Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Thanh Hóa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thanh hóa có tọa độ 19°48′27″B 105°46′35″Đ, là một trong hai đô thị trung tâm cấp vùng, đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tính Thanh Hóa. Tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội. Nội dung bài viết sau sẽ đưa ra những thông tin hữu ích về việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thanh Hóa bạn có thể tham khảo.

1. Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có vị trí quan trọng về an ninh, quốc phòng, là đô thị phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển công nghiệp sách công nghệ cao. Đây là một thành phố trẻ có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý, khí hậu ôn hòa. Bên cạnh đó còn có thuận lợi về giao thông đường bộ khi có nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua địa bàn thành phố Thanh Hóa như Quốc lộ 1A, Đường sắt Bắc – Nam với mạng lưới giao thông đa dạng đã tạo thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội thu hút rất nhiều các nhà đầu tư về thành phố Thanh Hóa đầu tư, xây dựng và phát triển.

Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thanh Hóa
Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thanh Hóa

Hiện nay thành phố có đến 4 khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp lễ môn, khu công nghiệp Tây Bắc ga, khu công nghiệp FLC Hoàng Long, khu công nghiệp Hoàng Long những khu công nghiệm này tạo ra một lượng lớn lao động mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều người thu hút lao động từ rất nhiều nơi đến thành phố sinh sống và làm việc. Dân số thành phố Thanh Hóa là khoảng hơn 500.000 người với mật độ dân số cao 3.411 người/km2. Tạo ra nhu cầu tiêu dùng rất lớn, có rất nhiều shop được mở ra tại thành phố Thanh Hóa có nhu cầu tuyển dụng lao động, dưới đây là một số

2. TOP những việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa có nhu cầu tuyển dụng cao

Với những thông tin ở trên chúng ta thấy tại thành phố Thanh Hóa có rất nhiều lợi thế phát triển kinh tế, thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp tạo ra nhiều cơ hội việc làm, trong số đó phải kể đến việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa, dưới đấy là một số vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều bạn có thể tham khảo.

2.1. Việc làm bán hàng shop tại Thanh hóa – Bán shop quần áo

Đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu về thời trang ngày càng nhiều chính vì vậy mà có rất nhiều shop thời trang được mở ra phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Các shop quần áo được mở nhiều ở những tuyến phố chính ở thành phố Thanh Hóa như: Đại lộ Lê Lợi, Đại lộ Hùng Vương, Phan Chu Trinh, Lê Lai, Hạc Thành, Nguyễn Chí Thanh, Quang Trung, Đại lộ Nguyễn Hoàng,Đại lộ Nam sông Mã, Nguyễn Trãi, Dương Đình Nghệ, Trường Thi, Trần Hưng Đạo, Đại lộ Voi- Sầm Sơn, Lê Hoàn, Hàm Nghi, Bà Triệu, Triệu Quốc Đạt, Đào Duy Từ, Lê Hữu Lập, Lê Hồng Phong, Phan Bội Châu….Đây là những tuyến phố chính của thành phố Thanh Hóa nơi tập trung đông dân cư và có nhu cầu mua sắm lớn. Chính vì vậy mà có rất nhiều shop quần quần áo mọc lên, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop cũng tăng.

 Việc làm bán hàng shop tại Thanh hóa – Bán shop quần áo
 Việc làm bán hàng shop tại Thanh hóa – Bán shop quần áo

Với vị trí nhân viên bán hàng shop tại Thành phố Thanh Hóa nhà tuyển dụng không yêu cầu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Ứng viên chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp, có kinh nghiệm bán hàng, hiểu tâm lý khách hàng là đã có thể tham gia ứng tuyển.

Công việc của ứng viên khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng shop quần áo chủ yếu là sắp xếp lại quần áo, lấy quần áo cho khách thử, tư vấn khách hàng về sản phẩm và một số công việc khác.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí bán hàng quần áo nhìn chung cũng khá ổn, công việc ít áp lực làm việc trong mát nên phù hợp với các bạn nữ. Nếu yêu thích và bản thấy phù hợp với việc là, bán hàng shop quần áo tại Thanh Hóa bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

2.2. Việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa – Bán hàng giày dép

Ngoài quần áo thì các shop giày dép cũng là một trong những shop có mặt nhiều ở thành phố Thanh Hóa, từ các shop của các hãng giày dép nổi tiếng đến những shop giày dép bình dân mọc lên như nấm sau mưa tại Thanh Hóa, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa – Bán hàng giày dép
Việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa – Bán hàng giày dép

Về cơ bản việc làm bán hàng giày dép cũng thực hiện những công việc tương tự như bán quần áo đó chính là tư vấn khách hàng, sắp xếp các sản phẩm vào đúng vị trí, lấy giày dép cho khách hàng thử và thực hiện một số công việc khác.

Việc làm bán giầy dép có mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn, trung bình nhân viên bán hàng shop giày dép nhận được mức lương trong khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu lương cứng, ngoài lương cứng người lao động còn nhận thêm hoa hồng và thưởng. Nhìn chung mức lương khá ổn.

Để đảm nhận vị trí bán hàng shop giày đẹp tại Thanh Hóa nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên cần phải có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, hiểu tâm lý khách hàng, chăm chỉ nhiệt tình là lợi thế.

2.3. Việc làm bán hàng tại shop Thanh Hóa – Bán đồ lưu niệm

Thanh Hóa nổi tiếng với biển Sầm Sơn một trong những bãi biển đẹp thu hút nhiều khách du lịch, để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch và người dân thì tại những khu du lịch thường có rất nhiều shop bán đồ lưu niệm, bán đặc sản vùng miền. Tại các shop này cần một lượng lớn lao động đảm nhận vị trí nhân viên bán hàng tại shop đảm nhận việc bán đồ lưu niệm. Với vị trí việc làm này người lao động nhận được mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể như sau.

 Việc làm bán hàng tại shop Thanh Hóa – Bán đồ lưu niệm
 Việc làm bán hàng tại shop Thanh Hóa – Bán đồ lưu niệm

Người bán hàng shop đồ lưu niệm nhận được mức lương trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Bên cạnh mức lương cứng người lao động còn nhận được thêm các khoản phụ cấp, trợ cấp và hoa hồng từ việc bán hàng. 

Để có thể ứng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng có đưa ra một số yêu cầu cơ bản như: Có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng sử dụng ngoại ngữ cụ thể là tiếng anh giao tiếp, ngoại hình khá, năng động, nhiệt tình với công việc.

 Việc làm bán hàng tại shop Thanh Hóa – Bán đồ lưu niệm
 Việc làm bán hàng tại shop Thanh Hóa – Bán đồ lưu niệm

Trên đây là một số việc làm bán hàng shop có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Thành Hoa bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp. Để quá trình tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản và hiệu quả ứng viên nên lưu ý một số điểm sau đây.

3. Một số lưu ý khi tìm việc bán hàng shop tại Thanh Hóa

Để có thể tìm kiếm được những việc làm bán hàng có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thì ứng viên nên lưu ý một số điểm sau đây.

Đầu tiên là tìm kiếm và lựa chọn một vị trí việc làm shop tại Thanh Hóa phù hợp với bản thân. Nếu bạn có lợi thế về ngoại hình, dáng đẹp có thể xin vào shop quần áo, còn nếu bạn có lợi thế về tiếng Anh có thể xin vào các shop bán hàng lưu niệm. Việc dựa vào thế mạnh của bản thân để tìm kiếm việc làm bán hàng phù hợp sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt.

 Một số lưu ý khi tìm việc bán hàng shop tại Thanh Hóa
 Một số lưu ý khi tìm việc bán hàng shop tại Thanh Hóa

Lưu ý thứ hai chính là lựa chọn địa chỉ tìm kiếm việc làm, bạn có thể lựa chọn rất nhiều thông tin tuyển dụng trên các trang mạng, trên hội nhóm hay từ người thân. Tuy nhiên để tìm việc tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản và hiệu quả thì một địa chỉ uy tín chất lượng sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm tốt hơn. Hiện nay timviec365.vn là một địa chỉ được nhiều người lựa chọn, bạn chỉ cần truy cập vào trang thực hiện điền đầy đủ thông tin là bạn đã có ngay rất nhiều tin tuyển dụng. Từ những tin tuyển dụng đó bạn có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý về mặt hồ sơ, CV xin việc, một CV xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về việc làm bán hàng shop tại Thanh Hóa.


Việc làm bán hàng shop - Phú Thọ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm shop tại Phú Thọ ngày càng nhiều mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ cho ứng viên trên địa bàn mà còn có cả ứng viên ở những khu vực lân cận. Nắm bắt một số thông tin quan trọng về việc làm bán hàng này giúp ứng viên hiểu rõ hơn về việc làm tương lai. 

Việc làm bán hàng shop - Phú Thọ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype