Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà Hà Tĩnh Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Tĩnh

Hà Tĩnh

Hạn nộp: 28/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ✓ Quyền lợi: + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. + Được hưởng mức lương hấp dẫn theo thỏa thuận. + Được hưởng chế độ theo luật Lao động, Luật đông đoàn, BHXH, BHYT, BHTN. + Được chú trọng đào tạo sau đại học và các khóa đào tạo liên tục nâng cao trình độ tay nghề. + Được tham gia Hội nghị, Hội thảo trong và ngoài nước. + Đặc biệt được bố trí chỗ ở tại Chung cư 5 tầng cạnh Bệnh viện, đầy đủ cơ sở vật chất cho CBNV ký hợp đồng lâu dài. + Và rất nhiều phúc lợi khác khi trực tiếp làm việc tại Bệnh viện.

✓ Quyền lợi: + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. + Được hưởng mức lương hấp dẫn theo thỏa thuận. + Được hưởng chế độ theo luật Lao động, Luật đông đoàn, BHXH, BHYT, BHTN. + Được chú trọng đào tạo sau đại học và các khóa đào tạo liên tục nâng cao trình độ tay nghề. + Được tham gia Hội nghị, Hội thảo trong và ngoài nước. + Đặc biệt được bố trí chỗ ở tại Chung cư 5 tầng cạnh Bệnh viện, đầy đủ cơ sở vật chất cho CBNV ký hợp đồng lâu dài. + Và rất nhiều phúc lợi khác khi trực tiếp làm việc tại Bệnh viện.

Yêu cầu: + Người có chứng chỉ hành nghề. + Người có kinh nghiệm lâu năm + Có tinh thần trách nhiệm, trung thực. + Thái độ làm việc cẩn thận, đam mê nghề nghiệp, nghiêm túc. + Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. + Được phân công công việc theo chuyên môn + Cơ hội thăng tiến cao trong công việc

+ Người có chứng chỉ hành nghề. + Người có kinh nghiệm lâu năm + Có tinh thần trách nhiệm, trung thực. + Thái độ làm việc cẩn thận, đam mê nghề nghiệp, nghiêm túc. + Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. + Được phân công công việc theo chuyên môn + Cơ hội thăng tiến cao trong công việc

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Xem thêm các việc làm tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Nằm ngay giáp phía Bắc của thị xã Hồng Lĩnh là huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Đây cũng là một trong những thị trường việc làm khá đang có những tiềm năng phát triển. Trong đó đặc biệt phát triển nhất là nhóm việc làm du lịch và việc làm bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu ngay về thị trường việc làm này và nắm bắt cho mình những cơ hội sự nghiệp hấp dẫn nhất thông qua đường dẫn dưới đây!

Việc làm tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng