Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Hoàng Mai Nghệ An

công ty bất động sản vland

nhân viên kinh doanh bất động sản

công ty bất động sản vland

Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

Hạn nộp: 31/03/2020 Thỏa thuận Chat

tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng về đất nền để khách hàng nắm được những đặc điểm tối ưu và đưa ra quyết định mua đất nền

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thị xã Hoàng Mai nằm ở phía đông bắc tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Có tọa độ 19°15′45″B 105°42′51″Đ, diện tích 169,75km. Hiện nay thị xã Hoàng Mai có nhiều chuyển biến tích cực về kinh tế và xã hội. Thị xã có nhiều tiềm năng thế mạnh để thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng đầu từ và phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Hãy cùng timviec365.vn tim hiểu những việc làm tiềm năng tại thị xã Hoàng Mai, nghệ An nhé.

1. Khám phá thị xã Hoàng Mai Nghệ An

Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An nằm ở phía Đông bắc tỉnh Nghệ An. Với điện tích 169,75km2. Thị xã thuộc vùng Bắc Trung Bộ và nằm phía đông bắc tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 75km về phía Bắc. Phía đông giáp biển Đông, phía Tây và phía Nam giáp huyện Quỳnh Lưu, Phía bắc giáp thị xã Nghi Sơn tỉnh Thanh Hóa. Vị trí địa lý này cũng khá thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy.

Khám phá thị xã Hoàng Mai Nghệ An
Khám phá thị xã Hoàng Mai Nghệ An

Thị xã được thành lập vào ngày 3/4/2013. Được công nhận là đô thị loại IV vào năm 2010. Hiện nay thị xã Hoàng Mai được chi thành 10 đơn vị hành chính cụ thể gồm có 5 phường và 5 xã. Cụ thể như sau.

Danh sách 5 phường tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An: Mai Hùng, Quỳnh Phương, Quỳnh Dị, Quỳnh Thiên, Quỳnh Xuân.

Danh sách 5 xã tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An: Quỳnh Lập, Quỳnh Liên, Quỳnh Trang, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lộc.

Tình kinh kinh tế và số lượng doanh nghiệp tại các phường và xã tại thị xã Hoàng Mai có sự khác nhau. Mỗi phường, xã lai có một thế mạnh riêng để phát triển kinh tế và thu hút các nhà đầu tư. Để hiểu hơn về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hoàng Mai hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

2. Tiềm năng phát triển kinh tế tại thị xã Hoàng Mai Nghệ An

Để kinh tế thị xã Hoàng Mai phát triển như ngày hôm này thì phải kể đến những tiềm năng thế mạnh của vùng. Chính những tiềm năng này đã giúp cho tình hình kinh tế tại thị xã Hoàng Mai có nhiều chuyển biến tích cực. Tiềm năng đầu tiên phải kể đến đó chính là vị trí địa lý của thị xã Hoàng Mai giúp cho giao thông tại đây rất thuận lợi.

Thị xã Hoàng Mai có quốc lộ 1A chạy dọc theo trung tâm thị xã với độ dài khoảng 10km từ Bắc – Nam. Tuyến đường nối thị xã Thái Hòa, đường Hồ Chí Minh đi Hoàng Mai và tuyến Hoàng Mai – Đông Hồi, Tỉnh lộ 537 nối thị xã với vùng bãi ngang ven biển. Bên cạnh đó thị xã còn có dự án đường cao tốc Thanh Hóa – Hà Tĩnh đi qua đang được xây dựng.

Tiềm năng phát triển kinh tế tại thị xã Hoàng Mai Nghệ An
Tiềm năng phát triển kinh tế tại thị xã Hoàng Mai Nghệ An

Không chỉ giao thông đường bộ thuận lợi mà giao thông đường sắt và giao thông đường thủy cũng rất thuận lợi khi có có tuyến đường sắt quốc giá chạy qua, có ga Hoàng Mai, Ga Mỏ Đá. Giao Thông đường thủy cũng khá thuận lợi. Giúp cho việc giao lưu buôn bán của người dân trở nên thuận lợi hơn. Hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp vận chuyển cũng dễ dàng. Chính vì vậy mà thu hút được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đến với thị xã Hoàng Mai để đầu tư và phát triển.

Với đường bờ biển dài 18km, thị xã Hoàng Mai nghệ an có tiềm năng lớn về đánh bắt hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá, chính vì vậy mà trong những những năm gần đây nhờ có các giải pháp hợp lý mà địa phương đã từng bước trở thành trọng điểm về phát triển nghề cá vùng bắc Trung Bộ. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng tạo ra nhiều việc làm cho người lao động.

3. Các doanh nghiệp đóng tại thị xã Hoàng Mai Nghệ An

Trên toàn địa bàn thị xã Hoàng mai có khoảng 740 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực, tuy nhiên sự số lượng doanh nghiệp ở các phường, xã tại thị xã Hoàng mai Nghệ An có sự khác nhau. Doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở nơi đông dân cư, các khu công nghiệp hay những nơi thuận lợi về giao thông. Cụ thể các doanh nghiệp như sau.

​ Các doanh nghiệp đóng tại thị xã Hoàng Mai Nghệ An Nhãn Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​
Các doanh nghiệp đóng tại thị xã Hoàng Mai Nghệ An

Phường Mai Hùng có khoảng 60 doanh nghiệp.

Phường Quỳnh Dị có khoảng 60 doanh nghiệp.

Phường Quỳnh phương có khoảng 40 doanh nghiệp.

Phường Quỳnh Thiện có khoảng có khoảng 200 doanh nghiệp.

Phường Quỳnh Xuân có khoảng 120 doanh nghiệp.

Xã Quỳnh Lập có khoảng 60 doanh nghiệp.

Xã Quỳnh Liên có khoảng 20 doanh nghiệp.

Xã Quỳnh Lộc có khoảng 58 doanh nghiệp.

Xã Quỳnh Trang có khoảng 10 doanh nghiệp.

Xã Quỳnh Vinh có khoảng 60 doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp tập trung nhiều nhất tại phường Quỳnh Thiện với khoảng 200 doanh nghiệp và xã có số doanh nghiệp đóng trên địa bàn ít nhất là xã Quỳnh Trang với khoảng 10 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này hoạt đột ở hầu khắp các lĩnh vực.

Trong đó có rất nhiều những nhà máy xí nghiệp lớn như: Nhà máy xi măng nghi Sơn, hoạt động chính là sản xuất xi măng, ngoài xi măng nhà máy còn sản xuất bột đá trắng, gạch tuyết. Bên cạnh đó còn có nhiều dự án lớn khác như nhà máy sắt xốp cobelco trị giá 1 tỷ USD, Dự án tổ hợp nhiệt điện Quỳnh Lập có tổng vốn đầu tư trên 2 tỷ, Trên địa bàn có có hai khu công nghiệp lớn đó là KCN Đồng Hồi và KCN Hoàng Mai 1. Những khu công nghiệp này có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động.

Theo những thông tin ở trên chúng ta thấy được thị xã Hoàng Mai có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực chính vì. Nhưng để tìm kiếm một việc làm tại thị xã Hoàng Mai thì không phải ai cũng biết. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn thấy được những việc làm tiềm năng tại thị xã Hoàng Mai để có được những lựa chọn việc làm phù hợp.

4. Những việc làm tiềm năng tại thị xã Hoàng Mai Nghệ An

4.1. Việc làm đánh bắt hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá

Với 18 km bờ biển nên thị xã Hoàng Mai có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển nghề đánh bắt hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá. Tiêu biểu nhất phải kể đến phường Quỳnh Phương, tại đây bà con mạnh dạn đánh bắt xa bờ với bình quân thu nhập nghề cá đạt 110 triệu đồng/ lao động vào năm 2019. Bên cạnh đó giá trị sản xuất ngư nghiệp của phường đạt 520 tỷ đồng, chiếm 52% cơ cấu kinh tế của phường. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ở lĩnh vực này có thể tham khảo danh sách một số công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Việc làm đánh bắt hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá
Việc làm đánh bắt hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá

- Công ty TNHH Thủy hải sản Tuấn Tình có địa chỉ tại xóm 5, Xã Quỳnh Lộc, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH MTV KOREA Hoàng Mai, có địa chỉ tại khối Bắc Mỹ, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là bán buôn thực phẩm.

- Công ty TNHH chế biến hải sản Phú Lợi – Hoàng Mai có địa chỉ tại khối Tân Đông, Phường Quỳnh Dị, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH Hai thành viên thủy sản Hương An có địa chỉ tại xóm 1, Xã Quỳnh Lộc, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH MTV Đông Ngọc Đức có địa chỉ tại hợp Tiến, Xã Quỳnh Lập, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Ngọc Lam có địa chỉ tại khối Tân Hải, Phường Quỳnh Phương, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

Từ danh sách những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, bảo quản các sản phẩm từ thủy sản sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình.

4.2. Việc làm tại các khu công nghiệp

Với lợi thế có nhiều mỏ đá, mỏ đất sét, nên thị xã Hoàng mai thu hút được nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này. Tiêu biểu phải kể đến nhà máy xi măng Hoàng Mai với công suất 1.2 triệu và hiện nay còn đang xúc tiến và đầu tư thêm nhà máy Hoàng Mai 2 có công suất là 4,5 triệu tấn/ năm.

Việc làm tại các khu công nghiệp
Việc làm tại các khu công nghiệp

Tiếp tục phát triển với dự án lớn khác như nhà máy sắt xốp Cobelco trị giá 1 tỷ USD. Hay dự án tổ hợp nhiệt điện Quỳnh Lập có tổng vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.

Nhưg nhà máy xí nghiệp này tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, rất nhiều vị trí từ lao động phổ thông, đến những vị trí kỹ sư, kiến trúc đều đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp.

4.3. Việc làm về du lịch

Trong những năm gần đây thị xã Hoàng Mai đang tập trung, quy hoạch và phát triển du lịch tại địa phương, hướng đến du lịch nghỉ dưỡng. Thị xã tăng cường vào đầu tư cơ sở hạ tầng, kết nối du lịch biển để thu hút khách du lịch.

Ngành du lịch tại thị xã Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là một trong những ngành mang đến giá trị kinh tế tại địa phương. Hiện nay cũng có một số công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại thị xã Hoàng Mai đang có nhu cầu tuyển dụng.

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch An Khánh có địa chỉ tại lam Sơn - Xã Quỳnh Lập - Thị xã Hoàng Mai - Nghệ An. Hoạt động chính là dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch

Việc làm về du lịch
Việc làm về du lịch

- Công ty cổ phần Hải Thái Lợi có địa chỉ tại xóm Đồng Tiến, Xã Quỳnh Lập, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

- Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Hoàng Mai có địa chỉ tại xóm 2, Xã Quỳnh Lộc, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính là Dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

Đây là danh sách một số công ty, doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực du lịch tại thị xã Hoàng Mai bạn có thể tham khảo. Việc làm du lịch cùng là một việc làm tiềm năng tại thị xã Hoàng Mai.

5. Hướng dẫn tìm việc làm tại thị xã Hoàng Mai

Để tìm kiếm việc làm tại xã Hoàng Mai người lao động cần phải chuẩn bị cho mình kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Khi đã tự tin bạn có rất nhiều cơ hội việc làm, bằng cách tìm kiếm việc làm trên trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều những tin tuyển dụng uy tín, chất lượng được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đăng tuyển trên trang.

 Hướng dẫn tìm việc làm tại thị xã Hoàng Mai
 Hướng dẫn tìm việc làm tại thị xã Hoàng Mai

Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên trang bằng cách điền những thông tin cần thiết, sau đó click vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Để chắc chắn CV xin việc của bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì ứng viên có thể tham khảo các mẫu CV xin việc trên trang timviec365.vn.

Hy vọng với những thông tin ở trên bạn đã biết được những việc làm tiềm năng tại thị xã Hoàng Mai từ đó lựa chọn cho mình những việc làm phù hợp. Chúc các bạn may mắn.


Việc làm tại thành phố Vinh, Nghệ An

Vinh là trung tâm thương mại - kinh tế trung tâm của tỉnh Nghệ An, là một nơi sầm uất và nhộn nhịp. Ở thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An có tất cả khoảng 15,348 doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nội dung dưới đây là danh sách những việc làm tiềm năng tại Vinh bạn có thể tham khảo.

Việc làm tại thành phố Vinh, Nghệ An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype