Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Châu Đốc An Giang

Xiang Long Group

Nhân viên kinh doanh và CSKH

Xiang Long Group

Thành phố Châu Đốc, An Giang

Từ 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 14/07/2022 Chat

1.Tốt nghiệp THCS trở lên, tuổi từ 21 - 32 tuổi, Nam - Nữ không giới hạn. Tốc độ đánh máy là hơn 40 từ/mỗi phút. Ưu tiên kinh nghiệm trong ngành bán hàng hoặc dịch vụ hơn sáu tháng. 2.Xử lý tất cả các vấn đề của khách hàng và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày do quản lý đưa ra. 3.Có nhận thức và kinh nghiệm về ngành dịch vụ . 4.Có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, khả năng học hỏi cao, chăm chỉ ! 5.Ý thức trách nhiệm và trung thực.

+ Xem thêm

Xiang Long Group

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN BIẾT TIẾNG TRUNG

Xiang Long Group

Thành phố Châu Đốc, An Giang

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 18/06/2022 Chat

- Nam, nữ từ 23 - 32 tuổi - Tốt nghiệp cao đẳng ĐH chuyên ngành Kế toán - Trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Ham học hỏi, cẩn thận, siêng năng. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

+ Xem thêm

Xiang Long Group

TUYỂN DỤNG PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

Xiang Long Group

Thành phố Châu Đốc, An Giang

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 19/06/2022 Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, không yêu cầu chuyên ngành. - Kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, đánh máy tiếng Hoa thành thạo. - Khả năng giao tiếp tốt. - Ưu tiên ứng viên có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Vận Tải Bắc Nam

Việc Tuyển Dụng Tài Xế Lơ Xe Phụ Kho Xếp Bánh Kẹo 600K Ngày

Vận Tải Bắc Nam

Thành phố Châu Đốc, An Giang

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

- Nam, tuổi từ 18 - 50, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. - Có tinh thần trách nhiệm - Cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực - Tất cả các vị trí trên đều làm cố định - Trụ Sở Chính: 55/9B Quốc Lộ 1A ,Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Xem thêm

Xiang Long Group

KẾ TOÁN TRƯỞNG BIẾT TIẾNG TRUNG

Xiang Long Group

Thành phố Châu Đốc, An Giang

Trên 50 triệu

Hạn nộp: 15/02/2022 Chat

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Có kinh nghiệm quản lý nhân viên và sắp xếp CV thỏa đáng -Có tư duy cao về chuyên môn trong ngành tài chính kế toán -Chịu hợp tác và phát triển công việc theo định hướng của công ty - Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty - Chấp nhận đi làm xa đc

+ Xem thêm

Công ty TNHH BHNT Prudential Chi nhánh An Giang

Nhân viên kinh doanh tvv tài chính

Công ty TNHH BHNT Prudential Chi nhánh An Giang

Thành phố Châu Đốc, An Giang

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 10/01/2023 Chat

Bằng cấp cao đẳng chuyên nghiệp trở lên, không cần chuyên ngành tài chính kê toán, Sự nhiệt huyết trong công việc , được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia hành đầu việt nam Được huấn luyện những khoá chuyên ngành bảo hiểm từ công ty

+ Xem thêm

Đồ Gỗ Đông Tây.

TRỢ LÝ BÁN HÀNG

Đồ Gỗ Đông Tây.

Thành phố Châu Đốc, An Giang

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 18/02/2022 Chat

- Tuyển Nữ - Tuổi từ 22 -30 tuổi - Làm việc năng động

+ Xem thêm

Công ty TNHH BHNT Prudential Chi nhánh An Giang

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Công ty TNHH BHNT Prudential Chi nhánh An Giang

Thành phố Châu Đốc, An Giang

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

1/ Nhân viên kinh doanh chính thức: SL: 3 bạn - Tuổi 24 – 39 - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. - Chuyên ngành tư vấn, kinh doanh, tài chính, bds, sale là một lợi thế. 2/ CTV bán thời gian: SL: 5 bạn - Từ 24 đến 48 - Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.. - Hồ sơ cmnd, hộ khẩu, bằng cấp. - Thời gian: bán thời gian, linh hoạt.

+ Xem thêm

Cty Vimo

nhân viên kinh doanh

Cty Vimo

Thành phố Châu Đốc, An Giang

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 05/05/2021 Chat

– Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên mới ra trường hoặc đang chờ bằng – Có khát vọng thăng tiến và máu kiếm tiền; – Năng động, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ; – Có khả năng tư duy, khả năng trình bày và đàm phán; – Có smartphone, laptop và phương tiện đi lại;

+ Xem thêm

AVIVA VIET NAM - HCM

Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Kênh Liên Kết Ngân Hàng Vietinbank

AVIVA VIET NAM - HCM

Thành phố Châu Đốc, An Giang

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 18/03/2021 Chat

• Kỹ năng tư vấn bán hàng và đàm phán tốt • Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ • Tinh thần học hỏi, chủ động và trách nhiệm trong công việc • Kinh nghiệm bán hàng tại bất kỳ ngành nghề từ 03 tháng trở lên • Ứng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm từ 1 năm trở lên là 1 lợi thế • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thành phố Châu Đốc - thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, với diện tích khoảng gần 106km2, hiện nay đang là nơi sinh sống và làm việc của khoảng 101.000 người. Châu Đốc được xếp vào độ thi loại II với tốc độ kinh tế khá phát triển khi chưa đầy 5 năm từ khi được công nhận vào năm 2015. Vậy thị trường việc làm ở đây có gì đặc biệt và cơ hội việc làm tại thành phố Châu Đốc ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Núi Sam phủ màu đỏ bóng xế

Chùa Hang yên giấc mịch an tu 

Ngọc lục bích thủy mơ rừng tràm 

Miếu Bà Chúa Xứ vọng tiếng vang

1. Giới thiệu khái quát về thành phố Châu Đốc, An Giang 

Giới thiệu khái quát về thành phố Châu Đốc, An Giang
Giới thiệu khái quát về thành phố Châu Đốc, An Giang 

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 210km về phía Tây, thành phố Châu Đốc, tỉnh lỵ của tỉnh An Giang khá trù phú và sôi động. Được thành lập từ ngày 19/7/2013, thành phố Châu Đốc gồm có 7 phường xã với mật độ dân số khá đông đúc khoảng 969 người/km2. Trong đó, chiếm đến 80% là dân số trẻ và người dân đô thị. Đây được xem là yếu tố tạo thuận lợi về nguồn lao động dồi dào cho thị trường kinh tế tại thành phố này. Thành phố Châu Đốc sở hữu phần địa giới hành chính khá đặc biệt, giáp ranh đồng thời với cả biên giới Campuchia và các huyện khác của tỉnh An Giang. Cụ thể:

 • Phía Bắc và phía Tây giáp Campuchia
 • Phía Đông và phía Nam giáp 2 huyện Châu Phú và và Phú Tân

Cũng chính vì yếu tố địa chính này mà kinh tế của thành phố Châu Đốc khá đa dạng và thu hút được nhiều vốn đầu tư của doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài. 

Tham khảo: Thông tin việc làm An Giang mới nhất, lương cao

2. Tình hình phát triển kinh tế và doanh nghiệp của thành phố Châu Đốc 

2.1. Tình hình phát triển kinh tế chung 

Tình hình phát triển kinh tế chung
Tình hình phát triển kinh tế chung 

Như đã đề cập ở trên, mặc dù chỉ mới đi vào ổn định về đơn vị hành chính từ năm 2013, song kinh tế Châu Đốc luôn thể hiện được sự tăng trưởng mạnh mẽ của mình. Năm 2014, thu nhập bình quân của dân cư Châu Đốc lên tới con số xấp xỉ 61 triệu đồng/1 năm, tỉ lệ hộ nghèo dưới mức 1,0% và có dấu hiệu giảm theo từng năm. Đây là minh chứng rõ nhất về sự phát triển “chóng mặt” của một tỉnh nằm xa trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Thành phố này có sự hoạt động mạnh mẽ trên đa diện lĩnh vực kinh tế gồm có: công nghiệp, nông nghiệp lẫn thương mại dịch vụ, đặc biệt bao gồm cả du lịch - một trong lĩnh vực đang đóng một phần không nhỏ vào tỉ trọng kinh tế của Châu Đốc hiện nay. 

Về công nghiệp, thành phố Châu Đốc sở hữu một số các cụm công nghiệp và tiểu thụ công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Vĩnh Mỹ với diện tích hơn 15ha, là nơi tập trung của trên dưới 10 nhà máy, xí nghiệp sản xuất, chủ yếu là sản xuất các sản phẩm tiêu dùng tiểu thủ công nghiệp. Công nghiệp không phải là ngành trọng điểm của thành phố Châu Đốc nhưng nó lại là ngành đang giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động địa phương, đặc biệt là lao động phổ thông, người nông thôn, cải thiện chất lượng cuộc sống dân cư tại đây. 

Phát triển nông nghiệp tại địa phương
Phát triển nông nghiệp tại địa phương

Về nông nghiệp, đây lại là thế mạnh của của thành phố. Phần lớn là do sự hậu thuẫn về vị trí địa lý, khí hậu và thiên nhiên của địa phương. Thành phố Châu Đốc nằm ven sông Hậu cho nên có được tài nguyên đất trồng màu mỡ, lúa gạo và hoa màu đạt năng suất cao. Nhờ vậy mà Châu Đốc có được những loại nông sản chất lượng, tạo được thương hiệu để mang đi xuất khẩu. Thành phố Châu Đốc hiện có khoảng hơn 7000 ha đất nông nghiệp phục vụ trồng trọt và gần 60ha đất trồng thủy sản, đem lại thu nhập ổn định cho người nông, lợi nhuận cao nhất rơi vào gần 250 triệu đồng/1 năm. 

Về dịch vụ thương mại, thành phố Châu Đốc được sở hữu cơ số các tiềm năng từ du lịch địa phương, từ đó tạo thuận lợi cho nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phát triển, điển hình là: nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sắm, bất động sản, vận tải và các dịch vụ xã hội khác. Từ khi được công nhận là đô thị loại II vào năm 2015, thành phố Châu Đốc đã có thêm động lực để phát triển lĩnh vực về thương mại dịch vụ tại địa phương mình. Kết quả đạt được vào cuối năm 2019, doanh thu tiểu thương tại các chợ trên địa bàn thành phố đạt trên 7700 tỷ đồng, lượt khách du lịch đạt gần 6 triệu lượt. Tình hình phát triển của thương mại - dịch vụ đã kích cầu, tạo nhiều việc làm hơn cho người lao động tại thành phố Châu Đốc, nhu cầu việc làm được đáp ứng đầy đủ và xã hội được phát triển theo. 

2.2. Thị trường doanh nghiệp tại địa phương

Thị trường doanh nghiệp tại địa phương
Thị trường doanh nghiệp tại địa phương

Từ tình hình phát triển kinh tế chung đó, thành phố Châu Đốc luôn khuyến khích xây dựng và phát triển doanh nghiệp, công ty tại địa phương. Hiện nay, thành phố này đang có khoảng 1670 doanh nghiệp đang đóng trú, rải rác ở khắp các phường và xã. Trong đó chủ yếu tập trung ở 2 phường trung tâm là Châu Phú A và Châu B với lần lượt số lượng doanh nghiệp là trên dưới 600 doanh nghiệp và gần 400 doanh nghiệp. Như đã nói ở trên, kinh tế mũi nhọn của thành phố Châu Đốc vốn là dịch vụ và thương mại, cho nên đa số các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây cũng đều kinh doanh trong lĩnh vực này. Riêng công ty du lịch trên địa bàn thành phố đã có khoảng trên dưới 50 doanh nghiệp. Ngoài ra số lượng doanh nghiệp nhỏ lẻ ở các lĩnh vực thương mại dịch vụ khác như: xây dựng, vận tải, bất động sản, may mặc, giải trí, làm đẹp, và dịch vụ công. 

Đặc biệt với vị trí địa lý giáp với Vương quốc Campuchia, thành phố Châu Đốc có sự đầu tư và liên doanh của một số doanh nghiệp nước ngoài, cụ thể trong khu vực ASEAN như Lào, Thái Lan, Campuchia … Đây là một thuận lợi cực tốt đối với lao động tại đây khi muốn trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp. Đồng thời nó cũng sẽ là một yếu tố cạnh tranh khắc nghiệt đối với các doanh nghiệp trong nước tại địa bàn thành phố Châu Đốc hiện nay. 

Sức cạnh tranh của thị trường doanh nghiệp
Sức cạnh tranh của thị trường doanh nghiệp

Các doanh nghiệp này tạo ra đa dạng các hình thức việc làm tại địa phương, không tập trung vào riêng nhóm đối tượng lao động nào mà phân bố đồng đều với tất cả loại lao động. Cụ thể, với lao động phổ thông sẽ là nhu cầu tuyển dụng hướng đến của các doanh nghiệp sản xuất, các việc làm như: công nhân nhà mày, tài xế lái xe, nhân viên phục vụ, tạp vụ khách sạn, bảo vệ - vệ sĩ, nhân viên bán hàng, … Còn đối với lao động tri thức, đây là nhu cầu tuyển dụng các các văn phòng, cơ sở kinh doanh cần quản lý, các vị trí việc làm như: nhân sự, kế toán, hành chính, kinh doanh, marketing, kỹ thuật, IT, quản lý, phát triển thị trường, … 

Xem ngay: Thông tin tuyển dụng Việc Làm Tại Huyện Châu Phú An Giang mới nhất

3. Các việc làm hấp dẫn tại thành phố Châu Đốc, An Giang 

3.1. Việc làm du lịch 

Thành phố Châu Đốc được thiên nhiên và lịch sử ưu ái khi sở hữu rất nhiều các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, chùa chiền. Có thể kể đến như là: 

 • Chùa Tây An 
 • Đình Châu Phú
 • Làng nổi Châu Đốc
 • Lăng Thoại Ngọc Hầu
 • Miếu Bà Chúa Xứ
 • Làng Chăm Châu Giang
 • Kênh Vĩnh Tế
 • Núi Sam
 • Chùa Hang
 • Rừng tràm Trà Sư 
Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Đốc
Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Đốc

Nhờ các địa danh này mà nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch khá nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch cũng như phục vụ cho tình hình kinh doanh của gần 50 doanh nghiệp, tổ chức du lịch trên địa bàn thành phố. Hướng dẫn viên du lịch tại Châu Đốc không chỉ cần những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản mà còn cần tình yêu và sự am hiểu về văn hóa, con người, lịch sự hình thành của mảnh đất Châu Đốc. Mức lương dành cho cho việc làm này tại thành phố Châu Đốc có thể khoảng 6 - 7 triệu đồng/1 tháng, tùy thuộc vào các tháng du lịch cao điểm. 

3.2. Việc làm khách sạn nhà hàng

Thứ hai, một việc làm khác cũng khá phát triển tại địa phương này đó chính là việc làm khách sạn, nhà hàng. Hiện nay, thành phố Châu Đốc có tổng cộng khoảng 1000 cơ sở lưu trú và nhà hàng, trong đó có nhiều khách sạn và nhà hàng 4 sao trở lên như: Khách sạn Victori Châu Đốc (Lê Lợi, Cái Dầu, Thành phố Châu Đốc, An Giang), Dong Xanh hotel (Nguyễn Tri Phương, Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang), Victoria Nui Sam Lodge (Vĩnh Đông 1, Núi Sam, Thành phố Châu Đốc, An Giang), Hung Cuong Hotel (Đống Đa, Thành phố Châu Đốc, An Giang), Murray Hotel (Trương Định, Châu Phú, Thành phố Châu Đốc, An Giang), … Chính tại đây, các nhu cầu về tuyển dụng tạp vụ, lễ tân, đầu bếp, phục vụ sẽ khá nhiều, ứng viên có thể quan tâm để tìm việc cho mình. Đồng thời bên cạnh đó, cơ hội trở thành quản lý nhà hàng khách sạn cho ứng viên có trình độ cũng có thể nắm bắt tại các cơ sở lưu trú này tại thành phố Châu Đốc. 

3.3. Việc làm bất động sản 

Các dự án bất động sản tiềm năng tại Châu Đốc
Các dự án bất động sản tiềm năng tại Châu Đốc

Thứ ba, một trong những việc làm khá mới nhưng đem lại thu nhập cao tại đây chính là việc làm bất động sản. Trong những năm trở lại đây, thành phố Châu Đốc kêu gọi và thu hút được rất nhiều các dự án đầu tư về bất động sản, bao gồm bất động sản chung cư, bất động sản văn phòng, trung tâm thương mại, … có thể kể đến như:

 • Dự án khu đô thị mới Thành phố lễ hội
 • Dự án khu đô thị Ngọc Hầu
 • Dự án công viên văn hóa Núi Sam
 • Khu đô thị mới The New City Châu Đốc
 • Khu dân cư Thương mại dịch vụ Sao Mai 

Cùng với đó là rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại đây như:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ NGUYÊN (Địa chỉ: Số 109 Lê Lợi, Khóm Châu Long 2, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang)
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ LỘC PHÁT (Địa chỉ: Số 257 đường Hoàng Diệu, Tổ 16, Khóm Châu Long 4, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang)
 • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG THANH PHÚC (Địa chỉ: Số 07, Tổ 14, Khóm Châu Long 7, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang)
 • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ Ý (Địa chỉ: Khóm Mỹ Thạnh, Phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang)

Các công ty môi giới và dự án này mang lại khá nhiều cơ hội nghề nghiệp về kinh doanh bất động sản, tư vấn mua bán và nhiều vị trí khác nữa cho lao động tại đây. Với sàn bất động sản Châu Đốc nóng bỏng hiện nay, mức thu nhập của ứng viên khi làm công việc này có thể lên đến mức 20 - 30 triệu. 

Tốc độ phát triển chóng mặt của đô thị
Tốc độ phát triển chóng mặt của đô thị

Trên đây là các thông tin về việc làm tại thành phố Châu Đốc, An Giang. Và để có thể bắt đầu tìm việc làm tại đây, đừng quên truy cập ngay website timviec365.vn - website tuyển dụng online hàng đầu trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chỉ bằng một lệnh tìm kiếm tại thành phố Châu Đốc, An Giang, tất cả các tin tuyển dụng mới nhất ở hầu hết mọi ngành nghề sẽ hiện ra. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình tại thành phố sôi động này. 


Xem thêm các việc làm hấp dẫn tại huyện An Phú, An Giang

Nằm ngay sát thành phố Châu Đốc về phía Bắc là huyện An Phú. Đây là một vùng có được những thuận lợi khá nhiều về tự nhiên và đại lý. Cho nên nó cũng được xếp vào một một huyện có cơ hội việc làm hấp dẫn tại tỉnh An Giang. Hãy cùng tìm hiểu qua đường link này nhé!

Việc làm tại huyện An Phú, An Giang 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype