Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Hồng Ngự Đồng Tháp

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Nhân viên QC

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

* Yêu cầu công việc: - Ưu tiên nam, có thể phỏng vấn và nhận việc ngay - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan - Vui vẻ, hòa đồng, chịu khó, nhiệt tình trong công việc - Có thể tăng ca theo lịch sản xuất Giờ làm việc từ thứ 2-7: Sáng (7g00 đến 11g30) Chiều (13g00 đến 16g30) + có thể tăng ca

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv Xnk Tường Nguyên

Kế Toán Dự Án

Công Ty Tnhh Tmdv Xnk Tường Nguyên

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

Thỏa thuận

Hạn nộp: 10/06/2022 Chat

- Cần có kiến thức chuyên môn kế toán, Công ty có thể đào tạo thêm về mảng dự án và các kiến thức cần biết - Siêng năng, nhanh nhẹn, năng động - Kiến thức tin học - Có thể tham gia công việc sớm nhất

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Nhân viên kế toán kho

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

* Yêu cầu công việc: - Nam/nữ độ tuổi trên 18 tuổi - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành kế toán hoặc các chuyên ngành liên quan - Vui vẻ, hòa đồng, chịu khó. Có tác phong và tính kỷ luật cao. Sẵn sàng tăng ca theo yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH May Mặc Nhi Phước

Công Ty TNHH MTV May Mặc Nhi Phước tuyển dụng 800 công nhân

Công Ty TNHH May Mặc Nhi Phước

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 17/01/2022 Chat

Tốt nghiệp phổ thông trở lên Nhanh nhẹn trung thực Ưu tiên co kinh nghiệm ở vị trí tương đương

+ Xem thêm

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS.

[GẤP]Chuyên viên Tư vấn Tài chính - Kênh liên kết ngân hàng Quân Đội MB ĐỒNG THÁP

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS.

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 31/10/2021 Chat

- Đối với vị trí Chuyên viên: Kinh nghiệm 6 tháng sales trở lên (ưu tiên sale trong ngành tài chính, bất động sản...) - Đối với vị trí Chuyên viên Cao cấp: Kinh nghiệm 6 tháng tư vấn Bảo hiểm - Có khả năng chăm sóc khách hàng - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên

+ Xem thêm

Cty Tnhh Giáo Dục Phong Đỉnh

Giáo Viên Tiếng Anh tại Trung Tâm

Cty Tnhh Giáo Dục Phong Đỉnh

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 02/05/2021 Chat

- Giao tiếp Anh văn lưu loát - Nhiệt tình, trách nhiệm, gắn bó lâu dài - Yêu thích trẻ nhỏ - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Tiếng Anh: sư phạm, Ngôn Ngữ Anh, Biên phiên dịch,...

+ Xem thêm

Cong ty co phan vien thong FPT

Nhân viên kinh doanh thị trường

Cong ty co phan vien thong FPT

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/03/2021 Chat

• Nam/ Nữ, tốt nghiệp THPT • Đam mê kinh doanh, có kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin, mạng Internet • Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục • Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt • Chịu được áp lực cao trong công việc • Các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng hoặc từng làm qua các công việc như: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên…là một lợi thế.

+ Xem thêm

Cong ty co phan vien thong FPT

Nhân viên Giao dịch viên

Cong ty co phan vien thong FPT

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/11/2020 Chat

Nữ, tuổi từ 22 đến 30, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên các ngành về kinh tế, kế toán và các chuyên ngành liên quan. •Ngoại hình khá, giao tiếp tốt •Có kỹ năng tổ chức và giám sát công việc •Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng •Thích ứng nhanh và chịu được áp lực cao trong công việc •Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc •Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, sinh sống tại Hồng Ngự

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp đã và đang duy trì rất tốt về tốc độ tăng trưởng trước sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế. Chủ động đóng góp giúp kim ngạch xuất khẩu tỉnh đạt trên 1 tỷ USD, lĩnh vực thương mại dịch vụ tăng khá cao với doanh thu bán lẻ tăng khoảng 11,68%, du lịch thu hút hơn 3,9 triệu lượt khách. Từ đây có thể thấy được cơ sở phát triển kinh tế vô cùng lớn mạnh, tạo nên sự chú ý từ các nhà đầu tư cũng như người lao động đang tìm kiếm việc làm lui tới. 

1. Sơ lược về mảnh đất Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp 

Sơ lược về mảnh đất Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp
Sơ lược về mảnh đất Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp 

Hồng Ngự được biết tới là một thành phố biên giới, đô thị loại III của tỉnh Đồng Tháp. Một trung tâm kinh tế xã hội phát triển toàn diện phía Bắc song song với thành phố Cao Lãnh và Sa Đéc của tỉnh Đồng Tháp tạo thế 3 trung tâm . 

Tổng diện tích là 121,48km2 với dân số 100.610 người được thành lập từ 23/12/2008 với tên là thị xã Hồng Ngự tới 18/9/2020 chính thực được nâng lên thành phố Hồng Ngự thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long theo Nghị quyết số 1003/ NQ - UBTVQH14.. Đơn vị hành chính của thành phố được phân chia với 5 phường và 2 xã là: An Bình A, An Lộc, An Bình B, Tân Hội, An Lạc và Bình Thạnh. 

Về vị thế tiếp giáp thì thành phố Hồng Ngự cách TP HCM 226km, các TP Cao Lãnh 64km và phía đông giáp huyện Tân Hồng, phía tây tiếp giáp với huyện Hồng Ngự. Xuôi về phía nam là sự tiếp giáp với huyện Tam Nông và phía Bắc giáp với tỉnh Prey Veng của nước bạn Campuchia. 

Qua chính những vị thế và điều kiện thuận lợi đó đã giúp cho thành phố Hồng Ngự phát triển mạnh mẽ hơn, thu hút không ngừng các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Nổi bật hơn là tạo ra hàng trăm hàng nghìn việc làm hấp dẫn thu hút chính những lao động tứ xứ đổ về. 

2. Các doanh nghiệp bùng nổ với cơ hội lớn tại thành phố Hồng Ngự

Các doanh nghiệp bùng nổ với cơ hội lớn tại thành phố Hồng Ngự
Các doanh nghiệp bùng nổ với cơ hội lớn tại thành phố Hồng Ngự

Cho tới hiện tại thì sau những năm chú trọng đầu tư và vươn mình phát triển thì toàn thành phố đã có hơn 486 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh về các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên sự nổi trội nhất đó là phương An Thạnh với 236 doanh nghiệp, phường An Lộc với 66 doanh nghiệp, tiếp đó là xã An Bình A với 49 doanh nghiệp, phường An Lạc có sự tập trung của 32 doanh nghiệp và phân bổ cho các phường xã khác. 

Không phải ngẫu nhiên rằng phường An Thạnh lại có tới 236/486 doanh nghiệp như vậy vì sự đầu tư và các dự án mang tính chất lớn hơn. Bởi vậy mà đây sẽ là một môi trường hoàn hảo giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về việc làm cho bản thân mình. Có thể kể tên tới một số doanh nghiệp như sau: 

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Song Mã (địa chỉ tại số 38, đường Ngô Quyền, khóm 2, Phường An Thạnh, TP Hồng Ngự, Đồng Tháp) chuyên về bán lẻ các nhiên liệu động cơ cho cửa hàng chuyên doanh. 

- Công ty TNHH MTV sản xuất Tâm Thịnh với lĩnh vực chính về buôn bán thực phẩm (tại ố 82, đường Thiên Hộ Dương, khóm 2, Phường An Thạnh, TP Hồng Ngự). 

- Công ty TNHH TMDV Tấn Phát Hồng Ngự cung cấp buôn bán về vật liệu cùng thiết bị phục vụ cho xây dựng (địa chỉ tại 410, Trần Hưng Đạo, Phường An Thạnh, TP Hồng Ngự). 

- Công ty TNHH thương mại thức ăn thủy sản Gia Phát (tại 92, Lê Lợi, khóm 2, Phường An Thạnh, TP Hồng Ngự, Đồng Tháp) sản xuất cung cấp chuyên về thức ăn gia súc và gia cầm. 

Các doanh nghiệp bùng nổ với cơ hội lớn tại thành phố Hồng Ngự
Bên cạnh đó với phương An Lộc sức cạnh tranh và đa dạng của các ngành nghề

Bên cạnh đó với phương An Lộc sức cạnh tranh và đa dạng của các ngành nghề cũng không hề kém nổi bật chút nào. Khi tìm việc tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều doanh nghiệp với chế độ đãi ngộ ổn định: 

- Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Long Hân Đồng Tháp cung cấp dịch vụ về giáo dục (tại 13, Đường Số 2, Khóm An Thạnh A, Phường An Lộc, TP Hồng Ngự).

- Công ty TNHH Tôn thép Vạn Lợi ( địa chỉ tại quốc lộ 30, khóm An Thạnh B, Phường An Lộc) với lĩnh vực chính về rèn, ép và dập cán kim loại và luyện bột kim loại. 

- Công ty TNHH san lấp xây dựng kỷ nguyên vàng (tại khóm An Lợi, Phường An Lộc, TP Hồng Ngự) chuyên về các hoạt động xây dựng chuyên dụng khác. 

- Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại cơ khí Đại Lộc (tại quốc lộ 30, khóm An Thạnh B, Phường An Lộc) chuyên về buôn bán kim loại cùng quặng kim loại). 

Ngoài ra, sẽ cần rất nhiều mô hình công ty, doanh nghiệp khác mà bạn có thể tìm hiểu cho bản thân từ đó tóm lược được một công việc phù hợp với năng lực và kinh nghiệm: Doanh nghiệp tư vấn Hoàng Vân Đồng Tháp (tại tổ 12, khóm An Thạnh A - Phường An Lộc), Công ty cổ phần gỗ Sen Vàng (Quốc lộ 30, ấp Bình Hưng), Công ty TNHH may cửu long River (tại Tổ 14, Ấp An Hòa, Xã An Bình A, TP Hồng Ngự), Công ty TNHH Tân Dương Đồng Tháp ( tại  Quốc lộ 30, Ấp An Thịnh, Xã An Bình A), Công ty TNHH Cát Cát Lợi (ấp An Phước - Xã An Bình A, TP Hồng Ngự),...

3. Nắm bắt việc làm phổ biến tại thành phố Hồng Ngự - Đồng Tháp 

3.1. Việc làm thủy hải sản tại thành phố Hồng Ngự 

Nắm bắt việc làm phổ biến tại thành phố Hồng Ngự - Đồng Tháp
Nắm bắt việc làm phổ biến tại thành phố Hồng Ngự - Đồng Tháp 

Không bỏ qua lợi thế của mình về nuôi trồng cá bè trên sông hàng năm thành phố tạo nên nguồn thu nhập và sản lượng gia tăng đáng kể cho việc phát triển kinh tế. Tuy nhiên, việc đẩy mạnh phát triển nhà bè thì tỉnh sẽ còn cần đẩy mạnh nhiều tiềm năng và phát huy lợi thế hơn nữa. Cho tới hiện tại thành phố Hồng Ngự đã có hơn 200 lồng bè nằm dọc theo phía sông Tiền và sông Sở Thượng đã giúp gia tăng sản lượng lên 2.500 tấn cá các loại cho thị trường. 

Cụ thể hơn như cơ sở sản xuất của ông Lê duy Khải tại xã An Bình A với 20 năm kinh nghiệm sản xuất hàng năm cho ra đời từ 15 - 20 triệu con giống cung cấp cho thị trường. Cơ sở ông Lê Thành Nhe tại phường An Thạnh với 6 bè cá thả được hơn 110 năm đã tạo nên nhiều sự khởi sắc.  

Việc làm thủy hải sản tại thành phố Hồng Ngự
Việc làm thủy hải sản tại thành phố Hồng Ngự 

Ngoài ra, chính vì những tiềm năng này mà thành phố đã dần thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư mở rộng kinh doanh hay như đầu tư các lĩnh vực khác xoay quanh thủy hải sản tạo nên thị trường cần cung ứng hoàn hảo. Ví dụ nổi bật như: VPĐD Công ty TNHH Nhất bảo (103, QL30, Phường An Lộc), MST đặc trưng CCT thị xã Hồng Ngự (tại CCT TX Hồng Ngự - Phường An Lộc), Công ty TNHH một thành viên Hưng Thạnh Đồng Tháp (địa chỉ tại cụm Công nghiệp An Lộc, ấp An Lộc - Xã An Bình A, TP Hồng Ngự), Công ty TNHH thủy sản Gia Minh (tại đường ĐT 841, Khóm Trà Đư - Phường An Lạc),...

Cũng từ đây cơ hội việc làm được mở rộng hơn dành cho người lao động thu hút một số lượng lớn lao động phổ thông tham gia sản xuất, các hộ cá thể kinh doanh tự nuôi trồng, hay như cần đáp ứng về các cán bộ tư vấn để truyền đạt kiến thức gia tăng hiệu quả kinh tế đem về sản lượng. 

3.2. Việc làm nông nghiệp truyền thống tại thành phố Hồng Ngự

Việc làm nông nghiệp truyền thống tại thành phố Hồng Ngự
Việc làm nông nghiệp truyền thống tại thành phố Hồng Ngự

Nông nghiệp vẫn luôn được thành phố Hồng Ngự xác định là một ngành chủ lực để tạo thêm thu nhập cao hơn cho người lao động cũng như đẩy mạnh mẽ hơn thế mạnh về các ngành cung cấp, xuất nhập khẩu thực phẩm. Từ lúa gạo, cây công nghiệp ngắn ngày tới hoa màu bảo vệ môi trường sinh thái. 

Từ sự đầu tư cho các mô hình thì hiện tại thành phố đã có khu vực sản xuất rau an toàn trong nhà lưới hay như nhà màng với tổng diện tích trên 18.000 m2. Hơn nữa mô hình đã kết hợp hoàn hảo về việc giảm việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học đảm bảo môi trường và gia tăng về kinh tế. Mức lợi nhuận tốt nhất cho 1.000m2 sẽ là 8 triệu đồng cao hơn so với thông thường canh tác từ 3 - 4 triệu đồng. 

Để đánh giá về các mô hình sản xuất thì HTX sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Long Thuận 160ha sản xuất, với 82 hộ thành viên có lẽ là một điểm sáng về khả năng đem lại lợi nhuận giá trí kinh tế. Cùng đó còn có trại giống cây con thị xã Hồng Ngự (tại xã Bình Thạnh), Công ty TNHH phân bón ba mùa (chi nhánh Hồng Ngự tại thửa đất số 647,646,536 (tờ bản đồ số 22), quốc lộ 30, tổ 25 - Xã An Bình A), Doanh nghiệp TN vận tải Linh Thanh (địa chỉ tại 32, Lô A, Khóm An Thạnh A - Phường An Lộc),...

Về vị trí việc làm cho lĩnh vực nông nghiệp này tại thành phố ra sao có lẽ không quá đa dạng về vị trí những cơ hội lại vô cùng hấp dẫn. Điển hình có thể là nhân viên sản xuất, chuyên viên nghiên cứu cây trồng, nhân viên kinh doanh hàng hóa, tư vấn nông nghiệp,...với mỗi một vị trí sẽ có những yêu cầu riêng nhưng chắc chắn đó sẽ là một định hướng không tồi. 

3.3. Việc làm bất động sản tại Hồng Ngự có nhiều bước ngoặt

Việc làm bất động sản tại Hồng Ngự có nhiều bước ngoặt
Việc làm bất động sản tại Hồng Ngự có nhiều bước ngoặt

Bất động sản tại Hồng Ngự đã thay đổi một cách chóng mặt ngay sau khi quyết định nâng lên thành phố được thực hiện và có hiệu lực thi hành. Vô số nhà đầu tư đã đổ dồn về đây xâu xé mảnh đất màu mỡ này để thành lập một mô hình kinh doanh gây dựng thương hiệu cho mình. 

Hơn nữa với vị thế quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm có vai trò về kinh tế, kỹ thuật, hành lang biên giới của tỉnh Đồng Tháp. Có các tuyến đường giao thông trọng điểm như: Đường Võ Thị Sáu, hành lang quốc lộ 30 bắt đầu từ huyện Thanh Bình, trục Nguyễn Tất Thành, hệ thống cầu Rồng và cầu sở Thượng 1,...Tất cả tạo sự phát triển thu hút nhiều hơn các  nhà đầu tư mở rộng cho nhiều dự án có quy mô lớn. 

Về sự phát triển nở rộ của thị trường bất động sản chúng ta có thể kể đến các dự án như: Khu đô thị gần 700 tỷ mới Đông An Thạnh năm 2020 có mức đầu tư là 688.9 tỷ đồng và thời gian thuê đất là 49 năm, sự tập trung của cụm công nghiệp An Lộc - An Bình A với 34ha. Kế đó còn có khu kinh tế cửa khẩu Đồng Tháp 31.936 ha trải dài trên các phường An Lộc, phường An Thịnh, An Lạc hay các xã Tân Hội, xã Bình Thạnh của Hồng Ngự,...

Chính vì nguyên do đó mà bạn có thể tìm kiếm bất kỳ một môi trường doanh nghiệp phù hợp nào đó cho mình với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, với các vị trí như: nhân viên kinh doanh BĐS, nhân viên khảo sát thị trường, chuyên viên pháp lý, kế toán, kỹ sư, thiết kế thi công,...Còn nhắc tới các doanh nghiệp có thể tìm hiểu: Công ty TNHH vật liệu xây dựng Hữu Hạnh (tại 152, Trần Hưng Đạo, Khóm 2, Phường An Thạnh), Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Phúc Thuận (địa chỉ tạ Nguyễn Văn Linh, khóm 5, Phường An Thạnh, TP Hồng Ngự), Công ty TNHH Lý Trí An (tại Trần Hưng Đạo, khóm 3, Phường An Thạnh),...

4. Tìm việc làm tại Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp hiệu quả hơn 

Tìm việc làm tại Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp hiệu quả hơn
Tìm việc làm tại Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp hiệu quả hơn

Nhắc tới tìm việc làm hay như tham gia đào tạo nguồn lao động chất lượng cao tại Hồng Ngự thì đâu thể bỏ qua Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự (tại QL30, An Bình A, TP Hồng Ngự, Đồng Tháp). Tuy nhiên, trên thực tế việc tìm kiếm việc làm sẽ còn có rất nhiều cách khác nhau nữa. Thông qua sử dụng nguồn tin từ báo đài, tạp chí, người thân bạn bè giới thiệu hay như công cụ internet về mạng xã hội, sàn giao dịch hoặc trung tâm giới thiệu,...

Chỉ là mỗi một hình thức đó sẽ có những điểm trừ riêng về việc bạn cần bỏ ra một khoản phí nhất định, thời gian lâu hơn, nguồn thông tin không được chọn lọc. Bởi vậy mà việc lựa chọn tìm tới một cách thức mới như website timviec365.vn với sự uy tín sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nắm chọn được xu hướng việc làm hướng tới công nghiệp hóa của Hồng Ngự. 

Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là một địa điểm hỗ trợ lý tưởng dành cho bạn về các bước chuẩn bị từ ứng tuyển, đảm bảo về hồ sơ, CV xin việc hay các giấy tờ khác hoàn hảo nhất. Vậy nên, đừng bỏ qua vì thông tin nhận được cũng chính là cách mà bạn đang nắm bắt cơ hội phát triển tại tương lai cho mình.


Việc làm tại Huyện Tân Hồng, Đồng Tháp

Huyện Tân Hồng với dân số trên 75.000 người cùng đó là có sự tiếp nhận lại 1.132 ha diện tích tự nhiên tạo một thế mạnh lớn về nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Từ đây đã tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lớn về phía các nhà đầu tư và mở rộng nhiều hơn các cơ hội về việc làm trên nhiều lĩnh vực.

Việc làm tại Huyện Tân Hồng, Đồng Tháp 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype