Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 1 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI An Giang

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại An Giang

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Thành phố Châu Đốc - An Giang

no image
Giám Đốc

Cong Ty TNHH Trung Chuyen Duong Song Cam Viet

Có bằng máy trưởng hạng nhất. Làm việc từ 6h - 18h Sửa máy, bảo trì, thủy thủ. Ưu tiên người Châu Đốc

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thành phố Châu Đốc, An Giang hạn nộp hồ sơ 03/11/2017


Châu Đốc hiện đang là thành phố của tỉnh An Giang, thuộc đô thị loại II thuộc tỉnh An Giang. Tốc độ tăng trường Kinh tế của thành phố Châu Đốc ở mức độ nhanh và mạnh, đẩy mạnh vào phát triển công nghiệp vào tiểu thủ công nghiệp chủ yếu tại địa bàn trên các phường như Vinh Mỹ, Vĩnh Châu…
Với thế mạnh về du lịch. thương mại - dịch vụ của thành phố đặc biệt phát triển, trở thành mũi nhọn trong phát triển kinh tế của tỉnh. Kèm theo là sự phát triển của các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị lớn nhỏ, các chợ thương mại, hệ thống nhà hàng khách sạn  từ 2 cho đến 5 sao như Victoria Châu Đốc, Victoria Núi Sam, Hải Châu, Trung Nam… Châu Đốc đảm bảo tất cả các mặt hàng được đều được phân bổ đều đến từng địa bàn trong thành phố, trong các trung tâm thương mại trao đổi hàng hóa đảm bảo phục vụ cho người dân được sử dụng đầy đủ các mặt hàng và cập đến nhiều dịch vụ tối tân. 
Cùng với sự phát triển về công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ du lịch.. Châu Đốc còn chú trọng phát triển nông nghiệp theo hướng đô thị hóa, được phát triển có kế hoạch, đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của nền kinh tế toàn tỉnh. 
Về y tế, thành phố Châu Đốc cũng được đầu tư xây dựng các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa thuộc tỉnh với quy mô tên 5 giường bệnh, bệnh viện Đa khoa Nhật Tân, bệnh viện thành phố Châu Đốc, bệnh viện Bình An. 
Trong quá trình đầu tư và phát triển thành phố Châu Đốc hiện có nhiều dự án để thúc đẩy nền kinh tế phát triển như: mở tuyến cao tốc Châu Đốc - Tịnh Biên, trung tâm văn hóa, dự án xây dựng thêm khu công viên, cầu đường, khu đô thị, biệt thự…
Với tình hình phát triển của thành phố Châu Đốc như hiện nay, rất nhiều cơ hội việc làm được tạo ra cho người dân trong địa bàn thành phố và trên toàn tỉnh, thậm chí tạo cơ hội cho các các tỉnh lân cận, tùy vào từng ngành nghề mà có yêu cầu khác nhau.

 


Liên hệ qua skype