Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Thanh Liêm Hà Nam

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

NHÂN VIÊN QC ĐÁNH GIÁ GIA CÔNG

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

HỌC VẤN - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, khối ngành Kỹ thuật, May mặc thời trang. KINH NGHIỆM - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tương đương; - Có kinh nghiệm đi đánh giá gia công; - Có hiểu biết về Kỹ thuật may; KỸ NĂNG - Kỹ năng phân tích, báo cáo, xử lý tình huống. - Tính tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và tinh thần sáng tạo.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

CHUYÊN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Hạn nộp: 14/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Xuất nhập khẩu, Logistics, Kinh doanh, Ngoại thương,… - Từ 3 năm kinh nghiệm ở mảng XNK (Ưu tiên trong ngành may mặc) - Am hiểu về các thủ tục XNK, Hải quan, Chứng từ. - Biết thêm về E-CUS là 01 lợi thế. - Sử dụng tốt tin học văn phòng. - Có hiểu biết cơ bản về điều kiện thương mại, văn bản pháp luật quy định về xuất nhập khẩu. - Ưu tiên có tiếng Anh khá.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT RẢI CHUYỀN

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Hạn nộp: 02/10/2021 7 - 10 triệu Chat

HỌC VẤN - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, khối ngành Kỹ thuật, May mặc thời trang. KỸ NĂNG, KINH NGHIỆM - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tương đương. - Chuyên sâu về các loại thiết bị may, phương pháp vận hành, hiệu chỉnh các loại máy may. - Có kiến thức cơ bản về máy móc trên chuyền, chỉnh máy, gá cữ, sắp xếp layout trước khi dải chuyền - Trực tiếp thực hiện các biện pháp kỹ thuật trên chuyền may. - Cẩn trọng, biết cách tổ chức sắp xếp công việc - Tinh thần trách nhiệm, trung thực, sáng tạo

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

HỌC VẤN - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, khối ngành Kỹ thuật, Quản lý Công nghiệp, Khoa học. KINH NGHIỆM - Kiến thức & kinh nghiệm về kỹ thuật và quy trình sản xuất các sản phẩm may mặc. - Thực hiện các dự án nhằm rút ngắn thời gian, quy trình sản xuất, chi phí, nhân lực,… - Hiểu biết về các tiêu chuẩn của sản phẩm và vật tư. KỸ NĂNG - Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, - Khả năng phân tích, tra cứu. - Khả năng tổ chức và tự tiến hành công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

NHÂN VIÊN CẢI TIẾN SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

HỌC VẤN - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, khối ngành Kỹ thuật, May mặc thời trang. KINH NGHIỆM - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm tương đương. - Chuyên sâu về các loại thiết bị may, phương pháp vận hành, hiệu chỉnh các loại máy may. - Sử dụng thành thạo các loại thiết bị và dụng cụ cơ khí. - Kinh nghiệm trong việc phân tích dữ liệu, báo cáo, đưa ra giải pháp xử lý tình huống. - Kinh nghiệm triển khai các hệ thống Kaizen, 5S… KỸ NĂNG - Kỹ năng cải tiến, phân tích, báo cáo. - Sử dụng tốt các công cụ cải tiến chất lượng: Kaizen,5S, LEAN, QC Tools,.. - Kiến thức cân bằng chuyền trong sản xuất. - Thành thạo MS Office (Word, Excel, Powerpoint). - Tính tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và tinh thần sáng tạo.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

KẾ TOÁN TRƯỞNG

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Hạn nộp: 27/09/2021 Thỏa thuận Chat

HỌC VẤN - Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng KINH NGHIỆM - Từ trên 3 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý tương đương hoặc liên quan. - Có kinh nghiệm trong ngành may mặc, da giầy là một lợi thế lớn. KỸ NĂNG - Sử dụng thành thạo MS Office (Excel, Word). - Đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm MISA. - Năng lực lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý công việc tốt. - Đảm bảo có năng lực chuyên môn cao. - Trung thực, quyết đoán và cẩn thận; Chịu được áp lực công việc. - Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, giải quyết vấn đề. - Sử dụng được tiếng Anh.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

CÔNG TY TNHH CHICO VINA FASHION

Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

HỌC VẤN - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành về kế toán, kiểm toán, tài chính… KINH NGHIỆM - Từ trên 2 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương hoặc liên quan. - Có kinh nghiệm trong ngành may mặc, da giầy là một lợi thế lớn. - Ưu tiên đã từng làm Kế toán tổng hợp. KỸ NĂNG - Sử dụng thành thạo MS Office (Excel, Word). - Đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm MISA. - Có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán và kiến thức về phân tích, tổng hợp dữ liệu và viết báo cáo. - Tính tỉ mỉ và cẩn thận. - Khả năng tư duy và chịu được áp lực công việc ở cường độ cao. - Khả năng giao tiếp, đối nội và đối ngoại: Trong các mối quan hệ giữa đồng nghiệp, ngân hàng, cục thuế, cơ quan bảo hiểm… - Ưu tiên sử dụng được tiếng Anh.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Thanh Liêm nằm tại phía Tây Nam của tỉnh Hà Nam với tổng diện tích là 175,2 km2 và tổng dân số là 144.760 người xếp thứ năm về dân số trên tổng số 6 đơn vị hành chính tại tỉnh Hà Nam. Huyện Thanh Liêm bao gồm 16 đơn vị trong đó có 2 thị trấn và 14 xã. Với điều kiện tự nhiên và sự thu hút các khu công nghiệp tập trung cùng giao thông thuận tiện đã tạo điều kiện cho sự phát triển của các việc làm tại huyện Thanh Liêm Hà Nam phát triển .

Huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam có vị trí tiếp giáp với huyện Bình Lục về phía Đông, phía Tây giáp với huyện Lục Thủy tỉnh Hòa Bình,phía Tây Bắc giáp với huyện Kim Bảng, phía Nam giáp với huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình và giáp với huyện Ý Yên của tỉnh Nam Định về phía Đông Nam.

Thông tin khái quát huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam
Thông tin khái quát huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam

Trên địa bàn huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam hiện có khoảng trên 1180 doanh nghiệp tập trung trong đó các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại các thị trấn  như như thị trấn Kiện Khê với khoảng trên 400 doanh nghiệp. còn lại là các xã và thị trấn với số doanh nghiệp từ trên 15 cho đến trên trên 60 doanh nghiệp lần lượt là: 

2. Việc Làm tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam phát triển ra sao? 

Điều kiện tự nhiên, giao thông và vị trí địa lý thuận lợi đã tạo nên sự phát triển kinh tế xã hội chung của toàn vùng tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam. Đó cũng là chính là là điều kiện để thúc đẩy sự phát triển các việc làm làm như: Vận tải, sản xuất xây dựng, xuất nhập khẩu và du lịch tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam.

Việc Làm tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam phát triển ra sao?
Việc Làm tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam phát triển ra sao? 

2.1. Xây dựng đang trở thành việc làm có xu hướng phát triển

2.1.1. Điều Kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại Thanh Liêm - Hà Nam

Khoáng sản đặc biệt là đá vôi - nguồn nguyên liệu sản xuất xi măng tại huyện Thanh Liêm vô cùng lớn với trữ lượng lên tới hàng tỷ mét khối tập trung tại các xã như: Thị trấn Kiện Khê; Xã Thạnh Tân; Thanh Hải; Thanh Nghị và Thanh Thủy.

Trong đó tổng trữ lượng đá vôi trên cả hai huyện Thanh Liêm và Kim Bảng - Hà Nam lên tới khoảng 685,432 triệu tấn. Trong đó trữ lượng đá vôi phục vụ cho việc sản xuất vật liệu xây dựng lên đến 1074,703 triệu tấn, trữ lượng đá vôi phục vụ cho công nghiệp hóa chất đó là 320,630 triệu tấn. 

Ngoài đá vôi ra thì còn có cát xây dựng, than bùn và dolomit là những nguồn khoáng sản không thể thiếu được trong công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng để tạo ra các sản phẩm như: Gạch ngói, xi măng, đá lát nền, tấm lợp mái nhà, đá granite lát nền,....

 Điều Kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại Thanh Liêm - Hà Nam
 Điều Kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại Thanh Liêm - Hà Nam

Đất sét cũng là một trong những loại khoáng sản quan trọng để sản xuất xi măng và gốm. Trữ lượng đất sét của huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam tập trung chủ yếu tại các xã Liên Sơn và Thanh Tâm. Cát xây dựng tập trung chủ yếu tại khu vực dọc ven sông Đáy.

2.1.2. Một số công ty xây dựng trên địa bàn huyện Thanh Liêm Hà Nam 

Để cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất thì sau đây sẽ là một số công ty xây dựng nổi bật tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Một số công ty Xây dựng tiêu biểu tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam và bạn có thể tham khảo để tìm kiếm việc làm tại đây đó là: 

- Công Ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Minh Tú tại địa chỉ thôn Lác nội, xã Thanh Hưng, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

- Công Trách nhiệm hữu hạn và xây dựng thương mại 68 đại địa chỉ thôn Lác Nội, xã Thanh Hưng, huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam.

- Công ty TNHH máy công trình và xây dựng Phương Anh tại địa chỉ Thôn lác Nội, xã Thanh Hưng, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng thương mại nội thất Hà Đông tại địa chỉ thôn Đoan Vỹ, xã Thanh Hải,  huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH Xây dựng và thương mại dịch vụ Hương Sơn tại địa chỉ Thôn Đoan Vỹ, xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam.

- Công ty TNHH xây dựng thương mại Anh Nguyên tại địa chỉ thôn Đoan Vỹ, xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH bản đồ và xây dựng Hà Nam tại địa chỉ thôn Thanh Khê, xã Thanh Hải huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

- Công ty cổ phần xây dựng bê tông ASPHALT VINA68  tại địa chỉ Thôn Đồng ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH Thương mại xây dựng Hồng trường tại địa chỉ Thôn Nhất Nhì, xã Liêm Cần,  huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam,...

Điều Kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại Thanh Liêm - Hà Nam
Điều Kiện cho sự phát triển việc làm xây dựng tại Thanh Liêm - Hà Nam

Trong đó các công ty xây dựng chủ yếu tập trung tại các xã như Thanh Hải, Thanh lưu, Thanh Phong, Thanh Thủy I với khoảng ảnh từ 9 cho đến 10 doanh nghiệp công ty xây dựng tập trung tại đây. Ngoài ra còn có các xã như Thanh Nghị, Liêm Cần, Thanh Hưng, Thanh Tâm Âm, Thanh Hà cũng là những xã có số công ty xây dựng tập trung khá đông khoảng từ 5 doanh nghiệp trở lên. 

Các công ty xây dựng được phân bố trải rộng khắp trên địa bàn các xã huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam chỉ trừ có có xã Liêm túc là không có doanh nghiệp công ty xây dựng nào.

2.2. Việc làm truyền thống nghề thêu ren - Thanh Hà - Thanh Liêm - Hà Nam

2.2.1. Điều kiện cho sự phát triển của việc làm thêu ren

Nghề thêu ren đã có từ lâu đời tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đặc biệt sau năm 1945 thì làng nghề thêu ren tại Thanh Hà lại càng phát triển hơn nữa. 

Điều kiện cho sự phát triển của việc làm thêu ren
Điều kiện cho sự phát triển của việc làm thêu ren

Nghề thêu ren chủ yếu tập trung tại các thôn như Hòa an, Hòa Ngãi tại xã Thanh Hà có khoảng 2002 hộ gia đình tại đây làm nghề thêu ren, và thu hút khoảng 5.470 lao động tham gia. Tại huyện Thanh Liêm hiện nay có khoảng 2 công ty và 3 doanh nghiệp tư nhân hoạt động và tạo điều kiện cho người lao động tại trong nghề thêu ren này. 

2.2.2. Một số công ty - doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm thêu ren tại Thanh Liêm 

Bạn có đang muốn tìm một công việc truyền thống không? Nếu bạn có năng khiếu, có kiên trì và đam mê thì dưới đây là một số tên và địa chỉ của các công ty thêu ren mà bạn có thể tham khảo. 

- Công ty TNHH thêu may Lộc Xuân tại địa chỉ thôn Hòa An, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH may thêu Minh Toàn tại địa chỉ thôn Hòa Ngãi, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH thêu may xuất khẩu Hoàng Anh tại địa chỉ thôn An Hòa, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Cơ sở may thêu Thanh Liêm tại địa chỉ thôn Khoái, xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

Một số công ty - doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm thêu ren tại Thanh Liêm
Một số công ty - doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm thêu ren tại Thanh Liêm 

2.3. Việc làm vận tải tại Thanh Liêm Hà Nam

2.3.1. Điều kiện cho sự phát triển việc làm vận 

Khu công nghiệp Thanh Liêm với diện tích khoảng 293 ha - một diện tích vô cùng rộng lớn trải rộng trên địa bàn các xã như: Thị trấn Kiện Khê, xã Thanh Thủy, Thanh Hà, Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Với các lĩnh vực sản xuất như là: Cơ khí chế tạo, chế biến và bảo quản nông sản, lắp ráp ô tô, xe máy,....đây cũng chính là những mặt hàng góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của các ngành như xuất nhập khẩu và đặc biệt là vận tải ngày càng trở nên phát triển. 

Giao thông và vị trí địa lý thuận tiện có Quốc Lộ 1A và Quốc lộ 21A, đường Cao tốc Hà Nội - Ninh Bình, đường tỉnh 494, 9712 chạy qua và kết nối với các tỉnh thành lân cận như Ninh Bình, Nam Định, Hà Nội,...tạo sự phát triển trực tiếp cho ngành xuất nhập khẩu và vận tải phát triển. 

2.3.2. Một số công ty vận tải tại Thanh Liêm - Hà Nam 

Để minh chứng rõ ràng hơn cho sự phát triển của ngành vận tải nói chung và việc làm vận tải nói riêng, dưới đây chính là một số công ty vận tải mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

Một số công ty vận tải tại Thanh Liêm - Hà Nam
Một số công ty vận tải tại Thanh Liêm - Hà Nam 

- Công ty TNHH dịch vụ thương mại và vận tải Tường Vi tại địa chỉ thôn Châu Giang, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH vận tải thương mại Trường Thành tại địa chỉ thôn Đại Bái, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH xây dựng và vận tải Minh Hưng tại địa chỉ thôn La Mát, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH vận tải xây dựng thương mại Thành Quân tại địa chỉ thôn Bạc, xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

- Công ty TNHH vận tải thương mại Khánh Ngọc tại địa chỉ thôn Kênh, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH xây dựng vận tải Trí Thành tại địa chỉ thôn Truật, xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

- Công ty TNHH xây dựng vận tải và phát triển môi trường đô thị tại địa chỉ thôn Phú Gia, xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Trong đó các công ty vận tải chủ yếu tại thị trấn Kiện Khê với khoảng trên 10 công ty. Tiếp đến là các xã như Thanh Phong, Thanh Nghị, Thanh Tân,...là những xã có số công ty vận tải tập trung từ 4 trở lên. 

3. Xu hướng việc làm tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam

Như vậy thông qua các phân tích trong bài viết trên có thể thấy được các công việc có xu hướng phát triển đó là: Xây dựng, vận tải, và việc làm thủ công - làm nghề truyền thống thêu ren là những việc làm có xu hướng phát triển và mở rộng tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

Để tìm các việc làm có liên quan đến xây dựng các bạn có thể đến địa chỉ tại các xã như: Thanh Hưng, Đoan Vĩ, Thanh Hải, Liêm Cần, Thanh Lựu, Thanh Nguyên, Thanh Nghị, Thanh Phong, Liêm Cần, Thanh Thủy, Thanh Hưng, Thanh Tân, Thanh Hà, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam...là những xã có điều kiện và xu hướng phát triển các vị trí công việc liên quan đến xây dựng. 

Xu hướng việc làm tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam
Xu hướng việc làm tại huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam

Đối với các việc làm có liên quan đến Vận Tải các bạn có thể tìm việc làm tại các xã như: Thị trấn Kiện Khê - nơi có công ty vận tải tập trung đông nhất, xã Thanh Nghị, Thanh Nguyên, Thanh Tân, Thanh Phong, Liêm Sơn, Thanh Hà, Thanh Thủy và Liêm Cần,...

Đặc biệt nếu bạn có năng khiếu và yêu thích công việc có liên quan đến ngành nghề truyền thống như thêu ren thì các bạn có thể đến địa chỉ các thôn như Hòa An, Hòa Ngãi, An Hòa, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam với công việc thêu ren. 

4. Tìm việc làm tại huyện Thanh liêm bằng những cách nào? 

Để tìm các công việc như xây dựng vận tải hay thêu ren tại Thanh Liêm Hà Nam các bạn có thể đến trực tiếp các công ty với tên và địa chỉ cụ thể được trình bày ở trên, hoặc các bạn có thể tìm kiếm nhiều trên mạng thêm các địa chỉ công ty đối với các ngành nghề trên và nộp hồ sơ ứng tuyển. 

Cách thứ 2 đó là các bạn có thể đến địa chỉ trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm huyện Thanh Liêm tại địa chỉ xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Để biết thêm các thông tin về việc làm các bạn có thể gọi đến số điện thoại 0351. 3887.430. Tại đây các bạn không chỉ được giới thiệu việc làm mà còn được hướng nghiệp hoặc tham gia các lớp học nghề tại các trường dạy nghề phù hợp với khả năng của bạn. 

Tìm việc làm tại huyện Thanh liêm bằng những cách nào?
Tìm việc làm tại huyện Thanh liêm bằng những cách nào? 

Như vậy thông qua bài viết việc làm tại huyện Thanh Liêm Hà Nam với các thông tin liên đến việc làm, đặc biệt là các việc làm  nổi bật như xây dựng, vận tải và thêu ren,...hy vọng các bạn đã có thể tự lựa chọn ra cho mình những công việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp ngay từ bây giờ


Việc làm tại huyện Kim Bảng Hà Nam

Để có thể biết thêm các thông tin có liên quan đến các việc làm trên địa bàn tỉnh Hà Nam các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Kim Bảng Hà Nam ngay dưới đây và tìm kiếm cơ hội việc làm trên các địa bàn lân cận đó. 

Việc làm tại huyện Kim Bảng Hà Nam

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype