lịch – Thương mại Tràm Chim có địa chỉ tại đường Trần Hưng Đạo, Khóm 2, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

- Công ty TNHH Xuân Mai Tam Nông có địa chỉ tại Số 326, Nguyễn Chí Thanh, Khóm 5 - Thị trấn Tràm Chim - Huyện Tam Nông - Đồng Tháp hoạt động trong lĩnh vực Trồng rừng và chăm sóc rừng.

- Công ty TNHH MTV xây dựng Nam Hoàng Đồng Tháp có địa chỉ tại Khóm 2, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động trong lĩnh vực Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác.

- Công ty TNHH Trường tín Tam Nông có địa chỉ tại Khóm 2, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động chính là Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

Danh sách những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Tam Nông
Danh sách những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Tam Nông

Và một số doanh nghiệp khác đóng trên địa bàn các xã như:

- Doanh nghiệp TN Xăng Dầu Sơn Nam Hải có địa chỉ tại Ấp Tân Cường, Xã Phú Cường, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh.

- Công ty TNHH một thành viên Thương mại xuất nhập khẩu cá Sấu Đức Nhật có địa chỉ tại Số 400/Đ, Ấp 1, Xã An Hòa, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động Nuôi trồng thuỷ sản nội địa.

- Công ty TNHH dầu khí Đồng Tiến có địa chỉ tại Tỉnh lộ 844, Ấp 1, Xã Phú Ninh, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động Bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh.

- Công ty TNHH xuân mai Tam Nông có địa chỉ tại Số 326, Nguyễn Chí Thanh, Khóm 5 - Thị trấn Tràm Chim - Huyện Tam Nông - Đồng Tháp hoạt động chỉnh là Trồng rừng và chăm sóc rừng.

- Công ty TNHH chuỗi cung ứng thực phẩm Đồng Tháp có địa chỉ tại Số 225H, ấp 1 - Xã An Hòa - Huyện Tam Nông - Đồng Tháp hoạt động bán buôn thực phẩm.

- Doanh nghiệp TN xăng dầu song long có địa chỉ tại Số 239, ấp Long Thành, Xã Phú Thành A, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động Bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh.

Danh sách những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Tam Nông
Danh sách những doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Tam Nông

- Công ty TNHH một thành viên thương mại xuất nhập khẩu cá sấu Đức Nhật có địa chỉ tại Số 400/Đ, Ấp 1, Xã An Hòa, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động nuôi trồng thuỷ sản nội địa.

- Công ty TNHH thương mại Quốc Trầm có địa chỉ tại Số 56K, Khóm 3, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động bán buôn tổng hợp.

- Công ty TNHH dầu khi Đồng Tiền có địa chỉ tại Tỉnh lộ 844, Ấp 1, Xã Phú Ninh, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh.

- Doanh nghiệp TN xăng dầu Song Long  có địa chỉ tại Số 239, ấp Long Thành, Xã Phú Thành A, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh.

Và còn rất nhiều những công ty, doanh nghiệp khác hoạt động trên địa bàn Huyện Tam Nông. Để tìm kiếm việc làm tại Huyện Tam Nông ứng viên cần phải biết được những việc làm tiềm năng tại Huyện. Từ những việc làm tiềm năng đó lựa chọn cho mình một công việc phù hợp.

4. Những việc làm tiềm năng tại Huyện Tam Nông

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được tại Huyện Tam Nông có thế mạnh về vùng nguyên liệu thủy sản, nên ngành chế biến thủy sản phát triển. Cùng với đó là phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng và một số việc làm thủ công. Dưới đây là một vài việc làm tiềm năng bạn có thể tham khảo.

4.1. Việc làm du lịch

 

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

Huyện Tam Nông có khá nhiều danh lang thắng cảnh đẹp thu hút khách du lịch như nổi tiếng với những ao sen tỏa hương thơm ngát vào những dịp sen nở thì khách du lịch từ nhiều nơi đổ về. Những cánh rừng tràm bạt ngàn, hay những vườn hoa Sa Đéc. Hãy đơn giản là những cánh đồng thẳng cánh cò bay, những khu nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên… Rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch đến đây. Chính vì vậy mà có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực này mang đến nhiều cơ hội việc làm. Nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng những vị trí về ngành du lịch như: Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên điều hành tour, nhân viên chăm sóc khách hàng hay những người làm việc trong các khu nghỉ dưỡng… Đây cũng được xem là một trong những việc làm tiềm năng tại huyện.

4.2. Việc làm chế biến thủy sản

Nếu được hỏi về việc làm tiềm năng của huyện thì không thể thiếu việc làm chế biến thủy sản. Hoạt động chế biến thủy sản tại huyện hoạt động rất mạnh. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng lao động.

Có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này như:

- Doanh nghiệp tư nhân Thành Trung Tam Nông có địa chỉ tại Khóm 4, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp ngành nghề chính là Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt.

Việc làm chế biến thủy sản
Việc làm chế biến thủy sản

- Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Thuận Phát có địa chỉ tại Nguyễn Du, Khóm 5, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động chính là Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

- Công ty TNHH thức ăn thủy sản Hà Tâm Phát có địa chỉ tại Khóm 2, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động chính là Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

- Công ty Cổ phần Thủy sản Tam Nông có địa chỉ tại đường Trần Hưng Đạo, khóm 2, Thị Trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp hoạt động chính là Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

Và còn rất nhiều những công ty doanh nghiệp khác đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những vị trí công việc phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm những việc làm tại Huyện Tam Nông có thể tìm kiếm cách tìm việc sau đây.

5. Hướng dẫn cách tìm việc tại huyện Tam Nông

Để tìm việc làm tại Huyện Tam Nông ứng viên không nhất thiết phải đến tận huyện vác hồ sơ đến từng công ty. Mà hiện nay quá trình tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng vừa đơn giản mà lại hiệu quả. Bằng cách làm sau đây.

 Hướng dẫn cách tìm việc tại huyện Tam Nông
 Hướng dẫn cách tìm việc tại huyện Tam Nông

Truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập những thông tin về vị trí việc làm bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, tiếp theo là nhập địa chỉ ứng viên muốn làm việc. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì ứng viên chỉ cần click vào ô tìm kiếm là bạn đã có ngay rất nhiều những thông tin tuyển dụng của các công ty và doanh nghiệp. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cao. Bên cạnh đó ứng viên cũng nên chuẩn bị cho mình những CV xin việc chuyên nghiệp để có thể có được những ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Hãy thực hiện ngày hướng dẫn ở trên để có được những việc làm tại Huyện Tam Nông – Đồng Tháp.


Việc làm tại huyện Thanh Bình - Đồng Tháp

Huyện Thanh Bình Thuộc tỉnh Đồng Tháp có lợi thế là sông ngòi chằng chít tạo thuận lợi cho giao thông đường thủy, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội. Thu hút nhiều lao động đến vùng tìm kiếm việc làm. Bài viết sau đây sẽ đưa ra danh sách những việc làm tiềm năng bạn có thể tham khảo. 

Việc làm tại Huyện Thanh Bình - Đồng Tháp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype