Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Hưng Yên Hưng Yên

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ AIA  HƯNG YÊN - AIA HÀ NAM

[AIA TUYỂN GẤP] CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ AIA HƯNG YÊN - AIA HÀ NAM

Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

Hạn nộp: 26/09/2021 20 - 30 triệu Chat

– Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học các ngành liên quan - Có Kinh Nghiệm ít nhất 1 năm lĩnh vực bán hàng và tư vấn bán hàng – Yêu thích công việc Sales, kiên trì, ham học hỏi, phát triển bản thân, tận tâm với công việc. – Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng đàm phán tốt – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm sales/ chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, bất động sản, du lịch và dịch vụ làm đẹp. – Ưu tiên ứng viên có ngoại hình sáng, giao tiếp tự tin, phong thái chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ AIA  HƯNG YÊN - AIA HÀ NAM

[AIA TUYỂN GẤP] CHUYÊN VIÊN KHẢO SÁT COVID VÀ BỆNH HIỂM NGHÈO

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ AIA HƯNG YÊN - AIA HÀ NAM

Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

Hạn nộp: 26/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc

+ Xem thêm

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ AIA  HƯNG YÊN - AIA HÀ NAM

[AIA TUYỂN GẤP] QUYỀN TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ AIA HƯNG YÊN - AIA HÀ NAM

Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

Hạn nộp: 26/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Độ tuổi trung bình: 27 - 50; tốt nghiệp Đại học ưu tiên ngành Kinh tế, QTKD - Có kinh nghiệm tại vị trí Trưởng phòng, giám đốc khách hàng ưu tiên, tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp, Trưởng phòng các công ty đầu tư tài chính, truyền thông, du lịch..... - Có kỹ năng lập kế hoạch, huấn luyện đào tạo, kỹ năng truyền cảm hứng và tạo tinh thần làm việc nhóm tích cực - Đam mê và tâm huyết với nghề - Kiên nhẫn, trung thực, năng động và sáng tạo

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng

Nhân viên Kỹ Thuật Cơ khí

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng

Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo, Kỹ thuật - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm bóc tách bản vẽ kỹ thuật - Thành thạo phần mềm Autocad, các phần mềm kỹ thuật - Thành thạo tin học văn phòng ( Word, Excel) - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Việt’s Power

TUYỂN NHÂN VIÊN CƠ ĐIỆN

Công ty Cổ phần Việt’s Power

Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

Hạn nộp: 10/12/2020 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành liên quan • Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng

Nhân viên KCS công đoạn

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Vĩnh Hưng

Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

Hạn nộp: 20/09/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ khí, kỹ thuật. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Chăm chỉ, chịu khó, sức khỏe tốt. - Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển của tỉnh như thủ đô Hà Nội, huyện Lý Nhân của tỉnh Hà Nam, có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng chay qua (QL38, QL5A...), thành phố Hưng Yên đã thu hút hơn 2.539 doanh nghiệp đầu tư và phát triển, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong khu vực.

Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên , tỉnh Hưng Yên
Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên , tỉnh Hưng Yên

1. Sơ lược về Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Thành phố Hưng Yên là thành phố tỉnh lị của tỉnh Hưng Yên, được thành lập vào ngày 19/01/2009, sở hữu số dân hơn 147.275 người và diện tích 73,42 km2. Thành phố Hưng Yên nằm trong vùng phía Nam của tỉnh Hưng Yên, ngay trên phía bờ Bắc của sông Hồng, cách Hà Nội 54 km. Thành phố có tọa độ địa lý cụ thể là 20°38′54″B 106°2′24″Đ:

- Tiếp giáp với huyện Kim Động về phía Bắc.

- Tiếp giáp với huyện Hưng Hà của tỉnh thái Bình về phía Đông. Đồng thời cũng tiếp giáp với huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) về phía Đông.

- Tiếp giáp với huyện Lý Nhân của tỉnh Hà Nam về phía Nam. Đồng thời cũng tiếp giáp với thị xã Duy Tiên – Hà Nam về phía Nam, ranh giới cắt ngang là sông Hồng.

Bên cạnh đó, thành phố Hưng Yên cũng nằm bên cạnh các tuyến đường có giá trị và ảnh hưởng lớn tới sự phát triển kinh tế như: tuyến đường Quốc lộ 38 đi qua cầu Yên Lệnh, Quốc lộ 38A nối Hưng Yên với huyện Kim Bảng của tỉnh Hà Nam và nối với Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Tuyến đường Quốc lộ 38B nối tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Tỉnh Ninh Bình. Quốc lộ 39A và Quốc lộ 5A nối Hưng Yên với Phố Nối và nhiều tuyến đường khác.

Sơ lược về Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
Sơ lược về Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

2. Tình hình phát triển doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Thành phố Hưng Yên được Bộ Xây dựng công nhận là dô thị loại III (17/7/2007) với số lượng các đơn vị hành chính bao gồm 7 phường và 10 đơn vị cấp xã, cụ thể:

- 7 phường: Phường An Tảo, phường Hồng Châu, Lam Sơn, Quang Trung, Minh Khai, Lê Lợi và phường Hiến Nam.

- 10 xã bao gồm: Bảo Khê, Trung Nghĩa, Hoàng Hanh, Quảng Châu, Phú Cường, Hồng Nam, Phương Chiểu, Hùng Cường, Tân Hưng, Liên Phương. Trong đó hai xã Phú Cường và Hùng Cường có vị trí nằm ở bãi bồi giữa sông Hồng.

Không chỉ vậy, thành phố Hưng Yên được xây dựng và tổ chức 4 khu vực hành chính:

- Khu vực Phố Hiến (Khu vực bảo tồn).

- Khu vực Phố cũ (khu vực này cần cải tạo).

- Khu vực Khu đô thị mới (Khu vực Xây dựng).

- Khu Nhà vườn sinh thái.

Tình hình phát triển doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
Tình hình phát triển doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Với số dân trên địa bàn thành phố Hưng Yên hơn 147.275 người, trong đó số dân sống trong nội thành hơn 85.400 người và số dân sống ở khu vực ngoại thành là hơn 61.875 người cùng với những đặc điểm về địa giới hành chính, thành phố Hưng Yên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, đã thu hút hơn 2.539 công ty, trong đó công ty tập trung đông đúc nhất ở 2 phường Hiến Nam (hơn 640 công ty) và phường An Tảo (hơn 549 công ty).

Nhu cầu tuyển dụng của các công ty lớn nhỏ, dù đã thành lập lâu năm hay mới thành lập đều rất cao, mức độ tuyển dụng diễn ra thường xuyên, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn thành phố và người dân trong các khu vực lân cận khác.

Một số doanh nghiệp phát triển và có nhu cầu tuyển dụng lớn trên địa bàn thành phố Hưng Yên mà chúng ta có thể kể tới như:

- Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn Hưng Yên, công ty có địa chỉ trụ sở nằm tại số 141 trên đường Bạch Đằng thuộc địa phận của Phường Minh Khai, địa bàn thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

- Công ty Cổ phần Vật tư Tổng hợp Hưng Yên có trụ sở nằm tại địa chỉ số 160 trên đường Nguyễn Văn Linh, địa bàn Phường Lam Sơn của thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hà Thành có địa chỉ trụ sở năng tại số 235 trên tuyến đường Tô Hiệu của phường Hiến Nam của thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Daonh nghiệp tại thành phố Hưng Yên tạo cơ hooijoj việc làm cho người dân
Daonh nghiệp tại thành phố Hưng Yên tạo cơ hooijoj việc làm cho người dân

- Công ty Cổ phần Xây lắp Hưng Yên có địa chỉ trụ sở nằm tại số 44 của tuyến đường Nguyễn Thiện Thuật, thuộc địa bàn phường Lê Lợi, thuộc thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

- Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hưng Yên có địa chỉ trụ sở tại Km số 2 trên đường Nguyễn Văn Linh, thuộc địa bàn của phường Lam Sơn, thuộc thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

- Công ty Cổ phần May Phố Hiến có địa chỉ trụ sở công ty nằm tại số 311 trên đường Lên Văn Lương của phường An Tảo, thuộc địa bàn thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

- Công ty Xây dựng Trường Thi có địa chỉ trụ sở nằm tại số 82A trên đường Điện Biên, thuộc Phường Lên Lợi của thành phố Hưng Yên.

- Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Hưng Yên, công ty có địa chỉ nằm tại số 01 trên đường An Vũ của phường Hiến Nam thuộc địa bàn thành phố Hưng Yên.

Nhiều lĩnh vực việc làm tại thành phố Hưng Yên, Hưng Yên
Nhiều lĩnh vực việc làm tại thành phố Hưng Yên, Hưng Yên

- Công ty Cổ phần May Hưng Yên II có địa chỉ Phường An Tảo thành phố Hưng Yên.

- Công ty Cổ phần Du lịch và Khách sạn Phố Hiến có địa chỉ số 58 trên đường Phạm Ngũ Lão của phường Quang Trung thuộc thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

- Công ty Cổ phần Đay và May Hưng Yên có địa chỉ số 311 thuộc đường Lê Văn Lương, trên địa bàn phường An Tảo, thành phố Hưng Yên.

Các công ty thuộc lĩnh vực khác nhau có nhu cầu tuyển các vị trí công việc khác nhau trên địa bàn thành phố Hưng Yên, nhu cầu tuyển dụng rộng mở và diễn ra một cách thường xuyên tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hưng Yên, mang tới nhiều cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn cho người dân trên địa bàn thành phố Hưng Yên.

3. Những lĩnh vực phát triển việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên rất đa dạng, chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn thành phố đã không ngừng nỗ lực và tập trung khai thác tất cả các nguồn lực nhằm phát triển nền kinh tế. Từ đó phát triển nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau, thu hút hàng ngàn người lao động trên địa bàn.

Cùng timviec365.vn khai thác các lĩnh vực việc làm phát triển trên địa bàn thành phố Hưng Yên hiện nay nhé.

3.1. Việc làm lao động phổ thông tại thành phố Hưng Yên

Việc làm lao động phổ thông tại thành phố Hưng Yên
Việc làm lao động phổ thông tại thành phố Hưng Yên

Tại thành phố Hưng Yên có nhiều công ty chuyển sản xuất các nguyên vật liệu và sản phẩm các loại có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông vào làm việc tại các khâu sản xuất, bốc vác, vận chuyển... Những công việc này hầu hết đều không cần kinh nghiệm, do đó nếu như bạn có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại thành phố Hưng Yên thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc lao động phổ thông phù hợp với bạn.

Một vài chia sẻ cho bạn về những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông.

- Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công nhân sản xuất tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Nam Thịnh Phát Hưng Yên có địa chỉ công ty nằm tại số 9 trên đường Nguyễn Khuyến, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 094 341 12 68 để được tư vấn nếu có nhu cầu ứng tuyển vào công ty.

- Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công nhân may tại Công ty Cổ phần May Hưng Yên II có địa chỉ Phường An Tảo thành phố Hưng Yên hoặc Công ty Cổ phần May Phố Hiến có địa chỉ trụ sở công ty nằm tại số 311 trên đường Lên Văn Lương của phường An Tảo, thuộc địa bàn thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Hoặc bạn cũng có thể ứng tuyển vào làm việc với vị trí công nhân khai thác tại Bưu điện tỉnh Hưng Yên là chi nhánh của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, địa chỉ nằm tại số 4, trên đường Chùa Chuông thuộc phường Hiến Nam của thành phố Hưng Yên.

3.2. Khối việc làm văn phòng tại thành phố Hưng Yên

Khối việc làm văn phòng tại thành phố Hưng Yên
Khối việc làm văn phòng tại thành phố Hưng Yên

Các doanh nghiệp có quy mô lớn, quy mô vừa tại thành phố Hưng Yên đều có bộ phận nhân viên văn phòng để hỗ trợ lên các kế hoạch phát triển, kế hoạch sản xuất trong các khâu phát triển của doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hưng Yên cũng vì vậy mà ngày càng lớn.

Nhu cầu tuyển dụng của khối việc làm văn phòng tăng mạnh dẫn tới nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực này cũng vì thế mà tăng lên. Cơ hội việc làm khối văn phòng tại thành phố Hưng Yên rất đa dạng bao gồm các vị trí công việc: Cố vấn dịch vụ, Nhân viên Marketing, Lễ tân, Nhân viên kế toán, Nhân viên kinh doanh online, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên IT...

Một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hưng Yên tuyển dụng việc làm khối văn phòng nhiều có thể kể tới như:

- Nhân viên kinh doanh tạiCông ty Trách nhiệm hữu hạn Hà Thành (235 - Tô Hiệu ,- Hiến Nam  - Hưng Yên - Hưng Yên), Công ty Cổ phần Vật tư Tổng hợp Hưng Yên (số 160, Nguyễn Văn Linh - Phường Lam Sơn - Hưng Yên - Hưng Yên).

- Kế toán viên tại Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn Hưng Yên (141 trên đường Bạch Đằng thuộc địa phận của Phường Minh Khai, địa bàn thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên).

3. Kinh nghiệm tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Để có thể tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên thì mỗi người đều phải trang bị cho mình những kinh nghiệm tìm kiếm việc làm hấp dẫn, phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tại thành phố Hưng Yên thì nhu cầu tìm việc của người dân trên địa bàn ngày càng cao, do đó các bạn sẽ có mức độ cạnh tranh về công việc càng lớn hơn.

3.1. Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên qua Trung tâm dịch vụ việc làm

Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên qua Trung tâm dịch vụ việc làm
Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên qua Trung tâm dịch vụ việc làm

Một cách tìm việc làm được nhiều người áp dụng đó chính là tìm việc làm tại Trung tâm dịch vụ việc làm. Thật may mắn rằng ngay tại địa bàn thành phố Hưng Yên có Trung tâm dịch vụ việc làm giúp đỡ và hỗ trợ người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với mình, góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân, liên hệ với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố để có thể kết nối giữa người lao động và các doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Hưng Yên có địa chỉ trụ sở được đặt tại số 303 trên đường Nguyễn Văn Linh, thuộc địa bàn của phường An Tảo, thành phố Hưng Yên. Để được tư vấn về việc làm thì các bạn cần liên hệ tới số điện thoại 03213.550.176 và số Fax: 03213.550.176 để đọc tư vấn hoặc có thể tới trực tiếp tại trung tâm theo địa chỉ đã nêu ở trên đây gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn tại trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên.

Những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên mà chưa tìm được giải pháp tìm việc nào hiệu quả hơn thì có thể tới trực tiếp trung tâm dịch vụ việc làm tại tỉnh Hưng Yên, tại đây bạn sẽ được các chuyên viên tuyển dụng hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo vào đảm bảo giúp bạn có được công việc mong muốn.

3.2. Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên trên website timviec365.vn

Chắc chắn, tìm việc làm trên website trực tuyến đã trở nên phổ biến với mọi khu vực, mọi lĩnh vực ngành nghề và rất nhiều người dân. Đối với những người đang có nhu cầu tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cũng vậy, các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn nếu như sử dụng phương án tìm việc làm thông tin website timviec365.vn.

Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên trên website timviec365.vn
Tìm việc làm tại thành phố Hưng Yên trên website timviec365.vn

Với tính năng hỗ trợ ứng viên tìm việc làm theo khu vực quận/huyện của từng tỉnh thành trên cả nước, timviec365.vn mang tới giải pháp và những thông tin việc làm hết sức đầy đủ, cập nhật mới nhất những tin đăng tại khu vực thành phố Hưng Yên, cập nhật chi tiết từng khu vực cho tới từng ngành nghề để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp đối với mình.

Ngoài tính năng đó, khi bạn đã tìm được việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên rồi thì bạn sẽ hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến tới công ty mà bạn đang có nhu cầu ứng tuyển. Bạn sẽ sở hữu một bộ hồ sơ ứng tuyển đầy chuyên nghiệp và có sức hấp dẫn mạnh mẽ với các nhà tuyển dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm công việc phù hợp đối với mình và tự tin trúng tuyển.

Trên đây là những thông tin về cơ hội việc làm tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên giúp cho những bạn nào có nhu cầu tìm việc làm trong các lĩnh vực khác nhau tại địa bàn thành phố có thể tìm cho mình giải pháp việc làm hấp dẫn. Hãy truy cập vào website timviec365.vn để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm hấp dẫn nào tại thành phố Hưng Yên nhé.


Việc làm huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Nếu bạn chưa tìm thấy việc làm tại thành phố Hưng Yên, nhưng huyện Mỹ Hào lại có việc làm phù hợp với bạn, vậy thì bạn có thể ứng tuyển việc làm đó tại huyện Mỹ Hào để không bỏ lỡ cơ hội việc làm của minh. Để tìm việc làm tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên thì bạn hãy click vào đường link bên dưới để có được những thông tin việc làm hấp dẫn và chính xác nhất nhé.

Việc làm huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype