Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Bỉm Sơn Thanh Hóa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bỉm Sơn là thị xã thuộc tỉnh thanh Hóa, thị xã Bỉm Sơn nằm ở tọa độ 20°05′03″B 105°51′32″Đ. Đây là Trung tâm kinh tế của vùng kinh tế động lực và là cửa ngõ phía bắc của Tỉnh Thanh Hóa. Chính vì vậy mà tình hình kinh tế, chính trị tại đây có nhiều tiềm năng phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Dưới đây là danh sách những việc làm tiềm năng tại thị xã Bỉm Sơn. Hãy cung timviec365.vn tham khảo bài viết sau.

1. Khám phá thị xã Bỉm Sơn

Bỉm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa có vị trí địa lý khi phái đông giáp huyện Yên Mô, Phía Nam giáp các xã Hoạt Giang, Yên Dương huyện Hà Trung, Phía Tây giáp các xã Hà Bắc, Hà Long, phía Bắc giáp thành phố Tam Điệp. Ngoài ra Bỉm Sơn còn cách thành phố Hà Nội 120km về phía Nam, Cách thành phố Thanh Hóa 34km về phía Bắc. Thị Xã Bỉm Sơn có giao thông thuận lợi khi có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, còn có cả quốc lộ 1A chạy qua, tạo điều kiện thuận lợi để giao thương buôn bán.

Khám phá thị xã Bỉm Sơn
Khám phá thị xã Bỉm Sơn

Được thành lập từ những năm 1981 và được công nhân đô thị loại III vào năm 2015, Với diện tích 70km và dân số là 100.820 người tính vào năm 2018, thị xã Bỉm Sơn hiện nay được chia thành 7 đơn vị hành chính, bao gồm 6 phường và 1 xã đó chính là: Ba Đinh, Đông Sơn, Bắc Sơn, Lam Sơn, Ngọc Trạo, Phú Sơn và xã Quang Trung. Tình hình kinh tế của xã và các phường có sự khác nhau. Những xã đông dân cư và thuận tiện về giao thông thường có nhiều công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh. Để biết được tiềm năng kinh tế thu hút các doanh nghiệp bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

2. Tiềm năng kinh tế thu hút các doanh nghiệp

2.1. Tiềm năng và lợi thế phát triển kinh tế

Khi nói về lợi thế của thị xã Bỉm Sơn chúng ta phải nói đến giao thông. Đây là một trong những lợi thế giúp ích rất nhiều để phát triển kinh tế, xã hội tại thị xã. Bỉm Sơn nằm trên quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc Nam. Ngoài ra còn có hệ thống nhà ga thuận tiện cho việc tập kết và trung chuyển hàng hóa. Đây là những lợi thế đầu tiên thu hút các công ty, doanh nghiệp tìm đến để hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tiềm năng và lợi thế phát triển kinh tế
Tiềm năng và lợi thế phát triển kinh tế

Thị xã Bỉm Sơn còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng như điện, nước, bưu chính viễn thông… và một số dịch vụ khác. Ngoài ra có nhiều chính sách thu hút nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến với thị xã Bỉm Sơn để đầu tư phát triển. Thị xã thu hút được 59 dự án mới với số vốn đăng ký là 22 nghìn tỷ đồng. Trong đó có 39 dự án đầu tư vào sản xuất công nghiệp và có một dự án lớn đã tạo đà cho sự phát triển kinh tế xã hội tại đây. Để hiểu hơn về các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn chúng ta cũng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

2.2. Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Trên toàn thị xã có trên 1250 doanh nghiệp, số lượng doanh nghiệp đóng trên địa bàn các xã và phường có sự khác nhau. Dưới đây là số lượng xã phường bạn có thể tham khảo.

Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn
Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Phường Ba Đình có khoảng 350 doanh nghiệp.

Phường Bắc Sơn có khoảng 200 doanh nghiệp.

Phường Đông Sơn có khoảng 80 doanh nghiệp.

Phường Lam Sơn có khoảng 120 doanh nghiệp.

Phường Ngọc Trạo có khoảng 210 doanh nghiệp.

Phường Phú Sơn có khoảng 109 doanh nghiệp.

Phường Hà Lan có khoảng 20 doanh nghiệp.

Xã Quang Trung có khoảng 40 Doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin cụ thể về số lượng doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Những doanh nghiệp này hoạt động ở rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là danh sách một số công ty doanh nghiệp lớn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Bạn có thể tham khảo. Những doanh nghiệp này giải quyết được một lượng lớn lao động tại thị xã Bỉm Sơn và những khu vực lân cận.

- Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn có địa chỉ tại phường Ba Đình Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Đây là một trong những công ty, doanh nghiệp trọng điểm đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Nơi đây giải quyết được một lượng lớn lao động trong cùng.

- Nhà máy oto Veam được xây dựng trên địa bàn Phường Bắc Sơn thị xã Bỉm Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

- Công ty LILAMA 5 có địa chỉ tại số 179 Trần Phú – thị xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa.

- Công ty cổ phần Xây lắp và cơ giới 15 có địa chỉ tại phường Ba Đình- thị xã Bỉm Sơn- Thanh Hóa.

- Nhà máy xi măng Long Sơn có địa chỉ tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Đây là những danh sách công ty, doanh nghiệp, nhà máy lớn tại thị xã Bỉm Sơn. Ngoài ra còn rất nhiều các doanh nghiệp khác hoạt động trong nhiều lĩnh vực hoạt động trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn
Danh sách các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

- Công ty TNHH Luật Hoàng Anh có địa chỉ tại Ngõ 148 đường Nguyễn Văn Cừ, khu 14, Phường Ngọc Trạo, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là hoạt động pháp luật.

- Công ty TNHH thương mại măng tây xanh Thu phúc có địa chỉ tại số nhà 21 Đường Lương Thế Vinh, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là dịch vụ trồng trọt.

- Công ty TNHH thương mại vận tải Ngọc Thanh có địa chỉ tại SN 82, Trần Đại Nghĩa, Khu phố 2, Phường Ngọc Trạo, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác.

- Công ty TNHH Sơn Phạm có địa chỉ tại khu phố 3, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

- Công ty TNHH Autodi vina có địa chỉ tại lô CN-05/3-4, Nam Khu A Khu Công nghiệp Bỉm Sơn, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe.

- Công ty cổ phần Bosung san OT.T&M có địa chỉ tại số nhà 58 ngõ 284, khu phố 4, Phường Lam Sơn, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.

- Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Tâm Hoa BS có địa chỉ tại tổ 5, khu phố 9, Phường Lam Sơn, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là Bốc xếp hàng hóa.

- Công ty TNHH Môi trường Bỉm Sơn có địa chỉ tại Số 68 đường Võ Nguyên Giáp, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là dịch vụ lâm nghiệp.

- Công ty TNHH vận tải thiên Hương BS có địa chỉ tại Khu phố 6, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

- Công ty TNHH Thành Thắng có địa chỉ tại khu Công nghiệp Bỉm Sơn, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn. Hoạt động chính là bán buôn thực phẩm.

Có đến 1250 doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Đặc biệt có rất nhiều doanh nghiệp lớn như công ty cổ phần xi măng bỉm sơn, nhà máy oto veam, Công ty LILAMA 5, Công ty cổ phần Xây lắp và cơ giới 15… Đây đều là những công ty lớn có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện là rất cao. Những những việc làm mới là việc làm tiềm năng. Để trả lời câu hỏi này ứng viên có thế tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại thị xã Bỉm Sơn.

3. Danh sách những việc làm tiềm năng

Thị xã Bỉm Sơn là mũi nhọn phát triển công nghiệp của xứ Thanh. Nó được thể hiện qua cơ cấu kinh tế của thị xã khi công nghiệp – Xây dựng chiếm đến 75,2%. Thương mại dịch vụ chiếm 20,5%. Nông – Lâm nghiệp chiếm 4,3%. Có thể thấy Công nghiệp – Xây dựng là những lĩnh vực tiềm năng. Vậy việc làm tiềm năng tại huyện sẽ là những công việc gi? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Danh sách những việc làm tiềm năng
Danh sách những việc làm tiềm năng

3.1. Việc làm ngành sản xuất vật liệu xây dựng

Có thể nói ngành sản xuất vật liệu xây dựng ở thị xã Bỉm Sơn rất phát triển. Trên địa bàn có cơ sở sản xuất với quy mô lớn như Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn, Công ty CP Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn, Công ty CP Bỉm Sơn Viglacera… Những công ty này nhờ có nguồn tài nguyên thiên nhiên chất lượng, cũng những máy móc thiết bị hiện đại. Hàng năm đã sản xuất ra một lượng lớn sản lượng phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Việc làm ngành sản xuất vật liệu xây dựng
Việc làm ngành sản xuất vật liệu xây dựng

Trong đó phải kể đến công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bỉm Sơn, đây là công ty đã đóng góp một lượng lớn giá trị sản xuất vào nền kinh tế Bỉm Sơn. Không những vật hiện nay công ty còn giải quyết một lượng lớn lao động của địa phương có khoảng 400 lao động đang làm việc tại công ty. Bên cạnh đó nhà máy Xi măng Long Sơn còn giải quyết được khoảng 600 lao động. Có thể nói đây là một trong những lĩnh vực có nhiều việc làm tiềm năng. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp.

3.2. Việc làm cơ khí

Bên cạnh công ty cổ phần Vật liệu Xây dựng tuyển dụng lao động nhiều lao động hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng thì nhà máy ô tô Veam Bỉm Sơn cũng là một trong những nhà máy có nhu cầu tuyển dụng nhiều và có nhiều vị trí việc làm tiềm năng. Những việc làm kỹ sư cơ khí, chế tạo được tuyển dụng thường xuyên và có mức lương hấp dẫn. Điều này được thể hiện qua số lượng lao động mà công ty đang sử dụng khoảng 600 lao động.

3.3. Lao động phổ thông

Hiện nay trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ thu hút một lượng lớn lao động phổ thông như: Công nhân lắp ráp điện tử, công nhân dệt may, da dày.. Nhiều nhà máy xí nghiệp hoạt động tốt mở rộng quy mô sản xuất lên cần nhiều lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất của công ty. Tiêu biểu có xí nghiệp may Bỉm Sơn mở rộng quy mô lên 1.5 triệu sản phẩm/ năm. Công ty cổ phần bao bì Bỉm Sơn nâng công suất lên 2 lần, công ty Tiên Sơn nâng công suất lên 1,5 triệu sản phẩm/ năm. Đây chỉnh là cơ hội việc làm cho rất nhiều lao động. Đặc biệt là những lao động phổ thông có thể dễ dàng ứng tuyển vào làm công nhân tại các xí nghiệp và nhà máy.

Lao động phổ thông
Lao động phổ thông

4. Mẹo tìm việc tại thị xã Bỉm Sơn

Để tìm kiếm việc làm tại Bỉm Sơn ứng viên có thể tìm kiếm qua sự giới thiệu của người thân. Tìm kiếm qua trung tâm giới thiệu việc làm tại thị xã. Những cách này khá phổ biến ở thời điểm trước kia. Ngày nay công nghệ hiện đại. Vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, ứng viên chỉ cần một thiết bị có kết nối internet sau đó truy cập vào timviec365.vn. Nhập những thông tin cần thiết về công việc và địa chỉ bạn muốn làm việc.

Mẹo tìm việc tại thị xã Bỉm Sơn
Mẹo tìm việc tại thị xã Bỉm Sơn

Sau khi đã nhập xong thông tin hệ thống sẽ gửi về cho bạn những thông tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp. Sau đó nộp hồ sơ ứng tuyển.

Trên trang còn có rất nhiều mẫu hồ sơ cho ứng viên lựa chọn. Ứng viên có thể lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp với vị trí mình ứng tuyển để nộp hồ sơ. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một vị trí công việc phù hợp. Chúc các bạn thành công.


Việc làm tại Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình

Việc làm tại thành phố Tam Điệp, Ninh Bình nằm ở tọa độ 20009’35”B 105053’56”Đ và có diện tích hơn 104.98 km2. Đây đang làm địa bàn hoạt động của hơn 960 doanh nghiệp lớn nhỏ trên 9 đơn vị hành chính của TP Tam Điệp. Với rất nhiều việc làm tiềm năng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại Thành phố Tam Điệp. 

Việc làm tại Thành phố Tam  Điệp, Ninh Bình

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype