Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tại Thành phố Vinh - Nghệ An

Công Ty Cp Tư Ván Và Cung Ứng Nhân Lực Tâm Quê
Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cp Tư Ván Và Cung Ứng Nhân Lực Tâm Quê

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

- Tham gia xây dựng và thực hiện chiến lược Marketing Online: chăm sóc và quản trị website, và các kênh online khác (facebook, twitter, youtube, forum...) trở thành một công cụ marketing hữu hiệu để truyền thông thông tin về Công ty và đưa website công ty tới đối tượng khách hàng online. - Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình truyền thông, chăm sóc khách hàng qua kênh email, tin nhắn điện thoại. - Tổ chức khảo sát thị trường và lập báo cáo phân tích thị trường, đưa ra các đề xuất cho chiến lược marketing. - Chủ động tìm hiểu xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh, tiềm năng trong cách sử dụng đúng đắn các loại hình social networking (Facebook, Instagram, Google, SEO,…). Sáng tạo, phân tích và áp dụng các kỹ năng tạo ra các tạo hình website, video, viral, tương tác với social networking. - Thực hiện các hoạt động PR Marketing khác.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Nghệ An
[Nghệ An] - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Nghệ An

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

- Tìm kiếm, phân loại và phát triển khách hàng tiềm năng. - Tiếp cận và tư vấn cho khách hàng về kế hoạch và các giải pháp tài chính. - Hỗ trợ khách hàng hoàn tất quá trình tham gia bảo hiểm. - Chăm sóc khách hàng, hướng dẫn khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi được bảo hiểm

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần sơn đại việt
Nhân viên kinh doanh - phát triển thị trường

công ty cổ phần sơn đại việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

+ Chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn về sản phẩm và xúc tiến ký hợp đồng: mở mới đại lý, nhà phân phối, bán lẻ cho các công trình xây dựng nhà dân, công trình công cộng + Hỗ trợ bộ phận kế toán trong khâu thu hồi công nợ

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mix Colors
Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mix Colors

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

• Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng (tiềm năng, hiện tại, cũ) tạo mối quan hệ với khách hàng • Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như: đàm phán, thương lượng, tư vấn khách hàng... • Hỗ trợ khách hàng các công tác liên quan đến Hợp đồng, thanh toán và các vấn đề phát sinh

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ CÔNG NGHẸ BẢO AN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

- Tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ công ty đang cung cấp. - Xúc tiến việc ký kết hợp đồng, đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng. - Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Được học hỏi các sản phẩm công nghệ mới, được Công ty đào tạo về sản phẩm và các kỹ năng bán hàng

xem thêm Xem thêm

no image
Kỹ thuật - Tp.Vinh - Nghệ An

công ty cổ phần thiết bị máy tính an phú hưng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

+ Cài đặt thành thạo các phần mềm, ứng dụng của máy vi tính + Thành thạo về phần cứng của máy vi tính. + Đổ mực máy in, máy photocopy + Sửa các lỗi cơ bản của máy in, máy photocopy, ... + Thi công lắp đặt hệ thống mạng, camera giám sát, máy chấm công, quản lý bán hàng...

xem thêm Xem thêm

no image
nhân viên kinh doanh - Tp.Vinh - Nghệ An

công ty cổ phần thiết bị máy tính an phú hưng

mức lương Chọn mức lương địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

+Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng +Thương thảo thuyết minh bán hàng + Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng, báo cáo trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu + Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. + Giới thiệu những sản phẩm thích hợp với nhu cầu của khách hàng. + Thực hiện báo giá, làm hợp đồng, khi cần đi ra ngoài giao dịch với khách hàng. + Chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu sản phẩm và Công ty trên thị trường

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Ở miền đất địa linh nhân kiệt Nghệ An có một vùng đất mang tên thành phố Vinh. Đây là trung tâm thương mại - kinh tế trung tâm của tỉnh Nghệ An, là một nơi sầm uất và nhộn nhịp. Ở thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An có tất cả khoảng 15,348 doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với việc thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An đang ngày càng phát triển thì cơ hội việc làm dành cho người dân cũng rất lớn. 

1. Đôi nét về miền ví dặm thành Vinh 

“Ai đi mô nơi

Xin dừng chân xứ Nghệ

Ai đi mô nơi đây 

Thành Vinh gọi ta về..” 

Thành phố Vinh có tọa độ địa lý từ khoảng 18°38'50" đến 18°43’38" ở vĩ độ Bắc, từ khoảng 105°56’30" đến 105°49’50" ở kinh độ Đông. Thành phố Vinh nằm ở bên bờ sông Lam, có vị trí địa lý như sau: 

Tổng quan về thành phố Vinh
Tổng quan về thành phố Vinh

Phía Bắc thành phố Vinh giáp huyện Nghi Lộc - Nghệ An

Phía Nam và phía Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh, lấy Cầu Bến Thủy làm ranh giới 

Phía Tây và phía Tây Nam giáp với huyện Hưng Nguyên.

Thành phố Vinh là một trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An và đã được Chính phủ quy hoạch để nó trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội khoảng 295 km về phía Bắc, cách thị xã Cửa Lò khoảng 16 km về phía Tây, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1.424 km về phía Nam và cách thủ đô Viêng Chăn (Lào)  khoảng 456 km về phía Tây. Thành phố Vinh có khoảng 545.180 dân số và có diện tích khoảng 104,5 km² với đa số là người dân thành thị. Cùng tìm hiểu xem tình hình doanh nghiệp tại thành phố Vinh như thế nào ở mục thứ hai. 

2. Tình hình doanh nghiệp tại thành phố Vinh như thế nào?

Với vị trí địa lý khá thuận lợi để giao lưu và trao đổi, đây cũng là nơi có địa hình thuận lợi nên việc các doanh nghiệp đầu tư đổ dồn vào đây là điều rất dễ hiểu. Bên cạnh đó tiềm năng của thành phố Vinh được đánh giá là còn chưa được khai thác hết nên dự đoán rằng các doanh nghiệp ở thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An sẽ còn phát triển hơn nữa. Địa hình Thành phố Vinh được kiến tạo bởi hai nguồn phù sa chính, một là phù sa của sông Lam và phù sa của biển Đông. Địa hình ở đây bằng phẳng và cao ráo nhưng không hề đơn điệu, ở đây có núi Dũng Quyết hùng vĩ và có dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, chính những kỳ quan này đã tạo nên những cảnh quan thiên nhiên của thành phố rất hài hòa và khoáng đạt.

Thành phố Vinh đang hướng tới những mục tiêu để phát triển kinh tế
Thành phố Vinh đang hướng tới những mục tiêu để phát triển kinh tế

Điều đặc biệt là ở đây có tất cả khoảng 15,348 doanh nghiệp hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại thành phố Vinh như: 

- Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đại Lộc (số 23, ngõ 160, đường Trường Tộ, khối 14, phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

- Công ty TNHH XNK nông sản thực phẩm An Phú Quý Food (số 77 đường Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, Nghệ Anh) 

- Công ty TNHH nông nghiệp - năng lượng Nghệ An (số 104 đường Cao Xuân Huy, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Minh Anh (số 7, đường Xuân Thái, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế ANZ Việt Nam (số 1/111 đường Thăng Long, xã Nghi Kim, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH kỹ thuật điện và thương mại Tùng Linh (số 205, đường Nguyễn Trường Tộ, phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

- Công ty TNHH tổ chức sự kiện sao Nghệ An (xóm 8, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

Các doanh nghiệp phát triển trên nhiều lĩnh vực
Các doanh nghiệp phát triển trên nhiều lĩnh vực

Và điều đặc biệt, hơn 15 nghìn doanh nghiệp này không chỉ tập trung ở vùng thành thị mà nó gần như rải rác khắp thành phố, họ sẽ xem ở vùng đất có gì thuận lợi là sẽ hướng công ty phát triển theo những tiềm năng đó nên ở đây các công ty đa dạng về lĩnh vực hoạt động. 

Thực tế cho thấy tại thành phố Vinh, phường Bến Thủy đang có nhiều doanh nghiệp đầu quân nhất với khoảng 2,969 công ty, doanh nghiệp, văn phòng… tiêu biểu như: 

- Công ty cổ phần năng lượng tái tạo An Bình Minh (số nhà 12, ngách 01, ngõ 02, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khối 08, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

- Công ty cổ phần đầu tư Vinh Cental (số 1r02, đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

- Văn phòng đại diện công ty TNHH tư vấn thương mại và dịch vụ ATP (số 1A trên đường Võ Thúc Đồng, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

- Công ty cổ phần quản lý VIỆT MARITIME MANPOWER - chi nhánh Nghệ Tĩnh (số 42B Hoàng Thị Loan, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

Không hề kém cạnh phường Hà Huy Tập đứng thứ hai với khoảng 1,224 doanh nghiệp hoạt động khá bền vững. Một số doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo như: 

- Công ty cổ phần năng lượng xanh Nghệ An (số 20 đường Tô Ngọc Vân, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty cổ phần điện khí thải Nghệ An (số 20 đường Tô Ngọc Vân, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An) 

- Chi nhánh tại Nghệ An - công ty TNHH LBP Việt Nam (216 đường Hà Huy Tập,  phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty cổ phần CONMIK Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An (số 6, đường Phạm Đình Toái, khối 5,  phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH Tân Lộc Vinh (số 113 thuộc đường Phạm Đình Toái, phường Hà Huy Tập, thành số Vinh, Nghệ An) 

Với khoảng 948 doanh nghiệp thì xã Nghi Phú xuất sắc chiếm vị trí thứ ba trong danh sách này. Mặc dù không phải là vùng thành thị nhưng ở đây lại có khá nhiều tiềm năng để phát triển vì vậy các doanh nghiệp đóng quân ở đây cũng khá nhiều. Cụ thể như: 

- Công ty cổ phần Việt Phát Hưng Thịnh (số 78, đường Thịnh Vượng, khu đô thị Handico30, xóm 20, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)

- Công ty TNHH công nghệ và thiết bị y tế PARAMOUNT (số 7-8, khu liền kề Tân Phú Vinaconex, đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH quản lý tài sản MEGA (D1/25 Dự án Minh Khang, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

Hơn 15 nghìn doanh nghiệp rải rác khắp thành phố
Hơn 15 nghìn doanh nghiệp rải rác khắp thành phố

- Công ty cổ phần năng lượng mặt trời Nam Cường (đường Hoàng Phan Thái, xóm 15, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Cơ sở khắc dấu BLUE - Công ty TNHH tư vấn doanh nghiệp BLUE (ngõ 3, đường Hoàng Phan Thái, xóm 15, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

3. Những việc làm nổi trội tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An 

Với hơn 15 nghìn doanh nghiệp thì cơ hội nào dành cho bạn? Nghề nào phù hợp với bạn hơn? Hãy theo dõi phần dưới đây để nắm rõ được các thông tin mà chúng tôi cung cấp nhé. 

3.1. Việc làm ngành thương mại - dịch vụ tại Vinh 

Với vị trí thuận lợi của mình thành phố Vinh đang phát triển rất mạnh theo hướng Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa. Thành phố Vinh có khoảng 3,680 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại hay thương mại dịch vụ. Điều này đã tạo ra cơ hội việc làm cho người dân là rất lớn. Một số cơ sở tiêu biểu trong lĩnh vực thương mại và thương mại dịch vụ như: 

Ngành thương mại - dịch vụ rất phát triển ở đây
Ngành thương mại - dịch vụ rất phát triển ở đây

- Công ty TNHH kỹ thuật điện và thương mại Tùng Linh (số 205, đường Nguyễn Trường Tộ, phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Dũng Hà (số 94 Trà Lân, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH dịch vụ và thương mại tổng hợp Quang Minh (số 24 đường Đội Quyên, khối 6, phường Cửa Nam, thành phố Vinh, Nghệ An) 

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Quân Hòa (số 181, đường Phong Định Cảng, phường Trường Thi, thành phố Vinh, Nghệ An) 

- Công ty cổ phần đầu tư và thương mại KEY LIFE (số 76, Nguyễn Trọng Phiệt, khối Yên Hòa, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH thương mại tổng hợp Linh Nhung (số nhà 167, ngõ 69 đường An Dương Vương, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

Và với những sự định hướng dành cho lĩnh vực này thì trong tương lai chắc chắn ngành thương mại - dịch vụ ở thành phố Vinh còn phát triển hơn nữa. 

3.2. Việc làm ngành công nghiệp tại thành phố Vinh

Trên thực tế thì hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh có 7 khu công nghiệp và một số cụm công nghiệp như: KCN Nam Cấm, VSIP, HWA, HOÀNG MAI 1, Bắc Vinh CCN Nghi Phú, Hưng Đông, Hưng Lộc, Nghi Thạch, khu công nghệ cao, dệt may - khai thác cảng Bến Thủy, sản xuất Vật liệu xây dựng Trung Đô. Các cơ sở này đều hoạt động khá vững chắc. Ngoài ra, ở đây còn có thế mạnh về thương mại, du lịch, xây dựng. Ở đây có khoảng 93 doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp như sau: 

Việc làm ngành công nghiệp rất rộng mở
Việc làm ngành công nghiệp rất rộng mở

- Chi nhánh thuộc công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghiệp Việt Nam (số 41, đường Nguyễn Trung Ngạn, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Hợp tác xã công nghiệp cổ phần Đồng Tâm (khối 2, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH công nghiệp liên hoàn Hồng Lĩnh (số 9 Chu Văn An khối 8 phường Lê Lợi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty cổ phần công nghiệp gang thép Minh Vũ (số 37 ngõ 3/33 đường Nguyễn Thái Học, phường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

3.3. Việc làm ngành du lịch tại thành phố Vinh 

Thành phố Vinh được biết đến là nơi có nhiều di tích lịch sử, nhiều địa điểm du lịch để du khách tứ phương đến tham quan. Có thể nhắc tới Quảng trường và tượng đài Hồ Chí Minh, Phượng Hoàng Trung Đô được xây dựng bên cạnh núi Dũng Quyết và trên núi này cũng có đền thờ vua Quang Trung (Nguyễn Huệ), Thành cổ Nghệ An, Văn miếu Vinh, đền thờ ông Hoàng Mười…. chính những di sản này đã tạo điều kiện để phát triển ngành du lịch. Hiện nay có khoảng 209 công ty du lịch đang hoạt động trên địa bàn. Một số công ty tiêu biểu như: 

Việc làm ngành du lịch rất phát triển
Việc làm ngành du lịch rất phát triển 

- Công ty cổ phần đầu tư du lịch H&H (số nhà 6, Tân Phú 2B, khu đô thị Nghi Phú, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Chi nhánh công ty TNHH một thành viên dịch vụ du lịch Thanh Hương tại Nghệ An (xóm Kim Mỹ, xã Nghi Ân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty cổ phần du lịch Hồ Goong (số 3, đường Phan Đăng Lưu, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH du lịch, thương mại và dịch vụ Thành Vinh (số 33A, đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

- Chi nhánh công ty du lịch - khách sạn Thái Bình tại Nghệ An (số 75, đường Nguyễn Du, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại thành phố Vinh 

Thời nay tìm việc không quá khó, ví dụ bạn có thể chủ động tìm việc tại trung tâm hỗ trợ tìm việc làm thành phố Vinh, Nghệ An.

Tìm việc tại thành phố Vinh không quá khó
Tìm việc tại thành phố Vinh không quá khó

Hoặc là bạn có thể tìm hiểu qua các mối quan hệ như người thân, bạn bè,.... chắc chắn họ sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn. Có một cách nữa là bạn tìm hiểu qua các trang mạng xã hội hay các trang web như timviec365.vn để lựa chọn cho mình một công việc ưng ý. 


Việc làm tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Cùng chung điệu ví dặm là huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh - quê hương của những câu Kiều. Và đặc biệt là ở mảnh đất địa linh này cũng là mảnh đất màu mỡ để bạn tìm việc làm ưng ý cho mình. Còn chần chừ gì nữa click vào link bên dưới để tham khảo thôi nào. 

                                               Việc làm tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Nghệ An

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Nghệ An

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại